Trong chừng mực nào đó, chúng ta đôi khi phải chấp nhận những điều không như ý. Nhưng tuyệt đối không được từ bỏ niềm hy vọng.

Martin Luther King, Jr

 
 
 
 
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 653 / 2
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
. Hãy tiếp cận với những "công nghệ" mới để cho mình không lạc hậu với thời cuộc. Trong cuộc sống đầy ắp những dòng chảy biến đổi, nếu không ở tư thế luôn sẵn sàng, bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải. Tuy nhiên không phải ôm đồm mọi thứ mà phải biết lựa chọn những gì mình cần, công việc của mình đòi hỏi để trau dồi và phát triển.
2. Biết trở thành người giao tiếp thông minh. Đây chính là bí quyết để đưa bạn tới thành công. Giao tiếp thông minh không có nghĩa đơn thuần là cách nói năng, mà cơ bản là phải biết tạo ra sự hấp dẫn của bản thân để thu hút sự quan tâm của mọi người và đồng thời cũng phải biết trải lòng và cùng chia sẻ với thế giới xung quanh.
3. Nuôi dưỡng tham vọng. Tham vọng không có gì là xấu và nó chỉ mang nghĩa đó khi với mục đích không trong sáng. Nếu một người không có tham vọng thì chẳng bao giờ có thể hoàn thiện được bản thân. Trong công việc điều này luôn được chứng minh rõ ràng. Hãy cố làm tốt những công việc hiện tại nhưng cũng luôn gây dựng trong mình sự mong muốn vươn lên (có thể là vị trí cao hơn, công việc hấp dẫn hơn...) để làm cái đích tự phấn đấu.
(Theo Mỹ Phẩm)
3 cách làm cho công việc trôi chảy hơn 3 cách làm cho công việc trôi chảy hơn - Cẩm Nang Nghề Nghiệp