Cầu Chúa ban cho con sự thanh thản để chấp nhận những thứ con không thể thay đổi, sự caN đảm để thay đổi những thứ con có thể, và sự khôn khoan để phân biệt những cái có thể thay đổi và không thể.

Dr. Reinhold Niebuhr

 
 
 
 
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1628 / 6
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ất cứ ai cũng có thể kiếm trực tuyến qua mạng. Nó không quá khó như bạn nghĩ, chỉ là bạn có biết cách thực hiện hay không mà thôi. Thường những người mới gia nhập vào thế giới ảo sẽ không hiểu, không biết cách để có thể làm được việc này. Nhưng, nếu bạn là một năng động, giàu ý tưởng và có khát vọng làm giàu thì đây chính là cơ hội rất tốt để bạn phát huy những khả năng ấy.
Sau đây là 3 bước để có thể bắt đầu việc kiếm tiền online:
1. Xây dựng cho mình một website
2. Lập các “liên doanh tiếp thị”, kiếm tiền
3. Tăng cường quảng bá trang web, cố gắng tăng ượng truy cập lên càng nhiều càng tốt.
Có một số cách để làm những việc này. Nhưng dù làm theo cách nào thì mục đích cuối cùng của bạn vẫn phải là thu hút càng nhiều lượng truy cập của user (người dùng tin) việc này sẽ quyết định thành công của bạn khi tiến hành việc kiếm tiền qua mạng.
1. Lập trang web.
Nếu có khả năng, bạn hãy tự xây dựng cho mình một trang web, lúc đó bạn có thể tha hồ thể hiện những ý tưởng sáng tạo của mình, hoặc nếu không bạn có thể nhờ đến bạn bè hay các phần mềm miễn phí, …Việc xây dựng một trang web thật ra không quá khó trong thời đại hiện nay, điều quan trong nhất là làm sao để tạo nên sự khác biệt giữa trang web của bạn giữa hàng ngàn các website khác, để cho trang web này thể hiện được sự năng động, những sáng tạo tuyệt vời của bạn với mọi người. Chính vì vậy, hãy đầu tư cho phần nội dung (trang web) thật thỏa đáng.
2. Kiếm tiền.
Thu hút các quảng cáo của các đại gia: Google, Yahoo, … liên kết với các công ty có sản phẩm, dịch vụ cần được quảng bá rộng rãi, thành lập một “liên doanh tiếp thị” giữa website của bạn và các sản phẩm tiêu dùng hoặc các sản phẩm khác. Mới đầu, để thu hút lượng truy cập bạn có thể “làm” việc này miễn phí nhưng sau khi website của mình đã hoạt động ổn định, lượng truy cập cũng đã có sự phát triển bạn có thể nghĩ đến việc ký kết các hợp đồng quảng cáo, hay nói cách khác là đã có thể kiếm tiền từ trang web của mình.
3. Tăng cường lượt truy cập.
Công cụ tìm kiếm là “VIP” của tất cả những cách để tăng cường lượt truy cập cho website của bạn. Việc này cần một số kỹ năng chuyên môn và sự năng động của bạn. Có một cách khá hiệu quả khác để tăng lượng truy cập cho website của bạn là tiếp thị qua email. Bạn có thể liên hệ với một số nhà cung cấp để để có được danh sách email khách hàng của họ, tuy nhiên việc này sẽ làm bạn tốn khá nhiều kinh phí do đó bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp này.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng “friend list” (danh sách bạn bè) trong các mạng xã hội mà bạn là một thành viên. Những mối quan hệ ảo này sẽ giúp bạn quảng bá tích cực cho những ý tưởng, những sáng kiến và trang web của mình; thậm chí bạn còn có thể có những người bạn cùng ý tưởng với mình, khi đó công việc của bạn sẽ càng trở nên thuận lợi hơn.
Tất nhiên, việc kiếm tiền qua mạng (kiếm tiền online) sẽ không chỉ bao gồm ba bước vừa kể trên, có thể có những cơ hội không ngờ từ Internet giúp bạn kiếm được tiền mà không sách báo nào chỉ dạy. Đây chỉ là những cách cơ bản và thông thường nhất giúp tiếp cận với việc kiếm tiền từ thế giới ảo. Điều quan nhất là bạn cần có sự nhạy bén, năng động để tìm thấy được cơ hội làm giàu cho chính mình, kể cả từ thế giới “ảo”
Theo HrVietnam
3 bước để kiếm tiền online 3 bước để kiếm tiền online - Cẩm Nang Nghề Nghiệp