Every breath we take, every step we make, can be filled with peace, joy and serenity.

Thích Nhất Hạnh

 
 
 
 
 
Thể loại: Giáo Dục
Biên tập: Lý Mai An
Upload bìa: Son Vo Di
Số chương: 27
Phí download: 4 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1141 / 18
Cập nhật: 2016-03-24 21:01:32 +0700
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu - Cách duy nhất để vượt trội và xây dựng một thương hiệu thực sự.
Ngắn gọn, dễ hiểu và có tính thực tiễn cao, cuốn 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu đem đến cho người đọc những câu trả lời dứt khoát về quá trình xây dựng thương hiệu với những ví dụ minh họa về các thương hiệu thành công nhất trên thế giới như Rolex, Volvo và Heineken.
Cuốn sách cũng cung cấp cho người đọc cơ hội để tiếp cận kinh nghiệm và bí quyết xây dựng thương hiệu của những chuyên gia Marketing nổi tiếng thế giới như Al và Laura Ries. "Cách duy nhất để vượt trội trong thương trường ngày nay là phải xây dựng sản phẩm hay dịch vụ của mình thành một thương hiệu - một thương hiệu thực sự".
Cuốn sách này sẽ cung cấp cho độc giả những hướng dẫn chi tiết từng bước để làm việc đó.
Trước xu hướng sử dụng Internet, rất nhiều công ty kinh doanh Internet đã nổi lên, nhưng nhiều công ty trong số đó nhận thấy kinh doanh trong môi trường mới này quả là vô cùng khó khăn. Đã có những nhãn hiệu rất thành công như: Amazon.com, eBay.com, Monster.com, Yahoo.com, Google.com. v.v., nhưng cũng có những nhãn hiệu thất bại đến mức khó có thể vực dậy như: BarneandNoble.com, Auction.com, Freetinternet.com.v.v.. Tại sao lại như vậy? Cuốn sách tổng kết lại một số quy luật mà hai cha con nhà Ries đã sàng lọc và đúc kết sau một quá trình nghiên cứu Internet và các trường hợp thất bại và thành công của các công ty trong quá trình xây dựng nhãn hiệu.
Đọc 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu, độc giả cũng có thể hiểu được tại sao họ thích một số trang web và tại sao không thích một số trang Web khác. Mỗi một quy luật trong cuốn sách, khi đọc lên, độc giả có thể nghĩ rằng “Điều này là quá hiển nhiên”. Vậy thì tại sao ta lại không nhận ra điều đó trước đây?
Như thế, đọc 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu cũng giống như một quá trình học hỏi. Nó có thể mở ra cho ta thấy những điều tưởng như đơn giản mà trước đây những người làm kinh doanh và những người tiêu dùng chưa từng nghĩ là có liên quan đến nhau, như: vấn đề tính chất phản hồi, hiệu ứng dominos của quảng cáo trên Internet, cái gì có hiệu quả trên Internet và cái gì không…
22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu đã được nhiều thế hệ những nhà quản trị kinh doanh, tiếp thị và thương hiệu đón đọc. Đối với sinh viên, những nhà quản trị tương lai yêu thích thế giới thương hiệu thì sẽ tìm thấy ở đây những định hướng lớn quan trọng cho việc nghiên cứu, học tập của mình.
"Quy Luật Là Bất Biến - Trong thương hiệu và marketing thì luôn luôn tồn tại yếu tố bất biến mang tính quy luật khách quan, các yếu tố này chi phối việc tiến hành quảng bá thương hiệu diện rộng đến bộ phận người dùng trong xã hội, đồng thời thúc đẩy mua hàng. Trong cuốn 22 quy luật bất biến trong marketing đã đề cập đến các vấn đề mang tình chất hiển nhiên mà các nhà marketing lại toàn bị nhầm lẫn, việc này dẫn đến việc tồn tiền vô ích vào những hoạt động quảng cáo. Trong việc xây dựng thương hiệu nhiều người nhầm lẫn giữa tên thương hiệu và tên công ty làm cho việc quảng cáo tốn nhiều tiền mà không đem lại kết quả cho doanh nghiệp. Có lẽ bạn sẽ thú vị hơn nếu như có phần xây dựng thương hiệu trên internet, thời buổi mà công nghệ đang làm thay đổi cuộc sống" - Nguyễn Đạo.
-- son_vo_di --
22 Quy Luật Không Thay Đổi Về Xây Dựng Nhãn Hiệu 22 Quy Luật Không Thay Đổi Về Xây Dựng Nhãn Hiệu - Al Ries &laura Ries 22 Quy Luật Không Thay Đổi Về Xây Dựng Nhãn Hiệu