Books serve to show a man that those original thoughts of his aren't very new after all.

Abraham Lincoln

 
 
 
 
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 728 / 2
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
ùa hè là mùa của những kỳ nghỉ thú vị nhưng cũng là thời điểm để bạn tìm một công việc thời vụ tuyệt vời. Bạn có thể vừa tận hưởng mùa hè vừa có thêm một khoản thu nhập kha khá.
Nếu bạn có ý định tìm kiếm việc làm trong mùa hè này thì đây là một vài công việc thú vị để bạn cân nhắc.
Bạn có thể tìm cho mình một công việc phục vụ tại các khu resort.
1. Làm trong khu vui chơi của công viên
Làm việc trong khu vui chơi của các công viên là một công việc ngày hè hoàn hảo bởi có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn các vị trí như nghệ sĩ biểu diễn, điều khiển các cỗ máy trò chơi, nhân viên dịch vụ khách hàng, hoạt náo viên, người phụ trách các trò chơi và nhân viên bán đồ ăn.
Mức thu nhập: 21.758 đôla/năm
2. Nhân viên quầy rượu:
Một ngày của nhân viên làm tại quầy rượu bắt đầu bằng việc mở nhạc và đón tiếp khách. Những nhân viên quầy rượu kiếm được rất nhiều tiền và luôn bận rộn để cung cấp một lượng lớn nước giải khát lạnh cho sinh viên các trường đại học cũng như những người đi làm.
Mức thu nhập: 21.876 đôla/năm
3. Phụ việc cho các hãng thực phẩm:
Làm nhân viên bán thời gian cho các công ty cung cấp thực phẩm cũng là nghề đáng để mắt trong hè này. Bạn có thể làm việc theo tuần, theo giờ hoặc với cường độ công việc liên tục.
Mức thu nhập: 16.469 đôla/năm
4. Công nhân xây dựng:
Đây là công việc đáng làm để giúp bạn rèn luyện thể lực trong mọi mùa hè. Tuy có phần nặng nhọc nhưng bạn sẽ có một cơ thể cường tráng và làn da nâu khỏe khoắn.
Mức thu nhập: 31.781 đôla/năm
5. Hướng dẫn viên du lịch ngắn ngày:
Mùa hè là cơ hội để bạn nhận công việc đi theo hướng dẫn các đoàn du lịch hoặc tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể ngoài trời cho bọn trẻ. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người và có thêm kinh nghiệm giao tiếp.
Mức thu nhập: 20.493 đôla/năm
6. Trợ lý bán hàng:
Vào mùa hè, một số lượng lớn nhân viên sẽ đi nghỉ hè, sự thiếu hụt nhân sự khiến các công ty không thể hoàn thành kế hoạch như dự tính. Do đó, đây là cơ hội để bạn kiếm một việc làm và bổ sung thêm kinh nghiệm cho công việc sau này.
Mức thu nhập: 47.270 đôla/năm
7. Cứu hộ bể bơi, bãi biển:
Công việc cụ thể của bạn thường là theo dõi những người bơi lội từ vị trí ngồi của mình, giúp đỡ họ khi cần thiết.
Mức thu nhập: 16.782 đôla/năm
8. Nhân viên chạy bàn ở resort: Tất cả khách đến các khu resort đều tìm kiếm sự nghỉ ngơi và thư giãn, vậy nên bạn sẽ phải làm việc để chắc chắn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vào những lúc rảnh rỗi, bạn có thể tự thưởng cho bản thân một số dịch vụ cao cấp tại đây.
Mức thu nhập: 17.585 đôla/năm
9. Hướng dẫn viên du lịch:
Việc sống gần một điểm du lịch hoặc một thị trấn nghỉ mát có thể khiến bạn cảm thấy phiền hà nhưng nó cũng tạo nhiều thuận lợi cho việc kiếm tiền của bạn. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn như hướng dẫn viên du lịch trên thuyền, trên xe bus, đưa khách đến các công trình nghệ thuật, những lâu đài cổ xưa, bảo tàng… và tất nhiên còn rất nhiều những công việc khác.
Mức thu nhập: 22.545 đôla/năm
10. Người cất xe cho khách:
Những người phục vụ kiểu này có mặt ở hầu khắp mọi nơi, từ khách sạn cho đến nhà hàng, từ rạp hát cho đến tiệc cưới. Nếu làm công việc này, bạn có thể kiếm tiền boa từ những khách quen hào phóng, ngoài ra đó còn là cơ hội để bạn được chiêm ngưỡng và tự tay lái những chiếc xe cực kỳ sang trọng.
Mức thu nhập: 16.737 đôla/năm
Theo Dân Trí
10 công việc thú vị trong hè này 10 công việc thú vị trong hè này - Cẩm Nang Nghề Nghiệp