When you reread a classic you do not see more in the book than you did before; you see more in you than was there before.

Clifton Fadiman

 
 
 
 
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 625 / 4
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
) Lên lịch trình cho một ngày mới Luôn ngủ trễ, lao đầu vào các cuộc vui chơi liên miên chỉ có thể làm bạn phí thời gian và công sức mà chẳng bao giờ mang lại cho bạn một công việc cụ thể nào. Để tìm một công việc thực sự, hãy lập ra cho mình một thời khóa biểu hàng tuần, hàng ngày và tiến hành theo những gì đã định.
2) Luôn bắt kịp nhịp độ phát triển kinh tế Phải thường xuyên cập nhật các thông tin trong lĩnh vực có liên quan đến nghề nghiệp của bạn, đừng để thất bại khi nhà tuyển dụng hỏi bạn những câu hỏi trong các lĩnh vực nóng bỏng mà bạn không hề biết.
3) Biết rõ các ưu thế của bản thân
Hãy luôn đề cao năng lực của bản thân và xem nó như là sức mạnh sẽ giúp bạn vượt qua các rào cản trên con đường tìm cho mình một nghề nghiệp phù hợp, hãy luôn nghĩ rằng nhà tuyển dụng cũng rất cần đến những năng lực của bạn.
4) Hãy tận dụng thời gian lái xe để nghe một số kinh nghiệm phỏng vấn từ Radio chẳng hạn Đừng bao giờ bỏ phí thời gian, hãy lắng nghe những ý kiến chuyên nghiệp về các nhu cầu mà bạn đang tìm hiểu trước khi phỏng vấn, một số lời khuyên có thể giúp bạn lấy lại tự tin trước một cuộc gặp quan trọng.
5) Luôn lạc quan và là một người quả quyết
Phải luôn lạc quan bởi vì sự bi quan và nổi u sầu chẳng giúp ích gì cho bạn mà còn mang đến cho bạn nhiều điều tệ hại.
6) Hãy làm một số công tác tình nguyện
Bạn không những có cơ hội giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ mà bạn còn có cơ hội tìm cho mình một việc làm thích hợp. Giúp một người nào đó là bạn đang tìm thấy niềm hạnh phúc vô tận trong tâm hồn mình.
7) Lắng nghe các thông tin một cách có chọn lọc
Bạn luôn muốn nắm bắt mọi thông tin, tình hình trên tòan thế giới, nhưng hãy chọn lọc những thông tin có giá trị.
8) Bắt đầu một vài kế họach để cải thiện bản thân Dù kinh nghiệm hiện tại của bạn có phù hợp hay không thì bạn cũng nên lên kế họach học tập một số kỹ năng để cải thiện chính mình.
9) Dành thời gian chăm sóc thú nuôi Chăm sóc cho những con vật cưng của bạn là một trong những cách mang lại niềm vui trong cuộc sống cho chính bạn, trồng cây và thư giản cũng là một ý hay để diều hòa cuộc sống hằng ngày.
10) Dành thời gian đọc những tác phẩm nói về giá trị của cuộc sống, về những những bài học quý báu rút ra từ những tấm gương vượt khó, hãy nghiền ngẫm và liên kết mọi việc trong cuộc sống hằng ngày với thế giới tự nhiên, bạn sẽ nhận ra nhiều sự liên kết rất thú vị sẽ làm cho tâm hồn bạn được thỏai mái và giúp bạn có một cái nhìn thật tích cực về cuộc sống quanh ta!
HRVietnam - Theo Careerbuilder
10 cách giúp bạn tự tin khi tìm việc 10 cách giúp bạn tự tin khi tìm việc - Cẩm Nang Nghề Nghiệp