As a rule reading fiction is as hard to me as trying to hit a target by hurling feathers at it. I need resistance to celebrate!

William James

 
 
 
 
 
Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 789 / 5
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
hụ nữ chúng ta thường an phận thủ thường. Nhưng nếu bạn biết bà Eleanor Roosevelt từng nói: "Nếu bạn có thể nhìn thẳng vào sự sợ hãi, bạn sẽ có được sức mạnh, sự can đảm và tự tin", thì bạn sẽ hiểu làm đàn bà không phải là… cái nghiệp.
Vậy "nổi loạn" nghĩa là gì? Thật ra, tác giả Leigh Anne Jasheway-Bryant chỉ có ý tư vấn giúp phụ nữ dẹp qua các rào cản cá nhân về mặt tâm lý, xung phong ra ngoài đời, có khi phần thưởng sẽ rất lớn và bất ngờ.
1. Hãy sơn nhà bạn lại bằng một màu "gây hấn" mà bạn thích: đây là bước đầu cho thấy quyết tâm đổi đời của bạn.
2. Hãy tự đi một mình đến đâu đó! Đàn bà ngại đi đâu một mình lắm, nhưng trái lại đi đâu một mình là cách gây sự tự tin mạnh nhất. Bạn đừng tưởng thiên hạ nhìn những phụ nữ như thế một cách lạ lùng đâu, ngược lại, họ đang thán phục bạn đó!
3. Hãy làm cái gì mà bạn cho là mình rất vụng về và không mê: khi làm chuyện đó, bạn sẽ thấy ở đời còn có nhiều cái "khủng khiếp" hơn là cái chuyện mình đang hì hục làm và cảm thấy tự tin hơn.
4. Hãy nghỉ một ngày: cứ xin nghỉ một ngày ở sở và ngày đó chỉ để dành làm cái chuyện bạn hằng mơ ước. Một ngày không làm việc có thể giúp bạn khám phá nhiều chuyện mới lạ.
5. Hãy lập kế hoạch cho kỳ nghỉ hè sắp tới: và hãy lựa một kỳ nghỉ hè để làm cái mà bạn rất thích như đi đào… tìm hoá thạch khủng long, leo núi... Tất cả hình thức nào làm cho tim bạn văng ra ngoài là được!
6. Hãy nói chuyện với người không quen. Bạn sợ người lạ? Nhưng chả lẽ tất cả người lạ đều như thế và bạn sẽ nghiến răng không nói chuyện với bất cứ ai suốt đời chỉ vì người đó bạn chưa quen?
7. Cứ mạnh dạn xung phong làm cái gì mà bạn chưa làm bao giờ: nhất là các công việc thiện nguyện. Có khi đó là một cánh cửa mở ra nhiều chân trời bao la cho bạn đó.
8. Cứ thử khả năng của cơ thể bạn: có khi bạn sẽ ngạc nhiên vì khả năng mình đấy!
9. Hãy trở lại trường học: bạn sợ mình sẽ là "sinh viên già nua nhất nước"? Không đâu, đa số sinh viên sẽ bị công việc của chính họ thu hút đến nỗi họ sẽ không để ý tới bạn đâu. Mà nếu họ có để ý là chỉ để bày tỏ lòng cảm phục bạn đấy thôi!
10. Hãy gia nhập một club nào đó: bạn hãy đi gặp phụ nữ khác đồng trang lứa, họ vui lắm và thế nào cũng có người làm bạn nể phục. Lâu lâu nên quên ông xã và mấy đứa con một chút, chuyện này chỉ có lợi cho họ và cả cho bạn mà thôi!
(Theo SGTT)
10 cách để bạn gái mạnh mẽ hơn 10 cách để bạn gái mạnh mẽ hơn - Cẩm Nang Nghề Nghiệp