Điều tôi quan tâm không phải là bạn đã thắng hay thua, mà là bạn có sẵn sàng đón nhận thất bại hay không.

Abraham Lincohn

 
 
 
 
 
Tác giả: 32++
Thể loại: Lịch Sử
Số chương: 160 - chưa đầy đủ
Phí download: 11 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 765 / 4
Cập nhật: 2017-09-24 23:14:25 +0700
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 35: Ngọn Nến, Dây Thừng, Roi Da.
ấy thương đâm em gái ta, anh trai đây ghét nhất là loại đâm lén này.
Tôn Vũ lúc này thúc ngựa chạy như điên thẳng về phía Công Tôn Việt, khi thấy Trương Yến định hạ độc thủ, bản thân mình lại cách quá xa. Hắn không do dự cầm cung lên, “Cự lực” và “Tất trúng”, xem tiễn của ta.
Mẹ nó, Trương Yến cũng là một bông hoa xinh đẹp nha, một mũi tên liệu có bắn chết nàng không nhỉ. Trong lòng Tôn Vũ không khỏi thương tiếc, mũi tên bay thẳng về phía cánh tay Trương Yến đang cầm thương.
“Ông” một tiếng dây cung vang lên, đại cung của Tôn Vũ bắn ra một tên với lực rất mạnh, mũi tên này được NM01 tính toán kỹ lưỡng, tình thế như mành chuông treo sợi tóc, tên bắn thẳng tới cánh tay trái đang cầm thương của Trương Yến.
“Phập” một tiếng khiến cho cây thương trong tay trái của Trương Yến rơi xuống đất, nhưng tên này còn chưa dừng lại, từ báng thương nảy ra, bắn thẳng vào tay phải của Trương Yến, khiến cho cả hai thương đều bị một mũi tên của Tôn Vũ bắn rơi.
Ồ, tên có thể bắn như vậy sao? Bắn tên lại có tính toán quá chính xác đến vậy ư? Trương Yến mặt biến sắc, nàng không biết rằng Tôn Vũ có NM01 giúp hắn tính trước, cho nên tên bắn ra thật dễ dàng.
Tôn Vũ khẽ nói với NM01:
- Mau thêm mã tốc.
Hai chữ “Kỵ tướng” nhanh chóng hiện lên trên đầu Tôn Vũ, chiến mã của hắn được kích thích tế bào chạy rất nhanh, trong nháy mắt đã phi tới cạnh Trương Yến. Tôn Vũ thừa dịp Trương Yến đang ngây ngốc nhìn song thương rơi trên mặt đất, nhân cơ hội này duỗi tay ra bắt lấy cánh tay phải của Trương Yến, kéo nàng tới ngựa của mình.
Trương Yến trong lòng vô cùng khẩn trương, tay phải bị nắm chặt không thể động đậy, nàng vung tay trái lên định đánh Tôn Vũ, không nghĩ tới Tôn Vũ vẫn đang dùng kỹ năng “Cự lực”, lực vô cùng lớn, tay hắn dùng sức ấn vào mạch ở cổ tay phải của Trương Yến, khiến toàn thân Trương Yến bủn rủn không thể động đậy được.
He he, bắt được thủ lĩnh Hắc sơn, lần nay ăn đủ rồi. Tôn Vũ thầm nghĩ, lần này ít nhất cũng có thể kiếm được hai mươi cân hoàng kim tiền thưởng. Tay hắn dùng lực ôm chặt Trương Yến trong ngực, duỗi tay bắt lấy hai tay nàng như bắt gà con khiến cho nàng không thể động đậy gì được. Các ngón tay đặt trên cánh tay Trương Yến liền cảm nhận được da thịt mềm mại, sờ hết sức thoải mái. Nhìn kỹ lại thấy Trương Yến quả thực mắt ngọc mày ngài, dáng người thon gọn đẹp đẽ, thực là một thiếu nữ đẹp vô cùng.
Ồ, là một nhà khoa học đứng đắn, ta không thể sờ loạn em gái này nha, Tôn Vũ nghĩ thầm, nhưng mà ta bắt được em gái này là tướng của địch, chỉ cần xem xét hai chữ tướng địch này, vậy không cần quan tâm đến có phải em gái hay không. Nếu vậy, tướng địch thì nên nghiêm trị … He he, tiện tay sờ một chút chắc không sao.
- Ngươi … Tên dâm tặc này, ngươi làm gì vậy?
Trương Yến cảm thấy đôi tay Tôn Vũ đang xoa đi xoa lại trên cánh tay mình, trong lòng vô cùng giận dữ, nàng quay đầu, hai mắt trợn lên như mắt mèo, há mồm cắn một phát lên tay Tôn Vũ.
Ta ngất, ngươi là chim yến hay là mèo đấy? Tôn Vũ dùng sức trên tay, nắm chặt cánh tay đang đau đớn của Trương Yến, nàng đành phải thả miệng ra, oán hận nhìn Tôn Vũ.
Lúc này Công Tôn Việt rốt cục đã chạy tới bên cạnh Công Tôn Toản, nàng khóc lớn nói:
- Tỷ tỷ, quân địch bắt nạt ta, ngươi mau giúp ta.
Nói xong Công Tôn Việt ngả người vào trong lòng Công Tôn Toản khóc oa oa.
Ôi trời, tất cả binh sỹ xung quanh đều toát mồ hôi nghĩ thầm: nhị tiểu thử nhìn bề ngoài vênh váo tự đắc, kết quả chỉ là giả vờ, vừa bị đánh đã chạy về tìm tỷ tỷ, việc này … đây không phải là làm nũng hay sao?
Công Tôn Toản dịu dàng nói:
- Nhị muội đừng khóc, tỷ tỷ sẽ giúp ngươi hả giận.
Nàng giơ hai thiết mâu trong tay lên, hai chữ “Bạch Mã” lam sắc sáng lên trong không trung, lam quang phát ra vạn trượng, bao trùm cả những lực sĩ Hoàng Cân đang đánh binh sỹ Bạch Mã Nghĩa Tòng.
- Oa! “Bạch Mã” của Chúa công.
- “Bạch Mã” của Chúa công quả nhiên khác hẳn của nhị tiểu thư.
- Toàn thân ta đều là sức mạnh, ha ha ha.
- Tặc tử Hoàng Cân kia, chịu chết đi.
Trong nháy mắt Bạch Mã Nghĩa Tòng sĩ khí dâng cao, một binh sĩ Bạch Mã Nghĩa Tòng đang bị lực sĩ Hoàng Cân sắp đánh rơi xuống ngựa thân thể liền chấn động, sau đó đột nhiên đâm thương về phía trước, trút hết sức lực đâm thẳng về phía tim lực sĩ Hoàng Cân.
Những binh lính Bạch Mã Nghĩa Tòng khác đang bị lực sỹ Hoàng Cân dùng đại chùy áp chế, đột nhiên cảm thấy một sức lực tăng cường, hắn lập tức rút thương đánh bay đại chùy của lực sĩ Hoàng Cân, sau đó thuận theo thế thương đâm chết luôn tên lực sĩ Hoàng Cân đang ngã trên mặt đất.
Quân số Bạch Mã Nghĩa Tòng có một vạn, vốn đã nhiều gấp đôi số lực sĩ Hoàng Cân, lần này hai bên đều có lam sắc ngự binh kỹ làm hậu thuẫn, Bạch Mã Nghĩa Tòng lập tức áp đảo lực sĩ Hoàng Cân, đánh cho quân Hoàng Cân liên tiếp phải lui về phía sau.
Bình thường giặc Hoàng Cân nếu không có kỹ năng “Hoàng Cân” phụ trợ thì chỉ là một đám tạp binh, chỉ có thể đánh đấm tán loạn trên chiến trường, căn bản không có tác dụng gì, nay lại chỉ có thể trơ mắt nhìn quân tướng Công Tôn từng bước từng bước đánh lui quân Hoàng Cân lùi về trong núi.
- Em gái đáng yêu nhà ta thật lợi hại nha.
Tôn Vũ nhìn Công Tôn Toản, trong lòng thầm nghĩ: nếu nàng không phải muốn ta ở rể, mà là gả vào Tôn gia nhà ta, hơn nữa có thể giúp ta tìm được Hoa Đà chữa bệnh nan y cho ta, vậy em gái này nhất định phải tóm trong tay, he he he.
Ai? Tôn Vũ đột nhiên cảm thấy đau trên mu bàn tay, hóa ra là Trương Yến lại cắn một phát lên tay hắn.
- Ta ngất, ta không trêu chọc gì ngươi, sao ngươi lại cắn ta?
Tôn Vũ giận dữ.
Trương Yến oán hận nói:
- Trên mặt ngươi toàn là nụ cười dâm đãng, không cần nghĩ, không cắn ngươi ta cắn ai?
Ta ngất, ta đang nghĩ đến em gái nhà ta, không thèm chú ý tới con mèo hoang nhà ngươi nha! Tôn Vũ buồn bực.
Lúc này Bạch Mã Nghĩa Tòng phát ra uy lực rất lớn, liên tiếp đánh cho quân lực sĩ Hoàng Cân phải lui về phía sau.
Công Tôn Việt từ trong ngực Công Tôn Toản ngẩng đầu lên, nước mắt trên mặt chưa hết liền mắng Tôn Vũ:
- Tên đáng ghét nhà ngươi, sao không sớm tới hỗ trợ ta?
- Ách …
Tôn Vũ lau mồ hôi nói:
- Sớm thế nào? Ta không phải đã sớm xuất thủ rồi sao?
Công Tôn Việt giận dữ hét:
- Song thương của Trương Yến đã sắp đâm trúng ta ngươi mới ra tay, rõ ràng là ngươi không muốn cứu ta. Ai nha, Nghiêm tướng quân sao rồi? Ta phải nhanh chóng tới xem nàng.
Những lời này càng khiến Tôn Vũ thêm hoảng sợ, hai người cùng phóng ngựa đi tìm Nghiêm Cương, quân sĩ bây giờ đang đánh nhau loạn lên không thể tìm được người, không biết Nghiêm Cương đã trúng vài thương còn sống hay không?
Hai người lo lắng tìm một vòng, vừa vặn nhìn thấy Nghiêm Cương đang tự cưỡi ngựa trở về, trên người nàng trúng bốn thương, nhưng cũng không vào chỗ hiểm, xem như thoát một mạng.
Thấy Tôn Vũ bắt được Trương Yến, Nghiêm Cương giận dữ nói:
- Tôn tướng quân, nữ nhân này hãy giao cho ta, ta phải bầm thây vạn đoạn nàng ra mới được.
Ách, không được a, giết nữ nhân không hay lắm, hơn nữa lại còn muốn bầm thây vạn đoạn, vậy quá tàn nhẫn rồi. Tôn Vũ nhanh chóng nói:
- Nữ nhân này còn phải giữ lại ép cung, hiện tại không nên giết.
Nghiêm Cương nhất thời cũng không nói gì nữa, tự trở lại vị trí phía sau băng bó miệng vết thương.
Trương Yến vùng vẫy trong lòng Tôn Vũ, oán hận nói:
- Muốn giết cứ giết, có ép hỏi ta cũng vô dùng, ta sẽ không khai gì đâu.
Ồ ồ, vốn là không nghĩ tới sẽ ép cung ngươi, chỉ sợ ngươi bị người ta giết thành vạn đoạn thôi, tuy nhiên ngươi lại cắn ta nhiều lần, vậy cũng phải cho ngươi biết tay. Tôn Vũ hung dữ hù dọa nàng nói:
- Còn to mồm? Hừ hừ, thủ đoạn ép cung của ta rất phong phú. Nước tiêu nóng, lang nha bổng, ghế hùm … cam đoan làm cho ngươi đau đến phát khóc.
Trương Yến hừ hừ nói:
- Ta ngay cả chết còn không sợ thì còn sợ gì đau đớn? Những chiêu thức này ngươi giữ lại tự đối phó cho loại người nhu nhược khác đi.
Ách, nước tiêu nóng với lang nha bổng vô dụng với ngươi ư? Tôn Vũ nghiêng đầu hung dữ nói:
- Vậy đổi thành dùng nến, dây thừng, roi da … Ha ha ha ha
Trương Yến nghe không hiểu những lời tà ác này có nghĩa gì, liền kêu lên:
- Những thứ này có gì phải sợ? Chẳn lẽ còn đau hơn lang nha bổng sao? Ngươi đừng hù dọa ta, muốn giết cứ giết, không cần nói nhảm.
Tôn Vũ giả bộ tỏ ra dâm đãng cười nói:
- Trước hết lột sạch y phục của ngươi, sau đó lấy dây thừng dùng tư thế kỳ quái trói ngươi lại … Sau đó dùng roi da quất lên người ngươi tạo thành những vệt màu hồng… Ha ha, cuối cùng dùng một ngọn nến đốt lên ngực ngươi.
Ánh mắt của hắn nhìn thẳng về phía giữa hai chân Trương Yến, khiến cho Trương Yến sợ run lên.
- Sao rồi? Sợ chưa?
Tôn Vũ hừ hừ nói:
- Dám cắn ta, ta cho ngươi biết ta không để người khác bắt nạt ta đâu … Ai nha … Ngươi lại còn dám cắn nữa.
Trương Yến bị những lời nói dâm tà của hắn làm tức giận đến phát run, ai thèm để ý ngọn nến roi da gì của hắn, cứ cắn một miếng trên cánh tay Tôn Vũ, khiến cho trên tay hắn để lại hai dấu răng đáng yêu của nàng.
Bực thật, người ta không sợ ta, có lẽ ta chỉ là một nhà khoa học bình thường, muốn giả vờ làm dâm tặc cũng không giống, sức uy hiếp không đủ, Tôn Vũ vô cùng buồn bực thầm nghĩ.
Manh Nương Tam Quốc Diễn Nghĩa Manh Nương Tam Quốc Diễn Nghĩa - 32++