Worrying does not empty tomorrow of its troubles. It empties today of its strength.

Corrie Ten Boom

Download ebooks
Ebook "Yêu Anh Là Lỗi Của Em Nhưng"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Như Sky M-TP
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 48
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 221 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 01:05:02 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 38
nh Minh Thành!_phía sau có tiếng người con gái vang lên.Hai người quay lại xem ai đã gọi,người gọi là một người phụ nữ mặc bikini màu đỏ đang đi về phía anh.Anh nhíu mài "sao cô ta lại ở đây".Anh chưa dứt suy nghĩ thì cô ta đã ôm anh nũng nịu:
-Anh Thành em nhớ anh quá đi à?
-Sao cô lại ở đây??_anh lạnh lùng hỏi.
-Người ta nhớ anh nên tìm ý mà...còn đây là ai thế??bạn gái mới anh à??sao chùm kín mít vậy..chắc thân hình xấu lắm phải hong??,_cô ta nhìn cô hỏi một tràng..còn nhìn cô bằng con mắt khinh bỉ nữa.
Xấu em gái cô chứ xấu..hừ..chưa nhìn mà nói xấu..đẹp hơn cô nhiều.Cô bực mình đi chơi phải gặp bồ cũ của anh nữa.Được lần này tôi sẽ cho cô biết những điều cô nói là sai.
-Anh à em nóng quá cho em cởi áo sơ mi này ra nha_giọng cô ngọt hơn đường.
-Ờ..ờ..ừ.._anh chợt rùng mình.Nghe giọng điệu này là cô đang giận chắc.
Cô cởi bỏ cái áo lộ ra thân hình chữ S chuẩn không cần chỉnh của mình.Chỗ nào cần lồi thì sẽ lồi,cần lởm thì sẽ lỡm.Bỏ luôn cái khẩu trang và mắt kính.Ôi một thân hình phải nói là "pơ phét" làm ả không khỏi ghen tị.
-Phải tôi rất xấu...nhưng được một cái là vòng 1không xẹp lép như con cá lẹp giống ai kia..._cô vừa nói vừa nhìn ngực của cô ta.
-Cô..cô....hừhừ_cứng họng
Bị nói như vậy làm cho cô ta không khỏi tức,á khẩu không biết nói gì luôn liền kiếm cớ đi trước cho đở quê.Thấy cô ta giận như vậy làm cô hả dạ vô cùng.
-Hahahaha...coi mặt cô ta kìa đen thui như nhọ đích nồi....hahaha..._anh ôm bụng cười nhìn cô thì thấy cô trừng mắt với mình anh liền im bặt không cười nữa.
-Cô ta là ai,??_cô gằng từng chữ
-Cô ta là thư kí của anh_anh chớp chớp mắt nhìn cô.
-Thư kí kiêm luôn người làm ấm giường à??_giọng có chút giận dõi
-Ừ..đúng rồi..đúng...._anh vội che miệng lại..len lén nhìn cô thấy mặt cô nổi ba vạch đen.Cô không thèm nói gì liền bỏ đi.Rồi hiểu.Tình hình này là đang giận đây mà..lần này chuốt lấy khổ rồi..híc.Anh chạy theo cô giải thích:
-Lúc trước là như vậy..nhưng từ khi biết em anh đã không qua lại với cô ta nữa..tin anh đi mà Tiểu Tuyên_anh chạy kè kè sát cô.
-…….._im lặng
-Đừng giận nữa mà
-………_tiếp tục im lặng
-Nếu em không tin thì anh sẽ thề tới khi nào em tin thì thôi.Anh thề nếu anh...._chưa nói hết câu thì đã bị cô bịt miệng lại.
-Được rồi em tin không được thề độc nữa...nhưng...._cô ngập ngưng
-Nhưng gì??
-Nhưng từ nay anh không được để xãy ra chuyện tương tự như vậy nghe chưa??
-Vâng,thưa bà xã đại nhân!_anh chào theo kiểu quân đội làm cô bật cười...Anh ôm cô vào lòng ngắm cảnh biển..hoàng hôn cũng dần buông xuống..thật đẹp..!!!
Yêu Anh Là Lỗi Của Em Nhưng Yêu Anh Là Lỗi Của Em Nhưng - Như Sky M-TP