A house without books is like a room without windows.

Heinrich Mann

Download ebooks
Ebook "Yêu Anh Là Lỗi Của Em Nhưng"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Như Sky M-TP
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 48
Phí download: 6 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 221 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 01:05:02 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 12
hìn tác phẩm do chính mình tạo ra cô rất hài lòng mặc dù bên ngoài là hối lỗi nhưng bên trong là rất vui.Anh nhìn mặt cô có vẽ sợ hãi lấy làm khoái nhưng anh đâu biết cô đang nghĩ gì.Cô nhẹ nhàng kéo anh ngồi xuống ghế rồi vội vàng đi lấy hợp sơ cứu.
Lấy trứng gà lăn trên khuôn mặt anh,khoảng cách giữa hai người rất gần có thể nghe được hơi thở của nhau.Mùi thơm nam tính của anh chạy xọc vào mũi cô,rất dễ chịu nha...mặc dù lúc trước cô cũng có gần gũi với cậu nhưng cái mùi đó không làm cô có ấn tượng như thế.Bây giờ cô mới có dịp nhìn kĩ mặt anh.Cái mũi dọc dừa thẳng tấp,đôi mắt hổ phách màu nâu sữa khá lạnh nhưng đâu đó vẫn còn vươn vài tia ấm áp.Đôi môi đỏ vô cùng cuốn hút.Tóm lại rất đẹp trai.Tự nhiên khen anh ta đẹp trai,trời ơi mình điên mất rồi.Dù thế nhưng không thể không công nhận anh ta hoàn hảo mặc dù bây giờ vẫn đang là phiên bản 2.0 của Chí Phèo.
Thấy mình bị cô nhìn trộm nãy giờ anh mĩm cười nhẹ:
-Tôi biết mình đẹp trai rồi em không cần nhìn mãi thế đâu!!_cô giật mình phản bác.
-Đâu có đâu có em đâu có nhìn
-Thật sao?không phải lúc nãy có người nhìn tôi quên cả việc bôi thuốc cho tôi sao?_nhìn mặt cô đỏ ửng trong đáng yêu lắm làm cho anh không thể không chọc được.
-Không có mà!!thầy đâu có đẹp bằng Kim Bum,Lee Min Ho hay Sơn Tùn đâu mà em phải nhìn.Với lại thầy bị Bê..._chưa nói hết câu cô vội vàng che miệng lại.Nhìn mặt anh tối xầm cô cảm thấy bất an.
-Em chắc chứ??_anh lạnh giọng
-Em...em...mm..ưm...ưm_chưa nói xong cô đã bị anh ghì lại đặt môi mình lên môi cô hôn mạnh mẽ.Lưởi anh quấn chặt lấy môi cô không một chỗ hở.
Cô bị anh hôn một cách đột ngột, ngạc nhiên đến bất ngờ mở tròn xoe mắt nhìn anh hôn mình ngấu nghiến mà không làm gì được.Đến khi hơi thở dồn dập anh mới luyến tiếc rời môi cô.
-Thế nào?tôi không phải bê hay là gay chứ??_anh nói có vẽ như bình thường.Anh vốn là muốn đùa cô một tí ai ngờ khi hôn rồi không thể nào dứt ra được.
-Sao thầy dám...huhu..nụ hôn đầu của tôi!!!_cô khóc rống lên.Anh tính đùa thêm tí nữa thấy cô khóc liền thôi,dỗ ngọt cô.
-Tôi xin lỗi,không cố ý đâu tại em nói tôi là bê nên tôi mới chứng minh cho em xem với lại đây cũng là nụ hôn đầu của tôi mà._anh vừa nói vừa gãi đầu.
-Dù thế thầy cũng không nên làm vậy...hức...hức..huhu_anh càng nói cô càng khóc lớn hơn.
-Tôi xin lỗi em rồi mà!!hay tôi mời em ăn kem!!_nhận lại lời anh là tiếng khóc ngày càng to.
-Hay ăn gà rán???_cô không đáp lại khóc.
-Hay đi ăn bánh trán nướng,bắp xào,gà rán rồi đi ăn kem há??_lần này anh đưa ra một lượt.Có hiệu quả ghê nha cô nín khóc nhìn anh gật đầu.Anh lao nước mắt cho cô...haizz cô gái này thât đáng yêu..làm tim anh lệch nhịp.
Yêu Anh Là Lỗi Của Em Nhưng Yêu Anh Là Lỗi Của Em Nhưng - Như Sky M-TP