From my point of view, a book is a literary prescription put up for the benefit of someone who needs it.

S.M. Crothers

Download ebooks
Ebook "Tu Chân Giả Tại Dị Thế"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Vũ Phong
Thể loại: Tiên Hiệp
Upload bìa: Tiêu Bách
Số chương: 1350
Phí download: 28 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 4094 / 103
Cập nhật: 2015-09-25 13:21:05 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
Tóm tắt truyện
Tu Chân Giả Tại Dị Thế kể về Lục Phong, công lực khá siêu phàm, trải qua 5 lần Thiên kiếm siêu cấp tán tiên. Rất tiếc, lại không thể thành công trong lần cuối cùng, lần thứ 6, vì vậy hắn phải trãi nghiệm cảnh bị thiên lôi đánh cho hồn phi phách tán, và "Lục Phong" chỉ còn lại trong ký ức. Nhưng, định mệnh của hắn vẫn chưa chấm dứt, hắn bị xuyên không đến "Huyền thiên địa lục", một thế giới khác và trở nên một nhân vật chính khác, "Nhạc Thành".
Nhân vật "Nhạc Thành" đang là một phế vật phải tự sát, bởi vì bị người yêu đã từ hôn ruồng bỏ, do hắn không đủ căn cơ không thể tu luyện được đấu khí và ma pháp...Nhưng "Nhạc Thành" sau khi được "Lục Phong" đoạt xá, trở nên một nhân vật khác hẳn, nhờ còn ký ức và kinh nghiệm từ kiếp trước còn lại, cho nên hắn biết cách tu luyện và dễ dàng không còn bị khinh chê như "phế vật" nữa. Hắn đã tự mình mở ra một truyền kỳ mới, từng bước tính toán gây dựng thế lực cho mình, nắm trong tay Phá Quân doanh kiêu hùng...
Diễn biến trong truyện Tu Chân Giả Tại Dị Thế của Vũ Phong, ẩn dấu khá nhiều tình tiết hấp dẫn ly kỳ. Các bạn đọc cứ từ từ nhâm nhi nghiên cứu sâu vào để thưởng thức và giải trí nhé!
-- view_do --
Tu Chân Giả Tại Dị Thế Tu Chân Giả Tại Dị Thế - Vũ Phong Tu Chân Giả Tại Dị Thế