I have learned not to worry about love;

But to honor its coming with all my heart.

Alice Walker

 
 
 
 
 
Tác giả: heongoc97
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 64
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 592 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 08:02:48 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 60~61
hàn Nhàn cậu phải báo thù cho mình đó. Mộ Khuynh Ly đó dám đuổi mình. Huhuhu" Ngụy Lam
"Cô ta đúng thật là quá đáng mà"
Sau khi bị đuổi ra khỏi cửa tiệm thì Ngụy Lam đã đến gặp bạn thân mình chính là em gái cùng cha khác mẹ của nhà họ Hoa. Hoa Nhàn Nhàn.
Mẹ của HOA NHÀN NHÀN là bạn thân của mẹ 3 ANH em nhà họ Hoa. Vì khi mẹ của Hoa Minh Khê sắp sinh 2 anh em sinh đôi thì bà ta đã gửi cho mẹ họ đoạn phim giữa bà ta và cha Hoa Minh Khê.
Nên bà đã bị sinh non mất máu nhiều nên qua đời. Nên mẹ Hoa Nhàn Nhàn mới có thể trở thành Hoa phu nhân. Hoa Minh Khê vì bị bà ta thuê sát thủ đuổi giết nên mới gặp được cha nuôi.
Kế thừa sự nghiệp của ông ấy trở thành một Mafia nắm 1/2 thế giới ngầm thế giới. Chuyên buôn bán vũ khí, hỏa dược và huấn luyện sát thủ.
Còn 2 anh em song sinh thì để bên ngoại nuôi dưỡng từ nhỏ đến lớn. Hoa Minh Nhật thì được thừa kế cty THƯỢNG QUAN vì mẹ anh là con gái một nên anh được lựa chọn để thừa kế.
Hoa Minh Thái thì thừa kế Hoa thị lúc đầu cha anh không chịu nhưng vì các cổ đông khác đồng ý nên ông ta mới chấp nhận. Ông ta yêu cầu anh phải tăng doanh số thì mới được. Giờ đây số cổ phần của anh trong cty còn nhiều hơn ông ta nên anh có quyền khống chế cả cty nên ông ta không còn gì để nói hết.
Hoa Nhàn Nhàn vì được cha mẹ chiều chuộng nên rất ngang ngược, kiêu ngạo, ỷ mình giàu có nên không xem ai ra gì. Lúc nào cũng thích sai bảo người khác.
"Cậu đừng lo mình sẽ giúp cậu báo thù" Hoa nhàn nhàn
"Mình biết cậu tốt nhất mà. Moa moa" Ngụy Lam
"Thôi giờ mình đi shopping đi"
"Được rồi đi thôi"
#################$$$$$$$$$$
Thứ sáu là ngày cô phải tham gia buổi tiệc sinh nhật của bạn ba cô là TẦN GIA gia chủ TẦN NGẠO.
Và ông cũng chính là người cha nuôi của HOA MINH KHÊ. Buổi tiệc có rất nhiều người toàn là những người có tiếng trong xã hội. Ông chỉ sống một mình không có gia đình gì hết.
Khi cô đến thì buổi tiệc cũng sắp sửa bắt đầu.
Kể từ khi cô bước vào thì đã có rất nhiều ánh mắt chăm chú nhìn vào cô. Con gái thì ghen tị, hận cô còn đàn ông thì nhìn cô một cách chăm chú si mê. Nhất là trong góc có 3 đôi mắt vui vẻ khi nhìn thấy cô.
Ánh sáng của đèn bỗng nhiên vụt tắt. Cửa phòng nghỉ được mở ra hai hàng vệ sĩ áo đen chạy ra xếp thành 2 hàng. Có 2 người bước ra sau đó một người thanh niên và một người đàn ông trung niên bước lên sân khấu.
"Cảm ơn mọi ngươig đã đến tham gia buổi tiệc sinh nhật của cha nuôi tôi. Chúc mọi người có một buổi tối vui vẻ. Bây giờ là thời gian mọi người giải trí xin hãy tận hưởng hết sức mình" HOA MINH KHÊ
SAu khi nói xong anh đưa ông xuống ghế ngồi dành riêng cho ông. Vì là một người quyền lực cho nên ông không bao giờ phải đi tiếp đón người khác, mà là người ta chờ ông ngồi xuống sau đó mới tới chúc mừng.
Cô tìm chỗ ngồi xuống kiếm đồ ăn trong khi chờ mấy người kia chúc mừng xong.
"Hii! Bọn anh không ngờ có thể là gặp em ở đây đấy" khi cô đang ngồi ăn thì có 2 bóng dáng cao to đi về phía mình ngẩng đầu lên thì thấy được HOA MINH THÁI VÀ HOA MINH NHẬT
"Chào hai người ăn gì chưa?"
"Bọn anh chưa ăn gì hết đó" hai người rất tự nhiên ngồi trái phải cạnh cô. Còn tự tiện lấy đồ ăn trong dĩa của cô ăn nữa chứ.
"Ơ sao hai người lại lấy của tôi ngoài kia còn nhiều kìa" cô bĩu môi làm nũng giật lại cái đĩa. Động tác đó của cô hết sức dễ thương khiến cho hai người đàn ông nhịn không được cười ha hả.
Ánh mắt sủng nịnh nhìn cô không hề che giấu.
"Nhưng mà của em ăn ngon hơn nhất là môi em khiến anh muốn ăn ngay bấy giờ" HOA MINH THÁI nói nhỏ vào tai cô chỉ có 3 ngươig nghe thấy mà thôi.
Lời nói đó khiến cô nhịn không được đỏ mặt. Cô bỗng nhiên nhớ tới tối ngày hôm đó.
"Anh... anh lưu manh"
"Mặt em đỏ lên làm anh suýt nữa là không kìm chế được rồi. Với lại bọn anh chỉ lưu manh với em mà thôi" HOA MINH NHẬT
"Tôi... tôi đi chào hỏi chủ tiệc đây" không đợi hai người họ kịp phản ứng cô đã chạy trối chết về phía bàn chủ. Nghe thấy tiếng cười phía sau thì cô càng đi nhanh hơn như ma đuổi vậy.
"Hahaha cô ấy dễ thương quá đi mất"
Ở đây thì vui vẻ nhưng ở trong góc ban công có 2 con người nhìn chằm chằm cô từ khi cô bước vô đó chính là HOA NHÀN NHÀN VÀ NGỤY LAM
"Cậu có thấy cô gái ngồi chung với 2 anh trai của cậu không. Cô ta chính là kẻ mà mình đã nói đó" Ngụy lam
"Thấy rồi mình thật không ngờ cô ta lại có thể quyến rũ được nhiều đàn ông đến vậy" Hoa Nhàn Nhàn
"Phải đó cô ta dám cướp anh Nhật của anh. Mình sẽ cho cô ta nếm mùi đau khổ"
"Ok mình sẽ giúp cậu. Kế hoạch sẽ như thế này. Blaaaaa"
"Cậu giỏi quá đi mất"
"Đương nhiên mình là ai cơ chứ"
"Kì nào tao cho mày chết. Mày dám cướp anh Nhật của tao hả? Nếu mày đã thiếu thốn đàn ông như thế thì tao sẽ giúp mày kiếm đàn ông. Haha" suy nghĩ của Ngụy Lam.
Tránh Xa Ta Ra Các Nam Chủ Tránh Xa Ta Ra Các Nam Chủ - heongoc97