Books are the compasses and telescopes and sextants and charts which other men have prepared to help us navigate the dangerous seas of human life.

Jesse Lee Bennett

 
 
 
 
 
Tác giả: heongoc97
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 64
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 592 / 0
Cập nhật: 2017-09-25 08:02:48 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 47-48
au một thời gian thì vết thương của cô đã lành hẳn cũng không thể để lại sẹo. Lý Minh Huy thì ra nước ngoài theo đuổi tình yêu của mình rồi.
Hoắc khải minh cũng phải bay về nước xử lý chuyện cty. HOÀNG THIÊN PHÚC VÀ anh trai cô thì đi công tác gấp thế là giờ ở nhà chỉ có mình cô, nữ chủ và cái tên bác sĩ đáng ghét kia nữa.
Cô không hiểu sao anh cô lại nhờ hắn ta chăm sóc cho cô nữa. Cô khỏe rồi mà vậy mà ngày nào hắn cũng tới đòi xem vết thương cho cô chứ.
Đúng là nhìn người không thể nhìn bề ngoài được mà nữ chủ ở trước mặt anh ta mà không thèm quan tâm suốt ngày cứ bám theo cô không buông. Không ngờ anh ta lại vô sỉ đến vậy.
Có khi cô đi chơi với Viên Viên về trễ vừa bước vào phòng thì thấy anh ta cứ lù lù xuất hiện làm cô giật cả mình.
"Anh... anh tại sao ở trong phòng tôi. Mà giờ này anh không về hả?"
" giờ này là mấy giờ rồi. Ai cho em đi chơi đến giờ này" nghe giọng anh ta rất giận nhưng cô có làm gì đâu.
"Kệ tôi liên quan gì tới anh. Mà anh có quyền gì lên tiếng chứ"
"Anh trai em nhờ tôi chăm sóc cho em"
"Hứ chăm sóc tôi thì cũng không được xen vào" reng tin nhắn điện thoại vang lên là của CẨN MẶC anh ta hẹn cô đi xa chụp hình hỏi cô có đi được không?
Cô trả lời anh ta là đi được còn cười nữa khiến cho người bị lãng quên nãy giờ rất tức giận
Anh ta tức quá đóng sầm cửa đi ra ngoài thì vô tình gặp được Phan Mộng Liên cô ta mặc áo ngủ cực kì sexy còn không mặc đồ lót nữa. Khi nhìn thấy cảnh đó anh tưởng tượng khuynh ly cũng mặc bộ đó quyến rũ anh
"Mình sao vậy nè sao lại nghĩ đến chuyện đó chứ. Chẳng lẽ tại dạo này mình không giải quyết nên mới như vậy." Đó là suy nghĩ của anh hiện giờ.
"Anh Hiên anh đi đâu vậy"
"À anh đi về thôi em ngủ sớm đi tạm biệt"
Sáng hôm sau cô hẹn Cẩn Mặc tại studio rồi đi chụp hình. Đến nơi cô tưởng chỉ có mình và CẨN MẶC thôi chứ ai ngờ lại gặp người quen.
"À ly ly giới thiệu với em đây là anh họ của anh CẨN THÀNH hôm nay tụi mình đến đây là để em làm người mẫu cho sản phẩm mới của cty anh ấy."
"Xin chào anh" đành phải chịu thôi chứ sao phải nể mặt người ta chứ. Cô cúi chào anh ta
" chào cô" giọng nói lạnh tanh vang lên
Chụp hình xong anh ta mời cô và Cẩn Mặc đi ăn cơm. Cô cũng uống khá nhiều rượu đang tính nhờ Mặc chở về ai ngờ anh ta có chuyện chạy mất rồi.
"Thôi cũng trễ rồi tôi xin phép đi về trước" cô không dám nhờ vị đại thần này đưa về đâu.
"Để tôi đưa cô về" anh ta nói
"Dạ thôi tôi xin phép" nói xong cô chạy ra ngoài đón xe về.
Còn người trong phòng tay cầm ly rượu nhâm nhi nhìn thân ảnh đi xa như có điều suy nghĩ. Anh nhớ khi đó gặp cô trên đường thì cô giả bộ không biết anh.
Anh nghĩ chẳng lẽ cô ta đổi trò thành lạt mềm buộc chặt vậy anh sẽ xem cô ta chịu đựng được bao lâu. Ai ngờ suốt mấy tháng cô ta không đến tìm anh thì anh lại nghĩ chắc cô ta đã có con mồi mới rồi.
Nhưng hôm nay gặp lại cô thấy cô đứng trước ống kính tạo ra hào quang thì anh thấy cô rất đẹp y như đóa hoa mới nở vậy. Làm anh không thể kiềm lòng được. Anh đã sai người điều tra cô trong thời gian này.
Khi nhìn trong báo cáo thấy cô bị ngươig xâm hại anh không hiểu sao tim mình bỗng nhói lên. Chẳng lẽ mình thích cô ta thật.
"Cảm ơn bác tài xế" cô trả tiền xong thì đi vào biệt thự.
Cô tắm xong thì đã tỉnh bớt rượu rồi cô ngủ đến nửa đêm thì lại nằm mơ tới cảnh hôm đó. Cô muốn tỉnh nhưng không thể tỉnh được. Cô khóc đến mức ướt hết cả đầm ngủ.
"Ly ly tỉnh lại đi" ĐÀO QUANG HIÊN thấy cô say rượu vào phòng anh đang tínhqua xem cô rồi đi về nhưng lại thấy cô khóc anh nghĩ chắc cô lạu nằm mơ rồi nên gọi cô tỉnh dậy.
Cô tỉnh dậy thì ôm chầm lấy anh khóc lớn. Bỗng nhiên cô tính đứng dậy chạy vào phòng tắm. Chưa kịp bước xuống giường thì đã bị kéo lại. Hai mắt đẫm lệ quay lại nhìn anh khiến anh xót xa.
"Em đi đâu vậy?" Anh hỏi cô
"Em muốn đi tắm em thấy mình rất dơ"
"Em không có dơ rất sạch"
"Thật không em không dơ"
"Thật 100%"
"Vậy anh giúp em tẩy sạch chúng đi nếu không em đi tắm" cô đang say rượu nên không biết mình làm gì hết nếu không chắc nhục mặt chế mất.
"Em không hối hận chứ" cặp vú trắng của cô cứ cọ vào ngực anh làm anh sắp khống chế không được rồi.
Anh không muốn lợi dụng lúc cô mềm yếu nhất ăn cô nên phải hỏi cô trước.
"Em sẽ không hối hận" để chứng minh cô rất quyết tâm nên cô hôn lên môi anh hai tay ôm cổ anh.
Cô cứ như con bạch tuộc dính lấy anh vậy. Anh bị động để cô chủ động chơi đùa ang cũng không vội đoạt lấy cô ngay. Xem ra là tiểu bạch thỏ rơi vào miệng sói đói rồi.
Tránh Xa Ta Ra Các Nam Chủ Tránh Xa Ta Ra Các Nam Chủ - heongoc97