There is a temperate zone in the mind, between luxurious indolence and exacting work; and it is to this region, just between laziness and labor, that summer reading belongs.

Henry Ward Beecher

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Upload bìa: Nguyễn Lợi
Số chương: 295
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 746 / 1
Cập nhật: 2017-11-16 16:38:08 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 182 - Vật Phẩm Bán Đấu Giá Đặc Biệt
ũng không phải cứ là câu chuyện có bắt đầu giống nhau thì kết cục cũng sẽ giống nhau, những vật phẩm đấu giá xen kẽ giống như Kiệt Sâm ở phần đấu giá sau đều đáng tiếc là liên tục được người nhà mua đi.
Lựa chọn giữa người cùng tiền tài cũng không biểu hiện đơn giản như thoạt nhìn ở bên ngoài, Albert lại đem tất cả những thứ này làm rõ ràng lại đẫm máu tươi biểu diễn cho ngươi xem, cuối cùng kết quả có được là cái gì?
Không có công bằng tuyệt đối, cũng không có chính nghĩa tuyệt đối, người thống trị tìm kiếm điểm cân đối trên người đại chúng, mà nhìn từ cá thể, người thường đều là thiên vị.
“Anh làm như vậy, không sợ một số người bên dưới đi báo nguy sao?” Đường Phong biết vấn đề mình hỏi rất ngu, nếu như Albert e ngại cảnh sát sẽ không đem phân bộ hình cảnh quốc tế ở Anh quốc xoay quanh như vậy, nhưng đến tột cùng Albert có năng lực gì mà cho tới bây giờ đều bình an vô sự?
“Càng là người của giai cấp thượng tầng xã hội, những thứ khiến bọn họ lo lắng lại càng nhiều, người cùng khổ có thể vì no bụng mà khom lưng đi ăn xin, đương nhiên, cái này cũng không có gì đáng thẹn, so với sinh mệnh cái gọi là khom lưng quỳ xuống đều không đáng giá để nhắc tới.” Albert cong khóe môi cười nhàn nhạt, “Ha hả, thế nhưng những người ở xã hội thượng lưu, có thể ở nhà đói bụng, nhưng ở bên ngoài vẫn muốn trang phục chỉnh tề.”
“Người càng lo lắng nhiều, bị ràng buộc lại càng nhiều.” Albert nhắn nhủ một ít tin tức mịt mờ, Đường Phong có thể đại khái lý giải.
Nhưng cậu vẫn có chỗ không hiểu.
“Không có trường hợp đặc biệt sao?”
“Nếu như cậu muốn nghe trường hợp đặc biệt là chỉ không quan tâm gia tộc cùng xí nghiệp cùng mặt mũi chỉ vì một người trong lồng sắt, tôi đây phải nói cho cậu biết, cậu phải thất vọng rồi.”
Đường Phong thở phào một hơi, cậu đã không hề là thiếu niên xung động đầy nhiệt huyết, cũng không phải thanh niên tràn ngập tình cảm mãnh liệt, thấy qua quá nhiều sự tình, trải qua hai kiếp làm người, đối với tất cả những thứ trước mắt tuy rằng cậu lý giải, cũng hiểu rõ những thứ này cũng không phải điều mà một mình cậu có thể thay đổi, nhưng cậu vẫn là có chút khó chịu.
Ivan vì muốn hợp tác với Albert đã nghĩ hi sinh một cá thể là cậu, từ góc độ chuyên gia nhìn xem, nếu như Albert thực sự vì thế mà hợp tác cùng phân bộ Anh quốc, hơn nữa cũng có thể mang đến hiệu quả tốt đẹp, như vậy chẳng lẽ việc hi sinh của cậu có đúng hay không là hiển nhiên?
Thế nhưng nếu như ngươi đóng vai trò là Đường Phong, có hay không cảm thấy không công bằng?
“Cậu thoạt nhìn không quá thoải mái, tôi đã để cậu thấy một số thứ tối tăm, nếu như cậu không thích, chúng ta có thể sớm đi ra.” Albert nhẹ nhàng nắm tay nam nhân, vừa cười vừa nói, “Thực sự là đáng tiếc, vật phẩm bán đấu giá tiếp theo là thứ tôi chuẩn bị cạnh tranh.”
“vật phẩm bán đấu giá là do anh cung cấp, anh còn cần cùng người cạnh tranh?” Câu nói đột nhiên của Albert khiến Đường Phong tràn ngập nghi hoặc, còn có một chút là, cậu không biết vật phẩm bán đấu giá khiến Albert cảm thấy hứng thú là cái gì, thế nhưng từ tiến độ hiện tại đến xem, vật phẩm bán đấu giá rõ ràng đều là những người kia.
Không thể không thừa nhận, cậu đúng là bởi vì câu nói lần này của Albert mà tràn ngập sự tò mò.
Đường Phong nghĩ đến Harve, Harve đã ở trên hội đấu giá, chẳng lẽ là người có liên quan đến Harve bị Albert chộp tới?
“Vở kịch hôm nay có giọng hát cùng điệu bộ rất nặng, các khách nhân tôn quý của tôi, đối với vật phẩm bán đấu giá này mặc kệ là ai trong mọi người có được đều không có quyền đối hắn tiến hành xử tử, nhưng là mọi người có thể làm một ít chuyện khác, hiện tại để chúng ta đi nhìn một cái, vật phẩm bán đấu giá hoàn hảo trong lồng sắt này, nếu như các vị bình thường có xem điện ảnh, như vậy các vị sẽ không xa lạ với hắn.” Người chủ trì ở trên bục giải thích.
Suy đoán của cậu rất nhanh chiếm được nghiệm chứng, thế nhưng ngay khi kết quả xuất hiện ở trước mắt cậu, thiếu chút nữa thì kinh ngạc đến lập tức đứng dậy từ ghế ngồi, lòng bàn tay cùng sau lưng nhất thời một mảnh mồ hôi lạnh.
Người chủ trì nắm lấy mảnh vải che đậy lồng sắt xốc lên, vải đỏ rơi xuống để lộ ra người trong lồng sắt dã thú, lại là người cậu quen thuộc, cũng giống như những “vật phẩm bán đấu giá” trước đó, Michael Kino trong lòng sắt miệng bị bịt kín, hai tay hai chân đều bị trói lại, toàn thân xích lõa.
Thế nhưng so với mấy vật phẩm bán đấu giá trước đó rõ ràng mang theo bối rối, xấu hổ cùng giận dữ, Kino cũng không có nhiều bất an cùng sợ hãi lắm, hai mắt đột nhiên tiếp xúc với tia sáng có chút chớp chớp, khi mắt của Đại minh tinh thích ứng với tia sáng thì bắt đầu đối thính phòng dò xét, khi đường nhìn tiếp xúc với Harve thì mới có một ít kích động rõ ràng.
Kino không giống với những người khác, nam nhân trẻ tuổi này không chỉ có gia thế bối cảnh tốt đẹp song song còn là một nhân vật của công chúng, ngay tia mắt đầu tiên nhìn đến Kino tim của Đường Phong bắt đầu đập gia tốc, vô luận thế nào cậu đều không ngờ gặp phải người quen ở chỗ này, vẫn là dưới tình huống như vậy.
Tận lực áp chế khẩn trương của bản thân, Đường Phong hơi xiết chặt tay vịn, nhẹ giọng hỏi: “Thế nào là hắn, lẽ nào Kino cũng phạm vào tội gì sao?”
“Cậu cảm thấy sao?” Albert thấp giọng nở nụ cười, không có trả lời trực tiếp câu hỏi của cậu.
Đường Phong dần dần làm cho mình tỉnh táo lại, lúc này bán đấu giá đã bắt đầu, giá quy định là nghìn vạn, người thứ nhất định giá đương nhiên là Harve, mà hiện tại Đường Phong cũng biết vì sao Harve lại ở chỗ này.
Làm bác sĩ gia đình của Kino, Harve là đại diện cho người nhà đến cạnh tranh nhận lại Kino, nhưng Kino không giống như người đã phạm vào lỗi nặng gì.
Đường Phong bắt đầu hồi tưởng từng câu nói Albert nói với cậu lúc trước, cậu nhớ kỹ Albert vừa nói vật phẩm kết tiếp là thứ mà Albert muốn cạnh tranh, người này là Kino, nói cách khác Kino chọc phải Albert.
“Hắn đắc tội anh.” Đây là điều duy nhất Đường Phong có thể nghĩ đến, thế nhưng một Đại minh tinh như Kino cùng Albert cách xa vạn dặm, thế nào lại dính đến nhau?
“Ha hả.”
Albert hướng thủ hạ bên cạnh làm một cái thủ thế, Đường Phong thấy thủ hạ kia gật đầu, sau đó ghé vào tai nghe bên cạnh nói gì đó, rất nhanh đã có người bắt đầu cùng Harve cạnh tranh.
Này căn bản không công bằng, Albert có thể tùy theo ý nguyện của hắn mà hô lên, dù cho có thét giá trên trời cũng chỉ là mình làm sinh ý của mình, chỉ cần người nam nhân này nguyện ý, sẽ không có người nào có thể mang Kino đi từ trong tay Albert.
Lúc này giá cạnh tranh đã lên đến bảy nghìn vạn, Harve vẫn không ngừng giơ thẻ như cũ, mà Đường Phong ngồi sau cửa sổ thủy tinh cũng bắt đầu lo lắng, cậu phải làm gì đó, bằng không cho dù Harve đem hết gia sản của gia tộc Kino xuất ra cũng không thể chuộc Kino đi.
Muốn tháo nút thắt phải tìm người buộc dây, mà cái người buộc dây lại đang ở ngay bên cạnh Đường Phong.
“Kino là bạn của tôi, Albert, có thể nói cho tôi biết hắn làm gì khiến anh tức giận không?” Không dám trực tiếp mở miệng để Albert thả người, Đường Phong nỗ lực lý giải tình huống trước, hành động tùy tiện chỉ sợ khiến kết quả càng tệ hơn.
Albert không phải Lục Thiên Thần cũng không phải Charles, Đường Phong đối với người nam nhân này thủy chung không có mười phần nắm chắc.
Albert cũng không có trả lời câu hỏi của Đường Phong, vẫn tiếp tục cho thủ hạ duy trì cạnh tranh liên tục cùng Harve, lúc này giá cả cạnh tranh đã vượt qua một tỷ, trong mắt Harve rõ ràng xuất hiện một ít do dự.
“Albert.” Đường Phong bắt được tay của đối phương, lúc này Albert mới có một ít phản ứng, hướng Đường Phong mỉm cười.
“Không cần lo lắng.”
Cậu làm sao có thể không lo lắng?
“Kino hắn làm cái gì, tôi không nghĩ hắn sẽ làm chuyện xấu gì đó.”
Albert cười nhẹ hai tiếng: “Ha hả, hắn chọc phải tôi, đây chính là tội hắn phạm phải.”
Rốt cục Kino chỗ nào chọc phải Albert?
Trong nháy mắt, một đáp án giống như sấm sét rơi vào trong đầu Đường Phong, cậu mạnh co rút con ngươi, hỏi: “Chẳng lẽ là lúc Kino đóng phim cùng tôi, hắn làm một ít chuyện quá phận?”
Nam nhân bên người không nói gì, nhưng trong mắt rõ ràng hiện lên một tia lạnh lẽo.
“Hắn đã hướng tôi xin lỗi rồi…” Cư nhiên thật là vì nguyên nhân này, Đường Phong nhất thời cảm thấy một trận vô lực, tuy rằng lúc đó cậu tức giận với sự xung động của Kino, nhưng không hề muốn Kino gặp đau khổ như vậy.
“Cậu tiếp nhận, tôi không có.” Albert nói vẻ không thể nói vậy.
“Albert, thả Kino đi.” Đến tình trạng bây giờ, Đường Phong chỉ có thể trực tiếp mở miệng, theo giá cả liên tục lên cao như thế này, thương tổn cùng áp lực đối với gia đình Kino sẽ càng lớn.
Người nhà Kino đại khái cũng có lo lắng đến điểm này, mới để cho Harve đến đi.
“Albert!” Đường Phong trực tiếp bắt lấy tay của đối phương, “Anh làm vậy rất khó cho tôi, tôi van anh, thả hắn, Kino không cần bị đối đãi như vậy.”
“Thả lỏng, thân ái.” Albert giật lại cánh tay Đường Phong nắm lấy, vừa cười vừa nói, “Kino vốn là thứ tôi tặng cho cậu, cậu thực sự cho rằng tôi sẽ làm loại chuyện xấu này sao? Thỉnh đối tôi tự tin một chút, tôi làm sao có thể làm khó cho cậu, Kino sẽ là của cậu, cậu muốn thả hắn hay giữ hắn lại, muốn làm gì với hắn cũng được.”
“Không tin tôi?” Nhẹ nhàng xoa gương mặt của Đường Phong, Albert tiến lên ở trên môi cậu hạ xuống một nụ hôn nhàn nhạt “Tôi cũng sẽ không lừa dối cậu.”
“Như vậy đại giới thì sao?” Đường Phong không tin sẽ có chuyện tốt như vậy.
“Đại giới? Đúng là một đề nghị tốt.” Albert thực sự cúi đầu suy nghĩ một chút, hắn nghĩ tới gì đó, mặt mang sung sướng ngẩng đầu lên, “Tôi xem qua cậu cùng hai người kia khiêu vũ, vậy cùng tôi khiêu vũ một lần đi.”
“Chỉ có như vậy?”
“Đương nhiên, tôi sẽ không ép buộc cậu, sẽ không.” Dẫn theo chút thần sắc si mê, Albert liên tục vuốt ve gương mặt của nam nhân, “Cậu phải tin tưởng tôi, trên thế giới này chỉ có tôi đáng để cho cậu dựa vào.”
Siêu Sao Siêu Sao - Vạn Diệt Chi Thương Siêu Sao