I like intellectual reading. It's to my mind what fiber is to my body.

Grey Livingston

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 378: Nước Thuốc
iết dò xét dài cùng Thường Nguyệt đi ra thầm nghĩ, ra Quỷ Cốc.
Trên đường đi, Tiết dò xét dài hướng Thường Nguyệt nói xong gần nhất thị dân trong thi độc sự tình, Thường Nguyệt mặc dù biết, thi độc vấn đề là Quỷ Vương gieo xuống mầm tai hoạ, nhưng là, nàng cũng có chút trong nội tâm bất an. Bởi vì, chuyện này phát sinh ở nàng tiến vào Quỷ Cốc về sau. Cái này khiến nàng không thể không cảm thấy thi độc sự tình cùng mình có quan hệ. Nhất là trong Quỷ Cốc cây cối đã bị nàng để đảo, cây cối âm khí thái thịnh, làm cho thị dân bất an.
Thường Nguyệt hộ tống Tiết dò xét dài ra Quỷ Cốc.
Bao cục trưởng bọn người ở tại bên ngoài chờ, gặp đi vào một ra đến hai cái, hơn nữa đi ra người lại là Thường Nguyệt. Bao cục trưởng nói: "Thường cô nương, ngươi tới thật đúng lúc, Chu bác sĩ không cùng ngươi ở một chỗ sao, chúng ta cần trợ giúp của hắn."
Thường Nguyệt nhàn nhạt nói: "Hắn có tự do của hắn, ta có tự do của ta, làm gì hắn phi cùng với ta cùng một chỗ."
Bao cục trưởng còn muốn nói điều gì, Tiết dò xét dài đem việc này trải qua hồi báo ột chút.
Bao cục trưởng nghe xong Quỷ Cốc đi thông Địa phủ, sắc mặt đại biến. Chung quanh cảnh sát nhân dân cũng là hoảng sợ không thôi, phảng phất Địa phủ tiểu quỷ đang từ trong Quỷ Cốc xông ra.
"Chu bác sĩ đâu rồi, nhanh cho Chu bác sĩ gọi điện thoại?" Bao cục trưởng nói.
Tiết dò xét dài nhìn xem Thường Nguyệt. Thường Nguyệt nói: "Ngươi đừng xem ta, muốn tìm hắn chính các ngươi tìm." Tiết dò xét dài nhìn ra, Thường Nguyệt cùng Chu Cửu Giới tầm đó đã xảy ra tiểu xung đột, nhưng là, lúc này hắn không có thời gian muốn những thứ này, hướng Thường Nguyệt đã muốn Chu Cửu Giới dãy số về sau, lập tức cho Chu Cửu Giới gọi điện thoại.
Chu Cửu Giới nhận điện thoại nói với Tiết dò xét dài, trước mắt hắn đang mang theo Dương Dương cùng Dương Thi Nhã tại phát ra nước thuốc.
Bao cục trưởng nghe xong, đành phải nói: "Đại gia đem phòng tuyến lui ra phía sau 500m."
Bởi như vậy, đám cảnh sát cơ bản thối lui ra khỏi Tây Bắc sườn núi, đằng sau chính là thị trấn, nếu như trong Quỷ Cốc có tiểu quỷ đi ra, mọi người có thể tùy thời lui về thành.
Trên thực tế, đây chỉ là một chủng tâm lý tác dụng. Nếu như tiểu quỷ đám bọn họ muốn đi ra, ngươi đang ở đâu còn không giống với?
Lại nói Chu Cửu Giới, đang mang theo Dương Dương cùng Dương Thi Nhã tỷ muội tại thị trấn tất cả con đường bên trên cấp cho vừa mới nghiên chế ra nước thuốc. Mỗi lần đến một chỗ, Dương Thi Nhã liền trong trẻo mà gọi: "A huyện các phụ lão hương thân, mọi người chú ý rồi, miễn phí chữa bệnh từ thiện Chu bác sĩ đại gia biết, chính là tiêu diệt cương thi Chu bác sĩ, hắn lão nhân gia..." Nói đến đây, Dương Thi Nhã hướng Chu Cửu Giới nháy mắt: "Tỷ phu, ta như vậy xưng hô ngươi có thể a, ta cảm thấy được mọi người xem bệnh, tín nhiệm nhất hay là Lão Trung Y."
Chu Cửu Giới nói: "Xưng hô không trọng yếu, mau đưa nước thuốc sự tình nói với đại gia."
Dương Thi Nhã tiếp tục gọi: "Chu bác sĩ đã biết hơn mười tên thị dân chết thi độc sự tình, hắn lão nhân gia vô cùng sốt ruột, ba ngày ba đêm không ngủ..."
Chu Cửu Giới nói: "Thi độc sự tình mới phát sinh, ngươi đừng khoa trương được hay không được?"
Dương Dương nói: "Thi Nhã, ngươi như thế nào học được như vậy ba hoa."
Dương Thi Nhã hì hì cười cười, lúc này mới nghiêm trang nói: "Mọi người chú ý rồi, Chu bác sĩ nghiên cứu chế tạo ra chống thi độc nước thuốc, đây chính là tiên nước a..., hiện tại miễn phí đưa cho đại gia, đại gia tất cả chuẩn bị dụng cụ, mau ra đây lĩnh a, mau tới lĩnh a, Chu bác sĩ có thể là chúng ta đại từ đại bi Bồ Tát sống a...."
Chu Cửu Giới cười khổ một tiếng.
Chúng thị dân nghe nói về sau, nhao nhao đi ra, lách vào thành một mảnh.
Chu Cửu Giới ba người bận tối mày tối mặt.
Chu Cửu Giới đang ột cái thị dân lần lượt thuốc, trong tay thìa bị lách vào rơi trên mặt đất, hắn đang muốn đi nhặt, một cái trắng nõn tay sớm hắn một bước đem thìa cầm lên. Chu Cửu Giới vừa nhìn, nguyên lai là Liễu Thiên Thiên.
Chu Cửu Giới nói: "Thiên Thiên, ngươi người mang có thai, như thế nào đi ra?"
Liễu Thiên Thiên nói: "Không có sự tình, ta cũng muốn là thị dân làm điểm chuyện tốt."
Đang nói, đằng sau có người đi phía trước xông lên, Liễu Thiên Thiên bị đụng té trên mặt đất. Chu Cửu Giới tranh thủ thời gian dùng thân thể bảo vệ hắn.
May mắn là Chu Cửu Giới, nếu như thay đổi người khác, Liễu Thiên Thiên sợ là sớm bị lách vào đã thành bánh thịt.
Chu Cửu Giới gặp thị dân càng ngày càng nhiều, tranh thủ thời gian vận khí hình thành một đạo vô hình tường, sau đó một nắm Liễu Thiên Thiên eo, bay người lên trên bên đường cửa hàng nóc nhà, nói: "Thiên Thiên, ngươi xem, vừa rồi nhiều nguy hiểm." Liễu Thiên Thiên nói: "Không có sự tình, ta không sợ."
"Ngươi không sợ ta sợ, Thiên Thiên, chẳng lẽ ngươi không là chúng ta hài tử suy nghĩ sao?"
Liễu Thiên Thiên con mắt một ẩm ướt, miệng giật giật, lại đóng chặt rồi.
"Giới ca, ngươi ngày hôm qua bận rộn một đêm, lại để cho Dương Dương cùng Thi Nhã là thị dân cấp cho nước thuốc a."
"Không, ta không sao, sớm chút đem nước thuốc phát hiện đi, chúng ta mới có thể an tâm."
"Giới ca, ta cảm thấy được cấp cho nước thuốc chẳng qua là lấp, tục ngữ nói chắn không bằng tiết, thi độc sự tình còn phải từ ngọn nguồn khống chế, chỉ cần đã khống chế ngọn nguồn, thị dân tựu cũng không lại đã bị uy hiếp."
Chu Cửu Giới gật gật đầu: "Thiên Thiên, lời này của ngươi nói vô cùng có đạo lý, kỳ thật ta cũng là nghĩ như vậy, chẳng qua là ngươi biết không, thi độc ngọn nguồn là Địa phủ, ta... Ta cũng không thể đem Địa phủ tiêu diệt a, đó là tuyệt không thể nào."
Liễu Thiên Thiên trầm ngâm sau nửa ngày nói: "Tổng có biện pháp, nhất định có."
Chu Cửu Giới ngồi ở trên nóc nhà, đang đang suy nghĩ cái gì, Tiết dò xét lớn lên điện thoại đánh tới.
Tiết dò xét dài nói cho hắn biết, bao cục trưởng thực vì thi độc sự tình sốt ruột, hi vọng hắn có thể cố gắng hết sức một phần lực.
Chu Cửu Giới nói với Tiết dò xét dài, mình đã nghiên cứu ra thi độc nước thuốc, đang tại hướng thị dân cấp cho, cũng khuyên bảo thị dân, mấy ngày nay không nên tùy tiện ra khỏi thành, ở tại chỗ trũng muốn tận lực hiện tức thì chỗ cao ở lại.
Tiết dò xét dài nói: "Chu bác sĩ, còn có một việc, thi độc sự tình có thể cùng Địa phủ có quan hệ, từ Quỷ Cốc đến Địa phủ có một cái thầm nghĩ."
Chu Cửu Giới nói: "Cái này ta đã đã biết, thi độc là người sau khi chết thi khí hóa thành, những thứ này thi khí tụ tập tại Địa phủ cửa vào bên trong, một lúc sau, độc tính càng lúc càng lớn, hôm nay thông qua cống ngầm, chảy vào nhân gian, nguy hại thật lớn."
Chu Cửu Giới vừa treo điện thoại di động, liền chứng kiến trên đường phố mở một chiếc xe, trên xe đi xuống một người, đúng là Cổ viện trưởng.
Cổ viện trưởng tự mình lái xe mà đến, xuống xe, hắn liền xung đang trông xem thế nào, sau đó chen vào đám người, không ngừng mà lớn tiếng gọi: "Chu chủ nhiệm, Chu bác sĩ, ngươi đang ở đâu?"
Chu Cửu Giới dắt Liễu Thiên Thiên tay, phi thân nhảy xuống tới, hỏi: "Cổ viện trưởng, tìm ta có việc sao?"
Cổ viện trưởng tranh thủ thời gian bắt lấy tay của hắn, nói: "Ta nghe người ta nói ngươi nghiên cứu ra quái bệnh nước thuốc."
"Ừ, hoàn toàn chính xác nghiên cứu chế tạo không ít, nhưng chính là không có lâm sàng hữu ích, thiết thực, không biết hiệu quả như thế nào đây?"
"Chu bác sĩ nghiên cứu nước thuốc, tự nhiên không kém rồi, Chu bác sĩ, ngươi cho ta đến chút ít a, ta muốn mang về."
Chu bác sĩ dài Dương Thi Nhã cùng Dương Dương một ngón tay: "Cổ viện trưởng đi qua lĩnh là được."
Cổ viện trưởng từ trên xe lấy kế tiếp thập thăng dầu thùng, nói: "Ta đây đi giả bộ."
Chu Cửu Giới lại càng hoảng sợ, cả kinh nói: "Cổ viện trưởng, ngươi thùng quá lớn."
Cổ viện trưởng nói: "Lớn? Ta còn lo lắng không đủ đâu."
"Đã đủ rồi đã đủ rồi, nói như vậy, muốn phân ba loại tình huống, nhẹ nhất người bệnh, chỉ có một giọt có thể, nếu như là nghiêm trọng nhất tình huống, tức thì cần một thìa, bình thường mười giọt tả hữu a."
Cổ viện trưởng nói: "Chu bác sĩ vừa muốn làm chuyện tốt a?"
Chu Cửu Giới cười cười: "Đây là nên phải đấy, Cổ viện trưởng, ngươi làm cho nhiều như vậy nước thuốc làm gì?" Cổ viện trưởng nói: "Không ngớt ta người một nhà a..., còn có bộ vệ sinh Quan cục trưởng, nhân gia là chúng ta thủ trưởng, chúng ta cũng không thể mặc kệ, còn có trong huyện các vị lãnh đạo..."
Chu Cửu Giới trong lòng tự nhủ, tốt, ngươi nghĩ thực chu đáo, có phải hay không muốn bắt nghiên cứu của ta thành quả đi làm lấy lòng?
Chu Cửu Giới xem thường nhìn một chút hắn, cái mũi trong mắt hừ một tiếng.
Cổ viện trưởng đã hành động.
Thị dân vẫn như cũ vây quanh không ít.
Cổ viện trưởng lách vào không đi vào, liền lớn tiếng gọi: "Các vị nhường một chút, ta là tới cho huyện lãnh đạo lấy thuốc nước đấy."
Có người nói: "Cổ viện trưởng, huyện lãnh đạo là người, chúng ta không phải người ấy ư, chẳng lẽ mạng của chúng ta liền ti tiện?"
Cổ viện trưởng nghẹn lời.
Chu Cửu Giới nói: "Đại gia hay là theo như thứ tự đến đây đi, sắp xếp một chút đội ngũ được không?"
Mọi người nghe Chu Cửu Giới lên tiếng, nhân gia thế nhưng là "Cổ đông" a..., vì vậy, mọi người tự phát mà xếp thành một đội, Cổ viện trưởng vừa vặn đã thành đội vĩ. Cổ viện trưởng sốt ruột, có người nịnh bợ hắn: "Cổ viện trưởng, ngươi đến nơi này của ta a, ta đã sắp xếp ở phía trước rồi, nhưng là ngươi cần phải nhớ kỹ ta, về sau nói không chừng ngày nào đó ta liền đi bệnh viện tìm ngươi rồi."
Cổ viện trưởng thật sự lách vào đến đó người phía trước, nói: "Cảm ơn, về sau tìm ta lúc, liền xách một chút nước thuốc có thể, ta sẽ liên tưởng đến chuyện ngày hôm nay đấy." Bạn đang xem tại YY Truyện -.yytruyen
Người nọ vui vẻ nói: "Tốt, con người của ta có một lão bệnh bao tử, nhìn nhiều năm không có tốt, về sau chúng ta đã có cái tầng quan hệ này, ta nghĩ, bệnh của ta muốn tốt rồi."
Hai người một hát hợp lại, đằng sau rất nhiều người không vui, có người ồn ào, có người đi phía trước một lách vào.
Một người lách vào, khí lực không lớn, ảnh hưởng không lớn. Nhưng là, một đám người lách vào, ảnh hưởng lớn được kinh người.
Dòng người nhập triều, phần phật một chút dâng lên, rõ ràng đem cái kia thùng nước thuốc lách vào đổ.
Mọi người kêu sợ hãi, bởi vì này chút ít nước thuốc có thể nói là mạng của bọn hắn.
Chu Cửu Giới liền gọi đáng tiếc.
Người phía trước nóng nảy, hướng người phía sau mắng to: "Các ngươi lách vào cái gì lách vào, lại lách vào a..., tất cả mọi người đừng đã muốn, cùng đi chết được rồi."
Người phía sau nói: "Không phải là rơi vãi hơi có chút ấy ư, trong thùng còn có một chút đâu.
Một thùng nước thuốc, phân đi một tí, rơi vãi đi một tí, còn thừa lại một ít.
Trước sau người phần phật một chút, cào thành một đoàn.
Chu Cửu Giới vung tay hét to: "Đại gia vì một chuyện nhỏ đáng giá sao?"
Có người nói: "Chu bác sĩ, ngươi là có lớn người có bản lĩnh, tự nhiên không hiểu tâm tình của chúng ta, ngươi có thần thông, đối với chúng ta không có a..., chúng ta dựa đúng là linh đan diệu dược."
Cổ viện trưởng nhà trong thùng nước thuốc đổ không ít, vội vàng đem thùng đoạt ở trong nước. Có người cũng muốn đoạt lấy đi, Cổ viện trưởng một lần hành động nước thuốc thùng, nói: "Tất cả chớ động, theo như thứ tự đến."
Có người nói: "Đánh rắm cũng không vang, ngươi bắt được nước thuốc thùng tự nhiên không cần thiết, đối với chúng ta đâu này? Chúng ta còn không có phân đến."
"Nếu như đại gia gấp gáp như vậy, ta liền không đợi, như vậy đi, ta đem chúng ta mang đi, còn dư lại các ngươi theo như thu được tờ giấy tính toán là được rồi."
Nói xong, Cổ viện trưởng ha ha cười cười, đem nước thuốc đảo tại chính mình dụng cụ ở bên trong.
Đám người xuất hiện lần nữa chen chúc hiện tượng. Cổ viện trưởng tranh thủ thời gian dẫn theo dầu thùng ra bên ngoài lách vào. Nhưng là, đại gia đã phẫn nộ rồi, đều là chạy hắn đi đấy, hắn ở đâu có thể chen lấn di chuyển. Rất nhanh, Cổ viện trưởng đã bị chen lấn chân rời địa phương. Tiếp đến, trong tay hắn thùng đã dễ dàng chủ.
Cổ viện trưởng đưa tay kêu to: "Này, đem thùng trả lại cho ta."
Cổ viện trưởng một mực ở càng không ngừng kêu. Một lát sau, có người đem thùng đặt ở trong tay của hắn. Bất quá, thùng đã biến thành trống không.
Cổ viện trưởng nhịn không được chửi ầm lên: "Con mẹ nó, là ai đã đoạt lão tử..."
Cổ viện trưởng một câu không có mắng xong, trên đầu bị đánh một cái, may mắn đánh hắn dụng cụ cùng dầu thùng không sai biệt lắm, cũng là nhựa plastic đấy.
Cổ viện trưởng còn muốn mắng, nhưng hắn vừa há miệng, cái ót lại bị đánh một cái. Cổ viện trưởng vừa nghiêng đầu, lúc này, lại có người ở đằng sau gõ hắn một chút.
Tóm lại, Cổ viện trưởng có thể xui vãi lều, nước thuốc chẳng những không có lấy tới, đầu còn đông đông đông luôn lần lượt gõ.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc