A book is a garden, an orchard, a storehouse, a party, a company by the way, a counsellor, a multitude of counsellors.

Henry Ward Beecher

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 362: Giết Người Chứng Cớ
u lão bản nhìn lại, bao cục trưởng đã đến.
Bao cục trưởng sắc mặt âm trầm, nói: "Vu lão bản, thu hồi ngươi cái kia một bộ a, không có chứng cớ, ta tựu muốn đem Chu bác sĩ vô tội phóng thích."
"Không, không thành, bao cục trưởng, ta là có thể làm chứng đấy."
"Ngươi làm chứng? Ngươi, ngươi, toàn huyện dân chúng người nào không biết ngươi cùng Chu bác sĩ nghỉ lễ, ngươi làm chứng không thích hợp, hơn nữa không có hiệu quả, trừ ngươi ở ngoài, còn có người là người chứng kiến sao?"
Vu lão bản nghẹn lời.
"Hoàng đội trưởng, ta xem việc này ta không thể oan uổng người tốt, ngươi đem Chu bác sĩ thả a."
"Vâng." Hoàng đội trưởng có thể nào không nghe bao cục trưởng lời nói.
Vu lão bản gặp Hoàng đội trưởng muốn gọi điện thoại, vội nói: "Chậm đã, ta có chứng cớ."
"Chứng cớ gì?" Bao cục trưởng hỏi.
Vu lão bản nói: "Các ngươi chờ, ta đi gọi điện thoại."
Nói xong, Vu lão bản đi ra.
Vu lão bản bấm một người điện thoại. Điện thoại của ai? Tạ phó huyện trưởng.
Vu lão bản vì cái gì cho tạ phó huyện trưởng gọi điện thoại, bởi vì hắn biết rõ tạ phó huyện trưởng người này. Điện thoại đã thông, Vu lão bản chỉ nói một câu nói: "Tạ phó huyện trưởng, Chu Cửu Giới giết người, hơn nữa là hai cái nhân mạng, đội cảnh sát hình sự muốn thẩm hắn, có thể Dương huyện trưởng gọi điện thoại đến, lại để cho thả người..."
Chỉ đơn giản như vậy một câu, hiệu quả lại phi thường lớn. Bởi vì Vu lão bản thường xuyên cùng tạ phó huyện trưởng lui tới, tự nhiên rõ ràng nội tâm của hắn. Tạ phó huyện trưởng, đây chính là cái có dã tâm nam nhân, chớ nhìn hắn thường xuyên trầm mê ở chuyện nam nữ lên, kỳ thật, đây chẳng qua là ngụy trang, tâm tư của hắn cùng ánh mắt đều chăm chú vào huyện trưởng trên ghế ngồi.
Có Dương huyện trưởng tại, hắn liền không cách nào Cao Thăng. Bởi vậy, trong lòng hắn, đã sớm xem Dương huyện trưởng là địch, hắn đã sớm muốn bắt ở Dương huyện trưởng tay cầm, âm thầm cáo hắn một hình dáng, chỉ tiếc, một mực không có cơ hội. Vu lão bản hiểu hắn, biết rõ hắn không lúc không tại tìm cơ hội.
Đối với tạ phó huyện trưởng mà nói, lần này chính là cái tuyệt hảo cơ hội, hắn sẽ không bỏ qua đấy.
Quả nhiên, tạ phó huyện trưởng điện thoại gọi lại.
Tạ phó huyện trưởng, đây chính là A huyện nhân vật trọng yếu, hắn đem điện thoại đánh cho bao cục trưởng: "Bao cục trưởng, nghe nói người của ngươi bắt Chu Cửu Giới, nghe nói Chu Cửu Giới đáng nghi tội giết người, bao cục trưởng a..., Chu Cửu Giới mặc dù là Dương huyện trưởng con rể, chúng ta cũng không thể làm việc thiên tư bao che, bằng không thì, nếu có người chọc đến phía trên đi, ta và ngươi đều túi không ngừng a...."
Tạ phó huyện trưởng là ám chỉ bao cục trưởng.
Bao cục trưởng do dự. Vừa rồi, hắn nhận được Dương huyện trưởng điện thoại, Dương huyện trưởng cũng chưa nói lại để cho hắn thả Chu Cửu Giới, nói chỉ là một câu "Bao cục trưởng, không có chứng cớ, người cũng không thể tùy tiện bắt". Bao cục trưởng biết rõ Dương huyện trưởng tại trách tội thuộc hạ của mình, bởi vậy, nghĩ bán một cái nhân tình, trước tiên đem Chu Cửu Giới thả. Ai ngờ, lúc này thời điểm tạ phó huyện trưởng gọi điện thoại đến. Tạ phó huyện trưởng mà nói rất rõ ràng, có lẽ, hắn chính là cái hướng lên mặt cáo trạng người. Nếu như Chu Cửu Giới thật sự là hung thủ giết người, chính mình hạ lệnh thả hắn, cái này cục trưởng mũ cánh chuồn (quan tước) còn giữ được sao?
Bao cục trưởng luôn luôn chính trực vô tư, nghe thế không do dự nữa, nói: "Hoàng đội trưởng, trước đem Chu bác sĩ ở lại đội cảnh sát hình sự, một phương diện không nên làm khó hắn, một phương diện ngươi muốn phái người đi hiện trường điều tra lấy chứng nhận."
"Vâng." Hoàng đội trưởng ứng.
Hiện trường không có chứng cớ gì, chỉ có đánh nhau dấu vết. Bất quá, đánh nhau cũng coi như chứng cớ, có thể chứng minh song phương đều cũng có người có võ công, mà ở A huyện, hội người có võ công thật đúng là bất quá.
Bất quá, Chu Cửu Giới căn cứ chính xác người đảo đã đến.
Chứng nhân là còn nghĩa còn hiệp. Còn nghĩa còn hiệp là cùng Liễu Thiên Thiên cùng đi đấy. Liễu Thiên Thiên hỏi thăm còn gia tỷ đệ, nghe bọn hắn nói Chu Cửu Giới căn bản sẽ không có giết người, kẻ giết người là cương thi Thạch viên ngoại. Liễu Thiên Thiên lần nữa cho phụ thân gọi điện thoại, nói cho hắn biết Chu Cửu Giới là oan uổng, đồng thời mang theo còn gia tỷ đệ đi đội cảnh sát hình sự làm chứng.
Liễu Thiên Thiên đi vào đội cảnh sát hình sự lúc, phát hiện ra bao cục trưởng, quách đội trưởng cùng Hoàng đội trưởng bên ngoài, còn có một người, người này dáng người cao nhân, da đầu tỏa sáng, một thân thịt mỡ, ngồi ở chính giữa, đúng là tạ phó huyện trưởng.
Liễu Thiên Thiên nhận thức, bề bộn đi qua chào.
"Là Thiên Thiên a..., ngươi tới làm gì?"
"Tạ thúc thúc nói đùa, chồng ta bị giam ở chỗ này, ta có thể không đến xem à."
"Đúng, đúng, nhìn ta, như thế nào hỏi ngây thơ như vậy đích chủ đề đến, bất quá... Thiên Thiên a..., chúng ta cần phải hiểu lí lẽ, quân pháp bất vị thân a...."
"Nghe thúc thúc lời này, giống như giới ca chính là hung thủ giết người tựa như, nếu như ta trí nhớ thật tốt lời nói, giới ca giống như đối với ngươi nhà có ân."
"Cái này... Đúng vậy a, bất quá, chúng ta tư nhân quan hệ là không tệ, cũng không thể dùng tư sung công a..., chúng ta nhất định phải chỗ đứng ột chút."
"Thúc thúc, ta hôm nay dẫn theo hai người đến, bọn hắn ngày hôm qua từng cùng giới ca cùng một chỗ, có thể chứng minh giới ca không có giết người, mà giết người chính là cương thi Thạch viên ngoại."
Còn nghĩa hòa thượng hiệp vội nói: "Đúng vậy, chúng ta có thể chứng minh."
Tạ phó huyện trưởng hỏi: "Các ngươi cùng Chu bác sĩ là quan hệ như thế nào?"
"Bằng hữu a...."
"Cái kia cực kỳ khủng khiếp, các ngươi là bằng hữu, bằng hữu làm chứng không coi là đếm được, chỉ có thể coi là làm tham khảo, thế nhưng là ta vừa rồi biết một chút, nghe nói hai vị người chết trên người đồng đều không có để lại cương thi gây án dấu vết, vậy ngươi nói hung thủ là cương thi, đây là không hợp lô-gích đấy."
Còn nghĩa nói: "Chúng ta không có nói dối, hung thủ thật là cương thi, tình huống lúc đó là như vậy."
Nói xong, còn nghĩa đem phát sinh ngày hôm qua tình cảnh từ đầu đến cuối mà miêu tả một lần.
"Rất tốt." Tạ phó huyện trưởng nói: "Nói cùng kịch truyền hình không sai biệt lắm, các ngươi dù sao cũng là tiểu hài tử, kịch truyền hình đã thấy nhiều, rất có truyền kỳ sắc thái, nhưng chúng ta hiện tại muốn là sự thật."
"Cái này là sự thật a...."
"Vậy sao, ai mà tin đâu này?" Tạ phó huyện trưởng nhìn xem bao cục trưởng: "Bao cục trưởng, lòng tự tin của ngươi sao?" Bao cục trưởng lắc đầu. Tạ phó huyện trưởng lại nhìn xem Hoàng đội trưởng cùng quách đội trưởng: "Các ngươi đâu này?" Hai người đều lắc đầu.
"Vậy là sao." Tạ phó huyện trưởng nói: "Chúng ta là phá án người, quyết không thể bằng nhất thời đầu cháng váng não nóng làm việc, càng không thể có tư nhân quan hệ cùng cá nhân ôm ấp tình cảm ở bên trong."
Lúc này, Vu lão bản đi đến, quét mắt một vòng mọi người, nói: "Tạ phó huyện trưởng, ta xem tình huống căn bản có thể định trụ rồi, hung thủ chính là Chu Cửu Giới."
Liễu Thiên Thiên nói: "Vu lão bản, ngươi dựa vào cái gì nhận định chính là giới ca?"
Vu lão bản nói: "Bởi vì ta chính là người chứng kiến."
"Ngươi... Lời của ngươi cũng không có thể làm chứng, bởi vì ai cũng biết ngươi cùng giới ca nghỉ lễ."
Vu lão bản nói: "Liễu Thiên Thiên, ngươi là giáo thư dục nhân người, chẳng lẽ không biết giết người thì đền mạng đạo lý, nếu như chúng ta phóng túng hung thủ, mặc hắn nhởn nhơn ngoài vòng pháp luật, còn thế nào giáo dục đời sau." Nói xong, Vu lão bản lườm liếc còn nghĩa. Còn nghĩa nói: "Ngươi nhìn ta làm gì."
"Ngươi học trường nào à?"
"Ta không đọc sách."
"Nguyên lai là đui mù lưu, vừa rồi lời của ngươi ta đã nghe được, một cái đui mù lưu mà nói càng thêm không coi là mấy."
Tạ phó huyện trưởng nói: "Tổng hợp trở lên đại gia lên tiếng cùng với suy luận, ta cho rằng hung thủ là Chu Cửu Giới khả năng phi thường lớn, ta đề nghị..."
Tạ phó huyện trưởng lời còn chưa nói hết, lúc này, đi một mình tiến đến, nói: "Chậm, hung thủ là không phải Chu bác sĩ, ta xem có một người chúng ta không thể không hỏi một chút."
Mọi người thấy đi, chỉ thấy người tới lại là Tiết dò xét dài.
Bao cục trưởng vội nói: "Tiết dò xét dài, dùng ngươi nói, chúng ta nên hỏi ai?"
"Đương nhiên là Mao Sơn đạo trưởng a..., mọi người đều biết, Mao Sơn đạo trưởng là Mao Sơn chân nhân đồ đệ, Mao Sơn tử đích sư đệ, ba người này quan hệ vô cùng thân mật, Mao Sơn chân nhân cùng Mao Sơn tử chết rồi, chúng ta vì cái gì không hỏi xem Mao Sơn đạo trưởng, hắn khẳng định phải biết mấy thứ gì đó."
Vu lão bản biến sắc, lén lút cầm điện thoại lên.
Tiết dò xét cười dài nói: "Vu lão bản, ngươi không cần đánh cho, ta vừa rồi đi công ty của ngươi, thực xin lỗi, không có chinh được đồng ý của ngươi, ta đem Mao Sơn đạo trưởng đã mang đến."
Nói xong, Tiết dò xét dài hướng ra phía ngoài khoát tay chặn lại, chỉ thấy Mao Sơn đạo trưởng đi đến.
Mọi người thấy đi, lúc này Mao Sơn đạo trưởng rõ ràng mặt lộ ra già nua thái độ, hai mắt vô thần, hoàn toàn như người bình thường giống nhau, ở đâu hay là ngày xưa uy phong bát diện nhân vật.
"Mao Sơn đạo trưởng, ngươi như thế nào biến thành cái dạng này?" Tạ phó huyện trưởng hỏi.
Mao Sơn đạo trưởng nhìn về phía Vu lão bản, nói: "Cái này, còn nhiều hơn thua lỗ..."
Hắn mà nói chưa nói xong, đột nhiên, Vu lão bản một cước đá tới, kêu lên: "Nguyên lai hung thủ là ngươi."
Mao Sơn đạo trưởng kinh ngạc. Ngay tại hắn ngây người một lúc chỉ thấy, Vu lão bản một cước kia đá đến.
Tiết dò xét vươn người tay cũng không tầm thường, thấy thế, lập chưởng như đao, bổ về phía Vu lão bản chân. Vu lão bản biết rõ, chính mình nếu như rút về chân đến, Mao Sơn đạo trưởng này tánh mạng liền bảo vệ, nếu như không rút về, chính mình một cước nhất định đã muốn tánh mạng của hắn, chẳng qua là, chân của mình khả năng cũng muốn chịu bị thương.
Tổn thương liền tổn thương a, cái gì nhẹ cái gì nặng, chính mình vẫn chưa rõ sao, kiên quyết không thể để cho Mao Sơn đạo trưởng nói ra tình hình thực tế, nếu không, chính mình muốn mượn cơ thu thập Chu Cửu Giới bàn tính liền rơi vào khoảng không.
Nghĩ vậy, Vu lão bản chân tiếp tục đi tới.
Đương nhiên, bởi vì con đường riêng chậm chạp, trên đùi khí lực có chỗ yếu bớt.
Mặc dù như thế, Mao Sơn đạo trưởng vẫn bị đá cái bổ nhào, đầu nặng nề mà dập đầu trên đất.
Tiết dò xét dài tranh thủ thời gian đi nâng hắn, thử thử, còn có khẩu khí.
Tiết dò xét dài nhìn hằm hằm Vu lão bản: "Ngươi làm gì? Giết người diệt khẩu sao?" mới nhất ở truyen/y/y
Vu lão bản nói: "Tiết dò xét dài lời này ta liền không rõ, chẳng lẽ ngươi không có phát giác Mao Sơn chân nhân cùng Mao Sơn tử chết cùng Mao Sơn đạo trưởng cũng có giam sao?"
"Cái gì giam?"
"Các vị, ta vừa rồi đột nhiên nghĩ tới một chuyện, Chu bác sĩ là có nội thương trong người, bằng một mình hắn năng lực tuyệt đối giết không được Mao Sơn chân nhân cùng Mao Sơn tử, ta lớn mật suy đoán một chút, hung thủ hẳn là Chu Cửu Giới cùng Mao Sơn đạo trưởng hai người."
Vu lão bản mà nói vừa nói, mọi người xôn xao.
Vu lão bản nói: "Ta còn nhớ rõ tình cảnh lúc ấy, Mao Sơn đạo trưởng một chưởng dán tại Mao Sơn chân nhân lưng về sau, ta lúc ấy còn tưởng rằng hắn ở đây sư phụ chữa thương, bây giờ nghĩ lại, nguyên lai là độc thủ."
Tiết dò xét dài nói: "Vu lão bản, lời của ngươi nói không khỏi quá ly kỳ, hết thảy chúng ta hay là mời đạo trưởng tự ngươi nói a."
Nói xong, Tiết dò xét dài đem Mao Sơn đạo trưởng đở lên.
Vu lão bản cho là mình một cước đem Mao Sơn đạo trưởng đá chết rồi, cùng lắm thì rơi cái tội giết người tên, nhưng là, hắn đã nghĩ kỹ tìm từ, đã nói đã tận mắt thấy Mao Sơn đạo trưởng giết chết sư phụ, lo lắng hắn sẽ đối với mọi người tại đây hạ độc thủ, bởi vậy tiên hạ thủ vi cường, nhưng là, hắn thật không ngờ, Mao Sơn đạo trưởng rõ ràng còn còn sống.
Tiết dò xét dài nói: "Đạo trưởng, mời ngươi nói một chút ngày hôm qua tình cảnh, đến cùng sư phụ ngươi là chết như thế nào."
"Ngày hôm qua?" Vu lão bản ngạc nhiên nói: "Cái gì ngày hôm qua, ngày hôm qua xảy ra chuyện gì, sư phụ ta? Ai là sư phụ ta?"
Trời ạ, Mao Sơn đạo trưởng rõ ràng đã mất đi trí nhớ.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc