One’s first love is always perfect until one meets one’s second love.

Elizabeth Aston

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 358: Mỹ Nữ Khỏa Thân
hu Cửu Giới trị Tiêu Linh.
Tiêu Linh mặc dù không có trách tội hắn, nhưng là, trong lòng cũng là không nói ra được tư vị. Nàng tha thiết ước mơ một màn xuất hiện, nàng đã chiếm được, chẳng qua là, như vậy thời gian quá mức ngắn ngủi.
Tiêu Linh cỡ nào hi vọng dục hỏa Niết Bàn có thể vĩnh hằng, tiếp tục cả đời. Như vậy, nàng chính là thiên hạ người hạnh phúc nhất. Chẳng qua là, lý tưởng là đầy đặn đấy, thực tế thì cốt cảm giác đấy.
Đang cùng Chu Cửu Giới da thịt thân cận lúc, Tiêu Linh nhìn trộm quan sát qua Chu Cửu Giới. Mặc dù Chu Cửu Giới một lần đắm chìm tại nam nữ chi ái ở bên trong, chẳng qua là, trong mắt của hắn chính là dục vọng chi hỏa, mà không phải là tình chi hỏa.
Tiêu Linh biết rõ, tại Chu Cửu Giới trong nội tâm, chính mình thậm chí một điểm bóng dáng đều không có, có lẽ chỉ có Thường Nguyệt cùng Liễu Thiên Thiên mới xứng làm vợ của hắn.
Vô luận nói như thế nào, mình và thầm mến nam nhân tại cùng một chỗ qua, cái này chính là nàng khắc cốt minh tâm trí nhớ. Thường Nguyệt cùng Liễu Thiên Thiên đều là của nàng bằng hữu, nàng không có những thứ khác đòi hỏi, không hơn, đã đã đủ rồi.
Tiêu Linh đang suy nghĩ lung tung lúc, có...khác hai nữ tử đang suy nghĩ lung tung.
Một cái là Liễu Thiên Thiên, một cái là Tạ Minh châu.
Liễu Thiên Thiên mặc dù muốn làm một cái rộng lượng nữ tử, nhưng là, làm nàng nhìn thấy Tiêu Linh đầy mặt ánh sáng màu đỏ mà đi tới, trong lòng của nàng liền không nói ra được tư vị. Là đau nhức, là chát, là khổ, là cay, tóm lại, ngũ vị đều đủ.
Tiêu Linh đi đến Liễu Thiên Thiên trước mặt, thấp giọng nói: "Tỷ tỷ, cám ơn ngươi."
Liễu Thiên Thiên biết rõ nàng mấy chữ này hàm nghĩa, nàng là cám ơn chính mình rộng lượng.
Liễu Thiên Thiên dài thở hắt ra, nếu như mình là gật đầu, liền không thèm nghĩ nữa nhiều như vậy. Hơn nữa, giới ca tại cứu người, hắn điểm xuất phát là cứu người, mà không phải phản bội chính mình.
Liễu Thiên Thiên mỉm cười. Nàng biết mình cười đến rất miễn cưỡng, nhưng là, nàng phải biểu hiện một loại rộng lượng bộ dạng.
Tạ Minh châu lại dậm chân.
Thằng quỷ không may thấp giọng hỏi: "Tạ hộ sĩ, ngươi sao?"
"Ta sao liên quan mày cái chym."
Tạ Minh châu cùng thằng quỷ không may quan hệ một mực không rõ lãng. Thằng quỷ không may ưa thích Tạ Minh châu, nhưng là, Tạ Minh châu chưa bao giờ đối với hắn trực tiếp biểu đạt qua cái gì, bất quá, cũng không có cho thấy quá nhiều chán ghét.
Tạ Minh châu dậm chân làm gì? Nàng là cảm thấy có chút tiếc nuối, trong lòng tự nhủ: Muốn là mình trúng cương thi độc thật tốt.
Nghĩ tới đây, trên mặt của nàng rõ ràng một hồi phát sốt. Bởi vì Tiếu Phỉ cùng Liễu Thiên Thiên đã cùng nàng đơn giản mà giới thiệu Chu Cửu Giới muốn dùng phương thức gì là Tiêu Linh trị thương.
Tiếu Phỉ cùng Liễu Thiên Thiên thật cũng không muốn nói ra đấy, nhưng là, Tạ Minh châu cái kia tính cách đấy, nếu nạy ra không ra miệng của ngươi, tựu cũng không bỏ qua.
Tiếu Phỉ Tiêu Linh đi ra, chạy tới, bắt lấy tay của nàng trái xem phải xem: "Muội muội, ngươi mạnh khỏe à nha?"
Tiêu Linh gật gật đầu.
Tiếu Phỉ thấy nàng ngoại hình khôi phục, đã không có cương thi đủ loại dị tượng, hơn nữa khí sắc cũng tốt lên rất nhiều, tranh thủ thời gian đối với Chu Cửu Giới nói: "Chu đại ca, cám ơn ngươi."
Chu Cửu Giới cười khổ một tiếng, không nói gì.
Trời dần sáng.
Tiếu Phỉ đi làm bữa ăn sáng.
Chu Cửu Giới nhìn xem Liễu Thiên Thiên, nói: "Thiên Thiên, chúng ta trở về ăn đi."
Liễu Thiên Thiên thấy hắn vẻ mặt mỏi mệt chi sắc, biết rõ hắn muốn trở về nghỉ ngơi, gật gật đầu.
Chu Cửu Giới vợ chồng cáo từ về tới trong nhà mình, Dương Dương cùng Dương Thi Nhã đã qua đã đến. Hai nữ thấy Chu Cửu Giới cùng Liễu Thiên Thiên, liền hỏi lung tung này kia, Chu Cửu Giới không tiện nhiều lời, Liễu Thiên Thiên cũng không muốn đem tình huống thật nói cho các nàng biết, chỉ nói Chu Cửu Giới là là Tiêu Linh trị thương đi, về phần như thế nào điều trị, lại không lộ ra nửa chữ.
Sau khi ăn xong, Liễu Thiên Thiên cùng Dương Dương, Dương Thi Nhã đi trường học. Chu Cửu Giới trong nhà tĩnh dưỡng chữa thương.
Chín giờ tả hữu, đột nhiên, Chu Cửu Giới điện thoại vang lên, là Tạ Minh châu đánh tới.
Chu Cửu Giới tiếp nghe xong, đầu bên kia điện thoại truyền đến Tạ Minh châu vô cùng lo lắng thanh âm, nói với Chu Cửu Giới, nàng bị cương thi cắn.
Chu Cửu Giới cả kinh. Chẳng lẽ Thạch lão con chó xuất hiện.
Chu Cửu Giới tranh thủ thời gian hỏi thăm Tạ Minh châu ở nơi nào, Tạ Minh châu nói cho hắn biết, nàng gặp Chu Cửu Giới không có đi làm, liền trở về nhà, trên đường như ý liền đi một chuyến siêu thị, về đến nhà, không nghĩ tới Thạch lão con chó xuất hiện, đem nàng cắn bị thương. Tạ Minh châu lại nói cho hắn biết, nàng hiện tại thân thể bắt đầu biến hóa, lợi ngứa đấy, khả năng cương thi răng muốn xuất hiện. Text được lấy tại yytruyen
Chu Cửu Giới nghe xong, tranh thủ thời gian đạp bên trên xe đạp điện, đi vào Tạ Minh châu trong nhà.
Tạ Minh châu nhà cửa không khóa. Chu Cửu Giới sau khi đi vào, gặp trong phòng khách không có ai, trong phòng ngủ cũng không có ai. Đang đang kỳ quái, đột nhiên nghe được Tạ Minh châu thanh âm từ trong bồn tắm truyền đến: "Chu đại ca, ta ở chỗ này."
Chu Cửu Giới cuống quít xông vào nhà tắm công cộng.
Hắn đi vào liền ngây dại.
Nguyên lai, Tạ Minh châu trần như nhộng mà ngồi trong bồn tắm, trong bồn tắm ngâm lấy rất nhiều thảo dược.
Chu Cửu Giới tranh thủ thời gian xoay người sang chỗ khác, nói: "Minh Châu, ngươi... Ngươi làm cái gì vậy?"
Tạ Minh châu nói: "Chu đại ca, ta mua đi một tí thuốc Đông y, vì chính mình bức độc a..., đáng tiếc không dùng được, Chu đại ca, ngươi giúp ta trị liệu a."
Chu Cửu Giới đưa lưng về phía nàng, nói: "Ta vừa rồi nhìn dáng vẻ của ngươi, giống như không có trong cương thi độc a?"
"Ta trúng, cương thi không có cắn cổ của ta, nàng bắt phá bắp đùi của ta, không tin ngươi xem một chút."
"Ta... Ta không cần nhìn rồi."
"Chu đại ca, nhân gia đều nhanh vội muốn chết, ngươi như thế nào còn không tin a..., ngươi bất công, Tiếu hộ sĩ trúng cương thi độc, ngươi chịu cứu, lại hết lần này tới lần khác không cứu ta, tốt lắm, ta đi chết..."
"Không, không phải." Chu Cửu Giới vội nói: "Minh Châu, ta không phải không cứu ngươi, là xem ngươi tình hình bây giờ, chỉ cần dán Cửu Dương tiêu độc cao là được rồi."
"Không đúng vậy a, ta cảm giác mình rất lợi hại đấy, hơn nữa, ngươi công lực không có khôi phục, như thế nào chế tác Cửu Dương tiêu độc cao a...."
Chu Cửu Giới cười khổ, Tạ Minh châu nói cũng đúng, Cửu Dương tiêu độc cao là hắn đem Cửu Dương Thần Công vận dụng tại tiêu độc cao bên trên mà thành, trước kia hắn đã làm nhiều lần, nhưng đã phân phối cho thị dân, hiện tại, nếu để cho hắn vận dụng công lực, sợ là tiêu độc cao không có lớn hiệu quả.
"Chu đại ca, ngươi đến cùng quản mặc kệ ta sao?"
"Minh Châu, ta... Ta thật sự không thể dùng dục hỏa Niết Bàn đến cấp ngươi trị liệu."
"Vì cái gì?"
"Bởi vì... Bởi vì loại phương thức này cùng vợ chồng sự tình không sai biệt lắm."
"A......" Tạ Minh châu làm bộ sơ biết, nói: "Là như thế này a..., cái kia nhiều thẹn thùng... Ngươi cùng Tiếu hộ sĩ đã... Đã như vậy sao?"
"Đúng vậy a." Chu Cửu Giới không thể lừa gạt nàng: "Ta cũng là bất đắc dĩ, vì cứu nàng a, đành phải xin lỗi nàng."
"Chu đại ca, ta biết rõ, ngươi đây cũng là không có cách nào đích phương pháp xử lý, ta... Ta không trách ngươi, ngươi tới đi..."
"Không, không... Minh Châu, hiện tại ngươi còn chưa tới không phải dùng dục hỏa Niết Bàn tình trạng."
"Thế nhưng là ta... Ta cảm giác mình sắp biến thành cương thi rồi, ngươi sẽ không giúp ta, ta còn là đã chết thì tốt hơn." Nói xong, Tạ Minh châu liền lấy đầu đập vào tường.
Chu Cửu Giới nghe được nàng trong tiếng nói có một loại đắng chát hương vị, kinh hãi, tranh thủ thời gian trở lại bắt lấy nàng. Tạ Minh châu ở đâu muốn tự sát a..., nàng là lừa gạt Chu Cửu Giới quay đầu lại.
Chu Cửu Giới một ôm lấy nàng, Tạ Minh châu thừa cơ nhào vào trong ngực của hắn.
Bởi như vậy, Tạ Minh châu như dương chi bạch ngọc thân thể liền khỏa thân tại Chu Cửu Giới trước mặt.
Chu Cửu Giới thấy tim đập thình thịch, muốn tránh thoát, Tạ Minh châu tại chăm chú mà ôm lấy nàng, nghĩ nhắm mắt, lại không biết tại sao, ánh mắt của mình căn bản là bế không bên trên.
Trong bồn tắm nhiệt khí vẫn còn bốc hơi lấy.
Tạ Minh châu nói: "Chu đại ca, nước tại đun nóng, được hay không được a...."
Chu Cửu Giới mơ hồ mà lên tiếng.
Tạ Minh châu nhìn xem Chu Cửu Giới, hắn y phục trên người đã hoàn toàn ướt đẫm, vì vậy cười duyên một tiếng: "Vậy ngươi còn chờ cái gì, mau xuống đây a."
Nói xong, Tạ Minh châu kéo một phát, Chu Cửu Giới liền ngã tiến trong vạc.
"Không, không được." Chu Cửu Giới thần trí mạnh mẽ một thanh: "Minh Châu, không thể như vậy."
"Vì cái gì a..., Chu đại ca, chẳng lẽ ngươi chịu xem ta biến thành cương thi sao?"
Tạ Minh châu mà nói mềm mềm nhũn đấy, lại lộ ra một loại thương cảm, làm cho người ta không khỏi sinh ra Bồ Tát tâm địa, cái đó nhẫn tâm cự tuyệt hắn.
Chu Cửu Giới trong đầu mặc dù còn bay lên một cái ý niệm trong đầu: Ta không thể, không thể... Nhưng là, thân thể của hắn lại ngồi ở trong vạc không hề động.
Tạ Minh châu ấp úng nói: "Chu đại ca, ngươi đừng đang do dự rồi, bằng không liền không thấy được ta, ta không muốn trở thành cương thi, nếu như ngươi không để ý tới ta, ta thà rằng đi tìm chết."
Chu Cửu Giới ngẩn ngơ: "Không, ngươi không thể đi chết."
"Ngươi không hi vọng ta chết? Vậy ngươi còn chờ cái gì, cởi quần áo a...."
"Ừ, ta cởi, cởi."
Chu Cửu Giới mơ hồ mà đáp lời, quả nhiên cầm quần áo cởi hết.
Tạ Minh châu nhìn qua hắn màu đồng cổ da thịt, trong nội tâm rất rung chuyển, nhịn không được rúc vào trong lòng ngực của hắn, nói: "Chu đại ca, ngươi ôm ta đi."
Tạ Minh châu mềm mại như ngọc thân thể khẽ đảo tại Chu Cửu Giới trong ngực, Chu Cửu Giới lập tức trong đầu linh quang lóe lên: "Không tốt... Ta không thể làm như vậy."
Nhưng sau đó, hắn thần trí lại mơ hồ đứng lên.
"Minh Châu, ngươi... Ngươi thật sự muốn ta là ngươi trị liệu sao?"
"Ừ, thật sự a..., ta cùng với ngươi dục hỏa Niết Bàn."
"Thế nhưng là... Cái này... Loại này phương pháp trị liệu cùng vợ chồng sự tình không sai biệt lắm..."
"Ta biết rõ, ta không hối hận, Chu đại ca, chẳng lẽ ngươi không có có cảm giác đến ấy ư, ta so thường Nguyệt tỷ tỷ, so Thiên Thiên tỷ tỷ đối với ngươi yêu cũng không ít, ta là yêu ngươi đó a, chẳng lẽ ngươi không thích ta sao, ngươi nói trong nội tâm lời nói."
"Ta... Ta... Ưa thích, ưa thích..."
Tạ Minh châu mị nhãn cười cười: "Hảo ca ca, chúng ta đây còn chờ cái gì."
Chu Cửu Giới đã gặp nàng trong mắt mị quang, lập tức toàn thân dục vọng chi hỏa dấy lên.
Tạ Minh châu nắm lên hai tay của hắn, chậm rãi để tại trên ngực của mình.
Chu Cửu Giới ánh mắt dời xuống, rơi vào Tạ Minh châu trên ngực. Cặp kia ngực mượt mà mềm mại, trơn bóng như ngọc, nắm chi đầy chưởng, song trên ngực, hai đậu như châu, phấn hồng ướt át, rất mê người. Chu Cửu Giới trong đầu ô...ô...ô...n...g mà một chút, dục vọng chi hỏa cuốn đi lý trí, mạnh mẽ đem Tạ Minh châu ôm tại chính mình trên đùi...
Tiếp tình tiết kế tiếp, liền chỉ có thể ý hội không cần phải nói truyền.
Mà lúc này, bên ngoài sắc trời âm trầm, mây mù ngưng tụ, mạnh mẽ, một tiếng sấm rền vang chỗ, tia chớp rơi xuống.
Mưa to mưa như trút nước hạ xuống.
Trên đường phố, người đi đường vội vàng né tránh.
Tốt một hồi đột nhiên xuất hiện mưa to.
Gió táp mưa sa, sấm sét vang dội.
Nhưng là, lúc này Chu Cửu Giới cùng Tạ Minh châu lại hoàn toàn ý thức không đến, bởi vì bọn họ trong bồn tắm, đang trải qua thế ngoại đào nguyên cuộc sống, động tĩnh bên ngoài lớn hơn nữa, đối với đắm chìm tại yêu chi dục trong nam nữ mà nói, một điểm tri giác cũng không có.
Rốt cục, sau cơn mưa trời lại sáng, gió dừng lại vân thu.
Bên ngoài, trong phòng hầu như đồng thời đã xong "Chiến đấu".
Chu Cửu Giới thần trí mạnh mẽ một thanh, hắn ngơ ngác nhìn trước mắt như Mỹ Nhân Ngư giống như Tạ Minh châu, vỗ đầu một cái, lại văn vê dụi mắt, không sai, trí nhớ còn trong đầu, cảnh tượng đều tại đáy mắt.
"Minh Châu, chúng ta... Sao có thể như vậy..." Chu Cửu Giới kinh nghi, không biết mình tại sao làm ra chuyện như vậy đến.
Tạ Minh châu không thắng thẹn thùng nói: "Chu đại ca, ngươi đã quên, ta bị cương thi bắt bị thương, là ngươi... Là ngươi dùng dục hỏa Niết Bàn đã cứu ta."
"Ah, ta phảng phất nhớ rõ có có chuyện như vậy, miệng vết thương của ngươi đâu rồi, khá hơn chút nào không? Cho ta xem xem."
"Nhân gia không phải đã nói với ngươi nha, miệng vết thương tại trên đùi, ta vừa rồi trộm nhìn lén, đã khỏi, ngươi... Ngươi liền đừng xem."
Nói xong, Tạ Minh châu sắc mặt càng thêm đỏ lên, vội vàng mà lấy ra khăn tắm, bao lấy thân thể của mình. Chu Cửu Giới bề bộn mặc quần áo tử tế.
Hắn vỗ đầu một cái, vẫn cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.
Tạ Minh châu kéo ra cửa phòng tắm, một cổ mới mẻ không khí xông tới, Chu Cửu Giới ý nghĩ một thanh. Mạnh mẽ ý thức được cái gì, hắn cúi người sờ một chút bồn tắm lớn, nước đã bị Tạ Minh châu thả ra rồi, nhưng là, nước đọng còn có. Chu Cửu Giới đem ngón tay hướng chóp mũi vừa để xuống, hít hà, một cổ nhàn nhạt mùi.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc