If you have never said "Excuse me" to a parking meter or bashed your shins on a fireplug, you are probably wasting too much valuable reading time.

Sherri Chasin Calvo

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 356: Dục Hỏa Niết Bàn
hu Cửu Giới còn chưa tới nhà, Liễu Thiên Thiên điện thoại liền gọi lại.
Liễu Thiên Thiên đã tan học, nàng lo lắng Chu Cửu Giới, vội vã sau khi trở về, không nhìn thấy Chu Cửu Giới. Liễu Thiên Thiên có thể nào không vội. Chu Cửu Giới không dám đem chính mình tình hình bây giờ nói cho nàng biết, chỉ nói Tiêu Linh biến thành cương thi, hắn đi bệnh viện, bất quá hiện tại đang tại hướng trở về.
Chu Cửu Giới vừa mới vào nhà, Liễu Thiên Thiên liền đón, hai tay bắt lấy cánh tay của hắn, không ngừng mà xem. Làm Liễu Thiên Thiên chứng kiến Chu Cửu Giới mặt mũi tràn đầy mệt mỏi lúc, nhịn không được nói: "Giới ca, ngươi có phải hay không cho Tiêu Linh trị liệu?"
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Không có, trên người nàng cương thi độc tố rất nghiêm trọng, ta hiện tại căn bản cũng không có năng lực vì hắn trị liệu."
"Vậy sao ngươi mệt mỏi thành như vậy?"
"Cái này... Là như vậy, Tiêu Linh cắn bị thương mấy cái hộ sĩ, ta giúp các nàng loại bỏ độc tố."
"Ngươi a..., trong nội tâm chỉ chứa lấy người khác, chính là không vì mình ngẫm lại, được rồi, ta cũng không trách ngươi, là ta không có coi trọng ngươi, ngươi nhanh ngồi xuống nghỉ ngơi đi."
Liễu Thiên Thiên đem Chu Cửu Giới đỡ đến trên ghế sa lon ngồi xuống. Chu Cửu Giới lại đứng lên, nói: "Ta... Ta còn không thể ngồi xuống, ta... Ta phải đi Tiêu Linh tỷ tỷ nhà."
"Ngươi... Ngươi muốn làm gì à? Không muốn sống nữa?"
"Thế nhưng là... Ta nếu không muốn pháp đem Tiêu Linh chữa cho tốt, có lẽ đã qua đêm nay, nàng sẽ không có thể khôi phục hình người rồi."
Chu Cửu Giới đem tính nghiêm trọng vừa nói, Liễu Thiên Thiên cũng sợ hãi.
"Nghiêm trọng như vậy a..., thế nhưng là, ngươi muốn đến phương pháp trị liệu sao? Ngươi hiện tại tổn thương còn chưa khỏe, lại không thể vì nàng phát công."
"Ta... Ta vừa rồi một mực ở nghĩ, chúng ta Chu gia có một loại tuyệt kỹ, gọi là dục hỏa Niết Bàn, là có thể trị liệu đấy..."
"Dục hỏa Niết Bàn?" tại y
"Ừ, là dục hỏa Niết Bàn, thì ra là tại một cái trong bồn tắm, bên ngoài phát lên lửa cháy bừng bừng, sau đó... Sau đó cần hai người trần như nhộng trong bồn tắm, Thiên Thiên, ta biết rõ, cái này là không được, cho nên..."
"Cái gì... Ngươi muốn cùng nàng... Cùng nàng trần như nhộng cùng tắm một vạc?"
"Đây là duy nhất có thể cứu Tiêu Linh đích phương pháp xử lý, ta biết rõ... Đây là không nên đấy, nhưng là, nếu như không như vậy, Tiêu Linh muốn vĩnh viễn trở thành cương thi, hơn nữa, chúng ta phải giết chết nàng, nếu không, nàng liền muốn thương tổn càng nhiều nữa người."
"Không có biện pháp nào khác rồi hả?"
Chu Cửu Giới lắc đầu.
"Cái này..." Liễu Thiên Thiên cắn chặt môi.
Nàng mặc dù là biết sách đạt lễ chi nữ, thực sự cùng bình thường nữ tử giống nhau, như thế nào chịu lại để cho nam nhân của mình cùng mặt khác nữ tử trần như nhộng mà ôm nhau, cho dù đây là đang trị liệu, nhưng, phương thức quá khó mà làm cho người ta đã tiếp nhận.
"Các ngươi... Các ngươi Chu gia bí tịch như thế nào là như vậy..." Liễu Thiên Thiên thở dài một tiếng.
"Ai, đây cũng là Chu gia bí tịch đều có đến nay chưa bao giờ thi triển nguyên nhân."
"Được rồi, ta đáp ứng ngươi... Thế nhưng là... Ta không cho phép ngươi... Không cho phép ngươi cùng Tiêu Linh..." Nói đến đây, Liễu Thiên Thiên câm miệng không nói.
Nàng muốn nói cái gì, Chu Cửu Giới trong nội tâm rõ ràng. Kỳ thật, Chu Cửu Giới đối với Tiêu Linh cũng không tình nghĩa, mặc dù quen thuộc, thực sự vẻn vẹn là bình thường bằng hữu.
"Ngươi yên tâm đi, ta sẽ không thực xin lỗi ngươi đấy."
"Ai, nếu như Thường Nguyệt muội muội tại, ta không biết nàng có thể hay không đồng ý."
Chu Cửu Giới không nói gì, nhìn hắn nhìn đồng hồ, thời gian không còn sớm, liền muốn đi ra ngoài.
Liễu Thiên Thiên nói: "Đừng vội, ta mua đồ ăn trở về, ngươi nhiều ít ăn một ít a, cũng tốt khôi phục một ít thể lực, cũng không vội ở cái này nhất thời có phải hay không?"
Chu Cửu Giới gặp Liễu Thiên Thiên như thế săn sóc, liền vội vàng ăn no, cưỡi xe đạp điện đi Tiếu Phỉ siêu thị.
Tiếu Phỉ siêu thị đã đóng cửa.
Tiêu Linh bị Tạ Minh châu cùng thằng quỷ không may trả lại về sau, Tiếu Phỉ liền gấp đến độ khóc một hồi. Chu Cửu Giới đến thời điểm, Tiếu Phỉ vừa thấy được hắn, lại là khóc lớn.
A huyện náo cương thi có một đoạn thời gian, Tiếu Phỉ tự nhiên biết rõ cương thi là cái gì khái niệm, lại nghe Tạ Minh châu nói, lần này Tiêu Linh trên người cương thi độc tố vô cùng nghiêm trọng, trong nội tâm rất lo lắng. Thấy Chu Cửu Giới, Tiếu Phỉ tranh thủ thời gian nói: "Chu đại ca, ngươi nhanh ý tưởng cứu cứu Tiêu Linh a." Chu Cửu Giới nói: "Ta chính là tới cứu nàng đấy, ngươi đừng lo lắng."
Tiếu Phỉ vui vẻ, bề bộn đối với Đổng Thanh nói: "Nhanh cho Chu đại ca rót nước."
Chu Cửu Giới nhìn xem Tiêu Linh.
Tiêu Linh đã cương thi hóa, con mắt, hàm răng, mười ngón, đừng nói Chu Cửu Giới, dù cho nàng chí thân tỷ tỷ cũng không nhận ra.
Vừa rồi Tiêu Linh đã tránh thoát dây thừng, may mắn có thằng quỷ không may tại. Thằng quỷ không may chọn huyệt đạo của nàng, Tiêu Linh đầu một cúi, mê man đi qua.
Chu Cửu Giới nói: "Tiếu Phỉ muội tử, ngươi cũng đã nhìn ra, ta đã bị thương, nhưng lại không nhẹ, hiện tại căn bản cũng không có năng lực cho Tiêu Linh phát công trị liệu."
"Cái gì? Chu đại ca, ngươi không phải mới vừa nói là tới cho Tiêu Linh trị liệu đấy sao?"
Tạ Minh châu nói: "Tiếu Phỉ tỷ, ta không phải mới vừa cùng ngươi nói nha, Chu đại ca bị thương, hắn không thể cho Tiếu hộ sĩ trị liệu."
Tiếu Phỉ nghe xong, tuyệt vọng mà ngồi dưới đất.
Chu Cửu Giới nói: "Kỳ thật còn có một tuyến hi vọng."
"Thật vậy chăng?" Tiếu Phỉ hai mắt sáng ngời, vội hỏi: "Chu đại ca, ngươi nói mau, như thế nào mới có thể trị liệu Tiêu Linh?"
"Chúng ta Chu gia có một loại bí tịch, xưng là dục hỏa Niết Bàn, có lẽ cũng được, nhưng là, loại này bí tịch trị liệu phương thức quá đặc thù, ta... Ta bây giờ còn đang do dự."
"Chu đại ca, ngươi còn do dự cái gì, chỉ cần có thể cứu Tiêu Linh, mặc kệ phương thức gì cũng có thể."
"Nói thật với ngươi a, là cần một phát vạc lớn, bên trong đầy nước, để bên trên một ít đặc biệt điều trị trọng yếu, bên ngoài đốt củi lửa, sau đó lại để cho Tiêu Linh trần như nhộng mà ngâm ở trong nước."
"Nguyên lai là như vậy a..., không có gì a...."
"Cái này... Đây chỉ là trong đó một bộ phận, bởi vì nước lửa thuộc về Âm Dương, bởi vậy, phải khác có một cái nam tử trần như nhộng cùng nàng cùng tắm..."
"A..., là như thế này a...."
Tiếu Phỉ đã minh bạch.
"Tiếu Phỉ, đây chính là ta do dự nguyên nhân, dù sao Tiêu Linh đích thanh bạch thanh danh trọng yếu, ta nghĩ..."
"Không, Chu đại ca, ngươi đừng do dự rồi, vì bài trừ Tiêu Linh trên người độc tố, ta nghĩ... Chúng ta không thể thả vứt bỏ bất kỳ một cái nào cơ hội."
Chu Cửu Giới gật gật đầu.
Tạ Minh châu nghe xong, kêu lên: "Chu đại ca, ngươi muốn cùng Tiếu hộ sĩ..."
Chu Cửu Giới nói: "Đúng vậy a, ta cũng là bách không được mình, ngoại trừ ta ai còn có thể?"
Tạ Minh châu nói: "Thằng quỷ không may không được sao?"
Thằng quỷ không may vội nói: "Ta... Ta có thể không làm được."
Thằng quỷ không may trong nội tâm đã có Tạ Minh châu, tự nhiên không chịu.
Chu Cửu Giới nói: "Thằng quỷ không may huynh đệ trên người thuần âm khí tức quá nặng, ta cũng nghĩ thế không thích hợp đấy."
Tạ Minh châu hừ một tiếng, không nói.
Cũng không biết tại sao, trong nội tâm nàng mọi cách không vui, nhưng là, nàng cũng biết, nếu như chỉ lần này một cái cơ hội, nàng cũng không đành lòng nhìn xem Tiêu Linh vĩnh viễn biến thành cương thi.
Một giờ về sau, công tác chuẩn bị sẵn sàng. Vạc là Đổng Thanh từ phụ cận rau ngâm trong tiệm mượn đấy.
Tại siêu thị đằng sau, có một chỗ tầng hầm ngầm. Vốn là ông chủ chứa đựng tư vật địa phương, ông chủ đem siêu thị cửa hàng bên ngoài thuê lúc, cũng không có hứa hẹn đem tầng hầm ngầm thuê đi ra, bởi vậy, tầng hầm ngầm một mực khóa. Đổng Thanh cùng Tiếu Phỉ cũng chỉ là biết có một chỗ như vậy, cũng không có xuống dưới qua.
Tiếu Phỉ muốn cho ông chủ gọi điện thoại, nhắc nhở đối phương tắt máy.
"Được rồi, hết thảy dùng Tiêu Linh tánh mạng làm chủ, trước sử dụng a, về sau thấy ông chủ lại giải thích."
Đổng Thanh nói xong, dùng cờ lê đem ổ khóa cạy mở rồi.
Một chút tầng hầm ngầm, mơ hồ tràn ngập một loại mùi lưu huỳnh, tại phòng một góc, cây còn có thể nhìn thấy một ít thuốc mạt. Nguyên lai, nơi này là ông chủ phòng thí nghiệm, không biết là dùng để làm pháo còn là cái gì. Bốn vách tường, nóc nhà, mặt đất toàn bộ thép xi-măng hóa, này cũng đã giảm bớt đi đại gia băn khoăn, vạn cùng nhau hỏa chỗ ở làm sao bây giờ.
"Xem ra, đây là ông trời không cho Tiêu Linh vĩnh viễn biến thành cương thi a...." Tiếu Phỉ cảm khái nói.
Đổng Thanh đem vạc đặt ở tầng hầm ngầm trung tâm, lại lấy củi lửa đến, trong vạc rót nửa vạc nước, sau đó nhen nhóm.
Lúc này thời điểm, thằng quỷ không may đã dựa theo Chu Cửu Giới theo như lời, mua đi một tí dược vật đến, sau đó ngâm vào trong nước.
Mọi sự đã chuẩn bị, chỉ còn chờ cơ hội.
Chu Cửu Giới nhìn xem Tiêu Linh, thở hắt ra.
Tiếu Phỉ nói: "Tốt rồi, nơi đây liền giao cho Chu đại ca a, chúng ta đi lên."
Cùng thằng quỷ không may, Tạ Minh châu cùng Đổng Thanh đi lên về sau, Tiếu Phỉ nhìn qua liếc Chu Cửu Giới nói: "Chu đại ca, Tiêu Linh liền giao cho ngươi rồi."
Chu Cửu Giới ngẩng đầu nhìn xem tầng hầm ngầm trên đỉnh đèn, có chút do dự.
"Chu đại ca..."
"Ah."
Chu Cửu Giới thu hồi ánh mắt.
"Chẳng lẽ trừ lần đó ra còn có những biện pháp khác sao?"
"Không có."
"Ta biết rõ, ngươi trước có Thường Nguyệt, sau có Liễu Thiên Thiên, ngươi sợ thực xin lỗi các nàng."
"Ta... Ta chủ yếu là sợ bọn họ hiểu lầm."
"Ta nghĩ, vào lúc đó, là quan trong nhất không là hiểu lầm, mà là sinh mệnh có phải hay không? Hiểu lầm về sau có thể chậm rãi giải thích, có thể tiêu trừ, nhưng là, Tiêu Linh một khi vĩnh viễn biến thành cương thi, ngươi hội người thứ nhất giết hắn đúng hay không?"
Chu Cửu Giới nhìn về phía Tiêu Linh, không lời nào để nói.
Hoàn toàn chính xác, làm ra quyết định này lúc, Chu Cửu Giới trong nội tâm vô cùng khó. Lúc này, làm "Dục hỏa Niết Bàn" sắp lúc bắt đầu, trong lòng của hắn càng thêm khó chịu nổi. Bởi vì hắn so với ai khác rõ ràng hơn, "Dục hỏa Niết Bàn" ý vị như thế nào.
Hắn cũng không có kỹ càng mà nói với Liễu Thiên Thiên, cũng không có kỹ càng mà nói với Tiếu Phỉ.
"Dục hỏa Niết Bàn" chẳng những cần nam nữ trần như nhộng, hơn nữa cần muốn gắt gao ôm nhau, muốn ngươi trong có ta, ta trong có ngươi, chỉ có như vậy mới có thể đạt tới Âm Dương dung hợp hóa một tình trạng. Mà cái gọi là "Ngươi trong có ta, ta trong có ngươi" kỳ thật chính là muốn làm cái kia vợ chồng sự tình.
Chu Cửu Giới cười khổ một tiếng.
Hắn cảm thấy, không thể không đem chân tình nói với Tiếu Phỉ.
"Tiếu Phỉ, ta vừa rồi cũng không có đem chi tiết nói cho ngươi biết..."
"Ngươi nói đi."
"Chúng ta Chu gia trên bí tịch viết, loại này trị liệu phương pháp, phải mượn nhờ chuyện nam nữ, mới có thể đạt tới Âm Dương dung hợp tình trạng..."
"Là như thế này a......" Tiếu Phỉ sắc mặt đỏ lên, nhìn xem Tiêu Linh, bờ môi triển khai mấy di chuyển.
"Tiêu Linh hiện tại trên cơ bản đã mất đi thần trí, cho nên ta muốn trưng cầu ý kiến của ngươi, nếu như nàng tỉnh lại..."
"Tốt rồi, Chu đại ca, ngươi đừng nói nữa, ta nghĩ, Tiêu Linh sẽ không trách ngươi đấy, dù sao, ngươi là tại cứu tánh mạng của nàng, hơn nữa, các ngươi trần như nhộng tại một cái trong vạc, nghĩ bất hữu điểm vượt qua sự tình cũng không có khả năng, ngươi... Ngươi muốn làm sao thì làm vậy a, chỉ cần Tiêu Linh có thể còn sống sót."
Nói xong, Tiếu Phỉ đi ra ngoài, thuận tay gài cửa lại.
Trong tầng hầm ngầm chỉ còn lại có Chu Cửu Giới cùng Tiêu Linh hai người.
Lúc này Tiêu Linh, bởi vì bị thằng quỷ không may điểm huyệt đạo, đảo tính toán yên tĩnh, chẳng qua là, cái kia lộ tại bờ môi bên ngoài hàm răng cùng mười ngón bên trên thật dài móng tay lại để cho Chu Cửu Giới sinh lòng thương tiếc.
Chu Cửu Giới tình cảm đã có thuộc sở hữu, hắn cũng không muốn làm chuyện như vậy, nhưng là, Tiêu Linh dù sao cũng là bằng hữu của nàng, hắn không thể trơ mắt nhìn xem Tiêu Linh không có thuốc nào cứu được.
Bất quá, Chu Cửu Giới trong nội tâm cũng phát lên một cái ý niệm trong đầu: Nếu như người trước mắt không phải Tiêu Linh, mà là mặt khác nữ tử, chính mình có biết dùng hay không "Dục hỏa Niết Bàn"? Nếu như là một vị lên tuổi tác lão phu nhân đâu này? Chính mình lại thế nào dùng "Dục hỏa Niết Bàn"?
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc