You practice mindfulness, on the one hand, to be calm and peaceful. On the other hand, as you practice mindfulness and live a life of peace, you inspire hope for a future of peace.

Thích Nhất Hạnh

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 353: Ba Trận Hai Thắng
ất nhiều trận đấu đều sử dụng ba trận hai thắng chế. Chu Cửu Giới cùng Mao Sơn chân nhân ván thứ hai đã bắt đầu.
Chung quanh có không ít chuyện tốt người xem, bọn hắn nhao nhao đem trong tay nước khoáng ném hướng hai người.
Mao Sơn chân nhân sớm đã vận khởi hộ thể thần công, Chu Cửu Giới cũng thử vận...mà bắt đầu.
Chu Cửu Giới tu vi cũng đã đạt tới đạt tới đỉnh cao tình trạng, hắn mặc dù cũng biết một người nếu như tu vi đạt tới cảnh giới nhất định, liền sẽ có được hộ thể thần công.
Loại công phu này giống như cái thần kỳ vô hình khe hở, có thể đem luyện công giả bảo vệ.
Chu Cửu Giới mặc dù tu vi đạt đến nhất định được tình trạng, nhưng là, trước kia hắn chưa bao giờ thử qua, may mắn, cái này một hồi, hắn không ngừng mà sử dụng cấm chế. Cái gọi là cấm chế, kỳ thật cũng là dùng vô hình cương khí hình thành một cái bảo hộ vòng. Tu vi cao thâm người có thể nói cấm chế trường kỳ tiếp tục giữ vững. Chu Cửu Giới cho dù đã có đủ năng lực như vậy, nhưng trong lòng của hắn rõ ràng, chính mình vẫn không thể đạt tới thạch cây sinh cảnh giới.
Hiện tại, hắn hộ thể thần công bên trên hoàn cảnh xấu liền biểu hiện ra.
Mao Sơn chân nhân vận dụng hộ thể thần công, nhưng là, hắn chẳng qua là bảo vệ chính mình, không cho giọt nước phá "Võng" mà vào, cũng không vận dụng chân khí bắn ngược, có thể thấy được, Mao Sơn chân nhân hộ thể thần công đã luyện đến thu phát tự nhiên tình trạng, mà Chu Cửu Giới, hắn hộ thể thần công mặc dù phát ra rồi, lại chỉ có thể dựa vào chân khí bên ngoài đạn, mà không khiến cho giọt nước rơi xuống trên người, nhưng là, bởi như vậy, những cái...kia giọt nước liền bắn trở về, may mắn những cái...kia người xem tại dưới đài, giọt nước đàn hồi, bởi vì khoảng cách nguyên nhân, bọn hắn cũng không có bị thương.
Ba phút về sau, đệ nhị hạng trận đấu chấm dứt.
Từ bên ngoài nhìn vào, hai người trên người đều không có bị nước thấm ướt, nhưng là, Chu Cửu Giới biết rõ, chính mình thua một phần.
Mao Sơn chân nhân nói: "Tiểu tử, không tệ, ngươi tuổi còn trẻ thì có tu vi như thế, không đơn giản."
Chu Cửu Giới nói: "Không, của ta hộ thể thần công xa không bằng ngươi, ván này ngươi thắng."
Chân nhân lắc đầu: "Ngươi trên người của ta đều không có rơi lên trên giọt nước, cho nên, ngươi cũng không có thể tính toán thua."
Vu lão bản nghe xong, vội nói: "Chân nhân, ngươi tất yếu khiêm tốn, Chu bác sĩ xác thực so ngươi chênh lệch đi một tí."
Chu Cửu Giới gật gật đầu: "Đúng vậy, ván này ta thua, chân nhân, ngươi nói đi, ván thứ ba so cái gì?"
Chân nhân cũng gật gật đầu, hắn không thể không một lần nữa xem trước mắt người trẻ tuổi. Hắn phát hiện, người trẻ tuổi này trên người phát ra khí chất là chính mình cái kia hai cái đồ đệ chỗ không chuẩn bị đấy.
"Được rồi, chúng ta sẽ tới so ván thứ ba."
Vu lão bản nói: "Chân nhân, ván thứ ba các ngươi trực tiếp so công lực a, xem ai lợi hại hơn."
Mao Sơn đạo trưởng nghĩ nghĩ, lắc đầu: "Không, ta nghĩ cùng hắn so y thuật."
Chu Cửu Giới kinh ngạc.
Hắn như thế nào cũng không nghĩ ra Mao Sơn chân nhân hội cùng mình so y thuật, hắn biết rõ, như so công lực, hắn tất nhiên bại bởi chân nhân một bậc, nhưng hắn tại sao phải cùng mình so y thuật đâu này?
Mao Sơn đạo trưởng sư huynh đệ cùng Vu lão bản cũng là lớn ngạc, Vu lão bản cho là mình nghe lầm, hỏi: "Chân nhân, ngươi... Ngươi mới vừa nói cái gì?"
Chân nhân mỉm cười: "Ta nghĩ cùng Chu lão đệ so một chút y thuật."
Lúc này, hắn liền xưng hô cũng cải biến, đã không còn là "Tiểu tử" "Tiểu tử" xưng hô.
Trên thực tế, làm một người đối với một người khác quan niệm cải biến lúc, hết thảy đều sẽ cải biến.
Chân nhân mỉm cười nhìn qua Chu Cửu Giới. Hai người bốn mắt đối lập nhau, sau nửa ngày, đều là mỉm cười.
Chân nhân nói: "Một người dù cho tu vi cao hơn, nếu như không thể vận dụng đến nên vận dụng địa phương, như vậy, hắn không có một thân bản lĩnh."
"Sư phụ, người có phải hay không hồ đồ rồi, người không phải đã nói muốn giáo huấn tiểu tử này sao?" Mao Sơn đạo trưởng nói. Chân nhân cười lạnh một tiếng: "Các ngươi cho ta im ngay, các ngươi đã cho ta không biết sao, ngay tại ta cùng Chu lão đệ quyết chiến tin tức truyền đến về sau, hai ngày này, ta một mực ở lặng yên điều tra lấy Chu lão đệ, đồng thời cũng thám thính đến các ngươi ở chỗ này một nhóm khẽ động, Chu lão đệ là chân chính bác sĩ, hắn đem một thân tu vị vận dụng tại vì dân chúng tạo phúc lên, ta vô cùng kính trọng người trẻ tuổi này, cho nên, hạng thứ ba trận đấu ta nghĩ cùng Chu lão đệ so y thuật, nói cách khác chúng ta mời dưới đài người xem phối hợp một chút, ta tin tưởng người xem trong khẳng định có thân thể không khỏe người bệnh, chúng ta đem mời năm cái người bệnh, chúng ta dựa theo bệnh tình phân tổ, một tổ hai cái, còn dư lại cái kia đợi định, ta cùng Chu Cửu Giới đồng thời là hai người người bệnh trị liệu, ai trước cướp được cái thứ năm danh ngạch (slot), người đó là người thắng."
Chu Cửu Giới nói: "Chân nhân, cái này hạng nhất đối với ngươi mà nói không công bình."
Chân nhân vẫy vẫy tay: "Ta mới vừa nói qua, chúng ta những người này tu vi là vì cái gì? Chu lão đệ, ngươi là vậy mới tốt chứ, hành vi của ngươi nhắc nhở ta, trước kia, ta quá chăm chú quy ẩn tu hành, thẳng đến mấy ngày nay xuống núi, ta mới phát hiện thế gian còn có rất nhiều người bị tật bệnh làm phức tạp, như vậy, chúng ta những thứ này có tu vi người, vì cái gì không thể cho những thứ này người bệnh đưa đi khỏe mạnh?"
"Tốt." Chu Cửu Giới nở nụ cười.
Lúc này, hắn cảm thấy trận đấu đã không trọng yếu, quan trọng là... Trên người mình cái kia phần trách nhiệm. Hắn nhớ tới lý tưởng của mình: Phát triển Chu gia y học, làm một người cứu thế tế dân bác sĩ.
Mao Sơn chân nhân ý tưởng cùng hắn. Lúc này, thực người trong lòng cũng là nghĩ như vậy, cái gì ba trận hai thắng, cái kia đã không trọng yếu. Quan trọng là... Hắn ở đây Chu Cửu Giới trên người thấy được người sống lấy ý nghĩa, tu vi mục đích.
Chân nhân đi đến Chu Cửu Giới trước mặt, hai người tay cầm cùng một chỗ, sau đó cùng một chỗ đối với phía dưới nói: "Mời thân thể có việc gì thị dân đi lên."
Xã hội bây giờ là một cái cạnh tranh xã hội. Rất nhiều người mỗi ngày tại vì sinh hoạt bận rộn, là công tác bận rộn, là sự nghiệp bận rộn. Khẩn trương công tác áp lực, khiến cho người hiện đại sống được rất mệt a, rất nhiều người ở vào hơn kém khỏe mạnh trạng thái, còn có một chút người tại tật bệnh biên giới bồi hồi, đương nhiên, cũng có một chút người mang bệnh kiên trì công tác.
Chu Cửu Giới cùng chân nhân hạng thứ ba trận đấu đề mục vừa ra tới, phía dưới xông tới một đống lớn, còn có một chút tuổi trẻ tiểu tử.
Dương Thi Nhã thả người nhảy lên đài, xô đẩy lấy những người tuổi trẻ kia nói: "Này, các ngươi xem náo nhiệt gì a..., nguyên một đám thân thể hảo hảo đấy."
Những người tuổi trẻ kia cười toe toét mà xuống đài. Nhưng là trên đài còn có mười mấy cái trưởng lão.
Chu Cửu Giới từng cái vì bọn họ bắt mạch, phát hiện thật sự của bọn hắn đều có được nặng nhẹ không đồng nhất bệnh. Chu Cửu Giới nhìn xem chân nhân.
Chân nhân nói: "Đều lưu lại a."
"Đều lưu lại?" Dương Thi Nhã nói: "Vậy sao được, ngươi muốn đem tỷ phu mệt chết a...."
Chu Cửu Giới bề bộn kéo một phát Dương Thi Nhã: "Thi Nhã, đừng nói như vậy."
Dương Thi Nhã đếm, nói: "Tổng cộng ba mươi hai cái a...."
Chân nhân nói, như vậy đi, chúng ta cũng đừng luận bệnh gì rồi, tựu lấy tả hữu phân chia a, bên trái 16 cái về ngươi, bên phải 16 cái về ta, nếu như đại gia nhiều ít thân thể không tốt, chúng ta không thể nhìn lấy bỏ qua."
"Ừ." Chu Cửu Giới nói: "Tựu lấy chân nhân chi gặp."
Kế tiếp, hai người trận đấu bắt đầu.
Thay vì nói là trận đấu, chi bằng nói là chữa bệnh từ thiện.
Chu Cửu Giới tự nhiên không cần phải nói, hắn xuất thân từ y học thế gia.
Mao Sơn chân nhân mặc dù chưa bao giờ làm nghề y, nhưng là, vạn lưu về tông, một trận trăm thông, hắn là người tu đạo, tự nhiên hiểu được phàm nhân sinh bệnh, phần lớn là khí huyết không thông. Mao Sơn chân nhân đã có nhìn thấu công năng, hắn đem con mắt thứ ba khai thông, chỉ cần hướng người bệnh trên người vừa nhìn, chỉ biết trên người hắn có cái gì bệnh.
Chân nhân vận khởi công lực, làm một cái cái người bệnh trị liệu lấy.
Chúng ta cũng biết, người chân khí không phải vô cùng tận đấy, chân nhân tung liền tu vi thâm hậu, nhưng là, hắn dù sao lên tuổi tác, một giờ về sau, trị liệu bảy tám người, lúc này, hắn bắt đầu chân khí không tiếp.
Đương nhiên, chân nhân chủ yếu là dựa vào chân khí trị liệu, hơn nữa hắn ở đây bước đầu tiên xem bệnh bệnh giam liền vô cùng hao phí chân khí, bởi vì hắn muốn vận dụng Thiên Nhãn thần công đến nhìn thấu người bệnh.
Chu Cửu Giới tức thì bất đồng, hắn chẩn đoán bệnh lúc dùng chính là bắt mạch thủ pháp, loại thủ pháp này là không cần chân khí, đang xem bệnh lúc Chu Cửu Giới cũng là công lực cùng thần châm kết hợp. Nhà của hắn sinh động châm có thể nói vượt bậc thiên hạ, châm đến mạch thông.
Một giờ về sau, Chu Cửu Giới đã trị liệu thập ba người.
Vu lão bản đã nhìn ra, hắn đi phía trước một bước, nói: "Chân nhân, ta cảm thấy được cái này hạng nhất trận đấu đối với ngài đến nói đúng không công bình đấy..."
Chân nhân sờ lên cái trán đổ mồ hôi, cười nói: "Vu lão bản, ngươi sai rồi, chúng ta tại vì người bệnh trị liệu, cái này có cái gì công bình không công bình mà nói sao?"
"Nhưng hôm nay là của các ngươi trận đấu a..., ngươi làm sao có thể cùng Chu bác sĩ so y thuật?" Vu lão bản kêu lên: "Chân nhân, nhanh hủy bỏ trận đấu a, lại tới."
Chân nhân lắc đầu, tiếp tục trị liệu.
Đảo mắt, chân nhân người bệnh đã trị liệu mười người, mà Chu Cửu Giới đã đem trị liệu mười lăm cái người bệnh, mắt thấy chỉ còn lại có một cái người mắc bệnh.
Liền vào lúc này, Vu lão bản đụng đụng Mao Sơn tử: "Đạo trưởng, chẳng lẽ ngươi muốn nhìn chân nhân thua trận ván này?"
Mao Sơn tử hỏi: "Vậy làm sao bây giờ, tiểu tử này tu vi cao, y đạo cao, sư phụ tự nhiên không sánh bằng hắn."
Vu lão bản đưa lỗ tai vài câu. Mao Sơn tử hai mắt sáng ngời, chậm rãi tay giơ lên, mạnh mẽ hướng Chu Cửu Giới đóng đi.
Chu Cửu Giới đang chăm chú tại là người cuối cùng trị liệu, tự nhiên không ngờ rằng lưng sau có người đánh lén.
Làm Mao Sơn tử một cái Hỏa Vân Chưởng đánh ra về sau, mọi người dưới đài cả kinh, thằng quỷ không may phi thân trên xuống, hướng Mao Sơn tử đánh tới. Dương Thi Nhã vốn là ngồi ở đài hơi nghiêng, mặc dù khoảng cách vô cùng gần, nhưng là, thứ nhất nàng công lực quá yếu, thứ hai chứng kiến cái này đột nhiên phát sinh hết thảy, có chút choáng váng.
Những người khác, như Phó Vũ, Bạch Tĩnh, Tiêu Linh mặc dù đều cùng Chu Cửu Giới học qua võ công, nhưng là, khoảng cách thật sự quá xa.
Chu Cửu Giới đã cảm giác được sau lưng kình phong đánh tới, hắn nếu như tránh đi, có lẽ có khả năng, nhưng là, lúc này, hắn chưa kịp người cuối cùng người bệnh trị liệu, hơn nữa tại thời điểm mấu chốt, hắn tránh được, sau lưng kình phong thế tất hội rơi xuống trước người người bệnh trên người.
Bởi vậy, Chu Cửu Giới hai tay dán tại người bệnh trên người, đem bộ phận công lực chuyển tới lưng bên trên.
Bành mà một tiếng.
Chu Cửu Giới đón đỡ một chưởng này.
Mao Sơn tử hạng gì công lực, mặc dù không bằng Chu Cửu Giới, thực sự chênh lệch không xa, một chưởng này nếu như toàn bộ đánh thực, Chu Cửu Giới như thế nào chịu được.
May mắn, Mao Sơn tử Hỏa Vân Chưởng vừa mới đánh ra, Mao Sơn chân nhân liền cảm thấy, cho là hắn đối với Hỏa Vân Chưởng có một loại đặc thù cảm giác, ngẩng đầu nhìn lên, cả giận nói: "Lớn mật."
Chân nhân một chưởng lăng không đánh ra.
Mặc dù lúc này chân nhân một chưởng công lực lớn đánh cho chiết khấu, nhưng là dù sao tan mất Mao Sơn Tử bộ phân chưởng lực. Bởi như vậy, hắn một chưởng mặc dù rơi vào Chu Cửu Giới trên người, lại chỉ còn lại có bốn thành lực đạo, mặc dù là bốn thành lực đạo, nếu như là người bình thường, sớm đã chết.
Chu Cửu Giới không phải bình thường người, mặc dù như thế, hắn vẫn bị đánh ra một ngụm máu tươi.
Mao Sơn chân nhân giận dữ, phi thân đi vào Mao Sơn tử bên người, cho hắn một cái tát tai.
Liền vào lúc này, thằng quỷ không may nhào tới. Bất quá, thằng quỷ không may người trên không trung, gặp thế cục đã biến, liền lật ra cái té ngã, thân thể rơi vào Chu Cửu Giới bên người.
Chu Cửu Giới cố nén đem công lực đưa vào người bệnh trong cơ thể, cái này mới chậm rãi thu công.
Chân nhân hướng về phía Mao Sơn tử vừa trừng mắt: "Thực cho sư phụ mất mặt."
Nói xong, thực người tới Chu Cửu Giới bên người, ân cần mà nhìn hắn. Chu Cửu Giới cười cười: "Chân nhân chớ lo lắng, ta không sao."
Liễu Thiên Thiên đám người sớm liền chạy tới. nguồn y
"Giới ca, ngươi làm sao vậy?"
Chu Cửu Giới nói: "Không có sự tình."
Chân nhân thở dài: "Chu lão đệ, đều là ta cái kia không nên thân đồ đệ..."
"Chân nhân không nên tự trách, cái này cùng ngươi không quan hệ, chúng ta vẫn là đem người bệnh bệnh xem hết a."
Kế tiếp, Chu Cửu Giới kiên trì hành châm, là chân nhân bên này còn dư lại mấy cái người bệnh trị liệu, một cử động kia, càng thêm lại để cho chân nhân cảm động.
Chân nhân nói: "Chu lão đệ, hôm nay trận đấu ngươi là người thắng."
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc