Never lend books, for no one ever returns them; the only books I have in my library are books that other folks have lent me.

Anatole France

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 352: Khiêu Chiến
ao Sơn chân nhân nhìn xem Chu Cửu Giới, lạnh nhạt nói: "Ta tới nơi này, là muốn nhìn ngươi một chút có phải hay không như đệ tử ta nói như vậy, là một nhân vật."
"Cái kia ngươi bây giờ nhìn đã đến?" Chu Cửu Giới nhẹ nhàng cười cười.
Chân nhân liếc mắt nhìn hắn, gật gật đầu: "Thấy được."
"Cho ngươi thất vọng rồi a?" Chu Cửu Giới lần nữa cười cười.
"Nói như thế nào đây, trên người của ngươi hoàn toàn chính xác có một loại sắc thái thần bí, tiểu tử, ngươi là sâu không lường được người."
"Không, ta chính là một cái bình thường bác sĩ."
"Tại trên người của ngươi, không có bình thường hai chữ này mắt, ta vừa rồi vừa tiến đến, liền cảm thấy ngươi tuổi trẻ tài cao, hiện tại, thông qua cùng ngươi nói chuyện, càng cảm thấy được trên người của ngươi còn có thật nhiều thần bí chỗ."
Chu Cửu Giới nở nụ cười.
"Chân nhân, ngươi tới đây ở bên trong không phải muốn khoa trương của ta a?"
"Đương nhiên không phải, ta nghĩ tìm cái thời gian cùng ngươi thiết tha một chút."
"Cái gì... Chân nhân, ngươi muốn cùng vãn bối..."
"Đúng vậy, ta muốn nhìn ngươi một chút có phải hay không giống ta hai cái đồ nhi nói như vậy thần bí."
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Ta mới vừa nói qua, ta chính là một cái bình thường người, không có gì thần bí đáng nói."
"Ngươi không dám ứng chiến?" Chân nhân khinh miệt mà cười cười.
Chu Cửu Giới cười nhạt một tiếng, trải qua mấy năm này xã hội rèn luyện, Chu Cửu Giới đã không phải là cái kia lỗ mãng, xúc động thiếu niên rồi.
"Chân nhân, ta không nghĩ tới, ngươi một bó to tuổi rồi, còn tốt như vậy thắng."
"Ta không phải hiếu thắng, cũng không muốn cùng vãn bối động thủ, vấn đề là, của ta hai cái đồ nhi mấy lần xuống núi, đều không có mang đến cho ta tin tức tốt, mặc dù, bọn hắn không chỉ một lần mặt đất thuật thành tích của mình, nhưng là, ta biết rõ, bọn hắn đang nói xạo, bọn hắn khuyếch đại thành tích, hoặc là, bọn hắn đem ngươi tất cả hành động chiết cây đến trên người mình."
"Ah, ngươi thì cho là như vậy đấy."
"Đồ nhi của ta là người nào, ta tự nhiên biết rõ."
"Như vậy ngươi biết hắn ở đây cùng ai hợp tác ấy ư, hắn vì cái gì chịu cho nhân gia bán mạng sao?"
"Cái này ta mặc kệ, bọn hắn có lựa chọn của bọn hắn cùng phương hướng."
"Ah."
Chu Cửu Giới đã hiểu, chân nhân không phải đối với Mao Sơn đạo trưởng sư huynh đệ tất cả hành động hoàn toàn không biết gì cả, mà là hộ độc.
Chu Cửu Giới trong lòng tức giận, nói: "Tốt, mời chân nhân ước một cái thời gian."
"Ta xem ngay tại nay chủ nhật a, chủ nhật chín giờ sáng, chúng ta ngay tại thị trấn trên quảng trường."
"Tốt."
Chu Cửu Giới ứng.
Mặc dù, tu vi càng ngày càng cao Chu Cửu Giới, hàm dưỡng cũng càng ngày càng sâu, nhưng là, hắn không quen nhìn Mao Sơn chân nhân loại hành vi này, rõ ràng biết mình đệ tử không được chính đạo, còn muốn làm đệ tử vãn hồi mặt mũi. Hắn quyết định ứng chiến.
Mao Sơn chân nhân rơi xuống khiêu chiến thư, sau đó nghênh ngang rời đi. Tạ Minh châu tranh thủ thời gian tới đây, bắt lấy Chu Cửu Giới cánh tay, nhìn Bạch Tĩnh liếc, càng làm để tay xuống, ân cần hỏi: "Chu đại ca, lão giả này là Mao Sơn đạo trưởng sư phụ a..., ngươi có nắm chắc không?"
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Không có."
"Không có? Vậy ngươi ứng với cái gì chiến à?"
"Ngươi vừa rồi cũng đã nghe được, hắn mở miệng một tiếng tiểu tử, vãn bối mà kêu, rõ ràng xem thường ta, nếu như là những người khác sư phụ cũng không sao rồi, hết lần này tới lần khác là Mao Sơn đạo trưởng sư phụ, ta không muốn làm cho hắn xem thường."
"Thế nhưng là... Ngươi không có nắm chắc thắng, vậy còn so cái gì?"
Chu Cửu Giới lắc đầu, không nói gì.
Bạch Tĩnh bắt lấy Chu Cửu Giới tay, nhẹ nhàng lay động: "Chu đại ca, ngươi thật không có nắm chắc sao?"
Chu Cửu Giới gật gật đầu.
"Ta biết rõ, quyết định của ngươi khẳng định là đúng rồi, mặc kệ kết quả như thế nào, ta nhất định sẽ cho ngươi cố gắng lên đấy."
Chu Cửu Giới nhìn xem Bạch Tĩnh, đột nhiên cảm thấy lòng của nàng cách mình vô cùng gần.
Chủ nhật trước kia, trên quảng trường liền vây đầy thị dân.
Nguyên lai, Vu lão bản cái này mấy ngày đã quảng mà cáo chi, lại để cho Chu Cửu Giới cùng Mao Sơn chân nhân quyết chiến oanh động toàn thành. Kỳ thật chẳng những toàn thành, liền vùng ngoại thành thôn dân cũng tới không ít.
8:30, Mao Sơn chân nhân tại hai đại đệ tử, Vu lão bản cùng đi hạ đi tới trên quảng trường.
Trên quảng trường, đã đáp một cái 30 mét vuông tả hữu cái bàn. Vu lão bản thả người nhảy lên đài cao, hướng chung quanh ôm một cái tay, nói: "Thân yêu các phụ lão hương thân, tin tưởng các ngươi đều biết ta là ai a, không tệ, ta họ tại, là bạn tốt của các ngươi, hôm nay trận này hoạt động là ta là đại gia tỉ mỉ chuẩn bị. Cho tới nay, thị dân đối với bệnh viện Chu Cửu Giới Chu bác sĩ có ấn tượng thật tốt, tại sao vậy chứ? Bởi vì Chu Cửu Giới giỏi về thu mua nhân tâm, giỏi về làm chỉ có bề ngoài, thông qua mấy lần cái gọi là chữa bệnh từ thiện, chiếm được đại gia khen thanh âm, mọi người đều biết hắn y đạo cao thâm, võ công trác tuyệt, nhưng là, đại gia còn không biết a, hắn inh nhất một... không... Là y đạo cùng võ công, mà là lòng dạ, lòng của hắn thuật, hắn biết rõ, một người tuổi còn trẻ như thế nào thông qua mưu kế từng bước một đi đến thành công, nhưng là, hắn thật không ngờ, ta đoán được tâm tư của hắn, vì thế, hắn một mực ở cùng ta đối nghịch, nếu không phải Mao Sơn đạo trưởng cùng Mao Sơn tử hai vị bằng hữu, ta sợ là sớm gặp không may hắn độc thủ, đương nhiên, hắn cũng tầng thứ hai đem ta đưa vào chỗ chết, may mắn, ta mệnh không có đến tuyệt lộ, lại sống lại."
Vu lão bản nói đến đây, dưới đài đều nghị luận.
Có người nói: "Không thể nào, Chu bác sĩ thế nhưng là một lòng vì chúng ta chữa bệnh từ thiện a..., chưa từng thu trả tiền." Nói chuyện những người kia đều là chịu qua Chu Cửu Giới ân huệ đấy.
Có người nói: "Ngươi không có nghe Vu lão bản nói sao, hắn là tại cùng chúng ta chơi rắp tâm, câu cá còn muốn hi sinh mồi nhử đâu."
Nghị luận càng già càng nhiều, dưới đài ô...ô...ô...n...g âm thanh một mảnh.
Lúc này, một cái trong trẻo thanh âm gọi: "Đại gia đừng bên trên Vu lão bản làm, hắn là đố kỵ Chu đại ca."
Nói chuyện chính là Phó Vũ.
Phó Vũ cùng Vân sư phụ, Tiêu Linh tỷ muội này một ít Chu Cửu Giới bằng hữu đứng chung một chỗ.
Phó Vũ thanh âm rớt lại phía sau, dưới đài thị dân nhao nhao gật đầu.
"Đúng vậy a, Chu bác sĩ vì cứu bị cương thi độc tố bị nhiễm thị dân, mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng, độc thân xông con chó trận, đại gia rõ như ban ngày a...."
Trong tiếng nghị luận, Vu lão bản vẫy vẫy tay, nói: "Các vị, đại gia có phải hay không cương thi sự tình chẳng qua là Chu Cửu Giới một người công tích à? NO, nói thật ra, bàn về bắt quỷ trừ cương thi, bên cạnh ta mấy vị này Mao Sơn đạo trưởng mới là chuyên gia, nhưng là, nhân gia làm tốt sự tình không để lại tên, hắn Chu Cửu Giới bất quá là sửa mái nhà dột mà thôi, còn chân chính cương thi ngọn nguồn Thạch viên ngoại, là bị Mao Sơn đạo trưởng dọa chạy, Mao Sơn tử còn vì thế bị cương thi bắt tổn thương."
Mao Sơn tử nhảy lên đài đi, hướng đại gia phất phất tay, cũng lộ ra bản thân trên cánh tay vết thương.
Dưới đài tiếng nghị luận lại lên.
Đúng lúc này, một đám người đã đi tới. Bạn đang đọc chuyện tại Truyện.YY
Những người này bên trái là thằng quỷ không may, Tạ Minh châu, Bạch Tĩnh, Dương Gian, bên phải là Liễu Thiên Thiên, Dương Dương, Dương Thi Nhã. Mà chính giữa một người, bị sao quanh trăng sáng bình thường đã đi tới, đúng là lần này quyết định nhân vật một trong: Chu Cửu Giới.
Chung quanh tiếng hô nổi lên, "Chu bác sĩ, Chu bác sĩ..."
Vu lão bản thấy được Chu Cửu Giới, lập tức không ra rồi. Hắn đối với Chu Cửu Giới vẫn có vài phần kiêng kị đấy, mặc dù có Mao Sơn chân nhân ở một bên.
Mao Sơn chân nhân chứng kiến Chu Cửu Giới rõ ràng ứng với ước mà đến, gật gật đầu: "Tiểu tử, có gan phách."
Chu Cửu Giới đi vào dưới đài, hướng Mao Sơn chân nhân một ôm tay: "Chu mỗ nếu như đã đáp ứng chân nhân, tự nhiên sẽ không thất ước."
Dương Thi Nhã hỏi: "Tỷ phu, lão giả này chính là Mao Sơn đạo trưởng sư phụ sao?"
Dương Thi Nhã hướng đứng ở Mao Sơn đạo trưởng bên người chân nhân một ngón tay. Chu Cửu Giới gật gật đầu: "Đúng vậy, Thi Nhã, đối với tiền bối không thể như thế vô lễ."
'Thôi đi pa ơi..., hắn cũng không phải sư phụ của ta, hơn nữa, phái Mao Sơn cũng không phải cái gì tốt phái, ta làm gì tôn kính hắn."
Dương Thi Nhã mà nói lại để cho Mao Sơn chân nhân chau mày. Chân nhân gặp đối phương chỉ là mười mấy tuổi tiểu cô nương, có chút tức giận: "Nha đầu, nếu như ngươi là những người khác, sợ là ta cấp cho ngươi một cái vả miệng tử, nhưng là, ta lão nhân gia sẽ không cùng miệng còn hôi sữa hài tử không chấp nhặt đấy."
"Ai miệng còn hôi sữa a..., đừng cho là mình lớn tuổi mấy tuổi, liền như vậy lão khí hoành thu đấy, dùng loại này giáo huấn người ngữ khí nói chuyện với ta."
"Ha ha, tiểu nha đầu, chẳng lẽ cha mẹ ngươi dạy ngươi như vậy cùng trưởng bối nói chuyện đấy sao?"
"Ngươi lại không là trưởng bối của ta."
"Mặc kệ ai trưởng bối, chỉ cần là trưởng lão, nên tôn kính."
"Ah, ngươi thực muốn dạy dỗ ta à, ta không có nghe hay không." Nói xong, Dương Thi Nhã che lên lỗ tai.
Chân nhân nhàn nhạt nói: "Chu Cửu Giới, ngươi lên đây đi, ta không muốn cùng vô tri người nói nhảm."
Chu Cửu Giới một cái nhảy lên lên đài cao, hướng chân nhân ôm một cái tay, nói: "Chân nhân, chúng ta như thế nào so, mời nói một chút a."
Chân nhân nói: "Ta nghĩ, chúng ta không bằng so ba hạng."
"Cái đó ba hạng, mời chân nhân ra đề mục."
"Hạng thứ nhất, ta nghĩ cùng Chu bác sĩ so một chút thân pháp."
"Cái kia đệ nhị hạng đâu."
"Đệ nhị hạng, chúng ta liền so hộ thể thần công a."
Chu Cửu Giới trong nội tâm trầm xuống, mặc dù hắn không biết Mao Sơn chân nhân thân pháp như thế nào, nhưng là, thân pháp bên trên hắn là có thể so tính đấy, hộ thể thần công hắn lại tự biết không bằng, bởi vì hắn được chứng kiến chân nhân hộ thể thần công, mà chính mình, còn không có đạt tới cái loại này cảnh giới.
"Hạng thứ ba đâu này?"
Chu Cửu Giới rất muốn biết hạng thứ ba là cái gì. Nhưng là, chân nhân chưa nói.
"Hạng thứ ba hay là cùng trước hai hạng so hết rồi nói sau, nếu như trước hai hạng ngươi đã thua, hạng thứ ba cũng chưa có so xuống dưới tất yếu."
Chu Cửu Giới từ Mao Sơn chân nhân trong lời nói, cảm giác hắn đối với chính mình khinh thường.
"Được rồi, không biết hạng thứ nhất chúng ta như thế nào cái so pháp."
Chân nhân nhìn nhìn quảng trường đằng sau Huyện phủ cao ốc, nói: "Như vậy đi, chúng ta so một chút, xem ai tới trước mái nhà, sau đó cái thứ nhất trở về nơi đây, ai liền thắng."
"Tốt."
Hai người kề vai sát cánh đứng chung một chỗ, Vu lão bản một tiếng "Bắt đầu", hai người như nhạt thuốc giống như nảy sinh tại giữa không trung, hướng ký túc xá quăng đi.
Ký túc xá cùng sở hữu chín tầng, rời quảng trường đài cao vượt qua không nhiều lắm nửa dặm đường.
Mọi người để mục nhìn lại, Chu Cửu Giới cùng chân nhân hầu như không sai biệt lắm bay thấp mái nhà, tiếp đến, hai người hầu như đồng thời lại nhẹ nhàng trở về, bay thấp trên đài cao.
Vu lão bản kêu lên: "Chân nhân thắng."
Dương Thi Nhã kêu lên: "Nói bậy, rõ ràng là tỷ phu mũi chân trước chạm đất đấy, ngươi dựa vào cái gì nói là Mao Sơn người thắng."
Kỳ thật, chân nhân cùng Chu Cửu Giới thật là sánh vai cùng, cùng đi đồng quy, mắt thường căn bản không cách nào xem xét hai người ai càng nhanh một chút. Kỳ thật mặc dù mượn nhờ tại cực kỳ, thành tích kém đừng cũng chỉ tại vi diệu tầm đó.
Chu Cửu Giới nhìn xem chân nhân, hỏi: "Chân nhân nói như thế nào?"
Chân nhân nói: "Nói thật, vừa rồi ta và ngươi hoàn toàn chính xác không sai biệt lắm cùng một chỗ trở về, cái kia ván này cho dù chúng ta cùng rồi."
"Tốt, cùng."
"Đệ nhị hạng có thể đã bắt đầu sao?"
"Có thể." Chân nhân hướng về sau vài bước, nói tiếp đi: "Như vậy đi, chúng ta mời mấy cái người xem, để cho bọn họ dùng nước giội chúng ta, ba phút về sau, xem ai quần áo ẩm ướt nhiều lắm, ai liền thắng.
"Tốt." Nói xong, Chu Cửu Giới vận khí tại ngực.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc