Để leo dốc cao, cần chầm chậm trước tiên.

Shakespeare

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 328: Linh Hồn Nhỏ Bé Ném
hu Cửu Giới phi thân hướng phía trước đánh tới, ở giữa không trung, hắn đã lần nữa đem những cái...kia gà quét một lần, hoàn toàn chính xác, chúng đã biến thành cương thi gà. Chúng móng vuốt đã biến hình, con mắt đã biến dị.
Chu Cửu Giới hai tay vận khởi Cửu Dương Thần Công, bỗng dưng hướng phía trước đóng đi.
Không gì sánh kịp ngươi Cửu Dương chân khí, tạo thành khổng lồ nhiệt lưu, tại trên đường phố bắt đầu khởi động lấy. Lập tức, những cương thi kia gà bị Cửu Dương chân khí đánh cho nguyên một đám huyết nhục mơ hồ, lông vũ bay loạn.
Chu Cửu Giới biết rõ, nếu để ột cái cương thi gà sa lưới, cũng sẽ cho thị dân mang đến nguy hại. Nghĩ vậy, hắn đem công lực vận đến thập thành, chân khí vây lại cương thi gà, khiến chúng nó không cách nào đào thoát.
Cửu Dương chân khí hạng gì uy lực, những thứ này cương thi gà bất quá một ít tiểu súc sanh, tự nhiên không có bao nhiêu sức chống cự, trong chốc lát, cương thi gà nguyên một đám bị Cửu Dương chân khí xé thành bụi phấn.
Chu Cửu Giới nhìn qua giữa không trung tung bay lông gà, gặp không tiếp tục một con gà còn sống, không khỏi nhẹ nhàng thở ra, hắn xoay người lại, hướng về sau nhìn lại. Cái này vừa nhìn, Chu Cửu Giới lập tức tâm xách tới cực điểm, nguyên lai, Tạ Minh châu cũng không có rời khỏi, mà là xuống xe, vẫn đứng tại trên đường phố chú ý chính mình.
Tạ Minh châu chưa có chạy, Chu Cửu Giới tâm tại sao xách tới cực điểm? Bởi vì, lúc này Tạ Minh châu đứng phía sau một người.
Không, là cương thi —— Thạch viên ngoại.
"Minh Châu, chạy mau." Chu Cửu Giới thấy được Thạch viên ngoại, trong nội tâm kinh hãi, một bên gọi, một bên phi thân hướng phía trước đánh tới.
Thạch viên ngoại ô ô một tiếng, một tay chộp vào Tạ Minh châu trên lưng, một tay hướng phía trước duỗi ra: Làm cái ngăn cản đích thủ thế.
Chu Cửu Giới vội vàng một cái thiên cân trụy, thân thể hạ xuống, hắn nhìn ra được, nếu như mình mạo muội nhào tới, Thạch viên ngoại vô cùng có khả năng xúc phạm tới Tạ Minh châu.
Tạ Minh châu cái này mới cảm giác được sau lưng uy hiếp. Nàng hơi vừa nghiêng đầu, thấy được giương miệng lớn, lộ ra cự răng Thạch viên ngoại, lập tức dọa ngất đi.
Cũng chính là cái này biến đổi cố, mới cứu được nàng.
Tạ Minh châu thân thể mềm nhũn, hướng phía dưới rơi xuống. Thạch viên ngoại vô ý thức mà cúi đầu nhìn lại, cánh tay cũng theo thân thể của nàng hạ xuống, liền tại đây ngắn ngủi thời cơ, Chu Cửu Giới xuất thủ.
Chu Cửu Giới một ngón tay bắn ra.
Chu Cửu Giới mặc dù rất ít dùng chỉ, nhưng là, không phải là hắn không biết dùng. Thực tế hắn và Bàn Đại Sấu Nhị tiếp xúc thời gian lâu như vậy, tự nhiên nghiên cứu qua điều khiển.
Có đôi khi, chỉ lực có thể so với chưởng lực càng hữu hiệu. Tựa như hiện tại, nếu như dụng chưởng, bởi vì chưởng phong ảnh hướng đến mặt lớn, rất có thể xúc phạm tới Tạ Minh châu, mà chỉ lực, hoàn toàn đem thi pháp lấy chân khí ngưng tụ một tuyến.
Xùy~~ mà một tiếng, chân khí phá không tới. Phốc mà một chút, xuyên thấu Thạch viên ngoại vai.
Thạch viên ngoại thân thể bị chỉ lực chấn động, nhẹ buông tay, hướng về sau nhảy đi.
Chu Cửu Giới thừa cơ thả người tiến lên, tay trái một sao, đem sắp ngã xuống đất Tạ Minh châu ôm ở trong ngực.
Trước sau bất quá hai giây, hết thảy nhìn qua tựa như không có phát sinh qua đấy, nhưng thực tế thì, hết thảy xác thực phát sinh qua.
Thạch viên ngoại từ khi phát hiện Chu Cửu Giới về sau, trong đầu liền hiện lên ra một chữ: Sợ.
Cho dù biến thành cương thi về sau, tư tưởng của hắn không hề giống người bình thường giống nhau. Nhưng là, Thạch viên ngoại vừa nhìn thấy Chu Cửu Giới, liền có một loại sợ cảm giác.
Cừu nhân phía trước, Chu Cửu Giới vốn muốn nắm lấy cơ hội, đem Thạch viên ngoại một lần hành động tiêu diệt. Chẳng qua là, lúc này thời điểm trong ngực Tạ Minh châu đột nhiên ưm một tiếng. Chu Cửu Giới đã gặp nàng nhíu mày lấy, không khỏi có chút bận tâm.
Thạch viên ngoại liền nhân cơ hội này thả người nhảy về phía trước mà đi.
Chu Cửu Giới nhìn xem chung quanh, cũng không một bóng người. Hắn vội vàng đem Tạ Minh châu đỡ đến trong xe. Tạ Minh châu mí mắt có chút vừa nhấc, lại nhắm lại. Chu Cửu Giới hô nàng vài tiếng, nàng chẳng qua là ừ lấy.
Chu Cửu Giới đột nhiên cảm giác được, Tạ Minh châu nhất định là bị sợ mất hồn.
Làm sao bây giờ?
Chu Cửu Giới đột nhiên nhớ tới thằng quỷ không may.
Chu Cửu Giới tung trên người mái nhà, một tiếng thét dài.
Tiếng kêu gào như rồng ngâm bình thường, tại trong bầu trời đêm xa xa mà truyền ra ngoài.
Bất quá một lát, thằng quỷ không may liền tựa là u linh ra hiện tại hiện trường.
Thằng quỷ không may mặc dù nghe không xuất ra Chu Cửu Giới thanh âm, nhưng là, hắn lại biết rõ, có công lực này người không phải Chu Cửu Giới không ai có thể hơn. Từ trong tiếng huýt gió, thằng quỷ không may nghe được một loại lo lắng, một loại kêu gọi. Thằng quỷ không may ngờ tới nhất định xảy ra chuyện gì, cho nên phi thân mà đến.
Chu Cửu Giới thấy được thằng quỷ không may, ngay lập tức đem vừa rồi phát sinh hết thảy giản lược vừa nói, cũng nói cho hắn biết, Tạ Minh châu hồn phách tản đi rồi.
Thằng quỷ không may càng tại giữa không trung, tìm kiếm một lát, cũng không gặp có Tạ Minh châu hồn phách. Chu Cửu Giới nói: "Vừa rồi ta chỉ bận tâm Minh Châu an nguy, cũng không có suy nghĩ mặt khác, bây giờ nghĩ lại, hồn phách của nàng khả năng đã qua Địa phủ, huynh đệ, ta trước tiên đem Minh Châu đưa trở về, ngươi đi Địa phủ đi một lần."
Thằng quỷ không may gật gật đầu, lắc thân mà đi.
Không nói trước Chu Cửu Giới tiễn đưa Minh Châu về nhà, lại nói thằng quỷ không may, lắc thân đi vào bệnh viện xưa cũ nhà xác Quỷ Môn cửa vào.
Thằng quỷ không may gõ cửa mà vào, Quỷ Soa vừa thấy là hắn, vội hỏi: "Tiểu tử, ngươi còn dám trở về."
Thằng quỷ không may đẩy ra hắn, nói: "Quỷ Soa huynh, ta là tới cứu người đấy, ngươi mau tránh ra."
Quỷ Soa nói: "Không được, không có Diêm lão bản đáp ứng, ai cũng không có thể tự ý nhập Địa phủ, trừ phi ngươi đã đã thành Quỷ Hồn."
"Ta vốn chính là quỷ, chẳng lẽ cũng không được sao?"
"Ngươi đã bị xoá tên rồi, thằng quỷ không may, nghe ta lời hay khuyên bảo, ngươi hay là lên đi, nếu như bị Diêm lão bản phát hiện, ngươi lại muốn đi ra ngoài tựu không khả năng rồi."
Thằng quỷ không may không phải không biết rõ, Diêm La Vương hận hắn tận xương, chỉ cần thấy, tuyệt đối sẽ không để hắn rời khỏi. Thằng quỷ không may mặc dù công lực thâm hậu, nhưng là, hắn biết mình còn không phải Diêm lão bản đối thủ.
Nhưng là, thằng quỷ không may có thể nào lại để cho Tạ Minh châu hồn phách thất lạc.
Thằng quỷ không may thả người xông vào, Quỷ Soa thò tay đi ngăn đón, bị thằng quỷ không may một chưởng đóng ở trước ngực, lập tức hôn mê rồi.
Thằng quỷ không may một chưởng này dùng sức không nhỏ, hắn cùng với Quỷ Soa mặc dù không thù, nhưng là cũng biết, nếu như không đánh bất tỉnh hắn, hắn sẽ cho Diêm La Vương truyền tống tin tức, tự mình nghĩ cứu ra Tạ Minh châu hồn phách liền khó khăn.
Thằng quỷ không may là quỷ, bởi vậy, hắn Xuất Nhập Địa Phủ trên người không mang theo dương khí, không có dương khí lướt sóng, Địa phủ trong các đạo cửa khẩu liền sẽ không phát động. Tác Hồn Kiều, Ly Thế Nhai, Vong Mệnh Cốc.
Kỷ quan nhẹ nhõm mà qua.
Thằng quỷ không may đi tới Diêm La Điện trước, đúng lúc chứng kiến Ngưu Đầu Mã Diện dẫn theo Tạ Minh châu đi tới.
Thằng quỷ không may thò tay cản lại.
Tạ Minh châu chứng kiến hắn, vội nói: "Thằng quỷ không may, cứu ta."
Thằng quỷ không may nói: "Tạ hộ sĩ, ngươi đừng sợ, ta đã đến."
Nói xong, thằng quỷ không may thò tay chụp vào Ngưu Đầu Mã Diện. Ngưu Đầu Mã Diện sợ tới mức rút lui. Thằng quỷ không may thừa cơ bắt lấy Tạ Minh châu.
Nhưng là, không có chờ bọn hắn rời khỏi, đại điện cửa vừa mở ra, Diêm La Vương chắp tay đi ra.
"Thằng quỷ không may, ngươi nếu như tiến vào Địa phủ, còn muốn rời đi sao?"
Thằng quỷ không may gặp Diêm La Vương đi ra, đành phải kiên trì đối mặt.
"Diêm lão bản, ta biết mình thực xin lỗi ngươi, nhưng là, tạ hộ sĩ không có tội a..., nàng năm nhẹ nhàng, chẳng qua là bị cương thi dọa tới, hồn phách liền bị các ngươi thu đến, ta nghĩ mang nàng đi ra ngoài."
"Tạ hộ sĩ dương thọ vẫn chưa tới, tự nhiên có thể rời khỏi, nhưng là ngươi... Ngươi là đừng nghĩ rời đi."
Thằng quỷ không may nhìn xem tạ hộ sĩ. Tạ hộ sĩ lắc đầu, mà sinh hoạt chỗ: "Thằng quỷ không may, phải đi cùng đi."
Những lời này cho thằng quỷ không may lớn lao dũng khí. Thằng quỷ không may nói: "Diêm lão bản, ta muốn dẫn tạ hộ sĩ cùng đi."
"Hừ, các ngươi nghĩ cùng đi, vậy muốn trước qua của ta sứ giả cửa ải này, Bàn Đại Sấu Nhị, đi ra."
Bàn Đại cùng Sấu Nhị từ trong điện đi ra.
Kỳ thật, bọn hắn đã phát hiện thằng quỷ không may cùng Tạ Minh châu rồi, chẳng qua là, không tiện ra mặt.
Lúc này nghe được Diêm lão bản triệu hoán, bọn hắn không đi ra không được.
Bàn Đại cùng Sấu Nhị tiến lên nghe lệnh. Diêm La Vương nói: "Bàn Đại Sấu Nhị, các ngươi cho ta đem cái này cuồng ngạo tiểu tử nắm bắt."
Bàn Đại nói: "Diêm lão bản, hắn là đồ đệ của ta a...." Sấu Nhị nói: "Diêm lão lớn, thằng quỷ không may còn nhỏ, hắn ở đâu mạo phạm người, ta lại để cho hắn cho ngài bồi thường cái không phải đem."
"Hừ, không được, tiểu tử này mạo phạm Địa phủ, phải nghiêm trị, bắt lại cho ta."
Bàn Đại Sấu Nhị liếc nhau, hay là chần chờ bất động. Nguồn tại yytruyen
Diêm La Vương giận dữ: "Các ngươi có động thủ hay không, chẳng lẻ không sợ ta cho các ngươi gặp hồn phách dày vò nỗi khổ."
Bàn Đại cùng Sấu Nhị đành phải hướng thằng quỷ không may đánh tới.
Tạ Minh châu thấy bọn họ thật sự xông lên, vội nói: "Này, các ngươi không phải thằng quỷ không may sư phụ ấy ư, có thể nào tổn thương đồ đệ của mình đâu."
Thằng quỷ không may cũng hiểu được sư phụ không nên.
Béo đại nhân đang giữa không trung, thấp giọng nói: "Thằng quỷ không may, nhanh thi toàn lực, đem chúng ta đánh lui."
Thằng quỷ không may đã minh bạch, tranh thủ thời gian vận đủ công lực, hướng ra ngoài đánh tới.
Bàn Đại cùng Sấu Nhị cũng không nghĩ thực cùng thằng quỷ không may động thủ, mượn hắn chưởng lực hướng về sau trở mình trở ra, cũng giả bộ một loại bị sức lực lớn đạn quay về bộ dạng.
Sau khi rơi xuống dất, hai quỷ đều là ôm ngực bụng, làm ra một loại nội lực bị đánh tan bộ dạng.
Thằng quỷ không may tức thì mượn chấn động chi lực, lôi kéo Tạ Minh châu hướng Quỷ Môn Quan phương hướng chạy trốn.
Diêm La Vương giận dữ: "Hảo tiểu tử, ngươi còn dám ra tay tổn thương thủ hạ ta."
Diêm La Vương thả người muốn đích thân đuổi theo, cánh tay bị Bàn Đại kéo lại.
"Diêm lão bản, ngươi đừng đuổi rồi, tiểu tử này công lực rất inh, đừng..."
"Như thế nào, các ngươi sợ ta đánh không lại hắn?"
"Chúng ta chẳng qua là lo lắng, tiểu tử này từ khi được Quỷ Vương nguyên thần về sau, cùng trước kia tưởng như hai người, chúng ta lo lắng người vạn nhất..."
"Nói bậy, ta có thể nào thua ở hắn." Nói đến đây, Diêm La Vương đẩy ra hai người, đi phía trước đuổi theo, mà lúc này, thằng quỷ không may đã qua không còn thấy bóng dáng tăm hơi.
Diêm La Vương hét lớn một tiếng, tiếng quát như sóng lớn bình thường, phát tán lấy gợn sóng, hướng phía trước dũng mãnh lao tới.
Trước quỷ môn quan Quỷ Soa bị Diêm La Vương tiếng quát bừng tỉnh, lại vào lúc này, xa xa một đạo nhạt thuốc nhảy lên không mà đến. Quỷ Soa đào trong ngực bình ngọc, hướng không trung ném lên, trong miệng nói lẩm bẩm.
Cái kia nhạt thuốc đúng là thằng quỷ không may. Thằng quỷ không may đi vào trước quỷ môn quan, đang muốn đi ra ngoài, mạnh mẽ giữa không trung một mảnh ánh sáng, tiếp đến, chỉ nghe Tạ Minh châu a... Nha một tiếng, bị cái kia mảnh ánh sáng hấp dẫn mà đi.
Thằng quỷ không may ra sức một kích, nhưng không ngờ, tay của mình vừa mới giơ lên, thân thể chấn động mạnh một cái, đã cảm thấy hồn phách đã ở ly khiếu.
Không tốt. Thằng quỷ không may nghĩ giãy dụa, nhưng là, cái kia quang hấp lực vô cùng lớn, nhẹ nhàng đấy, hồn phách của hắn cũng bay về phía cái kia mảnh ánh sáng. Thằng quỷ không may hồn phách cùng Tạ Minh châu gặp nhau. Tạ Minh châu thấy hắn cũng bị thu tiến đến, vội nói: "Thằng quỷ không may, ngươi nhanh xuống dưới, đi tìm Chu đại ca tới cứu ta." Nói xong, Tạ Minh châu mạnh mẽ đẩy hắn một chút.
Bởi vì Tạ Minh châu ngăn ở bình ngọc trên miệng, thằng quỷ không may còn không có bị hút đi vào, chẳng qua là bị bình ngọc phát ra màn hào quang ở. Tạ Minh châu mạnh mẽ đẩy, thằng quỷ không may hồn phách liền rơi xuống, một lần nữa trở lại trên người. Lúc này, xa xa Diêm La Vương hùng hùng hổ hổ mà chạy tới. Thằng quỷ không may không dám lại đợi, thân thể xoay tròn, ra Quỷ Môn Quan.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc