A lot of parents will do anything for their kids except let them be themselves.

Bansky

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 324: Chết Mà Phục Sinh
hu Cửu Giới thấy được ai?
Vu lão bản.
Vị kia muốn nói, Vu lão bản không phải là bị Chu Cửu Giới đánh chết sao? Không tệ, Vu lão bản là chết, cái thế giới này vốn chính là cái thần kỳ thế giới, chuyện gì cũng có thể phát sinh.
Vu lão bản hồn phách bị Diêm La Vương lấy đi về sau, liền đối với Diêm La Vương đau khổ cầu khẩn.
"Người nhất định là không gì làm không được Diêm La Vương a, thực không dám giấu diếm, ta nằm mộng cũng muốn nhìn thấy ngươi."
"Cái gì, ngươi muốn gặp ta? Không thể nào, ta thế nhưng là người gặp người sợ Diêm La Vương a..., chỉ sợ trên đời này không có ai chịu nhìn thấy ta."
"Không, không, ta bất đồng, ta cảm thấy biết dùng người đang lúc đem ngươi miêu tả quá mức tàn nhẫn, đó cũng không phải diện mục thật của ngươi, kỳ thật, ngươi hẳn là cái mặt từ mềm lòng người, ngươi có Bồ tát tâm địa."
"Ah, mọi người cũng không phải là nói như vậy của ta."
"Ta biết rõ, ta biết rõ, chưởng quản mặt trời thế tánh mạng cái kia là chức trách của ngươi, ngươi không thể không dựa theo số trời quản hạt mọi người sinh tử."
"Ngươi nói không sai, ta cũng là dựa theo số trời làm việc, quyết không có thể nào vi phạm thiên mệnh, bởi vậy, mọi người không nên hận ta."
"Ai, chẳng lẽ ta số trời đã tới chưa?"
"Không có, dựa theo ông trời của ngươi mấy tính toán, ngươi thọ hạn vẫn chưa tới."
"Ta đây... Ta như thế nào gặp được người lão nhân gia?"
"Ngươi đừng hiểu lầm, cũng không phải là chỗ có từng thấy Diêm La Vương mọi người là người chết."
"Ý của ngươi là... Ta còn chưa chết?"
"Không, ngươi đã bị chết."
"Ta như thế nào nghe nói như thế có chút mâu thuẫn đâu này?"
"Là như vậy, ông trời của ngươi mấy mặc dù chưa tới, thế nhưng là, ngươi gặp Chu Cửu Giới, tiểu tử kia bất an thông thường ra bài, là hắn trái với Thiên Lý, ta cũng không có biện pháp."
"Không, ngươi nhất định có biện pháp, ngươi là chưởng quản nhân gian tánh mạng Diêm La Vương, ngươi có thể cho ta phục sinh có phải hay không?"
"Ta mặc dù có năng lực như vậy, thế nhưng là, Chu Cửu Giới đem ngươi thân thể đánh tan, nếu không có ta đến kịp lúc, chỉ sợ liền hồn phách của ngươi cũng muốn tản."
"Diêm La Vương, van cầu ngươi cứu cứu ta đi."
"Ta đã tại cứu ngươi rồi, bằng không thì, hồn phách của ngươi liền tản." nguồn y
"Có thể ngươi hiện tại muốn mang ta đi ở đâu đâu này?"
"Ta nghĩ, ngươi thân thể đã tản, ta chỉ có thể đem ngươi mang về Địa phủ..."
"Không, không, ta phải về dương gian, Diêm La Vương, van cầu ngươi, vô luận như thế nào cũng phải giúp ta trở về, chỉ cần ngươi giúp ta, ta nguyện ý... Nguyện ý sơ mười năm cho ngươi hoá vàng mã tiền."
"Cái này... Ngươi muốn biết rõ đấy, Chu Cửu Giới tiểu tử kia tu vi rất cao, ta mặc dù là Diêm La Vương, thực sự không làm gì được hắn."
"Không, ngươi khẳng định được, hơn nữa ta cũng không phải cho ngươi không biết làm sao hắn, chỉ cần ngươi chịu để cho ta phục sinh..."
"Như vậy đi, ta có thể cho ngươi phục sinh, nhưng là, ngươi thân thể là không thể dùng, ta cho ngươi Tá Thi Hoàn Hồn a."
"Tá Thi Hoàn Hồn? Ngươi nói là... Ta muốn mượn người khác thi thể sao?"
"Đúng vậy a, ta sẽ tìm một cái bày đủ vừa mới chết đi còn không có hư thối thân thể, đem hồn phách của ngươi rót vào..."
"Không, ta muốn làm tự chính mình, nếu như đại gia cũng không nhận ra ta, ta sống còn có ý gì?"
"Cái này..."
"Diêm La Vương, ngươi nhất định có thể làm được đấy, có phải hay không, ngươi nhất định có thể đấy, ta tin tưởng ngươi, chỉ cần ngươi có thể thỏa mãn nguyện vọng của ta, ta sẽ tại các ngươi Địa phủ cửa ra vào tu một đạo đền thờ, Nguyệt Nguyệt cung phụng."
"Tốt, ta thỏa mãn yêu cầu của ngươi."
Nói xong, Diêm La Vương từ trong lòng móc ra một cái vật thập, vật kia như một cái chuông đồng bình thường. Chỉ thấy Diêm La Vương đem chuông đồng hướng không trung ném một cái, chuông đồng tản mát ra vạn đạo thần quang, nhẹ nhàng đấy, xa xa có rơi lả tả tay áo cùng cốt nhục bay tới, tiến vào đến chuông đồng bên trong.
Diêm La Vương rơi xuống đụn mây, đem chuông đồng trong hài cốt té trên mặt đất, sau đó đem Vu lão bản hồn phách rót vào, vận khí khởi tử hồi sinh thần công, sau nửa ngày, chỉ thấy Vu lão bản thân thể dần dần phục hồi như cũ.
Lại hơn phân nửa thưởng, Vu lão bản đứng lên, hắn liên tục hướng Diêm La Vương khấu tạ.
Diêm La Vương thở hào hển nói: "Vì trợ giúp ngươi, ta sử dụng Địa phủ ẩn giấu thần công, khởi tử hồi sinh thuật, ngươi chẳng những khởi tử hồi sinh, hơn nữa bởi vì gân cốt là của ta âm nhu thần công kết nối cùng một chỗ đấy, có thể nói, ngươi lúc này đã thoát thai hoán cốt rồi, hai mạch Nhâm Đốc cũng đã thông suốt, nói cách khác, ngươi bây giờ công lực đã không phải chuyện đùa, bất quá, ngươi vẫn không thể cùng Chu Cửu Giới là địch, bởi vì ngươi chỉ là có nhất định được công lực, mà nếu bàn về chiêu số, ngươi xa xa không phải là đối thủ của hắn."
Vu lão bản tranh thủ thời gian nói lời cảm tạ. Diêm La Vương đã mệt mỏi, vẫy vẫy tay: "Tốt rồi, ta phải đi, nhớ kỹ ngươi hứa hẹn a." Nói xong, Diêm La Vương hóa Phong nhi đi.
Vu lão bản trùng sinh, tự nhiên hưng phấn, trên đường đi thi triển khinh công về đến huyện thành.
Vu lão bản đột nhiên ra hiện tại bệnh viện, sợ tới mức chữa bệnh và chăm sóc nhân viên đám bọn họ vội vàng bốn chạy. Vu lão bản bắt lấy một người, hỏi thăm Vu Tiểu Hổ hạ xuống. Người nọ nói cho hắn biết, Vu Tiểu Hổ đi cục công an.
Vu lão bản phi thân đi vào cục công an bên ngoài, thân hình vừa dứt xuống, liền chứng kiến một chiếc xe chạy tới. Vu lão bản đứng ở cục công an cửa ra vào, đúng lúc cùng Chu Cửu Giới đám người đánh cho cái đối mặt.
"Ha ha, họ Chu đấy, không nghĩ tới a."
"Hoàn toàn chính xác không nghĩ tới." Chu Cửu Giới nói: "Vu lão bản, coi như ngươi mạng lớn, ta nghĩ, ngươi có phải hay không hối lộ Diêm La Vương."
"Đây không tính là hối lộ, Diêm La Vương nói của ta thọ hạn vẫn chưa tới, ai cũng không có khả năng chiếm mạng của ta, Chu chủ nhiệm, cho ngươi thất vọng rồi."
"Hừ, họ Vu đấy, ngươi chớ đắc ý, Diêm La Vương cứu được ngươi nhất thời, cứu không được ngươi cả đời."
Liễu Thiên Thiên đi đến một bước, kinh ngạc nói: "Quá thần kỳ, Vu lão bản, ngươi không là chết sao?"
Nếu không có ban ngày, Liễu Thiên Thiên liền cho rằng đứng trước mặt lấy chính là Vu lão bản Quỷ Hồn rồi.
Vu lão bản ôm một cái tay: "Nguyên lai là Liễu cô nương, Liễu cô nương tại sao cùng hắn cùng một chỗ."
"Ngươi có lẽ nghe nói qua đấy, Chu đại ca cùng ta là thân thích."
"Ah, vậy sao? Xem ra, Chu chủ nhiệm thật là có nữ nhân duyên a..., không có biện pháp, ai lại để cho nhân gia lớn lên đẹp trai đâu rồi, lại có mới."
Liễu Thiên Thiên nói: "Nếu như Vu lão bản không sao, ta xem chuyện này cũng liền đi qua đi."
"Đi qua? Hắn họ Chu bị thương ta, nếu không có... Nếu không có ta mạng lớn, hôm nay chỉ thấy Diêm La Vương."
Chu Cửu Giới cười lạnh nói: "Ngươi đã thấy Diêm La Vương, nếu không có Diêm La Vương, ngươi có thể phục sinh? Bất quá, ta còn là rất bội phục Diêm La Vương đấy, hắn rõ ràng chịu vì ngươi hao tổn công lực của mình."
"Đây là ta cùng chuyện của hắn, họ Chu đấy, ngươi đã đi vào cục công an, tốt, chúng ta đây cùng một chỗ vào đi thôi."
Liễu Thiên Thiên nhướng mày: "Vu lão bản, các ngươi đều là A huyện danh nhân, nếu như đại gia lông tóc không tổn thương, hà tất không phải phải lấy được giằng co công đường đâu này?"
Vu lão bản nói: "Cái này không thể trách ta, là hắn động thủ đấy."
Chu Cửu Giới cười lạnh nói: "Họ Vu đấy, ngươi có lẽ rõ ràng, ta tại sao phải giết ngươi."
"Vì cái gì, chẳng lẽ chỉ bằng vài câu mạo phạm mà nói."
"Đây chẳng qua là cái lời dẫn, quan trọng là... Thường Nga, ta nghĩ, nên đã đến thay Thường Nga tính sổ lúc sau."
Chu Cửu Giới vừa nhắc tới Thường Nga, Vu lão bản sắc mặt biến hóa, khẩu khí có chút mềm nhũn: "Thường Nga sự tình đã qua, còn xách nàng làm cái gì."
"Ngươi cảm thấy đi qua, thế nhưng là ta nhưng vẫn ghi ở trong lòng, họ Vu đấy, ngươi kẻ sai khiến đụng chết Thường Nga, ngươi cho rằng chuyện này chỉ đơn giản như vậy mà đi qua sao?"
Vu lão bản không nghĩ tới Chu Cửu Giới nhảy ra năm xưa nợ cũ đến, đành phải nói: "Tốt, ta thừa nhận, Thường Nga là ta hại chết đấy, bất quá, ngươi đã đánh chết qua hai ta lần, ngươi đến cùng tưởng đánh chết ta mấy lần mới coi xong?"
Liễu Thiên Thiên nói: "Nếu như song phương đều nói mở, ta xem chuyện này dừng ở đây a, về sau ai cũng đừng truy cứu, được không? Vu lão bản?"
Vu lão bản nghĩ nghĩ nói: "Vậy được rồi, Liễu cô nương, ta xem mặt mũi của ngươi, cùng Chu Cửu Giới nghỉ lễ xóa bỏ."
Vu lão bản cũng là ăn không hết tức giận người, thực tế hôm nay vì phục sinh, cho Diêm La Vương tốt một trận ăn nói khép nép. Nhưng là, hắn cũng biết, dùng hắn bây giờ công phu, cùng với Chu Cửu Giới đấu, còn kém xa lắm.
Liễu Thiên Thiên nghe xong, bề bộn đối với Chu Cửu Giới nói: "Chu đại ca, ngươi cũng coi như báo thù a, mặc dù Vu lão bản phục sinh, có thể đó là hắn thọ hạn không đến, coi như hết, đi qua khiến cho nó đi qua đem, oan oan tương báo khi nào rồi hả?"
Chu Cửu Giới đành phải nói: "Được rồi, ta nghe lời ngươi."
Liễu Thiên Thiên sắc mặt vui vẻ, lôi kéo Chu Cửu Giới lên xe, đưa hắn đưa về cư xá.
Trở lại Quang Minh cư xá, thằng quỷ không may, còn gia tỷ đệ cùng với Tạ Minh châu cùng Tiêu Linh, Bạch Tĩnh, Dương Gian đang tại an ủi Thường Nguyệt.
Thường Nguyệt khóc đến như một nước mắt người tựa như, tự nhiên là nghĩ đến Chu Cửu Giới ăn hết nhân mạng quan tòa, lành ít dữ nhiều nguyên nhân.
Kỳ thật, phàm là ở đây đấy, không khỏi là Chu Cửu Giới bằng hữu, nhất là Tiêu Linh, Tạ Minh châu, cái kia đều là ưa thích Chu Cửu Giới đấy. Mặc dù, gần đây Tạ Minh châu trong nội tâm mờ mờ ảo ảo đã có thằng quỷ không may bóng dáng, mà Bạch Tĩnh nếu không có đã mất đi trí nhớ, thích Dương Gian, sợ là cùng Thường Nguyệt lúc này tâm tình không kém bao nhiêu đâu.
Mọi người gặp Liễu Thiên Thiên tỷ muội ba cái cùng Chu Cửu Giới trở về, không không kinh ngạc.
Liễu Thiên Thiên câu nói đầu tiên trước cho đại gia ăn thuốc an thần: "Tỷ muội các huynh đệ, đại gia không nên lo lắng, Chu đại ca không sao."
Mọi người đang trên ghế sa lon ngồi, còn nghĩa cái thứ nhất hỏi: "Chu đại ca là thế nào biến nguy thành an hay sao?"
Liễu Thiên Thiên lúc này mới đem trải qua nói một lần, Thường Nguyệt đám người nghe xong Vu lão bản rõ ràng chết mà phục sinh, càng thêm ngạc nhiên.
Thường Nguyệt kêu lên: "Cái này ác nhân, tại sao lại sống lại, không nên a...."
Liễu Thiên Thiên nói: "Thường Nguyệt, chẳng lẽ ngươi ưa thích tỷ phu bị kiện hay sao?"
Thường Nguyệt một lè lưỡi: "Không phải, không phải, ta chính là cảm thấy Vu lão bản đáng chết."
Liễu Thiên Thiên nói: "Vu lão bản tuy đáng chết, nhưng quyết không thể chết như vậy pháp, nếu không, Chu đại ca là có trách nhiệm đấy, tốt rồi, nếu như Chu đại ca không có sự tình, đại gia liền vui vẻ vui vẻ, đi thôi, chúng ta đi bên ngoài chúc mừng chúc mừng."
Còn nghĩa nghe xong nhảy dựng lên: "Tốt, có ăn ngon được rồi."
Còn hiệp chửi nhỏ: "Còn nghĩa, ngươi dài chút tiền đồ được hay không được?"
Còn nghĩa hì hì cười cười: "Tỷ tỷ, ta chỉ nói là ra đại gia trong nội tâm muốn nói đấy, kỳ thật ai không phải như vậy nghĩ đây này?"
Dương Thi Nhã nói: "Ta mới không phải... Không phải mới là lạ chứ?"
Dương Thi Nhã một câu thở mạnh, đem đại gia chọc cho lộp bộp chỉ cười.
Mọi người đi tới phía dưới quang minh hiệu ăn, đã muốn cái phòng cao thượng, bắt đầu chè chén.
Tiệc rượu tầm đó, một con quỷ say xông vào, nói là bán cái gì Noah thuyền cứu nạn vé vào cửa.
"Đi, đi, đi." Dương Thi Nhã nói: "Cái gì Noah thuyền cứu nạn, lời nói vô căn cứ."
Con ma men nói: "Ngươi đừng không tin, 2012 thế nhưng là diệt thế chi niên."
"Chuyện phiếm." Dương Thi Nhã nói: "Lại nói lung tung, ta cắt đầu lưỡi của ngươi."
Con ma men dọa phải đi ra ngoài rồi.
Còn nghĩa nói: "Noah thuyền cứu nạn là vật gì?"
Dương Dương nói: "Các ngươi đâu rồi, cũng không nên khắp nơi nói lung tung, những thứ này đều là gạt người đấy, cái gì diệt thế, vòng là lời nói vô căn cứ."
Liễu Thiên Thiên nói: "Noah thuyền cứu nạn cùng diệt thế, cái kia đều là từ Maya lịch đồn đại đến đấy, nghe nói Maya lịch đã đến năm 2012 tháng 12 ngày 21 liền tục không nổi nữa, rất nhiều người tựu lấy này đến làm văn, nói cái này một ngày là diệt thế ngày, chỉ có leo lên Noah thuyền cứu nạn, mới có thể trốn rời Địa Cầu, thế nhưng là Noah thuyền cứu nạn vé tàu có hạn, bởi vậy muốn sớm làm đặt hàng."
"Không thể nào? Chẳng lẽ ta tuổi còn nhỏ liền đi tới đầu? Ta còn không có sống đủ đâu." Còn nghĩa nói.
Dương Thi Nhã nói: "Đừng nói ngươi, ta cũng không có sống đủ, bất quá cái kia đều là hù dọa người đấy, có quỷ mới tin đâu."
Thằng quỷ không may nói: "Ta đoán quỷ cũng không tin, nhân gian sinh tử là Diêm La Vương nắm giữ đấy, cùng cái gì Noah thuyền cứu nạn có quan hệ gì."
Liễu Thiên Thiên ba tỷ muội còn không biết thằng quỷ không may là quỷ, đều là cười to: "Làm sao ngươi biết quỷ không tin, có lẽ quỷ hiện tại cũng đang buồn lắm, hoặc là tranh nhau tranh mua vé tàu đâu."
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc