Người ta không đánh giá tôi bởi số lần tôi vấp ngã mà là những lần tôi thành công. Bởi thành công đó chính là những lần tôi thất bại nhưng không bỏ cuộc.

Tom Hopkins

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 322: Giết
iết.
Chu Cửu Giới trong đầu đột nhiên toát ra như vậy một cái ý niệm trong đầu.
Thường Nguyệt nhìn qua tỷ phu, cảm thấy không nói ra được cảm giác sợ hãi.
Tạ Minh châu đang khuyên còn hiệp: "Muội muội, ngươi đừng khổ sở, tiểu huynh đệ hội không có chuyện gì đâu." Thằng quỷ không may thở dài một tiếng: "Tạ cô nương, ngươi là không biết a..., cái kia cương thi thật sự quá lợi hại, mà ngay cả Chu đại ca cũng vô kế khả thi."
Tạ Minh châu háy hắn một cái, là ý nói: Chẳng lẽ ngươi không hiểu được khích lệ người sao? Nói như ngươi vậy, còn hiệp muội muội có thể hay không càng khó qua? Quả nhiên, còn hiệp đau buồn từ tâm đến, khóc đến khóc không thành tiếng. Chu Cửu Giới đột nhiên đứng lên, đứng dậy đi ra ngoài. Hắn mới vừa đi tới bên ngoài, chỉ nghe sau lưng có người thấp giọng nói: "Nhìn, đây không phải là Chu chủ nhiệm ấy ư, nghe nói, hắn và cương thi có quan hệ mật thiết."
Có người hỏi: "Không thể nào đâu, Chu chủ nhiệm tại sao cùng cương thi kéo lại với nhau?"
"Ta là nghe Vu lão bản nói, chẳng lẽ ngươi không thấy được còn hiệp tỷ đệ sao? Bọn hắn vốn chính là cương thi, bây giờ còn không phải cùng Chu chủ nhiệm cùng một chỗ?"
"Nói cũng đúng, thế nhưng là, Chu chủ nhiệm làm như vậy là vì cái gì?"
"Cái này... Đại khái chỉ có hắn tự mình biết rồi."
Chu Cửu Giới quay lại đầu đến, phát hiện hành lang một góc đứng ở Vu Tiểu Hổ.
Hắn xem thường nhìn thoáng qua Vu Tiểu Hổ.
Chu Cửu Giới biết rõ, Vu lão bản tại thừa dịp cương thi sự kiện đả kích chính mình. Chu Cửu Giới chẳng muốn cùng Vu Tiểu Hổ không chấp nhặt, lại đối với Vu lão bản hận từ tâm đến.
Chu Cửu Giới đi ra cửa xem bệnh cao ốc, ngẩng đầu nhìn qua trời xanh (Lam Thiên), nghĩ thầm: Chính mình vượt đèo chẩn đoán bệnh, bất đồ thù lao, mấy lần chữa bệnh từ thiện, xu không thu, là cứu bị cương thi độc tố xâm nhập trong cơ thể thị dân, hầu như dầu hết đèn tắt, thế nhưng là, kết quả là đổi được là cái gì? Là nghi vấn, là khó hiểu.
Ai, nói chuyện gì tế thế cứu dân...
Cái này một hồi, Chu Cửu Giới trong nội tâm như là nhập trú Tâm Ma bình thường, hắn hầu như xem bất luận kẻ nào đều không vừa mắt.
Nói đến, cũng nên Vu lão bản không may.
Chu Cửu Giới tâm tình hạng gì không xong, hắn rõ ràng lúc này thời điểm lái xe tới đã đến bệnh viện.
Đương nhiên, Vu lão bản không biết Chu Cửu Giới tâm tình, nếu không, cho hắn ba mươi gan hắn cũng không dám gần trước.
Hiện tại, Vu lão bản chẳng những xuống xe, chẳng những bu lại, còn quái gở nói lấy: "Ai nha, đây không phải Chu chủ nhiệm ấy ư, nghe nói ngươi mấy ngày nay không đi làm, bắt cái gì cương thi, cương thi đâu này? Những cương thi kia không phải là bằng hữu của ngươi a? Ngươi đến cùng muốn làm gì? Là không muốn nhân cơ hội làm khó dễ dân tài à? Nếu thiếu tiền, Vu mỗ có thể giúp đỡ ngươi một ít, không nên cầm lấy thị dân hả giận nha..."
Phía trên Nhị thúc đã từng nói qua, từ khi Thạch viên ngoại sau khi xuất hiện, Chu Cửu Giới trong lòng chôn dấu hung tính liền phiếm lạm đi lên. Hơn nữa mấy lần cùng Thạch viên ngoại giao phong, đều không thể đã được như nguyện, Chu Cửu Giới nôn nóng bất an, tâm phiền ý loạn, vừa rồi đã đã nghe được Vu Tiểu Hổ tại nói láo đầu, hiện tại lại nghe đến Vu lão bản nói những lời này, Chu Cửu Giới phẫn nộ từ tâm lên, hai con mắt huyết hồng huyết hồng đấy.
Vu lão bản lại càng hoảng sợ: "Chu Cửu Giới, ngươi... Ngươi muốn làm gì? Hiện tại thế nhưng là pháp chế niên đại, ngươi đừng làm ẩu..."
Chu Cửu Giới tay trái tìm tòi, mạnh mẽ bắt lấy lồng ngực của hắn, đưa hắn giơ lên.
"Buông ta xuống, mau thả xuống..."
Vu lão bản sợ tới mức kêu to.
Lúc này, rất nhiều chữa bệnh và chăm sóc nhân viên xa xa mà nhìn, cả đám đều mở to hai mắt nhìn. Thường Nguyệt mặc dù biết Chu Cửu Giới tâm tình không tốt, có thể cũng không muốn lại để cho hắn làm ẩu.
"Tỷ phu, ngươi tỉnh táo chút ít."
Tạ Minh châu cùng hộ sĩ cũng nhao nhao khuyên.
Lúc này Chu Cửu Giới, đã nghe không vô bất luận kẻ nào thanh âm. Tay phải hắn vận đủ Cửu Dương Thần Công, chậm rãi nâng lên. Thằng quỷ không may cả kinh, vội hỏi: "Chu đại ca, ta nghe sư phụ đã từng nói qua, Vu lão bản thọ hạn chưa tới, đây là số trời a..., ngươi đừng..."
Chu Cửu Giới cười ha ha.
Tiếng cười của hắn tràn đầy bi thương chi ý, phảng phất vượn gầm bình thường, hãi người cực kỳ.
"Ha ha... Cái gì Thiên Ý, chẳng lẽ Thiên Ý chính là lại để cho người tốt sống không lâu, tai họa hoạt động trăm năm? Hừ, Chu mỗ hôm nay liền phá phá cái này Thiên Ý."
Chu Cửu Giới biết rõ, hắn mặc dù có thể đánh chết Vu lão bản, nhưng là, Diêm La Vương cũng có thể lại để cho Vu lão bản hoàn dương. Chỉ có đánh tan hồn phách của hắn, đánh nát hắn thân thể, mới có thể để cho hắn không cách nào trùng sinh.
Nghĩ vậy, Chu Cửu Giới hét lớn một tiếng, tay trái đem Vu lão bản hướng không trung ném đi, tay phải mạnh mẽ đánh ra.
Chỉ thấy giữa không trung kim quang huyền ảo hiện, tiếp đến, Vu lão bản kêu thảm một tiếng, thân thể hóa thành vạn sợi bụi mạt, tan thành mây khói.
Vu lão bản thân thể tản đi, nhưng là, hồn phách của hắn tụ tập trên không trung, Chu Cửu Giới bỗng dưng nhảy trên không trung, tay trái Cửu Âm thần công, tay phải Cửu Dương Thần Công, BA~ BA~ hai chưởng, đem Vu lão bản ba hồn bảy vía đánh tan.
Vu lão bản hồn phách bốn phía phiêu tán, mắt thấy không cách nào tụ lại, lại vào lúc này, Diêm La Vương đột nhiên xuất hiện không trung, kêu lên: "Chu Cửu Giới, ngươi nào dám nghịch thiên hành sự." Truyện được copy tại YY Truyện
Đang khi nói chuyện, Diêm La Vương ống tay áo run lên, thu Vu lão bản hồn phách, huyễn thân mà đi.
Vu lão bản vừa chết, trong bệnh viện loạn mở. Vu Tiểu Hổ kêu to vọt lên, một bộ cấp cho phụ thân báo thù bộ dáng. Chờ hắn chạy vội tới rời Chu Cửu Giới vài chục bước lúc, Chu Cửu Giới bỗng dưng vừa quay đầu lại, hai mắt trừng, Vu Tiểu Hổ lập tức hai đầu gối bủn rủn, ngồi ngay đó.
Hắn biết rõ, chính mình tổng liền lại có mười cái mạng, cũng không phải Chu Cửu Giới đối thủ.
Vu Tiểu Hổ kêu lên: "Ta phải báo cảnh."
Vu Tiểu Hổ vừa báo cảnh sát, hạ viện trưởng liền chạy vội tới, nhìn xem giữa không trung từng khối bàn tay giống như lớn tay áo cùng cơ bắp tại rơi đi xuống lấy, không khỏi ngẩn ngơ.
Vu Tiểu Hổ nhào tới, khóc ròng nói: "Hạ viện trưởng, cha ta bị họ Chu đánh chết, quá thảm rồi."
Hạ viện trưởng biến sắc, quát: "Chu Cửu Giới, ngươi đây là làm gì?"
Chu Cửu Giới cười lạnh nói: "Ta muốn làm gì, có liên quan gì tới ngươi?"
"Ngươi... Ngươi... Lẽ nào lại như vậy, phản rồi, phản rồi, Chu Cửu Giới, ngươi dựa chính mình một thân võ công, tùy tiện tổn thương tánh mạng người, cái này là không cho phép đấy."
"Vậy sao, ha ha, ta tổn thương liền bị thương, ngươi có thể làm khó dễ được ta?"
"Ngươi... Không thể nói lý, quả thực không thể nói lý."
Hạ viện trưởng lắc đầu liên tục.
Thường Nguyệt chạy tới, khóc ròng nói: "Tỷ phu, ta biết rõ ngươi tâm tình không tốt, thế nhưng là, ngươi cũng không nên làm ra chuyện như vậy a..., Vu lão bản mặc dù đối với không dậy nổi chúng ta, đối với chúng ta có lẽ bắt được chứng cớ, đem hắn giao cho pháp viện đi Thẩm Phán, ngươi làm như vậy... Ngươi hay là đi mau đi."
"Ngươi để cho ta đi..." Chu Cửu Giới nhàn nhạt nói: "Ngươi để cho ta đi chỗ nào?"
"... Cái này... Ngươi còn là xa xa mà đào tẩu a, thoát được càng xa càng tốt."
Chu Cửu Giới cười ha ha: "Ta sẽ không trốn đấy, hơn nữa, không ai có thể làm gì ta."
Nói xong, Chu Cửu Giới khoanh chân ngồi chung một chỗ ghế đá lên, nói: "Ta xem ai có thể làm gì ta?"
Ước chừng chừng mười phút đồng hồ về sau, Hoàng đội trưởng mang theo cảnh sát nhân dân đã đến.
Hoàng đội trưởng nhìn xem ngồi ở ghế đá bên trên Chu Cửu Giới, lại nhìn xem Vu Tiểu Hổ, nói: "Tiểu Hổ, ba ba của ngươi đâu này?"
Vu Tiểu Hổ chỉ trên mặt đất rơi lả tả tấm vải cùng cơ bắp nói: "Đây chính là ta ba ba a..., bị chết quá thảm rồi, chung quanh chữa bệnh và chăm sóc nhân viên cũng có thể làm chứng."
Hoàng đội trưởng nói: "Không... Không thể nào, ta... Ta cảm thấy được Chu chủ nhiệm không có khả năng làm ra chuyện như vậy..."
Chu Cửu Giới cười lạnh nói: "Họ Hoàng đấy, không cho phép muốn ai làm chứng, người chính là ta giết đấy, như thế nào, ngươi muốn bắt ta sao?
"Ta..." Hoàng đội trưởng có chút khó xử, hắn không phải không biết rõ Chu Cửu Giới võ công, muốn là người khác, hắn lớn có thể đem mình cảnh sát hình sự thân phận bày bãi xuống, có thể tại Chu Cửu Giới nơi đây không dùng được.
"Chu chủ nhiệm... Ta xem người khẳng định có bất đắc dĩ nỗi khổ tâm, như vậy đi, ngươi theo ta đi một chuyến, chúng ta rất tốt mà lao lao."
Vu Tiểu Hổ nghe xong nóng nảy: "Hoàng đội trưởng, ngươi bắt nạt kẻ yếu, sợ hãi kẻ mạnh, ba ba của ta rõ ràng bị Chu Cửu Giới giết, hơn nữa chính hắn cũng thừa nhận, ngươi vì cái gì còn không bắt?"
Hoàng đội trưởng sắc mặt khó chịu nổi, đành phải nói: "Chu chủ nhiệm, xin lỗi." Nói xong, Hoàng đội trưởng khoát tay chặn lại, ý bảo bên người cảnh sát nhân dân tiến lên.
Ai ngờ, phía sau hắn cảnh sát nhân dân nhao nhao lui về phía sau, ai cũng không chịu. Hoàng đội trưởng nhìn xem tiểu uông cùng tiểu Hà, nói: "Hai ngươi bên trên."
Tiểu uông cùng tiểu Hà đều chịu qua Chu Cửu Giới ân tình, càng thêm không chịu.
Hoàng đội trưởng nói: "Công là công, tư là tư, ta biết rõ Chu Cửu Giới đã cứu các ngươi một mạng, nhưng là, các ngươi là cảnh sát nhân dân, nhất định phải là dân làm chủ."
Chu Cửu Giới cười ha ha: "Khá lắm là dân làm chủ."
Tiểu uông cùng tiểu Hà liếc nhau, chậm rãi đi về hướng Chu Cửu Giới, nói: "Chu chủ nhiệm, xin lỗi rồi, chúng ta chức trách bên người, không thể không như thế."
Nói xong, tiểu uông cùng tiểu Hà đi vào Chu Cửu Giới bên người, móc ra còng tay tử, răng rắc khảo tại Chu Cửu Giới đích cổ tay bên trên. Chu Cửu Giới thủ đoạn run lên, còng tay tử BA~ mà đã đoạn.
Tiểu uông tiểu Hà biến sắc, lui trở về, đối với Hoàng đội trưởng nói: "Hai ta bất lực."
Hoàng đội trưởng quát: "Phản rồi, phát, người tới, giơ súng."
Đổi đội trưởng sau lưng cảnh sát nhân dân đem súng nâng lên.
Chu Cửu Giới nhàn nhạt nói: "Xin khuyên các vị liền làm cho người ta dân tiết kiệm một ít viên đạn ấy ư, những vật kia đối với ta một điểm uy hiếp đều không có."
Hoàng đội trưởng sắc mặt đại biến, quát: "Để."
Tiếng súng trỗi lên.
Một loạt viên đạn bắn về phía Chu Cửu Giới. Chu Cửu Giới ánh mắt như điện, hai tay mười ngón gảy nhẹ, vài chỉ phong đụng ra, vậy mà đem những mầm mống kia đạn từng cái đạn rơi.
Vây xem chữa bệnh và chăm sóc nhân viên nguyên một đám mở to hai mắt nhìn.
Xem qua Chu Cửu Giới hiển lộ thần công cũng không có nhiều người, rất nhiều người đều là từ người khác trong mồm nghe được, hôm nay, bọn hắn mới chính thức mà tận mắt nhìn thấy.
Thật đúng chỉ có thể dùng thần kỳ hai chữ để hình dung. Trước kia, trường hợp như vậy chỉ có thể ở hiện tượng trong xuất hiện qua, hoặc là tại trên TV đã từng gặp, nhưng là, chẳng ai ngờ rằng trong hiện thực rõ ràng thật sự có thần kỳ như vậy người.
Chu Cửu Giới ngắm nhìn bốn phía, nhàn nhạt nói: "Các vị đừng tưởng rằng ta Chu Cửu Giới là một không tuân thủ pháp luật và kỷ luật người, sai, Chu mỗ trời sinh cũng không phải là dễ giết, chẳng qua là cái này họ Vu đáng chết, ta hôm nay chẳng qua là thay quốc gia diệt trừ một tên bại hoại cặn bã mà thôi."
Có người gật đầu, có người lắc đầu.
Gật đầu người là phi thường lý giải Chu Cửu Giới cách làm, bởi vì Vu lão bản tại A huyện là một xã hội công chúng nhân vật, là có nhất định lực ảnh hưởng đấy, loại người này dựa thế lực của mình, muốn làm gì thì làm, không đem quốc gia pháp luật cùng thị dân lợi ích phương tại trong mắt, tự nhiên trừng phạt đúng tội.
Lắc đầu người mặc dù lớn bộ phận nhận đồng Chu Cửu Giới quan điểm, lại không ủng hộ Chu Cửu Giới cách làm, bởi vì Chu Cửu Giới làm như vậy, hiển nhiên hội xúc phạm đến quốc gia pháp luật.
Vu Tiểu Hổ gặp liền đội cảnh sát hình sự đều bất lực, vì vậy lại lần nữa cầm lấy điện thoại, đánh ra ngoài.
Lúc này đây, Vu Tiểu Hổ là cho Vu lão bản đệ đệ, thì ra là Vu Tiểu Hổ thúc thúc đánh đi qua đấy.
Vu Tiểu Hổ thúc thúc là B huyện công an cục trưởng. Cũng có thể nói, Vu lão bản tại A huyện lăn lộn được phong sinh thủy khởi, hơn phân nửa nguyên nhân là thua lỗ huynh đệ của hắn.
Tại cục trưởng nhận được điện thoại về sau, lập tức mang người đến.
AB hai huyện liền nhau, vốn là không phải rất xa, hơn nữa xe cảnh sát mở đường, một đường đèn xanh, bất quá 20 phút, tại cục trưởng đoàn xe vọt vào bệnh viện.
Lúc này, Hoàng đội trưởng đã chuẩn bị dẫn người trở về hướng lãnh đạo hồi báo cho, gặp tại cục trưởng đã đến, bước lên phía trước báo cáo.
Mặc dù không phải trực tiếp thủ trưởng, Hoàng đội trưởng đã từng nhiều lần tại hội bên trên cùng tại cục trưởng gặp mặt.
Tại cục trưởng mặt lạnh lùng hỏi: "Hoàng đội trưởng, kẻ bắt cóc đâu này?"
Hoàng đội trưởng đánh một cúi chào, sau đó một ngón tay Chu Cửu Giới.
Vu Tiểu Hổ nhìn thấy thúc thúc, đó là một thanh nước mũi một chút nước mắt, khóc lóc kể lể lấy trải qua. Tại cục trưởng nghe xong, mục bắn hàn quang, nhìn về phía Chu Cửu Giới, vung tay lên: "Người tới, bắt lại cho ta."
Tại cục trưởng đám kia thủ hạ, như là nghé con mới đẻ bình thường, hướng Chu Cửu Giới đánh tới.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc