Reading means borrowing.

Georg Christoph Lichtenberg, Aphorisms

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 320: Gặp Rủi Ro Quỷ
ơn mười sợi chỉ phong gào thét mà ra, tiếng xé gió xuy xuy bên tai không dứt. Cương Thi Vương trốn tránh không kịp, lòng bàn tay bị một cổ chỉ phong quét đến, lập tức toàn thân lạnh như băng.
Sấu Nhị đại hỉ, kêu lên: "Bàn Đại, tiếp tục."
Hai quỷ liên thể thần công, quả nhiên có chút lợi hại, bất quá, đây chỉ là một chủng hình thức bên trên đột biến. Bởi vì, hai người âm nhu võ công có thể dung hợp, chưa hẳn so với bọn hắn phân chiến gia tăng uy lực. Huống chi, hai quỷ hoặc nói hai người liên thể liền bên người pháp di động trên có hạn chế. Vốn, hai quỷ so với Cương Thi Vương ưu thế là thân pháp linh hoạt, sử dụng liên thể thần công về sau, thân pháp của bọn hắn trong lúc vô hình cũng chậm rất nhiều.
Ngay từ đầu, Cương Thi Vương cảm thấy kỳ quái, hơn nữa tại chưa từng xách đề phòng, thiếu chút nữa trúng chiêu, nhưng là, hơn mười chiêu về sau, Cương Thi Vương đã thích ứng hai quỷ con đường, hai móng dò xét chỗ, từng chiêu đều là hai quỷ chỗ hiểm. Hai quỷ bốc lên dịch chuyển không tiện, liền gặp nạn chiêu. Có mấy lần, bọn hắn tại hiểm cảnh điểm giữa trong Cương Thi Vương, đáng tiếc, Cương Thi Vương cương cân thiết cốt, hai quỷ chỉ lực đối với hắn một chút cũng hình không thành được tổn thương, hai quỷ giật mình chi tế, Cương Thi Vương đã thả người nhảy đến bọn hắn lưng về sau, sau đó trở lại lấy tay, bắt lấy lưng của bọn hắn tâm, cao à giơ lên, vù vù hai cái ném vào trong mật đạo.
Lúc này, trong mật đạo sương mù vẫn như cũ tồn tại. Cương Thi Vương thò tay tìm tòi, đã nắm đại điện bên ngoài sư tử, đông mà một tiếng phong tại mật đạo lối ra.
Cái này thứ nhất, hai quỷ nhận hết đau khổ. Bọn hắn vốn cho là mình là Địa phủ quỷ sứ, dù cho gặp được nguy hiểm, chạy trốn tổng vẫn là có thể đấy, nhưng là, chờ bọn hắn bị giam tại mật đạo về sau, mới phát hiện, hết thảy không giống bọn hắn tưởng tượng đơn giản như vậy. Trong mật đạo tựa hồ có một cổ vô hình võng, dính chặt bọn hắn, khiến cho bọn hắn không cách nào hóa sương mù thoát thân.
Hiện tại, bọn hắn duy nhất đường ra chính là mật đạo cửa vào. Nhưng là, mật đạo cửa vào đã bị sư tử bằng đá phong bế.
Sư tử bằng đá đối với hai quỷ uy hiếp không lớn, lớn chính là mật đạo bên ngoài Cương Thi Vương. Lúc này, Cương Thi Vương an vị tại sư tử bên ngoài, dựa lưng vào sư tử bằng đá lên, đảm nhiệm hai quỷ kình lực lớn hơn nữa, cũng không cách nào đi ra.
May mắn, lúc này trong mật đạo sương mù đã mỏng manh không ít, hơn nữa sư tử bằng đá cũng không phải nghiêm tia không khe hở mà phong bế cửa vào, bởi vậy, hai quỷ còn không đến mức hít thở không thông.
Sấu Nhị cười khổ: "Bàn Đại, đều do ta, không nghĩ tới chúng ta tự làm tự chịu."
Bàn Đại nói: "Là chúng ta sơ suất quá, không nên không nghe Chu lão đệ lời mà nói..., nếu như chúng ta có thể thu thập hai cái này cương thi, Chu lão đệ cũng sẽ không như vậy dặn dò."
"Xem ra, chúng ta đành phải chờ Chu lão đệ đến cứu giúp rồi."
"Ngươi a..., nếu không phải ngươi tự cho là thông minh, như thế nào ăn như vậy đau khổ, vốn chúng ta là đến giúp đỡ Chu lão đệ đấy, không nghĩ tới còn muốn liên lụy Chu lão đệ."
"Đợi đi ra ngoài ta nhất định hung hăng mà thu thập hai cái này cương thi."
"Tốt rồi, đừng thổi mạnh miệng rồi, ngươi nếu có thể thu thập được hắn, chúng ta cũng không cần ở chỗ này chịu tội rồi."
"Ai, xem ra, chúng ta phải sửa cải danh tự rồi."
"Sửa tên là gì? Thằng quỷ không may?"
"Thằng quỷ không may danh hào đã có chủ, chúng ta không thể xâm quyền, ta xem liền kêu gặp rủi ro quỷ a."
Không nói trước hai quỷ ở chỗ này chịu khổ, lại nói Chu Cửu Giới, điều tức thời điểm đột nhiên cảm thấy tâm sự bực bội, hắn đột nhiên ngồi dậy, kêu lên; "Không tốt, Bàn Đại cùng Sấu Nhị khả năng xảy ra chuyện?"
Thằng quỷ không may nghe xong vội nói: "Chu đại ca, là sư phụ bọn hắn đã xảy ra chuyện sao?"
Chu Cửu Giới nói: "Ta còn không dám khẳng định, bất quá, bọn hắn đến hiện tại vẫn chưa trở lại báo cáo tin tức, đại khái là dữ nhiều lành ít."
Thằng quỷ không may nói: "Như vậy đi, của ta thể lực đã khôi phục, ta đi xem."
Chu Cửu Giới nói: "Ngươi lần đi quyết không thể thể hiện, nhất định phải tiềm thân mật thám, có cái tin tức của bọn hắn lập tức quay lại nói cho ta biết."
"Đã biết." Thằng quỷ không may lắc thân mà đi, trong nháy mắt đi tới Quỷ Cốc. Hắn quả nhiên dựa theo Chu Cửu Giới theo như lời, tiềm thân mà đi. Thằng quỷ không may hưởng qua cương thi đau khổ, cho nên hắn không dám khinh thường, tựa là u linh ẩn thân mà hướng. Quả nhiên, hắn phiêu hốt bất định, hành động như gió thân pháp không làm kinh động cương thi.
Cương thi phản ứng vốn là không bằng thường nhân.
Thằng quỷ không may phát hiện Cương Thi Vương cùng Thạch viên ngoại ngồi ở cửa đại điện, xem bộ dáng của bọn hắn, tựa hồ cũng tại điều tức. Lại nhìn chung quanh, cũng không có Bàn Đại cùng Sấu Nhị bóng dáng. Thằng quỷ không may không muốn kinh động bọn hắn, vì vậy phi thân trở về. Thằng quỷ không may hướng Chu Cửu Giới miêu tả thấy hết thảy. Chu Cửu Giới trầm tư sau nửa ngày, nói: "Chẳng lẽ Bàn Đại cùng Sấu Nhị đều bị nhốt tại trong mật đạo rồi, nghe ngươi vừa nói như vậy, hiển nhiên, Cương Thi Vương là ngăn chặn mật đạo lối ra, không tốt."
Chu Cửu Giới đứng lên, kêu lên: "Lập tức hành động."
Thường Nguyệt vội nói: "Tỷ phu, chẳng lẽ Bàn Đại cùng Sấu Nhị xảy ra chuyện?"
Chu Cửu Giới nói: "Ta đoán nghĩ Sấu Nhị khẳng định tự chủ trương, dùng hỏa công thuật, chẳng những không có vây khốn Cương Thi Vương, ngược lại bị Cương Thi Vương khốn trụ."
Mọi người nghe xong đều rất sốt ruột.
Chu Cửu Giới mang theo đại gia đi vào trong Quỷ Cốc. Chu Cửu Giới nắm không khí, hít hà, nói: "Quả nhiên có sương mù mùi, hơn nữa..." Chu Cửu Giới cúi người nhìn lại, nói tiếp đi: "Xem ra hai quỷ dùng qua gạo nếp, trên mặt đất có rơi lả tả gạo nếp hạt, chẳng qua là, hiển nhiên, bọn hắn đã thất bại."
Thường Nguyệt nói: "Tỷ phu, ngươi không phải đã nói, gạo nếp có thể đối phó cương thi sao?"
Chu Cửu Giới cười khổ nói: "Cái kia muốn nhìn cái gì tốt cương thi, bình thường cương thi có thể, nhưng hai cái này cương thi đều không phải bình thường cương thi, không thể theo như lẽ thường đến luận, như vậy đi, Thường Nguyệt, ngươi hòa thượng gia tỷ đệ từ một bên quanh co đi qua, chuẩn bị cứu người, ta cùng thằng quỷ không may dẫn xuất bọn hắn."
Thường Nguyệt gật gật đầu, mang theo còn hiệp hòa thượng nghĩa từ một bên tiềm thân mà đi.
Chu Cửu Giới cùng thằng quỷ không may cố ý làm ra động tĩnh, dưới chân thùng thùng có tiếng.
Chờ bọn hắn đi đến rời đại điện hai mươi mấy mét chỗ, Cương Thi Vương cùng Thạch viên ngoại đã ngừng đã đến, bọn hắn cái mũi ngửi ngửi, ngửi được hơi thở của người sống, vì vậy quay đầu trông lại.
Chu Cửu Giới thò tay ngăn lại thằng quỷ không may, ý bảo hắn không nên càng đi về phía trước rồi.
Cương Thi Vương chứng kiến Chu Cửu Giới cùng thằng quỷ không may, hướng Thạch viên ngoại ô ô vài tiếng. Thạch viên ngoại đứng dậy nhảy nhảy ra ngoài.
Chờ hắn đến đi ra bên ngoài, Chu Cửu Giới đối với thằng quỷ không may nói: "Cùng tiến lên, bức Cương Thi Vương hiện thân."
Nói xong, Chu Cửu Giới đã phi thân đập ra.
Chu Cửu Giới vừa ra tay hay dùng lên Cửu Dương Thần Công. Vù vù hai chưởng đánh ra, chưởng phong như bài sơn đảo hải bình thường. Thạch viên ngoại trở mình chưởng thò ra, phải bắt được Chu Cửu Giới đích cổ tay.
Chu Cửu Giới thấy hắn không hề cố kỵ, trong nội tâm tức giận, muốn liều mạng thủ đoạn bị nắm:chộp tổn thương, cũng muốn đem cái này hai chưởng đóng thực, thằng quỷ không may vội hỏi: "Chu đại ca, không cần cùng hắn liều mạng." Nói xong, thằng quỷ không may đã nghiêng đâm ở bên trong đánh tới, một ngón tay đưa ra, thẳng đến Thạch viên ngoại huyệt Thái Dương.
Chu Cửu Giới trong nội tâm khẽ động. Đúng vậy a, mình không thể cùng hắn chết liều, mặc dù chính mình hai chưởng đưa hắn đả thương, náo không tốt cổ tay của mình cũng bị hắn hoa ở bên trong, trúng hắn cương thi độc.
Chu Cửu Giới tâm niệm vòng chỗ, hai tay tả hữu một phần, chấn khai Thạch viên ngoại hai tay, thân thể một phen, bay lên trời, rơi xuống Thạch viên ngoại sau lưng, sau đó xa không một chưởng.
Một chưởng này, Thạch viên ngoại chưa kịp tránh né. Bởi vì thằng quỷ không may cái kia một ngón tay phía trước, hắn co lại đầu đang lúc, Chu Cửu Giới đã đã mất đi bóng dáng.
Thạch viên ngoại cân nhắc đến Chu Cửu Giới có khả năng đi sau lưng, vì vậy bắt đầu quay người, nhưng là, phản ứng của hắn dù sao so chưởng phong chậm nửa nhịp.
Chu Cửu Giới một cái điều khiển chưởng đánh vào trước ngực của hắn. Thạch viên ngoại ô ô hai tiếng, đảo lùi lại mấy bước.
Chu Cửu Giới liên tiếp đánh ra mấy chưởng, Thạch viên ngoại tựa hồ bị đánh nóng nảy, cũng không né tránh, hai móng cuồng loạn nhảy múa, một bộ dốc sức liều mạng bộ dạng. Chu Cửu Giới tự nhiên sẽ không cùng hắn dốc sức liều mạng, tả hữu tránh né, thừa cơ liền đóng hắn một chưởng. Text được lấy tại yytruyen
Bất quá ba mươi mấy chiêu, Thạch viên ngoại đã bị đánh trúng năm sáu chưởng, hắn tu vi mặc dù cao, nhưng là kháng đòn năng lực rời Cương Thi Vương phải kém một mảng lớn, bởi vậy, cái này năm sáu tay nắm thân, đánh cho hắn tả hữu lay động, dưới chân lảo đảo, mắt thấy liền đứng thẳng không ngừng.
Lúc này, Cương Thi Vương không nén được tức giận, hắn thả người dựng lên, mấy cái lên xuống liền đã đến Chu Cửu Giới trước mặt.
Đừng nhìn Cương Thi Vương là cương thi, tứ chi linh hoạt trình độ đã vượt qua người bình thường.
Chu Cửu Giới vừa mới một chưởng đem Thạch viên ngoại đánh bại, Cương Thi Vương liền đã đến.
Cương Thi Vương hai tay tìm tòi, nhanh giống như gió táp. Chu Cửu Giới nghiêng người tránh đi, một cước đá vào hắn cùng lúc, lại như đá trúng nham thạch bình thường. Cương Thi Vương quay thân tới đây, liên tục cầm ra.
Chu Cửu Giới tiếp liền lui về phía sau, trước ngực tiếng gió cổ động, cái kia bàn tay khô gầy rời thân thể của mình chỉ kém mấy thốn.
Thằng quỷ không may vừa nhào lên, bị Cương Thi Vương một phát bắt được bả vai. Chu Cửu Giới lo lắng thằng quỷ không may bị nắm:chộp tổn thương, tranh thủ thời gian hai tay rót lực, mạnh mẽ đánh ra.
Cái này hai chưởng, Chu Cửu Giới mặc dù không có thể làm bị thương Cương Thi Vương, thực sự đưa hắn chấn lùi lại mấy bước, thằng quỷ không may cũng liền thoát ly nguy hiểm.
Thạch viên ngoại đã đã mất đi sức chiến đấu, Chu Cửu Giới cùng thằng quỷ không may run rẩy Cương Thi Vương, cho dù hai người hợp lực, đại chiến thượng phong, nhưng là, Cương Thi Vương xương đồng da sắt, căn bản cũng không sợ đả kích, bởi vậy, trận trên mặt là Chu Cửu Giới cùng thằng quỷ không may bên này đẹp mắt, nhưng là, bọn hắn trong lòng hiểu rõ, môt khi bị Cương Thi Vương bắt tổn thương, liền nguy hiểm trùng trùng điệp điệp rồi.
Liền vào lúc này, Thường Nguyệt hòa thượng gia tỷ đệ đã đem Bàn Đại cùng Sấu Nhị cứu được đi ra.
Mọi người đi tới Chu Cửu Giới cùng Cương Thi Vương chiến đoàn bên ngoài, Sấu Nhị nói; "Chu lão đệ, lão già này có chút bổn sự, ta vốn định cho ngươi chia sẻ ưu sầu đến, không nghĩ tới liên lụy ngươi."
"Không có sự tình, Sấu Nhị, chỉ cần các ngươi hảo hảo là tốt rồi."
Bàn Đại nói: "Cái gì cũng đừng nói nữa, chúng ta cùng một chỗ ngoại trừ hai cái này cương thi a."
Nói xong, mọi người vây Cương Thi Vương, đánh đập tàn nhẫn.
Kể từ đó, Cương Thi Vương tứ phía bị nhốt, lảo đảo, ở vào bị đánh tình trạng.
Bất quá, Cương Thi Vương hoàn toàn chính xác kháng đòn, trong nháy mắt trên người hắn đã đã trúng hơn mười nhớ, lại nhìn qua không hề vết thương.
Chu Cửu Giới linh cơ khẽ động, nói: "Các vị, Cương Thi Vương trên người tất nhiên có rất nhu nhược địa phương, đại gia di chuyển điểm đầu óc."
Thường Nguyệt nói: "Con mắt."
Thằng quỷ không may nghe xong, từ phía sau lưng bổ nhào vào, đem Cương Thi Vương ôm lấy, Chu Cửu Giới đột nhiên nhảy lên, hai chân đạp ở Cương Thi Vương đầu lâu, sau đó sử dụng thiên cân trụy công phu, làm cho Cương Thi Vương thân thể không cách nào di động. Còn hiệp sớm đã lấy côn gỗ, hòa thượng nghĩa đừng ở Cương Thi Vương trái cánh tay, Thường Nguyệt dùng côn gỗ đừng ở Cương Thi Vương phải cánh tay, Bàn Đại cùng Sấu Nhị vừa gặp, tất cả vận Huyền Âm Chỉ, điểm tại Cương Thi Vương trên ánh mắt.
Một người, vô luận võ công của hắn cao hơn, hắn có thể đem toàn thân các nơi luyện đến đao thương bất nhập tình trạng, nhưng là, hắn luyện không đến trên ánh mắt của mình đi.
Hai ngón giờ, Cương Thi Vương con mắt đốn mò mẫm, hơn nữa, tùy theo, hắn một thân âm công dần dần tản đi.
Mắt thấy Cương Thi Vương ô ô mà phát ra thống khổ thanh âm, Chu Cửu Giới mạnh mẽ nhảy lên, đầu dưới chân trên, một chưởng vỗ vào Cương Thi Vương đầu lâu bên trên.
Cương Thi Vương công lực vừa tán, hộ thể thần công liền mất, Chu Cửu Giới một chưởng này có thể nói là toàn thân hắn công lực to lớn thành, đủ như phá núi chi búa. Lập tức, Cương Thi Vương thân thể bị đánh thành mảnh vỡ. Chu Cửu Giới lòng bàn tay khẽ hấp, đem những thứ này mảnh vỡ khép tại một chỗ, nói: "Sấu Nhị, đi lấy chút ít củi đến, nướng."
Dứt lời, Chu Cửu Giới quay đầu đi tìm Thạch viên ngoại, lại phát hiện Thạch viên ngoại chẳng biết lúc nào sớm đã trốn.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc