Hầu hết những thành quả quan trọng trên đời đều được tạo ra bởi những người dù chẳng còn chút hy vọng nào nhưng vẫn kiên trì theo đuổi điều mình mong ước.

Dale Carnegie

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 311: Cửu Dương Tiêu Độc Cao
hằng quỷ không may nói: "Nguyên lai là như vậy, tốt, ta đi bắt lưỡng trở về."
Thằng quỷ không may lách mình như bên trong, lại bắt lưỡng cương thi trở về, nói: "Các vị yên tâm tâm, hai cái này để ta làm điều trị."
Nói xong, thằng quỷ không may học giả Chu Cửu Giới bộ dạng, bắt lấy hai cái cương thi sau cái gáy, không khiến cho bọn hắn xúc phạm tới chính mình, sau đó hai tay vận công.
Thằng quỷ không may tu vi cũng không phải bình thường cảnh giới, nhưng là, công phu của hắn là âm nhu hình đấy, không cách nào khắc chế cương thi trên người âm nhu độc tố. Bởi vậy, những cái...kia độc tố căn bản cũng không nghe hắn sai sử, tại cương trong thi thể bảo tồn lấy, không hướng miệng vết thương tập kết.
Thằng quỷ không may nóng nảy: "Làm sao bây giờ, làm sao bây giờ a...." Thằng quỷ không may nhấc chân đá vào hai cái cương thi trên người.
Thằng quỷ không may hành vi, đưa tới cương thi gia nhân bất mãn: "Này, không cho phép tổn thương hắn."
Thằng quỷ không may kêu lên: "Không làm thương hại hắn, ngươi cho rằng ta nguyện ý tổn thương bọn hắn ấy ư, là chính bọn hắn biến thành cương thi."
Chu Cửu Giới vẫy vẫy tay: "Thằng quỷ không may, bọn họ đều là người bình thường, nếu như tổn thương bọn hắn, còn không bằng không cứu bọn hắn."
Thằng quỷ không may nói: "Chu bác sĩ, vì cái gì ngươi đi ta không được?"
Chu Cửu Giới nói: "Có thể là võ công bất đồng a."
Cương thi nhà người tới Chu Cửu Giới bên người, năn nỉ nói: "Chu bác sĩ, ngươi liền cứu cứu bọn họ a?"
Chu Cửu Giới thở dốc vài cái, đem trên người tất cả công lực ngưng tụ tại lòng bàn tay, sau đó là hai cái cương thi phát công, một lát, hóa đi trên người bọn họ cương thi độc tố, khiến cho bọn hắn khôi phục bình thường.
Còn thừa cương thi gia nhân vừa nhìn, cũng đều nằm rạp xuống trên mặt đất, ôm đùi ôm đùi, bắt cánh tay bắt cánh tay, thỉnh cầu Chu Cửu Giới tiếp tục cứu cứu người nhà của bọn hắn.
Chu Cửu Giới lương tâm không đành lòng, mặc dù biết chính mình thể lực đã đạt cực hạn, nhưng vẫn là đối với thằng quỷ không may nói: "Ngươi đi mang hai cái cương thi tới đây."
Thằng quỷ không may gật gật đầu, lắc thân mà đi, trong nháy mắt bắt hai cái cương thi tới đây.
Chu Cửu Giới xoa xoa cái trán đổ mồ hôi, nhắm mắt lại đùa giỡn trong chốc lát, sau đó là cương thi phát công.
Trị liệu hết hai cái này cương thi, Chu Cửu Giới công lực đã tiêu hao hầu như không còn, hắn toàn thân như nhũn ra, ngồi ngay đó. Lúc này thời điểm, đã có bình thường cương thi gia thuộc người nhà lặng yên thối lui, từ nét mặt của bọn hắn xem, bọn hắn vô cùng quan tâm người nhà của mình, vô cùng nghĩ để cho bọn họ tranh thủ thời gian hồi phục bình thường, nhưng là, bọn hắn cũng không đành lòng tổn thương Chu Cửu Giới. Nhưng là, còn có một bộ phận thị dân, bọn hắn vẫn như cũ rung chuyển lấy Chu Cửu Giới thân thể, hi vọng hắn tiếp tục ra tay, thậm chí còn chỉ ra cái kia là chính mình nhi tử, lại để cho thằng quỷ không may đi dẫn người.
Thằng quỷ không may nhìn không được rồi, nói: "Các ngươi chẳng lẽ không nhìn ra được sao, Chu bác sĩ đã một điểm khí lực cũng không có, muốn đi các ngươi đi."
Tiết dò xét dài cũng đứng ra nói: "Các vị, mời đại gia là Chu bác sĩ suy nghĩ một chút, cho Chu bác sĩ một ít thời gian, hắn cần nghỉ ngơi."
Trải qua khuyên giải, còn dư lại những thứ này thị dân trong lại có một nửa lui xuống, nhưng còn có hai mươi cái thị dân không đành lòng, trong đó có Hoàng đội trưởng lão bà.
Hoàng đội trưởng lão bà ôm Chu Cửu Giới cánh tay nói: "Chu bác sĩ, ta biết rõ, nhà của ta cái kia lỗ hổng đã từng thực xin lỗi ngươi, cùng ngươi đối nghịch nhiều lần, ngươi nhất định không nên nhớ trách, cùng cứu ra hắn ta lại để cho hắn như ngươi nói lời cảm tạ."
Chu Cửu Giới cười khổ lắc đầu.
Hoàng Thái quá đột nhiên đứng lên, chỉ vào Chu Cửu Giới mắng: "Ngươi có thể cứu người khác, vì cái gì không thể cứu hắn? Có phải hay không ngươi ghi hận trong lòng, cố ý nhìn xem hắn cái dạng này mặc kệ? Hắn vĩnh viễn là cương thi ngươi tài cao hưng?"
Chu Cửu Giới ngẩn ngơ: "Đại tẩu, ngươi đừng hiểu lầm, ta cho tới bây giờ cũng không có nghĩ như vậy qua."
"Vậy ngươi cứu hắn a..., ngươi nếu như không chịu ra tay, chính là ghi hận trong lòng."
Chu Cửu Giới thở dài: "Được rồi, ta đây liền cứu hắn." Chu Cửu Giới giãy dụa lấy đứng lên. Thằng quỷ không may ngăn lại hắn, nói: "Chu bác sĩ, ngươi nhìn một cái chính mình, còn có thể di chuyển sao? Đừng nghe các nàng này đấy, nàng là kích ngươi thì sao? Nàng chỉ muốn lão công mình, cũng không chú ý người khác chết sống, loại người này không để ý tới nàng."
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Được rồi, thằng quỷ không may, đừng nói nhiều như vậy, ngươi đi đem Hoàng đội trưởng mang đi ra a."
Thằng quỷ không may nhìn xem Chu Cửu Giới, gật gật đầu.
Thằng quỷ không may cùng Hoàng đội trưởng đối diện trận, nhận thức Hoàng đội trưởng, hắn hướng cương thi bầy liếc mắt nhìn, phi thân mà đi, tại cương thi bầy trong thò tay tìm tòi, đem Hoàng đội trưởng mang đi qua.
Chu Cửu Giới đem Cửu Dương Thần Công xách tại trong tay phải, sau đó chậm rãi tựa ở Hoàng đội trưởng gáy. Một lát, Hoàng đội trưởng tỉnh lại, Chu Cửu Giới lại từng ngụm từng ngụm mà thở hào hển, gần muốn hư thoát.
Thằng quỷ không may vừa gặp, ôm lấy Chu Cửu Giới kêu lên: "Các vị, ta muốn dẫn Chu bác sĩ về nghỉ ngơi."
Nói xong, thằng quỷ không may phi thân mà kia, mang theo Chu Cửu Giới đi trở về.
Hơi lúc, thằng quỷ không may đem Chu Cửu Giới đưa về nhà ở bên trong, Thường Nguyệt gặp Chu Cửu Giới mệt mỏi thành như vậy, trong nội tâm rất khó chịu, ôm Chu Cửu Giới thẳng khóc: "Tỷ phu, ngươi ngốc a..., người khác mệnh là mệnh, mạng của ngươi cũng không phải là mệnh sao?"
Chu Cửu Giới cười khổ: "Đại gia tin tưởng ta, ta có thể nào cố kỵ chính mình đâu này?"
"Có thể ngươi muốn qua ấy ư, nếu như ngươi mệt mỏi ra tốt xấu, có thể cứu những cương thi kia sao?"
Chu Cửu Giới ngẩn ngơ.
Thường Nguyệt đứng dậy, là Chu Cửu Giới nồi chén canh, từng muỗng từng muỗng mà đút hắn.
Chu Cửu Giới luôn luôn cho là mình phi thường cường đại, mặc dù không giống siêu nhân, thực sự không giống bình thường. Nhưng là, hôm nay hắn cảm nhận được suy yếu cảm giác, cũng lần thứ nhất hưởng thụ lấy Thường Nguyệt đối với chiếu cố của hắn.
Thông qua Thường Nguyệt cẩn thận săn sóc chiếu cố, Chu Cửu Giới trong nội tâm đối với Thường Nguyệt yêu lại tăng một phần.
Bổ sung thể năng về sau, Chu Cửu Giới liền nghỉ ngơi.
Thật sự là hắn quá mệt mỏi.
Chu Cửu Giới cái này một giấc một mực ngủ đến sáng ngày thứ hai chín giờ.
Một hồi tiếng huyên náo truyền đến, Chu Cửu Giới đột nhiên ngồi dậy, trong lỗ tai tràn đầy tiếng ồn ào.
Chu Cửu Giới hướng ra phía ngoài nhìn xem, gặp Thường Nguyệt đang ngồi ở bên giường, lặng yên đang nhìn mình, trong ánh mắt tràn đầy nhu tình cùng yêu mến.
"Thường Nguyệt, bên ngoài là thanh âm gì?"
"Không có gì a...."
"Không, ta rõ ràng nghe được có thật nhiều người đang gọi trách móc."
Nói xong, Chu Cửu Giới đứng dậy xuống giường, đi vào cửa sổ vừa nhìn, chỉ thấy dưới lầu đứng không ít thị dân. Có người đã chứng kiến hắn, kêu lên: "Chu bác sĩ, nhanh đi cứu người nhà của ta a."
Là cương thi gia nhân. Chu Cửu Giới gật gật đầu, đối ngoại mặt nói: "Đại gia không nên gấp gáp, ta lập tức đi ngay."
Chu Cửu Giới vòng qua thần đến, đã thấy Thường Nguyệt sắc mặt tương đối lúng túng.
"Thường Nguyệt, ngươi sao?"
"Sao, chẳng lẽ trong lòng ngươi không rõ, ngươi chỉ là thịt người, công lực của ngươi là có hạn đấy, mà cương thi có trên dưới một trăm cái đâu rồi, chỉ bằng ngươi mình tại sao cứu được tới đây."
"Cứu không đến cũng phải cứu."
"Tỷ phu, ngươi muốn đến cảm thụ của ta không có? Ngươi mệt đến rồi, ai đau lòng? Còn không phải ta sao?"
"Thường Nguyệt, ta biết rõ ngươi quan tâm ta, không có chuyện gì đâu, thật sự, yên tâm đi, ta liền hết sức nỗ lực đấy."
"Ta nghe thằng quỷ không may nói, hắn nói những cái...kia thị dân một lòng nghĩ cứu ra người nhà của mình, căn bản cũng không cân nhắc thân thể của ngươi."
"Ngày hôm qua thì ta ngay từ đầu hao phí thể lực quá lớn, bằng không thì cũng sẽ không mệt mỏi đảo."
"Có thể ngươi đối mặt là trên dưới một trăm số cương thi a..., công phu của ngươi lớn hơn nữa, có thể cứu mấy người? Tùng 3~5 cái, hay là bảy tám cái, tối đa mười cái, còn dư lại đâu rồi, cứ theo đà này, được cứu trợ một tuần, có thể một tuần này sẽ phát sinh chuyện gì ngươi biết không? Thằng quỷ không may nói thành nam cổ mộ vô cùng thần bí, có khả năng chính là cương thi độc tố khởi nguyên chỗ, nói cách khác, khả năng một cái vô cùng lợi hại cương thi núp ở nơi đó, những thứ này cương thi ở ngoài sáng, có thể cái kia cương thi ở trong tối, ngươi muốn là bị hắn tập kích làm sao bây giờ?"
"Cổ mộ mặc dù có chút cổ quái, chưa hẳn như ngươi nói như vậy đi?"
"Khẳng định có cổ quái, buổi sáng hôm nay tin tức thông báo rồi, nói thành nam sông nhỏ trong lúc đó chỉ còn lại có khô héo lòng sông, chẳng lẽ loại hiện tượng này là hợp lực đạo lý đấy sao? Không, điều này nói rõ có một cỗ lực lượng từ một nơi bí mật gần đó thao tác."
Kỳ thật, Chu Cửu Giới cũng ý thức được.
"Vậy làm sao bây giờ? Ta không thể thấy chết mà không cứu được."
"Ta không phải cho ngươi thấy chết mà không cứu được, mà là hi vọng ngươi có thể không dùng cậy mạnh, ngươi suy nghĩ một chút, có tốt phương pháp ấy ư, có thể dùng ít sức lại có thể giải cứu những thứ này cương thi."
"Cái này..." Chu Cửu Giới trầm tư.
"Tỷ phu, thằng quỷ không may nói công phu của hắn không cách nào mất đi hết cương thi trên người độc tố, mà ngươi đi, ngươi dùng được là công phu gì thế?" Bạn đang đọc chuyện tại Truyện.YY
"Cửu Dương Thần Công."
"Ah, ta cũng học qua a..., tỷ phu, muốn đi ta cùng đi với ngươi, ta cũng có thể giúp ngươi."
"Vậy không được, Thường Nguyệt, quá nguy hiểm, ngươi ngàn vạn không thể ra hiện."
"Ngươi không cho ta cùng đi cũng có thể, ngươi phải xuất ra có thể thực hiện phương án đến, không được sử dụng cậy mạnh."
"Ta suy nghĩ..."
Chu Cửu Giới đột nhiên trong nội tâm khẽ động, nói: "Đã có, Thường Nguyệt, ngươi đi cho ta làm ột chút tiêu độc cao đến."
"Không, ta không đi, ngươi muốn thừa dịp ta đi ra ngoài đào tẩu a...."
"Ngươi muốn người nào vậy, Thường Nguyệt, ta là muốn Cửu Dương Thần Công rót vào tiêu độc cao bên trong, nói như vậy, chỉ cần chế thành trên dưới một trăm cái tiêu độc cao liền biến thành."
"Có thể thành sao?"
"Ta cũng không có nắm chắc, bất quá đáng giá thử một lần."
"Tốt, ta đi mua, ngươi không thể trộm đi."
Chu Cửu Giới cười cười: "Ta còn chưa ăn cơm, sẽ không trốn đấy."
Thường Nguyệt bước nhanh chạy xuống lầu, sau đó đến phụ cận tiệm bán thuốc mua đi một tí tiêu độc cao trở về.
Chu Cửu Giới tại tiêu độc cao bên trên phát công, khiến ỗi lần một bộ thuốc mỡ đều đã có được Cửu Dương Thần Công hiệu lực.
Chu Cửu Giới cười cười, sau đó ăn cơm, đi tới.
Hắn vừa xuống lầu, những cương thi kia gia nhân liền xông tới, tất nhiên là một trận năn nỉ, thậm chí không nên hắn đi đi lại lại, đại gia liền đem hắn vọt tới thành đông.
Những ngày này, cảnh sát nhân dân cùng phòng cháy đội viên ban ngày phòng ngự rất nhẹ nhàng, bởi vì cương thi ban ngày sẽ không phát động công kích, chẳng qua là tụ tập cùng một chỗ.
Chu Cửu Giới thể lực đã khôi phục, hắn phi thân đi vào đường đi bên trong, sau đó móc ra thuốc mỡ, không đến một lát quang cảnh, đã không ai trong cổ dán một trương.
Đã có được Cửu Dương Thần Công tiêu độc cao quả nhiên nổi lên hiệu lực, nhưng là, chúng hiệu lực có hạn, không thể hoàn toàn đem cương thi biến trở về người, chỉ có thể khiến cho bọn hắn hành động chậm chạp, tứ chi mềm hoá đi một tí.
Chu Cửu Giới thấy hiệu quả quả không lớn, lại sinh nhất kế, lại để cho phòng cháy đội viên đem súng bắn nước tập trung trùng kích.
Có vài cột nước như là hàng dài bình thường, rất nhanh, đường đi bên trong liền tích không ít nước. Chúng cương thi dần dần bị bong bóng...mà bắt đầu. Chu Cửu Giới khoanh chân ngồi xuống, đã vô thượng thần công, đem những cái...kia nước tạo thành một đạo trong suốt che chắn, đem bọn cương thi vây ở chính giữa. Chu Cửu Giới vận khởi Cửu Dương Thần Công, hướng trong nước phóng ra.
Rất nhanh, trong nước hơi nước ứa ra.
Vù vù vù, cương thi trên cổ thuốc dán nguyên một đám bắn ra ngoài, phía trên tràn đầy màu xanh lá chất lỏng. Tiếp đến, tất cả cương thi miệng vết thương nước biếc tràn ra. Những cái...kia nước toàn bộ đã thành lục đấy.
Chu Cửu Giới vung tay lên, đem những cái...kia nước đẩy vào cống thoát nước, tiếp đến, hai tay một vòng, đem xe cứu hỏa trong nước cuốn đi qua, lần nữa vây quanh những cương thi kia, lại một thông phát công.
Một lát, hơi nước ứa ra, cương thi trên người nước biếc tràn ra đến.
Như thế qua lại, Chu Cửu Giới rốt cục thu công. Gặp lại những cương thi kia trong ánh mắt đã có thanh tịnh chi ý, bọn hắn nhao nhao hướng bên này xem ra, nguyên một đám đánh về phía người nhà của mình.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc