We read to know we are not alone.

C.S. Lewis

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 310: Cửu Dương Vòng
ảnh ban đêm dần dần dày. Chu Cửu Giới đi vào phú quý tên cư bên ngoài.
Chu Cửu Giới cần thằng quỷ không may trợ giúp. Hắn biết rõ, người bình thường là không cách nào cùng cương thi đấu đấy, mà thằng quỷ không may chẳng những là quỷ, còn có một thân công lực.
Trước kia, thằng quỷ không may mỗi lần lúc trời tối đều tại phú quý cư xá bên ngoài ngồi cạnh, bảo hộ lấy Tạ Minh châu. Nhưng là hôm nay buổi tối không có ở đây. Chu Cửu Giới tại cư xá bên ngoài đi dạo trong chốc lát, nhưng không có gặp thằng quỷ không may, hắn đành phải cho Tạ Minh châu gọi điện thoại. Tạ Minh châu nghe nói Chu Cửu Giới đi tới cư xá bên ngoài, cực kỳ nhanh chạy vội ra. Chu Cửu Giới đem tìm kiếm thằng quỷ không may nguyên nhân nói với Tạ Minh châu. Tạ Minh châu cười nói: "Nguyên lai Chu đại ca là muốn tiêu diệt cương thi a...."
"Không phải tiêu diệt, là đem bọn họ biến trở về đến."
"Hảo hảo tốt, là khôi phục bọn họ nguyên hình."
"Ừ, những thứ này cương thi đều là người bình thường, tiêu diệt bọn hắn không phải việc khó, khó tại như thế nào khôi phục bọn hắn nguyên hình."
"Chu đại ca có biện pháp sao?"
"Còn không có, ta nghĩ mấy cái, nhưng không có nắm chắc, ta nghĩ trước đi xem, sau đó tìm kiếm thượng sách."
"Nghe nói liền Mao Sơn đạo trưởng cũng không cách nào, Chu đại ca, ngươi cũng phải cẩn thận chút ít, ta nếu hội công phu, nhất định sẽ cùng ngươi đi đấy."
"Ngươi không nên đi, ngươi càng ở một bên ta càng phân tâm."
"Ừ, ta biết rõ a..., cho nên mới ngoan ngoãn để ở nhà nha, thằng quỷ không may tiểu tử này, thiệt là, cần hắn thời điểm, hắn không có ở đây, không cần hắn thời điểm, mỗi ngày quấn người."
Chu Cửu Giới nói: "Được rồi, tự chính mình đi đi, dù sao ta không phải cùng cương thi liều mạng."
Chu Cửu Giới đã đi ra Tạ Minh châu, đi vào Đông thành đường đi bên ngoài.
Đông thành đường đi, còn là ở vào phong tỏa trạng thái, đội cảnh sát hình sự thành viên chia làm tam ban, từng cái ban tám giờ, ngày đêm càng không ngừng phong tỏa lối ra.
Chúng cương thi đã không biết xung phong bao nhiêu lần, nhưng là, phòng cháy súng bắn nước áp lực phi thường lớn, bọn cương thi chẳng qua là người bình thường, không có gì công lực, ở đâu có thể đở nổi súng bắn nước?
Bất quá, hôm nay nguồn nước xảy ra vấn đề.
Hơn mười chiếc xe cứu hỏa một chiếc tiếp một chiếc mà nói thôn nam trong sông hấp nước. Nhưng là, hôm nay đã xảy ra một kiện việc lạ.
Khi trời tối, thôn nam nước đột nhiên vô ích.
Bởi như vậy, phòng cháy các đội viên đều ngây người. Mặc dù mấy ngày nay bởi vì bọn họ không ngừng mà hấp nước, mà khiến cho thôn nam nước sông giảm xuống không ít. Nhưng là, cũng không trở thành cùng nước sông tháo nước a....
Phòng cháy các đội viên mở ra xe trống đã trở về. Xe vô ích, mà gần nhất nguồn nước tại thiên nga hồ.
Phòng cháy các đội viên không dám tự tiện hành động, bởi vì trong huyện nhìn trời ngỗng hồ có văn bản rõ ràng quy định, cấm vào bên trong bài phóng nước bẩn, cũng không thể ra bên ngoài bơm nước.
Phòng cháy đội trưởng không làm chủ được, vì vậy cùng bao cục trưởng thương lượng. Bao cục trưởng cũng không dám quyết định, hắn liền hướng huyện trưởng xin chỉ thị.
Dương huyện trưởng nghe xong báo cáo về sau, trầm ngâm sau nửa ngày, nói với bao cục trưởng, đặc sự đặc bạn, vì phủ kín cương thi, có thể đến thiên nga hồ bơm nước.
Dương huyện trưởng quyết định xuống, đã là hơn một giờ sau chuyện, tại trong khoảng thời gian này, cương thi lại vọt lên mấy lần. Cái này mấy lần, chỉ vẹn vẹn có ba chiếc xe cứu hỏa đã đem nước toàn bộ chạy xe không rồi. Xe cứu hỏa nước, bọn cương thi nguyên một đám sôi nổi mà vượt qua miệng mà đến.
Đám cảnh sát hai mặt nhìn nhau, nhao nhao lui về sau.
"Làm sao bây giờ?" Bao cục trưởng nhìn xem Tiết dò xét dài cùng quách đội trưởng. Tiết dò xét dài nhảy đến phía trước đội ngũ, nói: "Xem ra, nhanh, biết võ công cảnh sát nhân dân ở phía trước, nhất định phải ngăn cản ở cương thi, kiên trì đến xe cứu hỏa bổ nước trở về."
Cảnh sát nhân dân trong mặc dù có một chút biết võ công đấy, nhưng là thường thường, cùng Tiết dò xét dài không phải một cái cấp bậc đấy.
Mắt thấy bọn cương thi vọt lên, Tiết dò xét dài thi triển quyền pháp, ý đồ một người đã đủ giữ quan ải, nhưng hắn làm không được vạn người không thể khai thông. Huống chi vượt qua ải chính là cương thi, một đám cương thi chen chúc tới, Tiết dò xét trường quyền gió bị áp chế ở. Quách đội trưởng vừa nhìn, quay đầu đã nghĩ chạy, đúng lúc này, Chu Cửu Giới xuất hiện.
Tiết dò xét dài đang tại tuyệt vọng thời điểm, thoáng nhìn mắt, đột nhiên chứng kiến Chu Cửu Giới, lập tức đại hỉ, kêu lên: "Chu bác sĩ, nhanh." Truyện được copy tại YY Truyện
Tiết dò xét dài tuyệt không phải sợ chết chi nhân, hắn biết rõ, một khi đem cương thi phóng xuất, như vậy, A huyện thị dân muốn xui xẻo.
Chu Cửu Giới thả người nhảy đến Tiết dò xét dài trước mặt, tìm tòi thân bắt lấy cổ áo của hắn, sau đó đưa hắn quăng đi ra ngoài.
Tiết dò xét dài thoát khỏi nguy hiểm, Chu Cửu Giới lại đối mặt với chúng cương thi.
Chu Cửu Giới trong lúc cấp thiết, phát ra Cửu Dương Thần Công, hình thành một cái khe hở, gắn vào đường đi miệng, bọn cương thi tới gần khe hở, liền bị ngăn cản tại bên ngoài, không cách nào phụ cận một bước. Hơn nữa, Chu Cửu Giới phát hiện, phía trước cương thi bị Cửu Dương Thần Công ảnh hướng đến, tựa hồ thân thể xuất hiện biến hóa.
Cái gọi là cương thi, động tác có một loại cứng ngắc hình dáng, mà ở Cửu Dương Thần Công uy lực xuống, tựa hồ cương thi tứ chi có thể uốn lượn rồi. Chu Cửu Giới trong nội tâm khẽ động.
Thời gian tại từng phút từng giây mà đi qua.
Chu Cửu Giới đại hiển thần công, dùng thần công công chúng cương thi ngăn tại đường đi bên trong, đằng sau cảnh sát nhân dân cùng phòng cháy đội viên tất cả đều xem thẳng mắt.
Ước chừng nửa giờ, Chu Cửu Giới dần dần cảm giác khí lực chưa đủ. Hắn biết rõ, chỉ cần mình khí tiết, những thứ này cương thi sẽ như ong vỡ tổ mà lao tới, đến lúc đó, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi. Nghĩ vậy, Chu Cửu Giới toàn lực ngăn cản, không dám thả ra một cái cương thi.
Lại một lát sau, xe cứu hỏa lần lượt đi đến.
Tiết dò xét dài biết rõ Chu Cửu Giới công lực tiêu hao quá lớn, lớn tiếng gọi: "Chu bác sĩ, có thể lui xuống."
Chu Cửu Giới hai tay vung lên, thả người hướng về sau nhảy đến.
Chu Cửu Giới rời khỏi, thuận tay bắt tiểu uông cùng tiểu Hà.
Còn lại cương thi nghĩ lao tới, bị phòng cháy súng bắn nước ngăn trở. Bọn cương thi được chứng kiến phòng cháy súng bắn nước lợi hại, nhao nhao lui ra.
Chu Cửu Giới chộp tới tiểu uông cùng tiểu Hà, quách đội trưởng bọn hắn vừa mừng vừa sợ, cũng không dám cùng tiểu uông tiểu Hà chào hỏi. Mặc dù chào hỏi, lúc này tiểu uông cùng tiểu Hà cũng sẽ không làm cái gì bình thường phản ứng.
Chu Cửu Giới điều tức trong chốc lát, sau đó nói: "Quách đội trưởng yên tâm, ngươi hai vị thuộc hạ đã bị ta điểm huyệt đạo, hắn sẽ không làm thương tổn các ngươi." Quách đội trưởng đánh bạo hướng hai người đi tới.
Chu Cửu Giới vừa dứt lời, đột nhiên tiểu uông cùng tiểu Hà song song ra tay, chụp vào quách đội trưởng. Quách đội trưởng thiếu chút nữa hù chết, cuống quít trốn ở Tiết dò xét vươn người sau. Chu Cửu Giới sững sờ, lóe lên thân đi vào phía sau hai người, hai tay bắt lấy bọn họ sau cái gáy, tiểu uông cùng tiểu Hà không cách nào quay người, càng thêm không cách nào đả thương người.
Chu Cửu Giới thầm nghĩ: Xem ra cương thi huyết mạch cùng người bình thường không giống với, điểm huyệt công không có hiệu quả.
Tiết dò xét dài nhìn ra đầu mối: "Chu bác sĩ, tiểu uông cùng tiểu Hà không bị khống chế, ngươi nói nên làm cái gì bây giờ?"
Chu Cửu Giới cười khổ: Hắn vốn là một bộ hảo ý, lại không thể tưởng được làm hai cái phỏng tay khoai lang, đúng vậy a, làm sao bây giờ?
"Cái này..." Chu Cửu Giới đột nhiên nhớ tới chuyện vừa rồi, nói: "Ta thử xem Cửu Dương Thần Công tác dụng a." Nghĩ vậy, hắn vận khởi thần công, từ hai tay trải qua tiểu uông cùng tiểu Hà lớn chuy huyệt xuyên vào. Sau nửa ngày, hắn cảm giác được thân thể hai người mềm rất nhiều.
Chu Cửu Giới tiếp tục phát công, trước dùng nội lực đem trên thân hai người cương thi độc tố hấp đến chỗ cổ, sau đó vươn tay vỗ, phốc phốc hai tiếng, chỉ thấy từ hai người cổ miệng vết thương phun ra hai cổ màu xanh lá chất lỏng. Chu Cửu Giới tiếp tục phát công, thẳng đến chất lỏng biến thành màu đỏ, lúc này mới thu công, Tịnh Phong hai người miệng vết thương chung quanh huyệt đạo, không để huyết dịch dẫn ra ngoài.
Chu Cửu Giới vỗ vỗ hai người, nói: "Này, các ngươi có thể đã tỉnh."
Hai người quả nhiên như lớn mộng mới tỉnh bình thường, thân thể đều là chấn động, sau đó trong ánh mắt hình như có nỗi băn khoăn, nhìn xem cái này, ngó ngó cái này, song song hỏi: "Quách đội trưởng, chúng ta đây là thế nào?" Nói xong, hai người còn đi về phía trước một bước.
Quách đội trưởng vội lui sau một bước, kêu lên: "Các ngươi đừng tới đây."
Chu Cửu Giới cười nói: "Quách đội trưởng, ta cảm thấy được bọn hắn đã khôi phục."
"Vậy sao?" Quách đội trưởng vẫn như cũ không dám khinh thường, chỉ là xa xa mà nhìn tiểu uông cùng tiểu Hà. Tiết dò xét dài biết rõ Chu Cửu Giới thi triển thần công có hiệu quả, cũng nhìn ra tiểu uông cùng tiểu Hà thần trí khôi phục, lớn mật mà đi lên trước, cùng hai người nắm tay.
Quách đội trưởng gặp quả nhiên không có sự tình, cũng liền đi tới, mặt khác cảnh sát nhân dân nhao nhao tiến lên chúc mừng. Tiết dò xét dài đem chuyện đã trải qua vừa nói, hai người lúc này mới trở lại cảm tạ Chu Cửu Giới. Lúc này, dưới ánh đèn, Chu Cửu Giới trên mặt có một cổ suy yếu thần sắc. Tiết dò xét dài biết rõ, hắn vừa rồi hao phí công lực quá nhiều, vội nói: "Chuyện ngày hôm nay may mắn mà có Chu bác sĩ, Chu bác sĩ tiêu hao quá lớn, hay là đi về nghỉ ngơi đi."
Chu Cửu Giới cũng cảm thấy thể xác và tinh thần mỏi mệt, gật gật đầu, đang muốn đi, lúc này, một ít ở phía sau quan sát thị dân vây đi qua, nhao nhao cho Chu Cửu Giới quỳ xuống, hi vọng hắn có thể cứu ra người nhà của mình.
Chu Cửu Giới biết rõ, những người này gia nhân ngay tại cương thi quần chúng, hắn không phải là không muốn ra tay, là vì vừa rồi hao phí hắn hơn phân nửa khí lực, hiện tại có chút lực bất tòng tâm rồi. Đám dân thành thị hơn phân nửa không hiểu, Tiết dò xét dài tranh thủ thời gian tiến lên nói: "Tất cả mọi người ta nói, Chu bác sĩ mặc dù cứu được tiểu uông cùng tiểu Hà, nhưng là, hắn vừa mới ra tay ngăn cản bọn cương thi đi ra, sử dụng ra khí lực toàn thân, chúng ta hãy để cho hắn đi về nghỉ ngơi đi."
Có mấy cái thị dân thông tình đạt lý, nhưng đại đa số thị dân vẫn không thuận, bọn hắn trong nội tâm chỉ có người nhà mình an nguy, đi đâu nghĩ Chu Cửu Giới mệt mỏi đã thành cái dạng gì.
Chu Cửu Giới không đáp ứng, bọn hắn liền làm thành một đoàn, không cho phép Chu Cửu Giới đi.
Quách đội trưởng nói: "Chu bác sĩ, ngươi xem tâm tình của mọi người là giống nhau, nếu không ngươi lại tiến đi một chuyến a."
Tiết dò xét dài thấp giọng nói: "Quách đội trưởng, ngươi không biết, Chu bác sĩ chỉ dùng để thần công cứu người, hắn không phải làm bằng sắt đấy, công lực đã tiêu hao hầu như không còn, không thể ra tay."
Quách đội trưởng nói: "Vậy sao, cái kia... Vậy hãy để cho Chu bác sĩ đi về nghỉ ngơi đi."
Hắn mặc dù nói như vậy, nhưng là, vây quanh Chu Cửu Giới thị dân hay là không chịu để cho ra
Đúng lúc này, một người cười nói: "Để cho ta tới a."
Vừa mới nói xong, chỉ thấy một đạo bóng dáng tựa là u linh ra hiện tại Chu Cửu Giới bên người. Chu Cửu Giới tập trung nhìn vào, là thằng quỷ không may, mừng rỡ trong lòng: "Tiểu tử ngươi đi nơi nào?"
Thằng quỷ không may nói: "Ta đi thôn nam rồi, hạ cổ mộ nhìn nhìn, không nghĩ tới tại đâu đó ngủ rồi."
"Ngươi đi cổ mộ, có thể nhìn ra manh mối gì?"
"Không có, huyền thiết đại môn quá dầy rồi, ta mở không ra."
"Ngươi tới thật đúng lúc, nhìn những thứ này thị dân, bọn hắn đều hi vọng người nhà của mình được cứu vớt, ta khí lực tiêu hao quá lớn, ngươi xem một chút có thể hay không trợ giúp bọn hắn."
Thằng quỷ không may nói: "Đi, nhìn của ta." Nói xong, thằng quỷ không may phi thân phóng qua mọi người đỉnh đầu, thân thể như nhanh như chớp sương mù, tiến vào. Trong nháy mắt, thằng quỷ không may bắt hai cái cương thi trở về.
Thằng quỷ không may kêu lên: "Hai vị này là của người đó gia thuộc người nhà."
Trong đám người có người nói: "Là của ta."
Thằng quỷ không may đem cương thi đẩy về phía trước: "Tiếp được."
Cương thi gia nhân sợ tới mức hướng hai bên chợt hiện đi.
Chu Cửu Giới vừa nhìn, bước lên phía trước bắt lấy hai cương thi sau lưng (*hậu vệ), đưa bọn chúng xách trở về, nói: "Thằng quỷ không may, không phải cho ngươi bắt lấy cương thi trả lại người nhà của bọn hắn, mà là ý tưởng đem cương thi khôi phục nguyên hình."
"Cái kia phức tạp hơn a..., hơn nữa, ta chỉ là một cái thằng quỷ không may, từ chưa làm qua chuyện như vậy."
Chu Cửu Giới thở dài một tiếng, hai tay vận công, hai chừng mười phút đồng hồ, lại đem hai cái này cương thi khôi phục. Cương thi gia nhân quỳ xuống bái tạ, nhưng là Chu Cửu Giới sắc mặt tái nhợt, thân thể lay động, hiển nhiên, khí lực tiêu hao quá lớn.
Cương thi gia nhân vừa gặp, càng làm Chu Cửu Giới vây lại, nhao nhao năn nỉ hắn cứu ra người nhà của mình. Chu Cửu Giới cười khổ: "Mọi người xem xem bộ dáng của ta, ta còn có thể cứu người sao? Bất quá đại gia xin yên tâm, cho ta chút thời gian, ta sẽ ý tưởng đấy."
Cương thi gia nhân nhất thời cũng đã đợi không kịp, đánh trống reo hò lấy muốn Chu Cửu Giới lại đi cứu người.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc