Mỗi con người có 03 loại tính cách: tính cách anh ta phô bày, tính cách anh ta có, và tính cách anh ta nghĩ anh ta có.

Alphonse Karr

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 308: Nữ Cương Thi
hu Cửu Giới nhìn thấy gì, lại để cho hắn sững sờ ở tại chỗ.
Chu Cửu Giới thấy được một cái cương thi, hơn nữa là Thanh triều cương thi. Cái kia cương thi mặc dù đưa lưng về phía hắn, nhưng là, đầu hắn mang kim đỉnh, người mặc quan bào, lại là Thanh triều thông thường quan viên quần áo và trang sức.
Chu Cửu Giới thầm vận thần công, đã nghĩ đánh ra một chưởng, cái kia cương thi đột nhiên quay đầu. Chu Cửu Giới vừa nhìn càng thêm ngây người.
Cái kia cương thi lại là hạ viện trưởng.
Hạ viện trưởng ha ha cười cười: "Chu chủ nhiệm, thế nào, nhìn vừa rồi một màn, ngươi có cái gì cảm tưởng."
Chu Cửu Giới nói: "Ta chỉ là kinh ngạc, không biết hạ viện trưởng tại sao phải như vậy cách ăn mặc."
"Chẳng lẽ Chu chủ nhiệm còn nhìn không ra?"
"Nhìn ra cái gì?"
"Cái gì cương thi, hoàn toàn là người giả trang đấy, ta đoán giả trang cương thi người khẳng định nghĩ phát cái tiểu tài, hắn dùng như vậy thủ đoạn hù dọa thị dân, thừa dịp loạn ra tay."
"Ah." Chu Cửu Giới nở nụ cười: "Nguyên lai hạ viện trưởng cũng nghe đi ra bên ngoài nghe đồn rồi, hơn nữa không tin cương thi mà nói."
"Chẳng lẽ Chu chủ nhiệm tín?"
"Ta... Nói như thế nào đây, ta tin tưởng sự thật, đối với tin vào hai mắt của mình, chỉ cần lại để cho ta thấy được, ta sẽ tin, nếu không, tin vỉa hè đồ vật, ta vậy mới không tin đâu."
"Lời này tốt, chính là như vậy, ta chưa bao giờ tin cái gì Quỷ Hồn cương thi mà nói, Chu chủ nhiệm, ngươi vừa rồi vào nhà đệ vừa cảm thụ là cái gì?"
"Kinh hãi."
Hạ viện trưởng nở nụ cười, hắn cảm giác mình thí nghiệm thành công, xem ra thật nhiều người nhìn thấy mới mẻ thứ đồ vật sau đều ăn được cả kinh.
"Hạ viện trưởng, Dương Gian đêm qua thiếu chút nữa rơi xuống cương thi trong tay." xem tại y
"Vậy sao, ta nghĩ hắn có lẽ dũng cảm mà vạch trần cương thi bộ mặt thật mới đúng, thay đổi ta, ta tuyệt đối sẽ không chạy."
Chu Cửu Giới cười cười, không nói gì. Nếu như một người không tin Quỷ Hồn cương thi mà nói, như vậy, hắn mặc dù buổi tối đi đường ban đêm, cũng là ngẩng đầu ưỡn ngực đấy. Nói rõ hắn căn bản cũng không tín những thứ này thuyết pháp, không tin dĩ nhiên là không lập. Không tin, trong nội tâm cũng sẽ không có cương thi bóng dáng.
Chu Cửu Giới không muốn nhiều lời, cáo từ đi ra, vừa tới đến phòng khám bệnh dưới lầu, đột nhiên một cái hộ sĩ từ bên trong chạy ra.
Chu Cửu Giới hỏi: "Diệp hộ sĩ, ngươi chạy nhanh như vậy làm gì?"
Diệp hộ sĩ nói: "Nghe nói Vu Tiểu Hổ đêm qua bị cương thi cắn một cái, ta mau mau đến xem."
Đến hiện tại mới thôi, Diệp hộ sĩ còn đối với Vu Tiểu Hổ một lòng say mê.
Chu Cửu Giới đi theo Diệp hộ sĩ đi tới khám gấp bên trên. Diệp chủ nhiệm đang đầu đầy mồ hôi mà trong phòng làm việc đi qua đi lại, ngồi bên cạnh Vu lão bản. Vu lão bản vẻ mặt lo lắng, càng không ngừng hỏi: "Diệp chủ nhiệm, ngươi ngược lại là nghĩ cách a...."
Diệp chủ nhiệm nói: "Nếu thật là cương thi độc tố, ta họ Diệp thật đúng là vô năng vô lực, chỉ mong cương thi mà nói tử buổi trưa tu hữu."
Vu lão bản lắc đầu nói: "Không, ta nghĩ tiểu Hổ là bị cương thi cắn bị thương định mà không khả nghi rồi."
Diệp chủ nhiệm nhìn xem Vu lão bản, lại lắc đầu: "Nếu thật là cương thi độc tố, Vu lão bản, mời ngươi nhất định phải làm tốt chuẩn bị tư tưởng..."
"Không được, ta chỉ có cái này một cái nhi tử, mặc dù hắn đã làm nhiều lần thực xin lỗi chuyện của ta, đối với ngươi không thể mất đi làm cha trách nhiệm."
Vu lão bản nói xong, chứng kiến Chu Cửu Giới đi đến, thần sắc vui vẻ, bề bộn tới đây bắt lấy Chu Cửu Giới tay, kêu lên: "Chu bác sĩ, ngươi tới thật đúng lúc, ngươi là thần y, y đạo cao thâm, mời ngươi cứu cứu tiểu Hổ a."
Chu Cửu Giới hất tay của hắn ra, nhàn nhạt nói: "Vu lão bản, ta chỉ là phụ khoa bác sĩ."
"Chu bác sĩ, ta biết rõ, biết rõ ngươi là phụ khoa bác sĩ, thế nhưng là, người nào không biết bản lãnh của ngươi a..., chỉ cần ngươi chịu ra tay, tiểu Hổ nhất định sẽ biến nguy thành an."
"Đừng có yêu anh, anh chỉ là truyền thuyết."
Chu Cửu Giới dùng một cái hệ thống lưu hành lời nói.
Vu lão bản sắc mặt tương đối xấu hổ."Ai." Vu lão bản nhìn xem Vu Tiểu Hổ, thở dài: "Hài tử, ngươi cái gì cũng đừng trách, trách liền trách số mạng của mình."
Vu Tiểu Hổ bị cắn cổ, nhưng là, cũng không có hôn mê. Hắn nghe được phụ thân tại năn nỉ Chu Cửu Giới, trong nội tâm tự nhiên khó chịu, lại thấy Chu Cửu Giới lạnh lùng mà chống đỡ, chính mình căm tức, đột nhiên ngồi dậy, hướng Chu Cửu Giới táp tới.
Vu Tiểu Hổ ý thức được chính mình biến thành virus mang theo, bởi vậy, hắn muốn trả thù Chu Cửu Giới, lại để cho Chu Cửu Giới cũng giống như mình.
Chu Cửu Giới là bực nào người, mặc dù hắn ý thức không đến Vu Tiểu Hổ muốn trả thù chính mình, bản năng phản ứng cũng sẽ vượt qua người bình thường. Chu Cửu Giới trở tay một chưởng, Phách Không đem Vu Tiểu Hổ kích ngã xuống giường. Một chưởng này Chu Cửu Giới chỉ dùng nửa phần. Mặc dù là nửa phần lực đạo, Vu Tiểu Hổ cũng chịu không được. Bành mà một chút, Vu Tiểu Hổ bị đánh cái bổ nhào, đâm vào trên tường.
Vu Tiểu Hổ lăn...mà bắt đầu, mắng: "Họ Chu đấy, ta liều mạng với ngươi." Vu Tiểu Hổ còn muốn phốc, bị Vu lão bản bắt được. Vu lão bản trừng mắt hắn nói: "Tiểu Hổ, ngươi đều bị thương thành như vậy, còn đùa nghịch cái gì đùa nghịch? Chỉ bằng ngươi, cũng có thể bị thương Chu bác sĩ nửa sợi lông?"
Vu Tiểu Hổ chán nản,thất vọng cúi đầu xuống. Hắn không phải không biết mình cái này hai cái, thế nhưng là, hắn mới vừa rồi là khí không đánh một chỗ đến.
Đúng lúc này, một cái gợi cảm nữ tử đi đến.
Cô gái này không là người khác, đúng là Vu Tiểu Hổ lão bà Yến Tư.
Yến Tư xoay chuyển ánh mắt, vừa mới bắt gặp Chu Cửu Giới, thần sắc có chút ngẩn ngơ, bước chân cũng dừng lại một chút.
Chu Cửu Giới nhìn xem nàng, từ bên người nàng đi tới.
Chu Cửu Giới vừa rồi đã chứng kiến Vu Tiểu Hổ vết thương trên cổ, hắn nhìn ra được, cái kia đích thật là cương thi kiệt tác. Chu Cửu Giới vốn không muốn thấy chết mà không cứu được, thế nhưng là, gặp Vu Tiểu Hổ như thế tức giận chính mình, liền quyết định chắc chắn, rời đi.
Yến Tư nhìn thấy Vu Tiểu Hổ về sau, ngay từ đầu cũng không biết tình thế vô cùng nghiêm trọng, nhưng chứng kiến Vu lão bản ngưng trọng thần sắc về sau, mới có hơi sợ hãi. Lại về sau, nghe được Chu lão bản nói lên cương thi sự tình đến, Yến Tư choáng váng, nếu như Vu Tiểu Hổ biến thành cương thi, nàng làm sao bây giờ.
Yến Tư đi cầu Diệp chủ nhiệm. Diệp chủ nhiệm lắc đầu, nói: "Ta cũng bất lực, một ít trừ độc dược vật ta đều cho tiểu Hổ dùng qua, nhưng xem tình huống cơ bản không có hiệu quả gì, đành phải xem tiểu Hổ mệnh rồi."
Vu Tiểu Hổ không muốn tại bệnh viện ở lại. Nếu như bệnh viện cứu không được hắn, hắn còn ở lại chỗ này đợi làm gì.
Vu Tiểu Hổ nói cái gì muốn cắn xuất viện. Diệp chủ nhiệm không có giữ lại, bởi vì hắn biết rõ, những loại người này rất nguy hiểm đấy, thực tế đến buổi tối, bản tính của hắn hội bị dìm ngập, trở thành cương thi.
Vu Tiểu Hổ ra viện, về đến nhà về sau, hắn tâm tình không tốt, thấy cái gì đã nghĩ nện cái gì.
Yến Tư đột nhiên nhớ tới Chu Cửu Giới, đối với Vu Tiểu Hổ nói: "Tiểu Hổ, ngươi đừng bi quan, nếu không ta đi tìm Chu bác sĩ a."
Vu Tiểu Hổ nói: "Ngươi không cần tìm hắn, ba ba đi tìm hắn, thế nhưng là hắn không chịu cứu ta."
"Người nào không biết ba ba cùng hắn có cừu oán a..., ba ba cầu hắn, hắn tự nhiên không chịu ra tay, ngươi yên tâm, hắn chỉ cần thấy ta, sẽ không một chút mặt mũi cũng không để cho đấy."
Vu Tiểu Hổ đột nhiên nhớ tới Chu Cửu Giới cùng Yến Tư chuyện trước kia, trong nội tâm dần dần không phải tư vị. Đúng vậy a, Chu Cửu Giới đã từng cùng lão bà của mình từng có làm tình, thậm chí Yến Tư còn hoài qua con của hắn. Có thể nói, giữa bọn họ có một loại nói không rõ quan hệ, Yến Tư đi cầu hắn, hắn tự nhiên hội nhớ tình cũ. Nhưng là, Vu Tiểu Hổ như thế nào nguyện ý làm cho nàng đi gặp Chu Cửu Giới. Vu Tiểu Hổ chẳng những trong nội tâm không thoải mái, còn lo lắng Yến Tư cùng Chu Cửu Giới tình cũ phục đốt. Nghĩ vậy, Vu Tiểu Hổ nói: "Yến Tư, ngươi đừng đi, ta thà rằng đã chết cũng không muốn cầu hắn." Yến Tư nói: "Vậy không được, ta có thể nào không để ý sống chết của ngươi đâu."
Nói xong, Yến Tư bước nhanh đi ra ngoài.
Vu Tiểu Hổ đột nhiên kêu một tiếng.
Yến Tư quay đầu hỏi: "Ngươi làm sao vậy?"
Vu Tiểu Hổ nói: "Không có gì, chính là trong cổ họng như bốc hỏa tựa như, ngươi cho ta đảo chén nước a."
Yến Tư cho Vu Tiểu Hổ rót một chén nước. Vu Tiểu Hổ ý bảo nàng đem chăn đặt ở trên tủ đầu giường, sau đó, thừa dịp nàng không chú ý, đột nhiên nắm lên nàng, một phát cắn lấy trên cổ của nàng.
Yến Tư quát to một tiếng: "Ngươi làm gì?"
Vu Tiểu Hổ nói: "Không có sự tình."
Bởi vì cái này một phát, Yến Tư cũng không có cảm giác được cỡ nào đau đớn, bởi vậy nàng tiếp tục đi ra ngoài.
Yến Tư vội vã mà đi vào bệnh viện, nhưng không có nhìn thấy Chu Cửu Giới.
Nghe hỏi một chút, nói Chu Cửu Giới đi bên ngoài xem xét bị cương thi cắn bị thương người.
Yến Tư liền trong phòng làm việc chờ.
Yến Tư ngã lệch trong phòng làm việc đi ngủ.
Cùng Yến Tư tỉnh lại, sắc trời bắt đầu tối.
Ngụy chủ nhiệm đi đến, nói: "Ngươi là ai à? Chu chủ nhiệm cùng tạ hộ sĩ không có trở về sao?"
Yến Tư chậm rãi ngẩng đầu. Nàng xem xem Ngụy chủ nhiệm, lắc đầu.
"Muốn tan việc, ngươi không cần chờ hắn, có cái gì bệnh ngày mai xem đi?"
Tiến đến, Ngụy chủ nhiệm mặc dù trách nhiệm, lại không thế nào người bệnh rồi, bởi vì Ngụy chủ nhiệm ánh mắt không tốt lắm.
Yến Tư đứng lên, cảm giác mình mười ngón có chút ngứa, ngay tại trên quần áo mài mài. Yến Tư hành vi lại để cho Ngụy chủ nhiệm cảm thấy kỳ quái. Xem Yến Tư bộ dạng, ăn mặc thời thượng, gợi cảm mê người, vừa nhìn liền không phải bình thường người, thế nhưng là, nàng người như vậy lại có thể như thế tùy ý, một chút cũng không nuôi dưỡng.
Kế tiếp, lại để cho Ngụy chủ nhiệm càng thêm giật mình chính là Yến Tư hàm răng.
Yến Tư đột nhiên ngáp tựa như hé miệng. Ngụy chủ nhiệm phát hiện hàm răng của nàng rõ ràng dễ dàng thường nhân.
Kỳ thật, Yến Tư cũng cảm giác được cái gì, nàng cảm giác mình răng cửa giống như có điểm gì là lạ, chính mình hợp lại miệng, hàm răng rõ ràng đưa ra ngoài.
Ngụy chủ nhiệm sắc mặt đột nhiên biến đổi, xoay người rời đi.
Đi vào trên hành lang, Ngụy chủ nhiệm kêu lên: "Đại gia chạy mau, đều nhanh chạy."
Yến Tư hai tay tay chậm rãi bình vươn ra, sau đó hai cái chân nhảy lên nhảy lên mà ra phụ khoa văn phòng, hướng hành lang trước sau nhìn xem, chứng kiến tay trái có người đi đi lại lại, liền nhảy tới.
Yến Tư nhảy được dù sao chậm, trên hành lang người nghe được Ngụy chủ nhiệm thanh âm, đều xa xa mà trốn tránh. Nhưng là, Ngụy chủ nhiệm tuổi tác lớn, chạy không nổi rồi, bịch một chút ngồi dưới đất. Yến Tư nhảy lên nhảy lên mà đã tới.
Mắt thấy Yến Tư đã đi tới Ngụy chủ nhiệm trước mặt, mắt thấy Yến Tư thò tay hướng Ngụy chủ nhiệm chộp tới, trong lúc đó, Ngụy chủ nhiệm bóng người bên cạnh lóe lên, đúng là thằng quỷ không may xuất hiện.
Thằng quỷ không may thò tay bắt lấy Yến Tư bả vai, sau đó thân thể như sương mù bình thường không thấy.
Thằng quỷ không may dẫn theo Yến Tư, phi thân ra bệnh viện, đi vào trên đường phố.
Sau đó phân biệt rõ phương hướng, chay như bay đến trong đội cảnh sát hình sự.
Thằng quỷ không may ý tưởng không tệ, hắn biết rõ Yến Tư đã thành cương thi, người bình thường không cách nào chế phục nàng, bởi vậy, hắn muốn Yến Tư giao cho đội cảnh sát hình sự, nghiêm thêm trông giữ.
Hoàng đội trưởng nghe nói có người dẫn theo cái nữ cương thi đến, vội nói: "Nhanh lại để cho hắn đi, cái gì nữ cương thi, nói hưu nói vượn, đi, đuổi nàng đi, cảnh sát hình sự đại đội cũng sẽ không lưu ăn không ngồi rồi người."
Hoàng đội trưởng bên người tiểu uông đã đã thành cương thi, Hoàng đội trưởng không muốn dẫm vào hắn vết xe đổ, bởi vậy, làm cho người ta đi ra đem thằng quỷ không may đuổi đi.
Một cảnh sát nhân dân lĩnh mệnh đi ra, đối với thằng quỷ không may nói: "Ngươi có thể rời đi, Hoàng đội trưởng không có thời gian tiếp kiến ngươi."
Thằng quỷ không may nói: "Ngươi để cho ta đi nơi nào? Ta cũng không thể đi tới chỗ nào, mang theo cái này nữ cương thi a?"
Cảnh sát nhân dân nói: "Hoàng đội trưởng nói như vậy, ta cũng không có biện pháp."
Thằng quỷ không may cả giận nói: "Các ngươi cũng biết cương thi nguy hiểm?"
"Cái gì cương thi, nói chuyện giật gân, đừng nói Hoàng đội trưởng, ta cũng không tin, đi nhanh đi."
Thằng quỷ không may trong nội tâm căm tức, thừa dịp cảnh sát nhân dân quay người đi vào công phu, dẫn theo Yến Tư nhảy đi vào, sau đó Yến Tư để ở trong viện, chính mình lặng yên chạy tới.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc