Books support us in our solitude and keep us from being a burden to ourselves.

Jeremy Collier

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 306: Kỳ Quái Dấu Răng
ang nói, cái kia cảnh sát nhân dân thanh âm từ trên cây truyền đến: "Các vị đừng lo lắng, ta ra ngoài rồi."
"Cám ơn trời đất." Hoàng đội trưởng chắp tay trước ngực, lầm bầm nói xong. Hắn dẫn người đi ra, nếu như bao nhiêu cái xảy ra chuyện, mình cũng là có trách nhiệm đấy.
"Hoàng đội trưởng, có phải hay không các người đang lo lắng ta? Không có chuyện gì đâu, một chút việc đều không có."
"Vậy là tốt rồi, bên trong thế nào, nữ hài tử kia đâu này?"
"Cái gì nữ hài tử a..., không thấy được."
"Trong lúc này cổ mộ đâu này?"
"Cổ mộ? Cái gì cổ mộ, không có a...."
Hoàng đội trưởng nhìn xem Chu Cửu Giới. Chu Cửu Giới cùng thằng quỷ không may liếc nhau.
Cái kia cảnh sát nhân dân cười nói: "Chính là một hốc cây, không có cái khác."
Hoàng đội trưởng nói: "Nếu như chẳng qua là hốc cây, ngươi như thế nào ở bên trong chờ đợi thời gian dài như vậy?"
"Ta lúc rơi xuống đất đại khái là nóng nảy chút ít, một chút đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ bất tỉnh, vừa rồi tỉnh lại, mới bò lên."
"Nếu không còn chuyện gì, vậy chúng ta phải đi nơi khác tìm xem." Hoàng đội trưởng tức giận nhìn một chút Chu Cửu Giới, dẫn người đi rồi.
Chu Cửu Giới đối với thằng quỷ không may nói: "Tiểu tử này vì cái gì nói dối?" Thằng quỷ không may nói: "Cố gắng hắn thật sự ngã bất tỉnh, không có bỏ vào cổ mộ đi."
"Ừ, đi thôi, chúng ta trở về nghĩ nghĩ biện pháp, như thế nào mở ra cái này quạt huyền thiết đại môn."
Chu Cửu Giới cùng thằng quỷ không may đi theo Hoàng đội trưởng đội ngũ đằng sau, hướng thị trấn đi đến.
Thằng quỷ không may ánh mắt bốn phía quét lấy, nhìn xem cái này, nhìn một cái cái kia, đám cảnh sát đều cảnh giác mà nắm trên người khí giới. Bởi vì ngày đó thằng quỷ không may lộ qua tay chỉ cái kẹp đạn công phu, đại gia đối với hắn đều có kiêng kị tâm.
Chu Cửu Giới kéo một phát thằng quỷ không may, thấp giọng nói: "Chúng ta còn là từ nhỏ đường đi a."
Hai người lên đường nhỏ.
Thằng quỷ không may nói: "Chu bác sĩ, làm gì sợ bọn họ?"
"Không phải sợ bọn họ, là bọn hắn sợ hãi chúng ta, chúng ta ở bên cạnh đi theo, bọn hắn nguyên một đám khẩn trương thần kinh căng thẳng, cần gì chứ."
"Đúng rồi, Chu bác sĩ, vừa rồi ta phát hiện cái kia cảnh sát nhân dân trong cổ có một đạo dấu răng."
"Dấu răng."
"Ừ, hẳn là mới đấy, có phải hay không là bị nữ hài tử cắn hay sao?"
"Dấu răng trên có vết son môi, tựa hồ là nữ hài tử đấy."
"Không thể nào, cánh cửa kia (đạo môn) ngay cả chúng ta đều mở không ra, chẳng lẽ hắn biết rõ chốt mở? Cái này có chút khó tin."
"Đúng vậy a, ta cũng nghĩ như vậy, hắn sao có thể đi vào trong cổ mộ đi."
Đột nhiên, thằng quỷ không may nghĩ tới một chuyện: "A... Nha, chúng ta đã quên một sự kiện, cái kia cảnh sát nhân dân vào không được, nữ hài tử sẽ không ra tới sao?"
"Ừ, như thế thật sự, đối với chúng ta vừa mới nhìn đến nàng lúc, nàng giống như ngất đi, nhất thời sẽ không tỉnh dậy đi."
"Được rồi, không muốn, trở về rồi hãy nói a."
Chu Cửu Giới đi bệnh viện, vừa ngồi xuống, Tạ Minh châu tới đây hỏi: "Chu đại ca, tình huống như thế nào đây?"
Chu Cửu Giới nói: "Có một nỗi băn khoăn, ta còn không có cởi bỏ." Thằng quỷ không may đem một đường kiến thức hướng Tạ Minh châu nói.
Tạ Minh châu nói: "Quái, cổ mộ tại dưới cây cổ thụ, hơn nữa còn là huyền thiết cửa sắt, lớn như vậy một khối huyền thiết, thật bất khả tư nghị."
Chu Cửu Giới nói: "Đúng vậy a, hơn nữa chế tác cánh cửa này hộ người tinh thông cơ quan, nếu như không phải, cánh cửa kia rất khó dùng nhân lực mở ra."
Tạ Minh châu nói: "Như vậy đi, ta tìm bằng hữu nghiên cứu một chút, xem ra, cô bé kia dữ nhiều lành ít."
Ba người đang tại thương nghị, đột nhiên, Tiêu Linh chạy vào, kêu lên: "Chu chủ nhiệm, ngươi nhanh đi ngoại khoa xem một chút đi, dương bác sĩ gặp một cái đặc thù người bệnh."
Tạ Minh châu nói: "Cái gì đặc thù người bệnh, nam hay nữ vậy?"
"Nam, hơn nữa là vị trí cảnh sát nhân dân."
"Nam, hơn nữa là ngoại khoa người bệnh, tìm Chu chủ nhiệm làm gì?"
Tiêu Linh nói: "Hoàng đội trưởng nói, dương bác sĩ không có tra ra cái gì tật xấu đến, Hoàng đội trưởng lại để ời Chu chủ nhiệm đi xem."
Chu Cửu Giới nói: "Ta đi xem."
Chu Cửu Giới đi vào ngoại khoa, thấy được vị kia cảnh sát nhân dân. Lúc này nằm ở trên giường bệnh, toàn thân run rẩy, con mắt đóng chặt, miệng còn đang không ngừng mà nhúc nhích.
Hoàng đội trưởng vừa gặp Chu Cửu Giới, đã nói: "Chu chủ nhiệm, người cho nhìn xem, tiểu Hà đây là thế nào?"
Chu Cửu Giới cẩn thận mà tra nhìn một chút, sau đó số xem mạch, cảm giác được tiểu Hà trên người tựa hồ có một loại quái dị khí lưu.
Dương Gian giật giật tiểu Hà cổ, nói: "Chu chủ nhiệm, ngươi nhìn nơi đây."
Chu Cửu Giới như ý mục nhìn lại, chỉ thấy tiểu Hà trong cổ có một đạo rõ ràng dấu răng.
Là hắn? Chu Cửu Giới nhớ tới thằng quỷ không may mà nói.
"Chu chủ nhiệm, ta đã kiểm tra tiểu Hà thân thể, ngoại trừ cái này gạch hình chữ L ấn, cũng nhìn không ra những thứ khác cái gì vết thương."
Chu Cửu Giới gật gật đầu, cẩn thận nhìn một chút dấu răng, nhướng mày, bởi vì hắn phát hiện dấu răng trong tựa hồ có một loại hư thối thi khí.
"Hoàng đội trưởng, còn có... hay không người tiếp xúc qua tiểu Hà?"
Hoàng đội trưởng nói: "Cái kia thật không có người, bởi vì là đại gia gặp tiểu Hà quái dị bộ dáng, ai cũng không dám gần phía trước."
"Vậy là tốt rồi, ta hoài nghi tiểu Hà vết thương trong mang theo nào đó virus, nếu như đại gia tiếp xúc, nhất định phải tiến hành trừ độc, để tránh virus mất đi khống chế."
Chu Cửu Giới nói với Dương Gian, tiểu Hà trong vết thương virus nồng độ vô cùng cao, một khi lây bệnh, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi, hi vọng Dương Gian tiến hành đặc biệt hộ lý.
"Dương bác sĩ, tiểu Hà tình huống so sánh đặc thù, mặc dù không có khí chất bên trên biến hóa, thực sự có mang theo virus, bởi vậy, ta đề nghị đem ngươi hắn an bài tại săn sóc đặc biệt trong."
"Yên tâm đi, ta sẽ làm tốt đấy."
Chu Cửu Giới đi rồi, Dương Gian lại để cho Hoàng đội trưởng phái người là tiểu Hà đi làm nằm viện thủ tục, sau đó mật thiết quan sát tiểu Hà bệnh tình.
Bốn giờ chiều tả hữu, tiểu Hà miệng vết thương lấy mẫu xét nghiệm kết quả đi ra, trên báo cáo chút ít lấy: Da tổ chức bệnh biến, huyết dịch hàm có một loại danh hiệu là js virus.
Dương Gian nhịn không được hít vào ngụm khí lạnh, bởi vì loại tình huống này là hắn chưa bao giờ gặp được qua đấy, từ báo cáo xem, tiểu Hà tổn thương tuyệt không phải nói chung bị nhiễm, có thể bình thường bị thương tính miệng vết thương tại sao có thể có hiện tượng như vậy.
Dương Gian tự nhận là y học hơn người, bình thường đọc sách rất nhiều, nghiên cứu qua không ít hiếm thấy ca bệnh, nhưng lúc này, cũng nhức đầu.
Dương Gian tìm ra một quyển ngoại khoa miệng vết thương bách khoa toàn thư đến, đọc qua hình ảnh và nói rõ, không có như nhau cùng tiểu Hà tình huống tương tự, hắn lại tìm ra một ít virus tính lây bệnh nùng: Mủ đau nhức ca bệnh đến, cẩn thận so sánh rồi, cũng không chỗ tương tự.
Dương Gian mở ra Computer, tìm kiếm virus tính bị thương, về sau, hắn rõ ràng tại một tấm lưới lạc trong tiểu thuyết đã tìm được đáp án.
Dương Gian rất ít xem hệ thống tiểu thuyết, nhưng là, tìm tòi động cơ đưa hắn dẫn tới một quyển sách trong tiểu thuyết. Đó là một quyển sách miêu tả cương thi tiểu thuyết, bên trong nói, nếu như phàm nhân bị cương thi cắn, miệng vết thương liền sẽ phát sinh bệnh biến, virus theo huyết dịch tiến vào cái kia trong cơ thể con người, 24 lúc nhỏ ở trong, hắn sẽ có cương thi đặc tính. Đương nhiên, còn muốn xem người này bị cắn trong sâu cạn trình độ, cắn người của hắn có phải là... hay không cương thi nguyên, hay là một truyền đích truyền sau. Nếu như là cương thi nguyên, tình hình nghiêm trọng nhất, nếu như là bị gián tiếp cắn trúng, nói cách khác, cương thi cắn trúng một người, người kia lại cắn trúng hắn, như vậy, hắn chẳng khác nào gián tiếp trúng độc, tình hình muốn đỡ một ít.
Dương Gian nhẹ giọng cười cười, đóng Computer. Đối với cương thi mà nói, Dương Gian tự nhiên không tin. Hắn đi đến cửa sổ, hướng ra phía ngoài nhìn qua.
Lúc này, sắc trời đã tối, bên ngoài trong đại viện, ngọn đèn thảm đạm.
Dương Gian thở phào một cái, trở lại đi ra.
Dương Gian đi vào trong phòng bệnh, ngẩng đầu nhìn lên, lại không có gặp tiểu Hà.
"Ồ, tiểu Hà đâu này?"
Tiểu Hà trong phòng bệnh không có mặt khác người bệnh. Sau đó theo vào Tiêu Linh nói: "Mới vừa rồi còn tại a...."
"Như vậy sao được, bệnh tình của hắn còn không có được khống chế, không thể khắp nơi đi loạn."
Dương Gian gặp một người bồi hộ cảnh sát nhân dân dựa tường đi ngủ, vội nói: "Này, tiểu Hà đi nơi nào?"
Cái kia cảnh sát nhân dân họ Uông. Tiểu uông giật mình một chút tỉnh lại, nói: "Tiểu Hà mới vừa rồi còn tại a..., là không phải là đi toilet, ta đi xem."
Tiểu uông chạy ra, đi vào toilet nhìn xem, không có gặp tiểu Hà. Hắn mau chạy ra đây, một đường hỏi đến.
Đang đi tới, chỉ nghe có người nói: "Người kia thực trách, liền đi đường cũng không đi rồi, hai chân một mực nhảy tới nhảy lui, chẳng lẽ không mệt không?"
Tiểu uông nghe xong, trong lòng tự nhủ: "Người này nói tới ai?"
Tiểu uông là một cảnh sát nhân dân, tự nhiên sẽ một ít hiện tượng kỳ quái rất chú ý. Vì vậy, tiểu uông theo người nọ theo như lời, tìm xuống lầu dưới.
Trong sân, tiểu uông chứng kiến một cái cô đến nhảy đi bóng người. Bóng người kia rõ ràng nhìn qua vô cùng quen thuộc.
"Tiểu Hà?!" Tiểu uông đã nhìn ra, hắn lại là tiểu Hà.
Tiểu uông chạy đến tiểu Hà bên người, cười nói: "Tiểu Hà, ngươi nói đùa gì vậy, tổn thương còn chưa xong mà, ở chỗ này cô đến nhảy đi đấy."
Tiểu Hà quay người nhìn xem hắn. Từ nhỏ gì trong ánh mắt, tiểu uông chứng kiến một loại quái dị, một loại đờ đẫn, một loại ngốc trệ. Tiểu uông sững sờ.
"Tiểu Hà, là ta a..., ngươi không nhận ra?"
Tiểu Hà hai cánh tay ngực phẳng vươn về trước, lại xoay người, trong sân cô đến nhảy đi.
Tiểu uông chạy đến trước mặt của hắn, kêu lên: "Tiểu Hà, ta là tiểu uông a...."
Hắn vừa dứt lời, tiểu Hà đột nhiên bắt lấy thân thể của hắn, lộ ra một đôi sắc nhọn răng cửa, cúi đầu tại tiểu uông trên cổ cắn một chút. Sau đó, tiểu Hà lại sôi nổi mà đi.
Tiểu uông a... Nha một tiếng, ngồi ngay đó.
Rất nhanh, tiểu uông đứng lên, hắn rõ ràng cảm giác không thấy cổ đang lúc đau đớn. Chẳng qua là trong nháy mắt, tiểu Hà không biết nhảy đi nơi nào rồi. Tiểu uông có chút mờ mịt, sau đó về tới phòng bệnh. Dương Gian đang đợi lấy hắn trở về.
"Thế nào, tìm được tiểu Hà sao?"
"Ta ngược lại là xem được hắn, chẳng qua là không biết tại sao, hắn giống như không biết ta tựa như, ta là hắn, hắn cũng không để ý tới, ngược lại cắn ta một phát." Nguồn tại yytruyen
"Cắn ngươi một phát?"
"Đúng vậy a, bất quá không có sự tình, một chút cũng không đau."
Tiểu uông nói đơn giản, nhưng Dương Gian lại chấn kinh rồi. Bởi vì hắn đã chứng kiến tiểu uông trên cổ dấu răng. Cái kia dấu răng cùng hắn từ trên mạng tìm tòi lúc giống như đúc.
"Không có khả năng, không có khả năng." Dương Gian lầm bầm nói xong.
"Dương bác sĩ, tiểu Hà... Tiểu Hà cứ như vậy, nhảy tới nhảy lui, ta là hắn, hắn không để ý tới, hiện tại không biết nhảy đi nơi nào." Nói xong, tiểu uông đem hai cánh tay bằng vai vươn về trước, làm cái làm mẫu, sau đó ngáp một cái, mí mắt trầm xuống, lầm bầm nói: "Ta mệt nhọc, ta muốn ngủ một lát." Nói xong, tiểu uông rõ ràng ngã xuống trên giường bệnh.
Dương Gian vội nói: "Nhanh, nhanh thông tri Hoàng đội trưởng."
Tiêu Linh vội vàng mà đi, Dương Gian nhớ tới cái gì, cầm điện thoại lên cho Chu Cửu Giới đánh qua.
Nhưng là, Chu Cửu Giới điện thoại đóng.
Dương Gian biết rõ, lúc này đã đến lúc tan việc, Chu Cửu Giới đại khái đi trở về. Nếu không phải tiểu Hà, Dương Gian cũng muốn giao tiếp ban rồi.
Hoàng đội trưởng nhận được điện thoại sau liền mang người đến. Dương Gian đối với hắn nói: "Hoàng đội trưởng, tiểu Hà đã đi ra bệnh viện, ngươi tranh thủ thời gian gọi mấy người đi tìm hắn a, ta lo lắng..." Nói xong, Dương Gian nhìn xem trên giường bệnh tiểu uông: "Ta lo lắng hắn sẽ cho thị dân mang đến ảnh hưởng."
Hoàng đội trưởng nói: "Dương bác sĩ, ta còn tưởng rằng nhiều đại sự đâu rồi, tiểu Hà người này bình thường liền ngồi không yên, hắn lại không có tổn thương tại trên đùi, tại trong bệnh viện tự nhiên buồn bực không ngừng, lại để cho hắn đi ra ngoài đi một chút đi, đi mệt hắn sẽ trở lại rồi."
"Không, Hoàng đội trưởng, ngươi không biết, tiểu Hà đeo trên người một loại virus, loại bệnh này độc là phi thường đáng sợ đấy, một khi lây bệnh cho người khác... Hậu quả thiết tưởng không chịu nổi."
"Nghiêm trọng như vậy?"
"Ngươi thấy được hắn sao?" Nói xong, Dương Gian hướng tiểu uông một ngón tay: "Hắn đã bị tiểu Hà lây bệnh rồi."
Ở nơi này một lát quang cảnh, tiểu uông trong cổ dấu răng đã bắt đầu phát sinh biến hóa, dấu răng chung quanh da thịt đang tại hư thối.
"Nhìn... Thương thế của hắn cùng tiểu Hà giống nhau."
"A..., thật sự giống nhau." Hoàng đội trưởng thần sắc ngẩn ngơ: "Tiểu uông như thế nào cũng thành bộ dạng như vậy? Chẳng lẽ hắn đi thành nam rồi hả?"
"Cái kia cũng không phải, hắn là ta bị tiểu Hà cắn đấy, hiện tại tiểu Hà đã đã thành một cái nguyên nhân truyền bá thể, Hoàng đội trưởng, ngươi nhất định phải làm cho cảnh sát nhân dân đem hắn khống chế lại, đừng cho hắn xúc phạm tới người."
"Được rồi, ta lập tức an bài."
Hoàng đội trưởng ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, lập tức phái cảnh sát nhân dân bốn phía tìm tòi, một khi phát hiện tiểu Hà, lập tức mang về bệnh viện.
E cuốn: Cương thi qua lại
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc