Nếu mặt biển mãi mãi bình lặng, chắc chắn những thủy thủ tài ba sẽ chẳng bao giờ có mặt trên đời.

Ngạn ngữ Anh

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 289: Cứu Người
hằng quỷ không may mặc dù biết Chu Cửu Giới thần công cao thâm, nhưng là, hắn càng thêm e ngại Quỷ Vương, bởi vậy, thằng quỷ không may tại lén lút hướng sau chuyển bước.
Thằng quỷ không may bộ pháp mặc dù chậm, nhưng vẫn là bị vững chắc võng cảm thấy. Quỷ Vương mặc dù bị cấm chế tại thiên trong điện, không cách nào đi ra, nhưng là, hắn thần công còn tại, thêm chút hấp khí, ngửi ra thằng quỷ không may là Địa phủ quỷ. Quỷ Vương cười ha ha, mạnh mẽ thúc dục nguyên thần, một cổ hấp khí lập tức đem thằng quỷ không may hấp lên đỉnh điện, mà theo hắn nguyên thần ngưng làm một tuyến, Tạ Minh châu cũng thoát ly mạo hiểm.
Quỷ Vương tại sao phải bắt được thằng quỷ không may? Bởi vì hắn có một loại Tá Thi Hoàn Hồn thần công, là gần nhất mới vừa ở thiên trong điện nghiên cứu ra đến đấy. Hắn không cam lòng tại vây khốn ở chỗ này, tự nhiên sẽ nghiên cứu một ít thoát khốn phương pháp, nhưng vô luận như thế nào cố gắng, hắn vẫn như cũ không cách nào thoát ra thần bí nhân kia thủ đoạn.
Đối với một ít người không biết chuyện mà nói, là người thần bí chế trụ Quỷ Vương, kỳ thật, Quỷ Vương đã mờ mờ ảo ảo cảm giác được "Mua dây buộc mình" tư vị. Đại khái chính mình lần chịu khổ cùng tìm kiếm thạch cây sinh ra giam, đại khái chính mình nguyên thần bất diệt nguyện vọng chọc giận trời cao. Mà thần bí nhân này có lẽ chính là thạch cây sinh.
Tu vi cao thâm mọi người có một loại linh giác. Quỷ Vương thử vô số lần, đều không thể thoát khốn, đành phải tìm kiếm biện pháp khác. Hắn nghĩ đến một người, cái kia chính là Chu Cửu Giới. Hắn và Chu Cửu Giới đã giao thủ, biết rõ Chu Cửu Giới là ngoại trừ Diêm La Vương bên ngoài, hắn gặp phải tu vi cao nhất người, đương nhiên, bài trừ chế trụ chính mình thạch cây sinh không tính.
Nếu như đem Chu Cửu Giới đưa tới, dùng sức một mình, hơn nữa Chu Cửu Giới tu vi, có lẽ có thể đánh vỡ cấm chế. Chẳng qua là, Chu Cửu Giới sao có thể trợ giúp chính mình? Hắn nghĩ nghĩ, quyết định từ Chu Cửu Giới quan tâm nhất trên thân người ra tay, chỉ cần chế trụ hắn quan tâm người, không lo hắn không vì mình mà dùng. Quỷ Vương mắt sáng như đuốc, là có thể xem thấu vài dặm bên ngoài trần thế, hắn phát hiện, ra Bạch Tĩnh bên ngoài, chỉ có Tạ Minh tính bằng bàn tính là cùng hắn tiếp cận nhất người. Mặc dù, hắn cũng nhìn ra được, Chu Cửu Giới cùng Tạ Minh châu quan hệ còn chưa tới nhất định được tình trạng, bất quá, hắn nguyện ý nếm thử một chút.
Quả nhiên, hắn nếm thử thành công. Vì Tạ Minh châu, Chu Cửu Giới đi tới Quỷ Cốc.
Nhưng là, Quỷ Vương không nghĩ tới Chu Cửu Giới sau lưng còn đi theo một người, khi hắn phát giác người này lại là Địa phủ quỷ về sau, đột nhiên linh cơ khẽ động. Quỷ Vương biết rõ, lại để cho Chu Cửu Giới trợ giúp chính mình khả năng chỉ có năm thành, mà chỉ cần đã khống chế thằng quỷ không may, thành công của hắn cơ hội liền có tám phần. Mặc dù thân thể không cách nào thoát khốn, nhưng là Linh hồn có thể đạt được tự do.
Vì vậy, Quỷ Vương liền ngưng tụ nguyên thần, đem thằng quỷ không may nhiếp đến đỉnh điện.
Thằng quỷ không may Linh hồn bị bắt làm một tuyến, chậm rãi tiến vào Quỷ Vương trong cơ thể, mà Quỷ Vương Linh hồn tại chậm rãi tiến vào thằng quỷ không may trong cơ thể. Nói cách khác, Quỷ Vương tại đem chính mình Linh hồn cùng thằng quỷ không may Linh hồn là được đổi thành, nếu như đổi thành thành công, như vậy, hai người chẳng khác nào trao đổi đại não, hoặc là nói thân thể cũng có thể. Nói cách khác, vây ở thiên điện sẽ không còn nói Quỷ Vương, mà là thằng quỷ không may. Hoặc là nói chỉ là Quỷ Vương thân thể bị nhốt, mà Linh hồn đã thoát ra.
Đây hết thảy, nếu như Chu Cửu Giới có thể bằng lúc ngăn trở, có lẽ hoàn toàn có thể. Bởi vì Chu Cửu Giới tu vi mặc dù không bằng Quỷ Vương, cũng không khác nhau lắm, thêm với Quỷ Vương phạm vi hoạt động chẳng qua là thiên điện, hắn lại nguyên thần xuất khiếu, Chu Cửu Giới toàn lực phía dưới, nếu muốn cứu trở về thằng quỷ không may không phải là không được. Nhưng thứ nhất, Chu Cửu Giới mặc dù chứng kiến thằng quỷ không may bị bắt, nhưng không có để ở trong lòng, bởi vì hắn biết rõ thằng quỷ không may vốn là quỷ, quỷ bị Quỷ Vương thu đi, có thể đến mức nào, cũng không phải người biến thành quỷ. Quỷ Cốc bất đồng Địa phủ, dù cho Địa phủ cũng muốn dựa theo nhất định được luật pháp cũng trừng phạt Quỷ Hồn, Quỷ Cốc không có như vậy hình luật. Hơn nữa Quỷ Vương cấp dưới đều là thạch tinh hoặc quái vật, nhưng không có chính thức ý nghĩa quỷ. Cho nên, Chu Cửu Giới không thế nào là thằng quỷ không may lo lắng. Thứ hai, Chu Cửu Giới quan tâm Tạ Minh châu an nguy.
Chu Cửu Giới thả người trên xuống, tại thoáng qua tầm đó liền đem Tạ Minh châu sao trong ngực, sau đó một cái bay vọt, trở lại chỗ cũ.
Chu Cửu Giới cúi đầu nhìn xem Tạ Minh châu. Tạ Minh châu đang buông xuống liếc tròng mắt. Chu Cửu Giới thấp giọng hỏi: "Minh Châu, ngươi không sao chứ?"
Tạ Minh châu chìm đắm trong Chu Cửu Giới che chở bên trong.
Vừa rồi nàng bị Quỷ Vương nhiếp đến, quả thực như gặp phải gặp một cơn ác mộng. Hơn nữa, cảm giác này so ác mộng càng thêm làm cho nàng sợ hãi, thậm chí tuyệt vọng. Ác mộng hay là mộng, chỉ cần tỉnh lại, hết thảy kinh tâm động phách tình cảnh cùng cảm giác đều sẽ đi qua. Nhưng là nàng hiện tại tao ngộ tình trạng bất đồng. Điều này hiển nhiên không phải là mộng, mà là sự thật. Nàng cho tới bây giờ cũng không có nghĩ tới chính mình cả đời hội gặp được quỷ, hơn nữa là khủng bố như thế địa phương, kinh khủng Quỷ Vương.
Đây quả thực khó có thể tin, lại để cho nàng không thể không tin. Tại tín đồng thời, Tạ Minh châu không khỏi tại khủng bố bên trong lại sinh ra cực lớn tuyệt vọng tình cảnh.
Nữ hài tử thực trách, có lẽ nàng lúc nhỏ, một khi gặp được sợ hãi sự tình, đầu tiên nghĩ đến chính là cha mẹ, mà một khi nàng đã đến nhất định được tuổi, liền sẽ nghĩ tới trong nội tâm một người khác. Đối với Tạ Minh châu mà nói, người này chính là Chu Cửu Giới. Vừa rồi, nàng một mực ở nghĩ đến Chu Cửu Giới, cũng không phải chờ đợi Chu Cửu Giới tới cứu nàng, bởi vì nàng cảm giác Chu Cửu Giới sẽ không đánh thắng được Quỷ Vương, nàng chỉ là muốn trước khi chết gặp thấy mình muốn nhất gặp người.
Mà lúc này, Chu Cửu Giới rõ ràng thực đã đến. Trước đây, Tạ Minh châu mặc dù "Bức bách" Chu Cửu Giới hôn qua nàng, Chu Cửu Giới nhưng không có như hôm nay như vậy ôm qua nàng.
Tốt cảm giác ấm áp, tốt an tâm cảm giác.
Đột nhiên, Tạ Minh châu toàn thân tràn đầy dòng nước ấm, nội tâm nhộn nhạo hạnh phúc, trên đầu phảng phất có mây trắng bồng bềnh, bên người phảng phất là màu xanh hoa cỏ xanh mượt. Cái gì âm khí, cái gì Quỷ Vương, hoàn toàn không thấy.
Tạ Minh châu chỉ nguyện cảm giác như vậy vĩnh viễn không nên chấm dứt, tình cảnh như vậy vĩnh viễn giữ ở bên người.
Bên tai, Chu Cửu Giới thanh âm truyền đến, cái kia từng chữ phảng phất gió xuân phật qua lòng của mình điền. Tạ Minh châu chậm rãi mở mắt ra, vây quanh lấy Chu Cửu Giới, ngẩng đầu đưa tình mà nhìn qua hắn, trong tích tắc, trong mắt nàng chỉ có Chu Cửu Giới, trong nội tâm chỉ có Chu Cửu Giới.
"Minh Châu, ngươi không sao chứ?"
"Cảm ơn Chu đại ca, ta không sao."
"Ngươi không có sự tình là tốt rồi, Minh Châu, chúng ta nhanh rời khỏi a, nơi này không thể dài lưu."
"Chu đại ca, vừa rồi người nọ là ai? Hắn giống như bị Quỷ Vương khống chế được."
"Không có sự tình, hắn cũng là quỷ, Quỷ Vương sẽ không đưa hắn như thế nào."
"Ừ, Chu đại ca, ta thật lo lắng sẽ không còn được gặp lại ngươi rồi, chứng kiến ta và ngươi thật cao hứng."
"Đi thôi."
Chu Cửu Giới đưa tay một nắm Tạ Minh châu eo, phi thân hướng cốc bên ngoài mà đến.
Tạ Minh châu cảm thấy tiếng gió bên tai sưu sưu, dưới chân đạp không, quả thực tựa như giống như đằng vân giá vũ.
Chu Cửu Giới rời đi, Quỷ Vương thở phào một cái. Bởi vì hắn biết rõ, nếu như Chu Cửu Giới đối với chính mình ra sức một kích, đừng nói mình hội bị thương, cũng không cách nào đạt được thằng quỷ không may.
Thằng quỷ không may gặp Chu Cửu Giới đem Tạ Minh châu cứu đi, một phương diện nơm nớp lo sợ, một phương diện lại có chút ít may mắn. Bởi vì Tạ Minh châu xảy ra vấn đề, Diêm La Vương cũng sẽ không tha hắn.
Nhưng là, không có qua bao lâu thời gian, thằng quỷ không may liền thời gian dần qua đã mất đi tri giác. Bởi vì hắn tri giác đã bị Quỷ Vương đã khống chế.
Ước chừng hơn một giờ về sau, Quỷ Vương hoàn thành cùng thằng quỷ không may Linh hồn đổi thành. Hiện tại, vây ở thiên điện chỉ là Quỷ Vương thân thể, mà Quỷ Vương Linh hồn đã thoát đi thạch cây sinh cấm chế.
Quỷ Vương ngửa mặt lên trời một tiếng cười to, đột nhiên từ thiên trên điện nhảy dựng lên, mạnh mẽ một chưởng đánh ra, lập tức, chung quanh phong vân biến sắc, gió lạnh từng trận.
Quỷ Vương lắc thân đi ra, hắn muốn đi tìm thạch cây sinh báo thù. Đương nhiên, hắn còn không có buông tha cho chính mình Linh hồn vạn năm bất diệt ý niệm trong đầu.
Quỷ Vương đi rồi, thằng quỷ không may chậm rãi tỉnh lại. Hắn quay đầu nhìn xem thiên điện, trong lòng tự nhủ: Ta như thế nào đến nơi này. Hắn muốn đi ra thiên điện, nhưng là, thiên điện bị đóng cửa. Thằng quỷ không may không cách nào xông ra. Thằng quỷ không may một cúi đầu, đột nhiên phát hiện quần áo của mình không đúng, lại vừa sờ tay của mình đủ, khá lắm, rõ ràng hoàn toàn không phải mình rồi. Mặt cũng thế. Thằng quỷ không may quát to một tiếng, đây là có chuyện gì. Đột nhiên, một thanh âm truyền tới: "Thằng quỷ không may, ngươi đã bị Quỷ Vương đổi thành đi thân thể."
"Ngươi... Ngươi là ai?"
"Ta là Diêm La Vương."
"Là Diêm lão bản a..., ngươi đang ở đâu, nhanh hiện thân a..., đem ta liền đi ra ngoài đi."
"Đừng hoảng hốt, ngươi tranh thủ thời gian tại thiên trong điện tìm xem, Chiêu Hồn Phiên ở nơi nào."
"Chiêu Hồn Phiên? Không phải tại nhà xác sao?"
"Không có, ta đi đã tìm, ta tại phỏng đoán, Chiêu Hồn Phiên đã bị Quỷ Vương tìm được, cũng làm cho đến nơi này."
"Diêm lão bản, ngươi trước tiên đem ta thả ra a, ngươi thần thông quảng đại, tiến đến tìm không tốt sao?"
"Thực không dám giấu diếm, nơi đây đã bị người thiết cấm chế, ta cũng không cách nào cứu ngươi đi ra, ngươi chỉ có tìm được Chiêu Hồn Phiên, gọi trở về chính mình Linh hồn, mới có thể thoát khốn."
"Được rồi."
Thằng quỷ không may đành phải dựa theo Diêm La Vương lời mà nói..., bắt đầu ở thiên trong điện tìm kiếm.
Thằng quỷ không may tìm cả buổi, rõ ràng thật làm cho hắn tìm được một khối lụa bố, bố là màu vàng đấy, cùng Diêm La Vương nói không sai biệt lắm, nhưng là, phía trên một chữ cũng không có.
"Diêm lão bản, ta đã tìm được một tấm vải, có phải hay không Chiêu Hồn Phiên à?"
Thằng quỷ không may hô cả buổi cũng không có người ứng với, nghĩ là Diêm La Vương đã đi rồi.
Thằng quỷ không may đem Chiêu Hồn Phiên ước lượng...mà bắt đầu, sau đó tiếp tục tìm. Hắn đem thiên điện lại tìm mấy lần, không tiếp tục thu hoạch.
Mấy ngày kế tiếp, thằng quỷ không may ngay tại thiên trong điện ở lại đó. Mới đầu, hắn còn chờ mong Diêm La Vương tới cứu hắn, nhưng là, Diêm La Vương thủy chung chưa có tới. Thằng quỷ không may càng ngày càng sợ hãi, hắn lo lắng Quỷ Vương trở về. Mấy ngày nay, lúc không có chuyện gì làm, thằng quỷ không may liền lấy ra cái kia khối vải lụa vàng. Hắn trước kia xem qua tiểu thuyết võ hiệp, biết rõ một ít bí tịch hội dùng đặc thù tài liệu đem chữ viết hoạt động thi họa che dấu mất, sau đó dùng đặc thù phương thức khôi phục. Có dùng dùng lửa đốt, có dùng nước. Thằng quỷ không may không có lửa, mặc dù có hỏa, hắn cũng không dám tùy tiện thử, bởi vì lụa bố là sợ hỏa đấy, hắn cho rằng phía trên này mặc dù có bí mật gì, cũng sẽ không dùng loại phương thức này. Về phần nước, hắn liền muốn thử rồi.
Ngay từ đầu, hắn dùng nước bọt. Về sau, vượt qua cuối mùa xuân mưa nhiều, thiên điện mặc dù thiết cấm chế, nhưng dưới mặt đất có mưa xuyên vào. Thằng quỷ không may dùng nước ngâm, kết quả, còn là cái gì cũng không biểu hiện.
Cái này một ngày, thằng quỷ không may đang ngủ, đột nhiên, bên ngoài truyền đến một hồi kỳ dị tiếng kêu. Thằng quỷ không may đứng dậy ra bên ngoài vừa nhìn, lập tức ngây dại. Nguyên lai, hắn thấy được chính mình. Nguồn tại yytruyen
Là mình, mình tại sao hội đứng ở bên ngoài, chẳng lẽ trên đời còn có cùng mình không sai biệt lắm người?
Hắn đang nghĩ ngợi, đột nhiên, người nọ kêu một tiếng: "Thằng quỷ không may, ngươi còn chưa có chết sao?"
Thằng quỷ không may trong nội tâm chấn động. Hắn đã hiểu, thanh âm này là Quỷ Vương đấy. Nguyên lai là Quỷ Vương, hắn nghĩ tới, Quỷ Vương cùng mình thay đổi thân thể.
Thằng quỷ không may đương nhiên không chết được. Hắn vốn là quỷ, còn thế nào chết. Bất quá, hắn Linh hồn cũng có thể tan vỡ. Cái này là thằng quỷ không may lo lắng.
Cho dù thằng quỷ không may biết rõ thiên điện thiết cấm chế, nhưng là thằng quỷ không may hay là chiến nơm nớp đấy. Quỷ Vương mắt sáng như đuốc, thấy được đứng ở cửa sổ bên trong thằng quỷ không may, đột nhiên thò tay chộp tới.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc