Sự khác biệt giữa người thành công và những người khác không nằm ở chỗ thiếu sức mạnh, thiếu kiến thức, mà là ở chỗ thiếu ý chí.

Vince Lambardi

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 286: Kế Tiếp Sẽ Phát Sinh Cái Gì
ế tiếp sẽ phát sinh cái gì?
Ngay từ đầu, Vu Tiểu Hổ đám người đoán trước một màn hoàn toàn chính xác đã xảy ra.
Thời điểm không lớn, một con chó từ trong ngõ hẻm tìm kiếm đi qua. Trên đời, có lẽ không có bao nhiêu chủng loại khứu giác có thể vượt qua con chó. Mũi chó vẫn là con chó loại kiêu ngạo.
Đây là một cái chó Nhật.
Dưới bình thường tình huống, chó Nhật là chủ nhân sủng ái, dù cho ban ngày cũng rất ít một mình đi ra, nhưng cái này chỉ chó Nhật là lưu Lãng nhi, không lâu bị chủ nhân vứt bỏ rồi.
Đáng thương chó Nhật tìm kiếm khắp nơi ăn cơm thừa rượu cặn, đêm nay đang tại phụ cận đi bộ, đột nhiên, một cổ mùi thơm từ trong không khí bay tới. Chó Nhật thần kinh hưng phấn lên, lập tức theo mùi thơm phương hướng tìm đến.
Chó Nhật rất nhanh liền phát hiện thằng quỷ không may. Mà lúc này, thằng quỷ không may cũng dần dần thanh tỉnh. Ngay từ đầu, hắn chỉ cảm giác mình đầu có chút chìm, cảm thấy thân thể có chút hạ xuống, đợi đến lúc quen thuộc tình huống chung quanh, mới phát hiện mình bị đảo treo trên tường. Đầu của hắn hướng xuống, cách mặt đất có một thước rưỡi nhiều.
Đột nhiên, nhìn hắn đến một cái bóng đen đánh tới. Cái bóng đen này bỗng dưng nhảy dựng lên, vượt qua bên trên đánh tới. Trực giác nói với thằng quỷ không may, đây là một con chó. May mắn là đầu cái đầu thấp bé con chó.
Chó Nhật như một cục thịt cầu, phốc đứng lên lại rơi xuống suy sụp, tháo chạy nhảy về phía trước nhảy vốn không phải nó dài hạng, nó dài hạng là dỗ dành chủ nhân vui vẻ, làm chủ nhân tâm can bảo bối. Đương nhiên, nó thất sủng rồi, nhưng nó đã từng nghe lời qua, đã từng được sủng ái qua, chẳng qua là chủ nhân không biết từ nơi này lại làm một con chó đến, cọng lông so nó muốn sáng nhiều hơn.
Chó Nhật thất sủng về sau, còn không có nếm qua một trận cơm no. Hôm nay, nó đói bụng lắm, nhưng là, phía trên xương cốt không cách nào với tới.
Đừng nói xương cốt, dù cho thằng quỷ không may thân thể hắn đều không thể đụng phải.
Chó Nhật gấp đến độ kêu lên, nó càng không ngừng gãi chân tường.
Chó Nhật tiếng kêu hấp dẫn trong ngõ hẻm con chó.
Trong ngõ hẻm có hai cái con chó, hơn nữa là hai cái lớn chó săn, một cái chó cái, một cái chó đực. Bạn đang xem tại YY Truyện -.yytruyen
Cái này hai cái con chó không phải một nhà đấy, bất quá ở tại cửa đối diện.
Từ một năm trước hai cái con chó ngẫu nhiên tại trong ngõ hẻm gặp gỡ bất ngờ về sau, chúng đã bị đối phương hấp dẫn. Hai cái lớn chó săn đều thành niên rồi, chúng có người thành niên nhu cầu. Hai cái lớn chó săn chủ nhân đều thói quen lưu con chó. Chó đực theo chủ nhân đi ra về sau, hội lập tức vọt tới cửa đối diện cửa ra vào, lưu lại một ký hiệu. Cái gì ký hiệu? Nước tiểu chứ sao. Chó cái đâu rồi, nếu như theo chủ nhân đi ra, hội trên tóc ngửi ngửi chung quanh, có hay không chó đực khí tức.
Có một ngày, hai cái con chó chủ nhân đồng thời mở cửa, đồng thời mang theo con chó đi ra đi tản bộ. Hai cái con chó sau khi thấy được, cái kia là không cách nào hình dung hưng phấn, chó đực một cái nhảy lên bổ nhào vào chó cái trên người, chó cái ngoan ngoãn đứng ở nơi đó, bày làm ra một bộ rất thuận theo bộ dạng. Chó cái chủ nhân không làm, mắng: "Móa ơi, khi dễ chó của ta." Chó cái chủ nhân dùng dây xích hất lên, đánh vào chó đực trên người. Chó đực đang đã làm xong tư thế, hai cái chân trước ôm lấy chó cái bụng, bị chó cái chủ nhân đã dây xích vung tới đây, hung hăng mà đánh vào trên mông đít. Chó đực NGAO mà một tiếng, trốn ở bên cạnh. Chó đực chủ nhân không vui: "Lão huynh, có ngươi như vậy đấy sao, chúng ưa thích liền làm a, ngươi dựa vào cái gì đánh chó của ta?"
"Ưa thích? Làm sao ngươi biết chó của ta ưa thích, là của ngươi con chó khi dễ chó của ta?"
"Này, lão huynh vừa rồi không thấy được ấy ư, chó của ngươi không có phản kháng a..., cái này không gọi khi dễ, kỳ thật, ngươi sửa thay chúng ngẫm lại, chúng cùng người giống nhau, cũng có bình thường nhu cầu."
"Phóng cái rắm vào mặt mẹ ngươi." Chó cái chủ nhân mắng to.
Hai vị này mặc dù đối với cửa, quan hệ chỗ một mực không thế nào địa phương. Lúc này đây, bởi vì con chó sự tình huyên náo càng cứng. Hai người đánh đập tàn nhẫn, may mắn mặt khác hàng xóm kéo ra, về sau còn đi cư ủy hội chỗ đó, cư ủy hội chủ nhân đành phải điều giải, điều giải phương án có ba cái. Cái thứ nhất, chó cái chủ nhân muốn nhận thức đến con chó cùng người khác nhau, thành toàn cái này đối với con chó tương tư tình cảnh. Điều này phương án, chó cái chủ nhân tự nhiên không đồng ý, mặc dù con chó là con chó người là người, nhưng là, hắn luôn cảm giác có một loại bị khi phụ sỉ nhục cảm giác.
Điều thứ hai phương án, chỉ cần chó đực khi dễ chó cái một lần, chó đực chủ nhân liền cho chó cái chủ nhân một ít tiền, về phần bao nhiêu tiền, lại thương nghị. Nhưng là chó đực chủ nhân không đồng ý, hắn cảm thấy con chó là con chó, người là người, nếu như là người khi phụ người, có thể dùng tiền trừ họa, có thể con chó không được, thực tế hắn cảm thấy nhân gia hai cái con chó là tình chàng ý thiếp cố ý, ai cũng không nên can thiệp, hắn càng thêm sẽ không ra tiền.
Điều thứ ba phương án, là song phương có một phương đem con chó bán cho đối phương, chó đực cùng chó cái mỗi ngày cùng một chỗ, xem như người một nhà.
Điều này, chó cái chủ nhân cùng chó đực chủ nhân đều không đồng ý.
Cư ủy hội chủ nhân điều giải không có kết quả, đành phải vẫy vẫy tay nói: "Được rồi, con chó sự tình ta mặc kệ, chính các ngươi nhìn xem xử lý a, chỉ cần đừng cùng nhau đi ra lưu con chó là được."
Cuối cùng, cư ủy hội chủ nhân cho chó đực chủ nhân cùng chó cái chủ nhân định rồi một cái thời gian bề ngoài, đơn ngày buổi sáng 5 có một chút 6 giờ, lưu con chó thời gian là chó đực chủ nhân đấy, từ 6 giờ đến 7 điểm, lưu con chó thời gian là chó cái chủ nhân đấy. Hai mặt trời đảo.
Mỗi ngày, hai người tất cả có một cái giờ đi bộ, mặc dù thời gian ngắn chút ít, nhưng là tránh khỏi thị phi.
Nhưng bởi như vậy, hai cái con chó khó có thể gặp nhau. Nếu như cách xa nhau chân trời góc biển có lẽ có thể quên, có thể bọn hắn dù sao gần trong gang tấc. Mỗi ngày trong không khí tùy thời đều có thể ngửi được đối phương mùi, cái loại này tương tư khát vọng tình cảnh không nói tự dụ.
Tối hôm đó, hai cái con chó đều nằm ở trong ổ.
Vu Tiểu Hổ đám người lúc đến, bọn hắn liền nghe thấy được động tĩnh, chẳng qua là, ai cũng không dám ồn ào, bởi vì là chủ nhân quản được quá nghiêm, trước đây, hai cái con chó trong đêm thường thường kêu la, không ít lần lượt chủ nhân đánh, hiện tại, chúng đã có kinh nghiệm, vô luận bên ngoài xảy ra chuyện gì, chúng đều thờ ơ.
Chẳng qua là, theo chó xồm kêu la, chúng đều cảnh giác rồi.
Là xương cốt, nhất định là xương cốt. Vừa rồi, chúng liền hoài nghi, chẳng qua là nhất thời không dám xác định, cũng không dám có không an phận chi nghĩ. Hiện tại, chó xồm kêu la âm thanh như xương cốt tại một chút một chút mà đụng phải hàm răng của bọn nó.
Quá lớn hấp dẫn. Chúng rốt cục không thể chịu đựng được rồi, vì vậy nhao nhao từ trên tường nhảy xuống tới.
Chó xồm lại càng hoảng sợ, cho dù hai cái chó săn là đồng loại của nó, nhưng nó cùng chúng dù sao không phải một cấp bậc, nếu như hai cái chó săn xé toang da mặt, đừng nói mình không chiếm được xương cốt, chỉ sợ nghĩ toàn thân trở ra cũng khó khăn.
Đã mất đi chủ nhân che chở về sau, chó xồm nhát gan sợ sự tình, bởi vậy chậm rãi hướng đầu hẻm chạy.
Ai ngờ, lúc này thời điểm, hai cái chó săn rõ ràng không có đánh về phía xương cốt, mà là dùng mỗi lần giây hơn 100 ngàn mét tốc độ đối với hướng mà đi. Trong chớp mắt, chúng phốc cùng một chỗ.
Chẳng lẽ chúng tại tranh đoạt đồ ăn. Cái này ý niệm trong đầu chỉ ở chó xồm náo hài tử phù bỗng nhúc nhích, tiếp đến liền chôn vùi rồi. Bởi vì nó chứng kiến hai cái con chó đã bày ra đặc biệt tư thế, cái kia tư thế, chó xồm mặc dù chưa bao giờ tự nghiệm thấy qua, lại cũng có thể tưởng tượng ra được, kế tiếp, chúng muốn làm gì.
Chó xồm không muốn miễn phí xem xét, bởi vì nó biết rõ, đừng nhìn hiện tại hai cái con chó không coi ai ra gì, như thế này chứng kiến nó về sau, nói không chừng chính mình hội trả giá thật nhiều, đảo là vì trận này hiện trường quan sát, chính mình muốn trả giá đắt đỏ một cái giá lớn.
Chó xồm rời đi, hiện trường còn có một vị trí người xem, cái kia chính là thằng quỷ không may.
Thằng quỷ không may ngay từ đầu còn cảm thấy thú vị, nhưng nhìn một chút, đột nhiên nghĩ đến, mẹ ôi, chính mình thật xui xẻo, chính là xem một hồi miễn phí con chó đùa giỡn, cũng muốn bị tội, đoán chừng chính mình chủng "Hưởng thụ" phương thức cũng có thể xin Guinness kỷ lục rồi.
Không tốt. Thằng quỷ không may trong lòng tự nhủ: Mình tại sao lão nghĩ những cái...kia nói chuyện không đâu lời mà nói..., chúng vì cái gì đi ra, còn không là trên người mình xương cốt tán phát hương vị, lực hấp dẫn chúng, kế tiếp, cùng chúng đã xong hiện trường biểu diễn, kế tiếp tiết mục hội là cái gì? Nhất định là trên đầu đoạt cốt.
Trên đầu, tự nhiên là trên đầu của mình.
Nghĩ tới đây, thằng quỷ không may rất sợ hãi: Ông trời, ngươi lòng từ bi, đem hai cái này chó chết bắt đi a. Nếu không ngươi sẽ đem ta bắt đi. Thằng quỷ không may lần này sốt ruột, rõ ràng đã quên chính mình đã thị quỷ thần. Chỉ cần hắn tỉnh lại, hoàn toàn có thể dùng ma quỷ hành động cởi rời hiện trường, bởi vì chỉ có Địa phủ dây thừng mới có thể khóa lại hồn phách của hắn, khiến cho hắn không cách nào hành động, mà nhân gian bình thường dây thừng thì không cách nào hạn chế tự do của hắn đấy.
Chẳng qua là, thằng quỷ không may vừa mới thành quỷ, nhất thời còn cảm giác mình là một người.
Rốt cục, chó đực cùng chó cái cái thứ nhất tiết mục biểu diễn chấm dứt. Chúng đều quay đầu nhìn về thằng quỷ không may trông lại.
Nguyệt mông lung, gió nhẹ nhàng.
Hai cái chó săn chậm rãi đã đi tới. Bỗng dưng, chúng nhảy dựng lên. Chó săn dù sao cùng chó xồm bất đồng. Chúng dùng nhảy phía dưới, liền vượt qua thằng quỷ không may đầu, móng vuốt khoác lên thằng quỷ không may trên lưng, miệng một điêu, chó đực há miệng thằng quỷ không may trên lưng xương cốt, mà chó cái há miệng thằng quỷ không may đai lưng.
Không may quỷ thiếu một ít dọa đã bất tỉnh.
Trong nháy mắt, hai cái con chó rơi xuống thân hình. Thằng quỷ không may đã cảm thấy lưng quần buông lỏng, đai lưng đã đoạn.
"Nhờ cậy, đừng... Đừng đến thật sự."
Thằng quỷ không may lo lắng chó cái một phát đem mệnh căn của hắn. Tử điêu đi. May mắn, chó cái đối với mệnh căn của hắn. Tử không có hứng thú, mà là tiến đến chó đực bên người, cùng nó cùng một chỗ gặm xương cốt. Đừng nhìn vừa rồi hai người rất hài hòa đấy, lúc này thời điểm chó đực có chút tức giận, ô ô mà kêu, tựa hồ là nói: "Ngươi cùng ta đoạt cái gì, như thế nào không chính mình đi đủ."
Chó cái quả nhiên câm mồm, quay đầu lại nhìn qua thằng quỷ không may.
Thằng quỷ không may sợ tới mức toàn thân run rẩy: "Này, thân, thân yêu, đừng, đừng."
Thằng quỷ không may không phải sợ chó cái điêu xương cốt, mà là lo lắng nó phương hướng khống chế không tốt, không để ý đem mình từ nam nhân biến thành thái giám.
Chó cái rốt cục nhảy dựng lên.
Thằng quỷ không may đem con mắt khép lại, chỉ cảm thấy một trận gió lên. Thằng quỷ không may chỉ cảm thấy trên người nhất trọng, tiếp đến chợt nhẹ, sau đó cảm giác gì cũng không có. Ồ. Thằng quỷ không may trợn mắt vừa nhìn, chó cái rõ ràng dùng thân thể của hắn là bàn đạp, nhảy tới trên tường viện.
Thằng quỷ không may nhẹ nhàng thở ra, cho rằng chó cái hội nhảy xuống tường viện, về nhà. Ai ngờ, chó cái cúi đầu cắn lấy hắn ống quần bên trên. Thằng quỷ không may trong nội tâm cảm động. Thật tốt quá, nguyên lai chó cái lương tâm phát hiện, là muốn cứu mình.
Dây thừng vừa đứt, thằng quỷ không may ngã lộn nhào giống như đến rơi xuống. Bất quá, hắn đã có chuẩn bị tâm lý, hai cánh tay hướng xuống nhấn một cái, chạm đất hậu thân tử lăn một vòng, mặc dù cánh tay có chút bị đau, đảo không có gì đáng ngại.
Lúc này, chó cái cũng nhảy xuống tới, chân trước ấn ở chân của hắn, xé rách lấy trên người hắn xương cốt.
Thằng quỷ không may cười khổ, nguyên lai nó không phải cứu mình, mà là vì dễ dàng hơn ăn xương cốt.
Chó đực vừa nhìn, cũng đã tới, cưỡi thằng quỷ không may trên người, từng ngụm từng ngụm mà gặm xương cốt, cảm tình nó rất tốc độ đấy, vừa rồi cái kia cục xương đã không sai biệt lắm gặm hết.
Thằng quỷ không may trong nội tâm khó thở, đột nhiên nhớ tới, ta là quỷ a..., như thế nào bị hai cái con chó khi dễ.
Lúc này thời điểm hắn mới nhớ tới mình là quỷ đến, bất quá cuối cùng không muộn.
Thằng quỷ không may thân thể xoay tròn, hóa thành sương mù, trốn ra phố nhỏ.
Nếu như hắn có pháp lực, sợ là hai cái này vũ nhục hắn chó săn muốn chết phố nhỏ rồi.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc