Freedom is not given to us by anyone; we have to cultivate it ourselves. It is a daily practice... No one can prevent you from being aware of each step you take or each breath in and breath out.

Thích Nhất Hạnh

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 272: Con Số Chi Mê
ữ chủ nhiệm cùng Tiếu hộ sĩ đi đến, gặp Chu Cửu Giới vẻ mặt chán nản,thất vọng ngồi ở Bạch Tĩnh trước giường bệnh, không cần hỏi, cũng biết đáp án.
Tiếu hộ sĩ nói: "Chu chủ nhiệm, ngươi đừng lo lắng, có lẽ sẽ xuất hiện kỳ tích đấy."
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Ta không có làm được, đều tại ta, nếu như không phải ta thất thần, nàng có thể đã tỉnh."
Lữ chủ nhiệm thở dài: "Chu chủ nhiệm, ngươi cũng chớ tự trách, ngươi đã tận lực, đây là Thiên Ý."
"Không, ta không có hết sức, là ta không tốt, ta không có kết thúc toàn lực, ta thực xin lỗi Bạch Tĩnh, thực xin lỗi Thường Nguyệt, thực xin lỗi Bạch Tĩnh dưỡng phụ dưỡng mẫu."
Tiếu hộ sĩ nói: "Chu chủ nhiệm, ngươi đừng khổ sở, chính là Bạch hộ sĩ tỉnh lại, nàng cũng không hi vọng chứng kiến ngươi như vậy đấy."
Chu Cửu Giới cười khổ một tiếng: "Nàng nếu như có thể tỉnh lại thì tốt rồi, Tiếu hộ sĩ, Lữ chủ nhiệm, cám ơn các ngươi."
Chu Cửu Giới đứng lên. Tiếu hộ sĩ gặp thần sắc hắn mệt mỏi, vội nói: "Chu chủ nhiệm, ngươi hay là đi về nghỉ ngơi đi, Bạch hộ sĩ giao cho ta là được rồi."
Chu Cửu Giới hoàn toàn chính xác cần nghỉ ngơi rồi, cái này ba ngày ba đêm, hắn hầu như liền mí mắt cũng không có hợp, chỉ tiếc, hắn không có thể cảm động trời cao, không có thể đem Bạch Tĩnh tỉnh lại.
Chu Cửu Giới lắc đầu, còn muốn kiên trì thủ hộ lấy Bạch Tĩnh, lúc này, tạ hộ sĩ đi đến. Tiếu hộ sĩ nói: "Tạ hộ sĩ, ngươi tới thật đúng lúc, ngươi xem một chút Chu chủ nhiệm đã thành cái dạng gì rồi, nhanh lại để cho hắn đi về nghỉ ngơi đi." Tạ hộ sĩ đi đến Chu Cửu Giới trước mặt, xem nhìn dáng vẻ của hắn, đau lòng nói: "Chu chủ nhiệm, đi thôi, ta tiễn đưa ngươi về nhà nghỉ ngơi."
"Không sao, ta không sao."
"Không có việc gì, ngươi nhìn một cái bộ dáng của mình, ngươi nếu mệt suy sụp rồi, chúng ta người bệnh làm sao bây giờ?"
Chu Cửu Giới ngẩn ngơ. Đúng vậy a, nếu như mình ngã xuống, như thế nào thực phát hiện mình nguyện cảnh. Chu Cửu Giới quay đầu lại nhìn xem trên giường bệnh Bạch Tĩnh, lầm bầm nói: "Bạch Tĩnh, ta đi về nghỉ trước, sau đó trở lại thăm ngươi, ngươi muốn cho ta tỉnh lại, nhất định tỉnh lại."
Tạ Minh châu lái xe đem Chu Cửu Giới tiễn đưa về đến trong nhà, sau đó cho hắn làm bữa sáng, bồi hắn ăn no rồi, nhìn xem hắn nằm trên giường xuống, lúc này mới đi ra.
Tạ Minh châu cùng chính là Chu Cửu Giới ban, mấy ngày nay, Chu Cửu Giới thủ hộ lấy Bạch Tĩnh, Tạ Minh châu không có việc gì, liền trong nhà xem lúc nhỏ. Có khi nhìn xem nhàm chán đi ra bệnh viện đi dạo một vòng. Mỗi lần nàng đi đến phòng bệnh bên ngoài, chứng kiến Chu Cửu Giới lặng yên nhìn qua Bạch Tĩnh bộ dạng lúc, trong nội tâm liền ê ẩm đấy, thực hận không thể mình cũng bệnh nặng một hồi. Thế nhưng là, dù cho chính mình ngã bệnh, Chu Cửu Giới sẽ cùng chiếu cố Bạch Tĩnh giống nhau chiếu cố chính mình sao?
Tạ Minh châu về đến nhà, mẫu thân đang tại thu thập bàn ăn, thấy nàng trở lại, nói: "Minh Châu a..., không phải đi làm sao?"
"Bên trên cái gì ban, không có ý nghĩa."
"Đứa nhỏ này, lúc trước nghĩ đi làm chính là ngươi, hiện tại không muốn đi làm cũng là ngươi."
"Không phải ta không muốn đi làm, là chúng ta Chu chủ nhiệm có việc."
"Hắn có việc ngươi liền không đi làm à?"
"Ta là cùng hắn ban đấy, hắn không có ở đây ta đi làm gì, cùng người khác không có tí sức lực nào, ta mới không đi đâu."
"Minh Châu, ta xem ngươi mấy ngày nay luôn hướng bệnh viện chạy, lại không đi làm, có phải hay không Chu chủ nhiệm đã xảy ra chuyện gì?"
"Là như vậy..." Tạ Minh châu đem Bạch Tĩnh sự tình vừa nói. Tạ phu nhân nhìn xem con gái, cười nói: "Ta hiểu được, Minh Châu, ngươi ghen tuông?"
"Mẹ." Tạ Minh châu thẹn thùng mà chạy về phòng ngủ, cầm lấy điện thoại nhìn lên điện thoại tiểu thuyết.
Tạ Minh châu xưa nay là ưa thích xem hệ thống tiểu thuyết, mấy ngày nay cũng xem, thế nhưng là, mấy ngày nay tiểu thuyết thấy không có tư không có vị đấy. Chương một đi qua, ý gì cũng không nhìn ra.
Chu Cửu Giới nằm ở trên giường, đầu óc vẫn còn đang hoạt động lấy.
Ngay từ đầu, hắn nhớ tới Bạch Tĩnh ngày đó rời đi tình cảnh, kế tiếp, hắn nhớ tới Thường Nguyệt lời mà nói..., tiếp đến, liền nghĩ tới cùng Bạch Tĩnh hợp tác đến nay câu chuyện, về sau, liền nghĩ tới Vu lão bản bị ném xuống lầu sau một màn, đột nhiên, hắn nhớ tới Bàn Đại cùng Sấu Nhị mà nói. Trên dưới một trăm nhân vật, người thế nào. Không được, ta phải đi dò tra họ Vu cũng làm nào công trình. Nghĩ vậy, Chu Cửu Giới xuống giường, thay quần áo lúc, hắn thấy được cái kia tấm vé giấy.
Chu Cửu Giới nhìn xem giấy con số, thầm nghĩ: Đến cùng những thứ này con số là có ý gì, chẳng lẽ thật là Vu lão bản mối tình đầu câu chuyện sao?
Nửa giờ sau, Chu Cửu Giới đi tới Vu lão bản công ty.
Vu lão bản vẫn còn trong bệnh viện nằm, công ty của hắn ở bên trong mặc dù có người, nhưng là, không ai dám ngăn lại Chu Cửu Giới. Chu Cửu Giới bắt lấy một cái quản sự đấy, lại để cho hắn đem Vu lão bản phụ trách công trình tất cả đều nói một lần.
Vu lão bản cũng không phải là ngay từ đầu liền làm bất động sản. Trước đây ít năm, tại thị trấn, bất động sản nghiệp còn không có phát triển, bởi vì khi đó là kinh tế có kế hoạch thời đại, thị trấn có công ty xây cất, cùng thị trường kinh tế về sau, quốc gia hủy bỏ phúc lợi phòng, hàng hoá phòng mới dần dần đưa ra thị trường. Lúc này thời điểm, một ít có ý nghĩ xí nghiệp nhà mà bắt đầu tiến quân bất động sản giới hạn. Vu lão bản nhập hành không tính sớm, chỉ có ba năm. Ba năm qua, hắn tổng cộng hứng lấy năm cái hạng mục. Sớm nhất một cái là thành nam cầu lớn, thứ hai là huyện chánh phủ quảng trường, người thứ ba hạng mục là bệnh viện phòng khám bệnh lầu, đệ tứ hạng mục là điện tử Thương Thành, cái thứ năm hạng mục chính là bệnh viện mới nhà xác. Trừ lần đó ra, Vu lão bản đang cùng bệnh viện đàm phán mục đích hợp tác, thì ra là bệnh viện mới ký túc xá kiến trúc, bất quá trước mắt này hạng công trình còn không có khai triển,mở rộng.
Đã biết Vu lão bản hứng lấy mấy cái công trình, Chu Cửu Giới lập tức từng cái khảo sát.
Hắn tới trước đến thành nam. Lần trước, hắn đang tìm kiếm thạch cây sinh thời đã đến thành nam. Thành nam trên sông có một tòa kiều, lúc ấy, Chu Cửu Giới cũng không có chú ý. Lúc này, Chu Cửu Giới đối với kiều cấu tạo từng cái khảo sát. Trên thực tế, Chu Cửu Giới không hiểu cầu kiến trúc, đối với cơ học nghiên cứu không sâu, trên lý luận là không thể nào đối với một cây cầu lớn tiến hành phân biệt đấy. Bất quá, Chu Cửu Giới có cho hắn đặc biệt phương pháp, hắn trước trèo đến trụ cầu tử lên, nguyên một đám thăm dò. Hắn thầm vận chân khí, thăm dò mỗi lần một cây trụ cầu kết cấu, sau đó lại từ phía trên cầu chậm rãi đi qua, dùng chân khí khảo thí kiều diện thừa trọng năng lực. Mặc dù Chu Cửu Giới biết rõ cái này không khoa học, nhưng là, hắn cũng khảo thí ra, cầu chất lượng vẫn là có thể đấy. Có lẽ là Vu lão bản cái thứ nhất công trình a, có lẽ bài trừ cầu vấn đề, huống chi, một tòa cầu nếu như muốn đồng thời tiễn đưa mất trên dưới một trăm người tánh mạng cũng rất không có khả năng, trừ phi có mấy chiếc xe khách đồng thời trải qua. Nhưng xe khách thừa trọng có hạn, hàng xe cũng sẽ không có nhiều người như vậy.
Kiều không có vấn đề.
Kế tiếp, Chu Cửu Giới đi vào huyện chánh phủ trên quảng trường.
Huyện chánh phủ quảng trường, Chu Cửu Giới thế nhưng là đến quá nhiều lần rồi, quảng trường tại sao có thể có sự tình. Quảng trường bản thân liền không cho phép tải trọng cỗ xe trải qua.
Nhưng là, Chu Cửu Giới hay là cẩn thận mà loại bỏ một vòng.
Loại bỏ hết quảng trường, thời gian một ngày cũng đã trôi qua rồi.
Buổi tối, Chu Cửu Giới rốt cục rất tốt mà ngủ một giấc. Đã đến sáng ngày thứ hai, Chu Cửu Giới vẫn không có đi làm. Hắn nếu như đã biết Vu lão bản uy hiếp, tựu cũng không buông lỏng cảnh giác, vì vậy hắn đi vào điện tử Thương Thành.
Đối với nhà lầu kiến trúc, Chu Cửu Giới biết mình không thể chỉ dựa vào cảm giác, vì vậy hướng thành Kiến Hoà kỹ thuật giám sát nghành đánh cho nặc danh điện thoại, hi vọng hắn đối với điện tử Thương Thành cùng bệnh viện phòng khám bệnh lầu tiến hành chất lượng kiểm tra đo lường.
Thành Kiến Hoà kỹ thuật giám sát nghành đối với chuyện này rất xem trọng, vì vậy phái chuyên gia tiểu tổ đối với ba hạng công trình đã tiến hành kiểm tra đo lường. Trải qua kiểm tra đo lường, công trình chất lượng không có vấn đề gì.
Chu Cửu Giới ngây người. Nếu như công trình chất lượng không có vấn đề, vậy còn sẽ xuất hiện cái uy hiếp gì đâu.
Chu Cửu Giới tới gặp Phó viện trưởng.
"Phó viện trưởng, bệnh viện ký túc xá sự tình định trụ sao?"
"Cái gì ký túc xá không ký túc xá đấy."
"Phó viện trưởng, ta nghe nói chúng ta là muốn xây dựng mới ký túc xá đấy."
"Có loại sự tình này, bất quá, trước mắt còn không có tiêu chuẩn xác định."
"Phó viện trưởng, ngươi có phải hay không cùng với Vu lão bản hợp tác?" Truyện được copy tại YY Truyện
"Cái này... Chẳng qua là sơ bộ mục đích."
"Phó viện trưởng, nếu như ký túc xá muốn xây dựng thành, cần bao lâu thời gian?"
"Cái này, công trình còn không có định trụ, dù cho tiêu chuẩn xác định công trình, tiêu chuẩn xác định công trình thương lượng, còn muốn bày ra, bản vẽ thiết kế, chờ đến chính thức kiến thiết, đoán chừng muốn nửa năm đi xuống."
Chu Cửu Giới im lặng rồi. Nửa năm, nếu như Diêm La Vương nói nói như vậy, có lẽ chuyện này rất nhanh liền sẽ phát sinh.
Chu Cửu Giới đi ra, nhìn qua cửa đối diện xem bệnh cao ốc, đột nhiên chứng kiến ký túc xá hơi nghiêng con số, phía trên kia chút ít lấy ký túc xá cụ thể kiến trúc thời gian. Chu Cửu Giới đột nhiên trong nội tâm khẽ động, móc ra trong ngực cái kia tấm vé giấy, lập tức hai mắt tỏa sáng. Bởi vì từ giấy mấy cái con số xem, rõ ràng ăn khớp phòng khám bệnh trên lầu mỗi một hàng con số trước mấy cái.
Từ phòng khám bệnh lầu xem, con số biểu hiện chính là, hàng thứ nhất là công trình bắt đầu thời gian, hàng thứ hai là công trình làm xong thời gian, hàng thứ ba là công trình chỗ tham dự nhân số, thứ tư sắp xếp là công trình đơn giản tầng trệt kiến thiết nhãn hiệu con ngựa...
Chu Cửu Giới đại hỉ: Nói như vậy, mấy tờ giấy này nói đúng là phòng khám bệnh lầu rồi. Kế tiếp, Chu Cửu Giới lại lâm vào sầu lo bên trong. Nếu là phòng khám bệnh lầu, như vậy, Diêm La Vương theo như lời trên dưới một trăm số tánh mạng là cái gì, chẳng lẽ phòng khám bệnh lầu hội sụp đổ? Thế nhưng là chuyên gia kiểm tra đo lường rồi, công trình chất lượng vượt qua kiểm tra, nếu như chất lượng không có sự tình, phòng khám bệnh lầu sẽ không sụp đổ a, chẳng lẽ là địa chấn? Không, không có khả năng, nếu như là địa chấn, cũng sẽ không cùng Vu lão bản có quan hệ a?
Chu Cửu Giới đi đến cao ốc, từng tầng một Địa Uyên thử, từ trên xuống dưới, nhiều lần mười mấy lần, trên đường đi, chữa bệnh và chăm sóc nhân viên chứng kiến hắn đều cảm thấy hắn ngoan ngoãn đấy, có người cùng hắn nói chuyện, hắn như không có lỗ tai giống nhau, tập trung tư tưởng suy nghĩ suy tư về, hoặc là thì thào tự nói lấy, không để ý tới bất luận kẻ nào.
Chu Cửu Giới quái dị hành vi đưa tới chuông nhỏ keng chú ý. Chuông nhỏ keng đó là cái gì người? Truyền lời đồng. Chu Cửu Giới mới đi bên trên lầu 7, chuông nhỏ keng đã đem hắn quái dị hành vi tại trong bệnh viện truyền mấy lần.
Chu Cửu Giới không đi thang lầu, hơn mười tầng lầu, tới tới lui lui cứ như vậy đi tới, loại hành vi này có thể không làm cho đại gia chú ý sao?
Chu Cửu Giới mỗi lần đi một tầng, liền thăm dò một tầng, hắn đưa bàn tay dán tại tường trên hạ thể, dùng chân khí thử thăm dò tường thể cấu tạo. Tiếu hộ sĩ nghe nói Chu Cửu Giới quái dị hành vi, chạy tới, tại lầu ba trước mặt gặp được hắn.
"Chu đại ca, ngươi đang làm gì đó?"
Lúc không có người, Tiếu hộ sĩ liền xưng hô Chu Cửu Giới đại ca. Chu Cửu Giới nói: "Không có sự tình, ngươi không cần phải xen vào, đi mau lên."
"Chu đại ca, ngươi không nhìn tới Bạch hộ sĩ rồi hả?"
"Bạch hộ sĩ?" Chu Cửu Giới thần sắc ngẩn ngơ, tiếp đến lắc đầu: "Ta tạm thời còn chẳng quan tâm nàng, Tiếu hộ sĩ, ngươi cảm thấy phòng khám bệnh lầu có cái gì chỗ không ổn sao?"
"Không có a..., Chu đại ca, ngươi hôm nay đến cùng làm sao vậy, tất cả mọi người đang nói ngươi thì sao? Có người thậm chí nói ngươi bị Bạch hộ sĩ sự tình kích thích... Kích thích đầu óc xảy ra vấn đề."
"Vậy sao? Tùy bọn hắn nói đi đi."
Chu Cửu Giới lắc đầu, không thèm để ý những thứ này.
Đột nhiên, Chu Cửu Giới nghĩ tới một chuyện, chính mình luôn trên mặt đất xem, tại sao không đi dưới mặt đất nhìn xem. Đúng.
Phòng khám bệnh lầu có một tầng là ga ra tầng ngầm. Chu Cửu Giới tranh thủ thời gian đến xuống đất ga ra. Khi hắn đi vào lúc, đúng lúc chứng kiến Vu lão bản từ phía dưới vội vàng đi tới.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc