Làm tốt thì tốt hơn là nói giỏi.

Benlamin Franklin

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 269: Cự Tuyệt
gười nọ là nữ hài tử, hơn nữa là cái cô gái xinh đẹp tử.
Ai? Bạch Tĩnh.
Bạch Tĩnh là vào bằng cách nào?
Chớ quên, Bạch Tĩnh trên tay có Chu Cửu Giới nhà cái chìa khóa. Hôm nay, Bạch Tĩnh rốt cục lớn mật mà đi ra bước đầu tiên.
"Bạch Tĩnh, ngươi... Ngươi là vào bằng cách nào?"
Bạch Tĩnh giương lên trong tay cái chìa khóa.
Chu Cửu Giới kinh ngạc, hắn sờ sờ thắt lưng của mình, cái chìa khóa ở phía trên treo đâu. Này cũng kỳ quái. Chu Cửu Giới tại Bạch Tĩnh đối diện ngồi xuống đến, nhìn không chuyển mắt mà nhìn trong tay nàng cái chìa khóa. Bạch Tĩnh dứt khoát đem cái chìa khóa đặt ở trên bàn trà, sau đó hướng Chu Cửu Giới trước mặt đẩy. Chu Cửu Giới cầm qua cái chìa khóa, nhìn nhìn, cả kinh kêu lên: "Đây không phải Thường Nguyệt đấy sao?"
Bạch Tĩnh gật gật đầu.
Thường Nguyệt cái chìa khóa như thế nào đã đến Bạch Tĩnh trong tay? Chu Cửu Giới cho đã mắt nghi vấn. Bạch Tĩnh xem hắn, nói: "Là Thường Nguyệt cho ta."
Chu Cửu Giới vẫn là lòng nghi ngờ, hắn không biết Thường Nguyệt vì cái gì đem chính nhà mình đích cái chìa khóa cho Bạch Tĩnh, mặc dù Bạch Tĩnh cùng Thường Nguyệt đều là của mình cô em vợ, nhưng là từ trên tình cảm, từ tiếp nhận trình độ lên, Bạch Tĩnh vẫn không thể cùng Thường Nguyệt so sánh với. Tại Chu Cửu Giới trong nội tâm, Thường Nguyệt liền như lão bà của mình giống nhau, cái nhà này vốn là có thể xem thành nàng đấy, có thể Bạch Tĩnh lại bất đồng, cho dù nàng cũng là của mình cô em vợ.
Bạch Tĩnh gặp Chu Cửu Giới một mực nghi ngờ nhìn mình, liền nhẹ nói: "Thường Nguyệt trước khi đi đưa chìa khóa cho vào ta, để cho ta đem đến ngươi nơi đây đến ở... Ngươi đừng hiểu lầm, nàng chẳng qua là hi vọng ta có thể giúp ngươi làm một chút cơm, ta biết rõ chính ngươi có thể làm cơm, có thể nàng nói ngươi thích uống rượu, lo lắng ngươi uống hư mất thân thể, để cho ta thay nàng xem thấy ngươi..."
Chu Cửu Giới trong nội tâm hoảng hốt.
Không thể nào, chẳng lẽ Bạch Tĩnh muốn học Thường Nguyệt?
Mặc dù Chu Cửu Giới đã tiếp nhận Thường Nguyệt cảm tình, nhưng là dần dần đã biết Thường Nguyệt quỷ kế. Có thể nói, Thường Nguyệt đi vào ngực của mình, hoàn toàn xuất từ nàng một tay bày ra. Thường Nguyệt a... Thường Nguyệt, ngươi như thế nào đem Bạch Tĩnh làm cho về đến trong nhà đến, mặc dù nàng là của ngươi Nhị tỷ, có thể ngươi không có ở đây, chẳng lẽ để cho ta mỗi ngày đối mặt nàng sao? Cái kia nhiều bất tiện.
Không tốt, Thường Nguyệt có phải hay không ý hữu sở chỉ, tuyệt không phải chẳng qua là lại để cho Bạch Tĩnh tới chiếu cố chính mình, làm cho nàng đến xem thẳng mình.
"Bạch Tĩnh, ngươi cứ yên tâm đi, ta không sao đấy, cơm biết làm, rượu cũng sẽ không nhiều uống, một người uống gì rượu a..., dù cho uống chút cũng sẽ không nhiều." Chu Cửu Giới không dám lại để cho Bạch Tĩnh ở chỗ này, hắn lo lắng lâu ngày, sẽ phát sinh cái gì.
Nhớ tới những thứ này, Chu Cửu Giới cảm thán với mình tính cách chuyển biến. Nói cái gì giang sơn dễ đổi, đánh chết cái nết không chừa, kỳ thật, một người chỉ cần có rộng lớn trả thù, có cường đại trách nhiệm tâm, là hắn có thể cải biến hết thảy, kể cả chính mình xấu tính.
Trọng sinh chi trước, Chu Cửu Giới là một điển hình công tử phóng đãng, phong lưu thành tánh. Bởi vì trên mặt đất hạ đã trầm mặc 300 nhiều năm, phong lưu tính tình liền bị mài đi không ít, hơn nữa phụ thân thật thà thật thà dạy bảo thường xuyên tại vang lên bên tai, "Cửu Giới" cái này một người chữ lai lịch, cùng với thời đại mới hiểu biết mới nhận thức tiếp xúc, rất quan trọng nhất là lý tưởng của hắn, nếu muốn trở thành một đời tế thế cứu dân bác sĩ, muốn lại đức hạnh, y đạo trên có phi phàm thành tựu mới đúng. Hắn muốn làm đức nghệ song hinh bác sĩ, y đạo hắn là có, là quan trong nhất hay là đức, là hạnh kiểm, vì thế, Chu Cửu Giới tâm tính đang không ngừng phát sinh biến hóa. Như thay đổi vừa trọng sinh chi lúc, mỹ nữ đưa tới cửa đến, hắn tự nhiên đến từ không cự tuyệt, có thể hiện tại, trách nhiệm tâm cùng đạo đức nói cho hắn biết, chính mình muốn làm một cái nam nhân tốt.
Nam nhân tốt phải có tốt tính cách. Cũng chính là loại này cố chấp truy cầu, cải biến Chu Cửu Giới tính cách.
Chu Cửu Giới nhìn xem Bạch Tĩnh, lắc đầu nói: "Bạch Tĩnh, ta biết rõ hộ sĩ ký túc xá điều kiện bình thường, đối với ngươi không thể nhận lưu ngươi, xin ngươi thứ cho."
"Vì cái gì?" Bạch Tĩnh có chút ủy khuất. Nàng lấy hết dũng khí, mới đi ra khỏi một bước này, đối với nàng mà nói, cái này lúc trước liền không chút nghĩ ngợi qua ý niệm trong đầu, đừng nói là cử động.
"Vâng... Là như vậy, chúng ta mặc dù là thân thích quan hệ, đối với ngươi là của ngươi tỷ phu, tỷ tỷ ngươi chết rồi, Thường Nguyệt lại xuất ngoại, ngươi nếu tới rồi, thật sự không quá thuận tiện."
"Có thể ngươi trước kia không phải cùng Thường Nguyệt ở một chỗ sao?"
"Cái này... Ta cùng Thường Nguyệt sự tình về sau chậm rãi cùng ngươi nói đi."
Chu Cửu Giới không muốn nói cái đề tài này, bởi vì nàng nghe được đi ra Bạch Tĩnh muốn nói cái gì. Hơn nữa, nàng đã mơ hồ cảm giác được Bạch Tĩnh muốn tới làm gì. Nàng nghĩ nhích lại gần mình, mà chính mình, quyết không thể làm như vậy.
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Bạch Tĩnh, ngươi hay là trở về đi, ta thật sự không tiện thu lưu ngươi."
Bạch Tĩnh ngẩn ngơ, nàng đứng lên, nhìn qua Chu Cửu Giới, sau nửa ngày mới nói: "Ngươi... Ngươi cũng không biết đau lòng người sao... Những ngày này, ta biến thành bộ dáng gì nữa... Nhân gia đều là bởi vì ngươi a...."
Chu Cửu Giới trong nội tâm rung động.
Cỡ nào lời trực bạch. Chu Cửu Giới bị cảm động. Đúng vậy a, hắn làm sao không biết Bạch Tĩnh là vì mình. Điều này nói rõ cái gì, nói rõ nàng là yêu chính mình đấy. Chu Cửu Giới há hốc mồm, thiếu một ít thốt ra, đáp ứng Bạch Tĩnh lưu lại. Nhưng là, hắn hay là cứng rắn nảy sinh tâm địa, nói: "Thực xin lỗi, ta thật sự không thể lưu lại ngươi, Bạch Tĩnh, ta Chu Cửu Giới chính là một cái bình thường nam nhân, không đáng ngươi như vậy."
Bạch Tĩnh ủy khuất nước mắt tràn mi mà ra, nàng lườm Chu Cửu Giới liếc, bụm mặt chạy ra ngoài.
Bạch Tĩnh cái này vừa đi ra ngoài, liền ra đại sự. Cái này chẳng những là Bạch Tĩnh chính mình sở liệu không kịp đấy, cũng là Chu Cửu Giới thật không ngờ đấy.
Bạch Tĩnh một đường chạy như điên, đi xuống cầu thang, Chu Cửu Giới vốn định đuổi theo nàng, có thể đuổi tới đầu bậc thang lại dừng lại. Chu Cửu Giới nghĩ thầm, làm cho nàng đi, chính mình đuổi theo nàng có thể nói cái gì, chẳng lẽ giữ lại nàng? Cái gọi là đau dài không bằng đau ngắn, cũng cho phép hiện tại nàng cảm thấy thương tâm, có thể qua một thời gian ngắn thì tốt rồi.
Bởi vậy, Chu Cửu Giới không có đi truy.
Bạch Tĩnh khóc chạy ra cư xá, còn không có vài bước, một chiếc xe dừng ở ven đường, có người thò tay đem nàng dắt đi lên.
Xe là Vu lão bản xe, đem Bạch Tĩnh túm lên xe cũng là Vu lão bản. Bạch Tĩnh vừa nhìn là Vu lão bản, liền giãy dụa lấy nói: "Mau thả ta xuống dưới." Vu lão bản nhìn xem Bạch Tĩnh, cười nhạt; "Bạch hộ sĩ, nghe nói ngươi là Chu Cửu Giới cô em vợ, thật sự là thiên hạ không thiếu cái lạ, việc này cũng thật trùng hợp."
"Có cái gì có khéo hay không đấy, ta là hắn cô em vợ không được sao?"
"Không phải không đi, ta là hận đến hàm răng đau nhức, vì cái gì thiên hạ mỹ nữ đều muốn vây quanh tiểu tử này vòng."
"Hừ, ngươi mau buông ta ra, bằng không ta muốn hô."
"Ngươi gọi a..., gọi gọi thử xem, xem có... hay không người nghe thấy."
Bạch Tĩnh nhìn xem Vu lão bản xe, phong bế quá nghiêm: "Vu lão bản, ngươi muốn thế nào?"
"Không được tốt lắm, chính là muốn biết ngươi cùng Chu Cửu Giới sự tình, nói cho ta biết, ngươi như thế nào khóc đi ra, có phải hay không tiểu tử kia khi dễ ngươi rồi?" xem tại y
"Không đúng, đúng tự chính mình muốn khóc."
"Không thể nào, Bạch hộ sĩ, ngươi muốn là không nói thật, ta cũng không thả ngươi."
"Vu lão bản, chuyện của ta cùng ngươi không quan hệ, mời đem cửa xe mở ra."
"Ta chính là nghĩ quản chõ mõm vào, Bạch hộ sĩ, ngươi nói hay không?"
"Không có gì có thể nói đấy."
"Ngươi không nói đúng không, vậy thôi: Đừng nghĩ tiếp."
Nói xong, Vu lão bản lái xe hướng ngoài thành mà đi.
"Họ Vu đấy, ngươi đây là đi nơi nào?"
"Đi nơi nào ta cũng không biết, chỉ cần ngươi nói cho ta biết cùng Chu Cửu Giới sự tình, ta khiến cho ngươi xuống dưới."
"Ta nói rồi, của chính ta sự tình không cần ngươi quan tâm."
"Vậy được rồi, ngươi coi như ngồi xe lữ hành a."
Bạch Tĩnh gặp Vu lão bản xe một mực hướng ngoài thành đi, mắt nhìn ra thành, còn hướng xa xa đi. Bạch Tĩnh nóng nảy, dùng sức mà lôi kéo cửa xe.
"Ngươi không cần kéo, vô dụng đích, ta đã khống chế đóng cửa."
"Được rồi, ta cho ngươi biết, ngươi đem ta kéo về đi, Thường Nguyệt xuất ngoại, ta nghĩ đi tỷ phu nhà ở, thuận tiện chiếu cố hắn, có thể tỷ phu không đồng ý, ta... Ta liền chạy ra."
Vu lão bản liếc nàng một cái, trong lòng tự nhủ: Xem ra, Bạch hộ sĩ cũng đã yêu Chu Cửu Giới, hừ, họ Chu đấy, ta quyết không thể cho ngươi đường làm quan rộng mở. Vu lão bản đột nhiên nghĩ tới một chuyện: "Bạch hộ sĩ, ngươi để cho ta buông ngươi không sao, nhưng ngươi phải đáp ứng cho ta làm một chuyện."
"Mơ tưởng, họ Vu đấy, ngươi đừng đến lợi dụng ta, ngươi muốn là không đem ta kéo về đi, ta liền báo động."
Nói xong, Bạch hộ sĩ thật sự đưa di động rút đi ra. Vu lão bản một chút đoạt lấy điện thoại di động của nàng, cười lạnh nói: "Báo cái gì cảnh, ngươi không biết ta cùng Hoàng đội trưởng quan hệ của bọn hắn ấy ư, báo cũng vô dụng, ngươi muốn là không đáp ứng điều kiện của ta, liền thôi: Đừng nghĩ tiếp."
"Được rồi, ngươi nói trước đi nói, chuyện gì." Bạch Tĩnh đành phải cúi đầu.
"Chu Cửu Giới trên tay có tấm vé giấy, trên đó viết một ít con số, ngươi giúp ta thu hồi đến."
"Không được, ta không sẽ giúp ngươi đấy."
"Bạch hộ sĩ, ngươi lo lắng cái gì, cái kia tấm vé giấy vốn chính là ta đấy, là bị Chu Cửu Giới cầm lấy đi đấy, hơn nữa, phía trên kia cũng không có bí mật gì, chỉ là của ta cùng mối tình đầu bạn gái ước hẹn một ít ký hiệu, ta muốn lưu lại làm kỷ niệm, chuyện này Chu Cửu Giới cũng là biết rõ đấy, chỉ là của ta quan hệ với hắn ngươi cũng biết, ta không tiện tự mình tìm hắn, chỉ cần ngươi phát cái thề, ta sẽ đem ngươi kéo về đi, nếu không... Ngươi hãy theo ta đi xa chân trời xa xăm a."
Bạch Tĩnh tự nhiên không tin Vu lão bản lời mà nói..., nàng phỏng đoán cái kia trên giấy khẳng định có trọng yếu phi thường bí mật, bằng không, Vu lão bản sẽ không thu hồi đi. Bạch Tĩnh lắc đầu, không chịu vì hắn làm việc. Vu lão bản cười lạnh, thêm đủ chân ga, xe bán tải nhanh chóng đi về phía trước.
Xem phía trước cũng sắp đến đi tỉnh thành đường cao tốc rồi. Bạch Tĩnh luống cuống, bề bộn loạng choạng Vu lão bản tay: "Dừng lại, nhanh lên dừng lại."
Bạch Tĩnh đột nhiên đi sáng ngời Vu lão bản tay, Vu lão bản không có phòng bị, phương hướng xoay tròn, xe bán tải liền đâm vào ven đường trên cây.
Bạch Tĩnh chỉ cảm thấy thân thể chấn động mạnh một cái, tiếp đến chỗ trán kịch liệt đau nhức, sau đó cái gì cũng không biết.
Vu lão bản tình hình so Bạch Tĩnh tốt hơn nhiều. Vu lão bản buộc lên dây an toàn, lại có tay lái gạt ra, quán tính đối với hắn lực đánh vào độ không có lớn như vậy, chẳng qua là hắn xương sườn lại đã đoạn mấy cái. Lúc ấy, đau đến cũng ngất đi.
Vu lão bản sau khi tỉnh lại, phát hiện trước mặt đứng đấy một người, người nọ trừng mắt huyết hồng con mắt đang nhìn mình, đúng là Chu Cửu Giới. Chu Cửu Giới gặp Vu lão bản tỉnh lại, hai tay bắt lấy cổ áo của hắn, một hồi lay động: "Họ Vu đấy, ngươi tại sao phải hại Bạch Tĩnh?"
Vu lão bản a... Nha một tiếng, xương sườn bên trên tổn thương vừa bảo vệ tốt, lại kéo đã đến."Chu chủ nhiệm, ngươi đừng... Hiểu lầm, không phải ta."
"Không phải ngươi, Bạch Tĩnh tại xe của ngươi lên, không phải ngươi là ai?"
"Ta là nói, không phải ta cố ý, là nàng... Nàng tới đây bắt tay lái, xe bán tải mới mất khống chế."
"Ngươi nói bậy, rõ ràng là ngươi muốn hại hắn."
Lúc này, Chu Cửu Giới thân vừa đi tới Tiết thám tử. Tiết thám tử nói: "Chu chủ nhiệm, Vu lão bản nói cũng đúng, trận này tai nạn xe cộ cùng Vu lão bản không quan hệ, ta đã tra xét, trên tay lái đi để lại Bạch hộ sĩ vân tay, nói rõ lúc ấy, Bạch hộ sĩ thật sự đã nắm phương hướng, Vu lão bản buộc lên dây an toàn, nếu là hắn cố ý hại người, có lẽ nhảy xe mới đúng, không sẽ đem mình cũng biết thành trọng thương, còn nữa, từ ngay lúc đó đoạn đường xem, căn bản cũng không có đủ nhảy xe điều kiện, nói cách khác, trận này tai nạn xe cộ Vu lão bản cũng không ngờ rằng."
Chu Cửu Giới đối với Tiết thám tử vẫn tương đối tin phục đấy, hắn nơi nới lỏng tay, quát hỏi: "Họ Vu đấy, Bạch Tĩnh như thế nào tại xe của ngươi lên, ngươi mang nàng đi B huyện làm gì?"
Vu lão bản đương nhiên sẽ không giảng chính mình uy hiếp chuyện của nàng nói ra.
"Ta nghĩ đi B huyện, đúng lúc Bạch hộ sĩ từ Quang Minh cư xá chạy đến, nàng nghĩ đáp cái đi nhờ xe."
"Hừ, cùng Bạch Tĩnh tỉnh lại, ta sẽ hỏi nàng, nếu như là ngươi có chủ tâm hại nàng, ta sẽ không tha đâu."
Nói xong, Chu Cửu Giới liền đi ra ngoài. Vu lão bản thấp thỏm trong lòng bất an, vội hỏi bên người hộ sĩ, Bạch Tĩnh thế nào, hộ sĩ nói cho hắn biết, Bạch Tĩnh bị thương rất nghiêm trọng, có thể đem mệnh cứu trở về đến cũng không tệ rồi.
Bạch Tĩnh tình huống thật sự như thế không xong sao?
Đúng là như thế. Lúc này Bạch Tĩnh, còn không có thoát khỏi nguy hiểm.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc