A truly good book teaches me better than to read it. I must soon lay it down, and commence living on its hint.... What I began by reading, I must finish by acting.

Henry David Thoreau

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 267: Xuất Ngoại
hu Cửu Giới đã minh bạch. Bạch Tĩnh biến hóa nguồn gốc từ cương vị điều động. Xem ra, nàng đã nhập tình quá sâu. Từ biến hóa của nàng xem, nội tâm của nàng có lẽ rất thống khổ, thay vì nói nổi thống khổ của nàng là cương vị điều động mà đến, chi bằng nói là hắn cho nàng mang đến đấy.
Chu Cửu Giới trong lòng có vài phần áy náy, đồng thời lại có vài phần điềm mật, ngọt ngào. Dù sao bị nhân ái là một loại hạnh phúc tư vị. Huống chi Bạch Tĩnh hay là mỹ nữ.
Tan tầm về sau, Chu Cửu Giới đi tới hộ sĩ bên ngoài túc xá. Một lát sau, Bạch Tĩnh tan tầm trở về, nàng ngẩng đầu thấy được Chu Cửu Giới. Trong chốc lát, Bạch Tĩnh trong lòng vọt lên tất cả tư vị, nàng nhìn qua Chu Cửu Giới, con mắt đột nhiên đỏ lên. Hơn mười ngày đến, nàng không lúc không nhớ tới lấy Chu Cửu Giới, lúc này, Chu Cửu Giới đang ở trước mắt, nàng lặng yên nhìn qua hắn, bờ môi ngọ nguậy, nhưng lại không biết nên nói cái gì số.
Chu Cửu Giới đem nàng xong rồi góc tường, thấp giọng nói: "Bạch Tĩnh, ta nghe Vương y sư nói, ngươi gần nhất tâm tình không tốt lắm." Bạch Tĩnh gật gật đầu.
Chu Cửu Giới nói: "Muốn lái chút ít, không có ai sẽ tại một cái trên cương vị đợi cả đời đấy, cương vị điều động nha, rất bình thường, ta lúc đó chẳng phải từ ngoại khoa điều đến phụ khoa đi đấy sao, hơn nữa, Trung y là Trung Quốc quốc tuý (tinh hoa văn hoá của đất nước), học thêm chút là chuyện tốt." Bạch Tĩnh lắc đầu: "Tỷ phu, không phải, ta không phải chán ghét Trung y khoa."
"Cái kia... Vậy là ngươi..."
"Ta... Ta không muốn rời đi ngươi a...."
Bạch Tĩnh rốt cục đem trong lòng đích lời nói nói ra.
Nói xong, Bạch Tĩnh một đầu đâm vào Chu Cửu Giới trong ngực. Chu Cửu Giới kinh ngạc, hắn xô đẩy cũng không phải, ôm cũng không phải, đành phải khẻ nhếch bắt tay vào làm đứng ở chỗ nào. Mà lúc này, vừa mới Thường Nguyệt đã tới. Nguồn tại yytruyen
Cái này một hồi, trường học phòng y vụ không có xây xong, Thường Nguyệt không đi làm, bởi vậy, Chu Cửu Giới chính mình cưỡi xe đạp điện đến bệnh viện. Nhưng hôm nay đúng dịp, Thường Nguyệt buồn bực được sợ, đi ra giải sầu, đi tới đi tới đã đến bệnh viện, xem thấy được lúc tan việc, sẽ ở cửa chờ lấy, không thấy được Chu Cửu Giới, cho rằng Chu Cửu Giới còn không có tan tầm, liền vào đến tìm kiếm. Thường Nguyệt tiến vào đại môn, quay đầu đang lúc, đúng lúc chứng kiến Chu Cửu Giới cùng Bạch Tĩnh.
"Các ngươi..." Thường Nguyệt ngây người: "Tỷ phu, Nhị tỷ, các ngươi..." Trong lúc nhất thời, xưa nay nhanh mồm nhanh miệng Thường Nguyệt cũng không biết nói cái gì cho phải. Một cái là nàng tỷ phu, một cái là nàng Nhị tỷ, nàng có thể nói cái gì. Thường Nguyệt vừa mới cùng Bạch Tĩnh quen biết nhau, phải nói, Bạch Tĩnh là nàng ở trên đời này thân nhân duy nhất rồi, ai biết, chính là cái này vừa mới quen biết nhau Nhị tỷ, rõ ràng cùng mình tranh giành nam nhân.
Thường Nguyệt vốn nghĩ lớn phát giận, có thể lúc này thời điểm Bạch Tĩnh ngẩng đầu lên. Thường Nguyệt đã gặp nàng tiều tụy mặt về sau, ngây dại. Tinh thần chán nản Bạch Tĩnh, lại để cho Thường Nguyệt trong nội tâm đau xót. Có lẽ là bởi vì Bạch Tĩnh là tỷ tỷ của nàng a, Thường Nguyệt nhàn nhạt nói: "Nhị tỷ, ngươi... Ngươi làm sao vậy?" Bạch Tĩnh cắn cắn bờ môi, không nói gì. Thường Nguyệt nói: "Nhị tỷ, ngươi nhất định có tâm tư gì, có phải hay không muốn cùng tỷ phu nói? Đi trong nhà của chúng ta a, chúng ta tỷ muội còn không có hảo hảo trò chuyện bày tỏ tâm sự đâu rồi, đi thôi."
Nói xong, Thường Nguyệt nài ép lôi kéo mà đem Bạch Tĩnh kéo đến nhà ở bên trong. Thường Nguyệt không muốn nhìn qua xấu nhất chỗ nghĩ, nàng mặc dù lo lắng Bạch Tĩnh đã yêu tỷ phu, nhưng là, nàng tình nguyện suy nghĩ Nhị tỷ công tác bên trên gặp phải khó khăn, rơi vào đường cùng tìm tỷ phu tố khổ.
Kỳ thật, Bạch Tĩnh công tác bên trên không có gì khó khăn, nếu như gắng phải nói là công tác sự tình, cũng chỉ có thể nói là Phó viện trưởng đem nàng dời Chu Cửu Giới bên người.
Ăn cơm tối, Thường Nguyệt lôi kéo Bạch Tĩnh đi vào phòng ngủ mình ở bên trong. Đêm nay lên, hai tỷ muội trên cơ bản không có ngủ, mà là nói đến tâm sự của mình. Ngay từ đầu, hai người còn đều không có ý tứ, về sau, hay là Thường Nguyệt chủ động nói...mà bắt đầu. Thường Nguyệt đem chính mình vụng trộm ưa thích tỷ phu sự tình không chút nào giấu diếm nói ra, đương nhiên, nàng cũng thừa nhận cùng tỷ phu đã có da thịt chi thân. Bởi vì Thường Nguyệt ngay thẳng, về sau, Bạch Tĩnh cũng không muốn che giấu. Nàng đem chính mình ngưỡng mộ trong lòng Chu Cửu Giới trải qua nói một lần. Thường Nguyệt thật khó khăn.
Nếu như thay đổi nữ hài tử khác, nàng đương nhiên sẽ không làm khó. Cái kia còn có cái gì khó xử đấy, Chu Cửu Giới là của nàng, ai cũng đừng nghĩ cướp đi. Có thể hiện tại, yêu mến Chu Cửu Giới một cô bé khác tử lại là chị ruột của nàng. Thường Nguyệt hạng nhất hào sảng, hạng nhất tiêu sái, nhưng hiện tại, nàng rõ ràng trở nên thâm trầm...mà bắt đầu, lộ vẻ do dự, không có chủ ý đứng lên.
Trời đã nhanh sáng rồi, hai tỷ muội đều trừng mắt kính nhìn qua nóc nhà.
Lúc này, các nàng đã cái gì cũng không nói rồi. Tất cả lời muốn nói các nàng đều nói lần, lúc này, lưu cho các nàng chỉ có trầm tư.
Trời dần sáng.
Thường Nguyệt nhìn xem Bạch Tĩnh, vừa vặn, Bạch Tĩnh cũng hướng chính mình trông lại. Lúc này, Bạch Tĩnh tiều tụy mặt cùng Thường Nguyệt cách xa nhau bất quá hơn thước, cái kia ảm đạm thần sắc đằng sau nên một khỏa cái dạng gì tâm.
Thường Nguyệt thực sự không phải là cái cẩn thận nữ hài tử. Nhưng gần nhất, nàng cảm giác mình có chút biến hóa, làm việc chịu thay người khác suy nghĩ rồi. Lúc này, nàng ở trong lòng nghĩ, Bạch Tĩnh là mình ở trên đời này thân nhân duy nhất, mặc dù nàng rất ít thổ lộ cái gì, nhưng là, nhìn ra được, nàng đối với tỷ phu mối tình thắm thiết, cái kia phần si tình cũng không thua với mình. Vốn là dùng tính cách của mình, vô luận làm cái gì là không chịu lui ra phía sau đấy, nhưng là... Lúc này, nàng lại ngoan không hạ tâm đến. Nữ hài tử chỉ sợ hậm hực, chỉ sợ tâm cửa sổ không ra, tiếp tục như vậy, Nhị tỷ sớm muộn gì sẽ biến thành Lâm Đại Ngọc.
Mấy ngày kế tiếp, Thường Nguyệt trở nên trầm mặc. Mặc dù, Bạch Tĩnh không tới nữa, nhưng là, mỗi lần lúc trời tối, nàng đem chính mình giam trong phòng ngủ, không cho phép Chu Cửu Giới tiến đến, cũng không đi hắn phòng ngủ chính.
Chu Cửu Giới cho rằng nàng tại vì Bạch Tĩnh sự tình giận dỗi, liền thừa dịp lúc ăn cơm hướng nàng từng lần một mà giải thích. Chu Cửu Giới nói: "Thường Nguyệt, ngươi đừng hiểu lầm, ta và ngươi Nhị tỷ không có gì đấy." Thường Nguyệt đã nói: "Ngươi không cần giải thích, ngươi yêu cùng ai tốt ai tốt, ta cũng không phải lão bà ngươi, không xen vào ngươi." Chu Cửu Giới nghe Thường Nguyệt nói chuyện ngữ khí nhàn nhạt đấy, trong nội tâm sợ hãi: "Thường Nguyệt, ngươi ngàn vạn đừng suy nghĩ nhiều, lúc ấy ta cũng không có ngờ tới nàng có thể như vậy, ta nghĩ cái này một hồi ngươi Nhị tỷ tâm tình ngươi cũng biết rồi, nàng đột nhiên thoáng cái nhào vào ta trong ngực, để cho ta làm sao bây giờ?"
"Ngươi muốn làm gì thì làm, có mỹ nữ đầu hoài nhập ôm, bất chính hợp tâm tư của ngươi ấy ư, "
Chu Cửu Giới cười khổ. Hắn gặp luôn luôn sáng sủa Thường Nguyệt, trở nên trầm mặc ít nói đứng lên, trong nội tâm rất bồn chồn, nếu như Thường Nguyệt cùng hắn đùa nghịch một hồi, náo một hồi, hắn đảo có thể yên tâm, có thể nàng hết lần này tới lần khác cái dạng này, cái này không hợp tính tình của nàng a....
Mấy ngày nay, Chu Cửu Giới một mực lo sợ bất an mà trải qua cuộc sống, đột nhiên hôm nay buổi sáng, Thường Nguyệt đẩy ra hắn cửa, ôm cánh tay theo tại cửa ra vào. Trên bờ vai vác lấy bọc nhỏ, chân bên cạnh còn để đó rương hành lý, nhìn qua muốn đi xa nhà tựa như.
Chu Cửu Giới tranh thủ thời gian ngồi dậy: "Thường Nguyệt, ngươi đây là..."
Thường Nguyệt nói: "Tỷ phu, ta nghĩ đã qua, trường học phòng y vụ nhất thời che không lên, dù cho đắp lên rồi, ta cũng không muốn làm cả đời trường học y, ta còn trẻ, muốn tìm tốt công tác."
"Ừ, ý nghĩ của ngươi rất đúng, nhưng cái này của ngươi là muốn đi đâu mà..."
"Ta nghĩ xuất ngoại."
"Xuất ngoại."
Chu Cửu Giới ngây người.
"Hiện tại nếu muốn tìm cái công việc tốt, một là có thành tích cao, hai là có bản lĩnh thật sự, ba là có đường luồn, cái này ba giờ ta đều không chuẩn bị, chỉ có xuất ngoại bồi dưỡng, tìm vàng hơn nữa."
"Thường Nguyệt, kỳ thật ngươi nếu là thật bức thiết muốn tìm cái công tác, ta... Ta tìm xem Thiên Thiên, hoặc là tạ hộ sĩ..."
"Không cần, ta biết rõ ngươi không phải loại người này, hơn nữa, Thiên Thiên tỷ tỷ cùng tạ hộ sĩ lão tử mặc dù đều có quyền lợi, đối với ngươi không muốn thiếu nợ mỹ nữ tình, nếu không, nói không chừng về sau hội dây dưa không rõ."
"Ngươi a..., bồi dưỡng cũng không cần xuất ngoại a...."
"Hay là xuất ngoại a, hiện tại từ nước ngoài đi một vòng trở về người sẽ bị người hầu đơn vị cao liếc mắt nhìn, tỷ phu, ta rời đi, ngươi ở nhà một mình phải chú ý ẩm thực, uống ít rượu..."
"Thường Nguyệt..."
Chu Cửu Giới nhảy xuống giường đến, bắt lấy cánh tay của nàng, động tình nói: "Ngươi có phải hay không giận ta rồi hả?"
"Tỷ phu, ngươi suy nghĩ nhiều, ta tại là tiền đồ của mình cân nhắc, ta dù sao cũng không thể ỷ lại ngươi cả đời, hơn nữa, cái kia cũng không phải tính cách của ta, ta còn trẻ như vậy, dù sao cũng phải đi lên phía trước a, ta bằng cấp quá thấp, chuyên nghiệp cũng không đủ, tỷ phu, ta xuất ngoại đoạn thời gian này, ngươi phải chiếu cố kỹ lưỡng Nhị tỷ."
"Thường Nguyệt, ngươi đây là ý gì?"
"Tỷ phu, mời đáp ứng ta, chiếu cố tốt nàng."
"Cái này..." Chu Cửu Giới nghe được đi ra, Thường Nguyệt trong lời nói chiếu cố có...khác một tầng ý tứ: "Nàng là ngươi Nhị tỷ, ta chiếu cố nàng cũng là nên phải đấy."
"Vậy là tốt rồi."
Thường Nguyệt thật sâu liếc mắt nhìn Chu Cửu Giới, lại quét mắt một vòng cái nhà này, sau đó đi ra ngoài.
Chu Cửu Giới nghĩ tiễn đưa nàng, Thường Nguyệt không có lại để cho.
Thường Nguyệt đi rồi, Chu Cửu Giới tranh thủ thời gian rời giường, đợi nàng mặc quần áo tử tế, phỏng đoán Thường Nguyệt đã đi xa, không khỏi ngồi ở trên ghế sa lon ngẩn người.
Đột nhiên, nhìn hắn đến ly ép xuống lấy một trang giấy, trên đó viết: Tỷ phu, mấy ngày nay ta suy nghĩ minh bạch, Nhị tỷ so với ta yêu ngươi hơn, nàng là cái u buồn hình nữ hài tử, cùng ta không giống với, ta thừa nhận chính mình rất thích ngươi, nhưng là, có lẽ xuất ngoại một thời gian ngắn, ta có thể buông đoạn này tình, nhưng Nhị tỷ không được, tại trên tình cảm, nàng là cái kẻ yếu, một khi rơi vào đến, liền không cách nào giãy giụa, nếu như ta không đem nàng đưa đến bên cạnh ngươi đến, có lẽ nàng từ nay về sau buồn bực không vui, như Lâm Đại Ngọc giống nhau, tánh mạng như vậy tàn lụi, ta không muốn làm cho dưới suối vàng mụ mụ thương tâm, cũng không muốn nhìn xem Nhị tỷ tiếp tục như vậy, cho nên... Ta chỉ lựa chọn tốt đạo này, đem ngươi tặng cho nàng... Ta biết rõ, ta nhất thời sẽ không thả ngươi, cho nên mới lựa chọn xuất ngoại, có lẽ chỉ có như vậy, ta mới có thể triệt để buông, mới có thể không hối hận lựa chọn của mình...
Chu Cửu Giới trong nội tâm chua xót, không nói ra được tư vị.
Hắn đối với Bạch Tĩnh mặc dù có hảo cảm, lại còn chưa tới tình yêu tình trạng. Mặc dù, hắn có trách nhiệm chiếu cố nàng, nhưng muốn lên lên tới tình yêu tình trạng, sợ là không thể nào đấy. Bởi vì Chu Cửu Giới biết là ưa thích Thường Nguyệt đấy.
Trải qua trong khoảng thời gian này mài giũa, hắn và Thường Nguyệt trên cơ bản đã không có cái gì ngăn cách rồi, tình yêu tương dung, Linh Tê tương thông.
Chu Cửu Giới phi thân nhảy xuống lầu đến, hướng nhà ga chạy đi.
Nhưng cùng Chu Cửu Giới đi vào nhà ga, đoàn tàu đã xuất phát, một nữ hài tử đâm đầu đi tới, đúng là Hoa Phi Hoa.
Hoa Phi Hoa chứng kiến Chu Cửu Giới, tránh không được hướng hắn một hồi răn dạy. Trách hắn đắc tội Thường Nguyệt, ý là tốt như vậy nữ hài tử thiên hạ đi nơi nào tìm, ngươi như thế nào còn có thể dời tình đừng luyến?
Thường Nguyệt muốn xuất ngoại, ngoại trừ Bạch Tĩnh biết rõ, mặt khác chính là Hoa Phi Hoa rồi. Nhưng là, Thường Nguyệt cũng không có đem kỹ càng tâm tư nói với Hoa Phi Hoa, Hoa Phi Hoa nhìn mặt mà nói chuyện, bởi vì Thường Nguyệt trốn đi là Chu Cửu Giới phản bội nàng. Đương nhiên, Hoa Phi Hoa cũng nghe nói Bạch Tĩnh sự tình, vì vậy liền liên tưởng đến có khả năng biểu tỷ phu cùng cái này vừa quen biết hai biểu muội đã có nào đó quan hệ.
Mặc dù Bạch Tĩnh cùng Thường Nguyệt giống nhau, đều là Hoa Phi Hoa biểu muội, nhưng là, tại trên mặt cảm tình, Hoa Phi Hoa hay là có khuynh hướng Thường Nguyệt đấy. Bởi vậy, thấy Chu Cửu Giới mặt, Hoa Phi Hoa liền đổ ập xuống mà quen thuộc rơi xuống Chu Cửu Giới một trận.
Chu Cửu Giới đâu rồi, không có giải thích, hắn lúc này tâm tình cực kỳ nặng nề, cực kỳ thất lạc, một câu cũng không muốn nói.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc