Books are the compasses and telescopes and sextants and charts which other men have prepared to help us navigate the dangerous seas of human life.

Jesse Lee Bennett

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 264: Phó Viện Trưởng Phát Hỏa
hó viện trưởng phát hỏa.
Đúng vậy, bởi vì Chu Cửu Giới lần nữa chạm đến hắn điểm mấu chốt. Đương nhiên, bởi vì Chu Cửu Giới chữa bệnh từ thiện, Phó viện trưởng phát hỏa không chỉ một lần rồi, nhưng lần này, Phó viện trưởng hiển nhiên so mấy lần trước hỏa rất lớn.
Phó viện trưởng ngã ly, lật ngược cái bàn.
Chén trà rơi xuống đất thanh âm toàn bộ bệnh viện chữa bệnh và chăm sóc nhân viên hầu như cũng nghe được rồi.
Đồng dạng là chữa bệnh từ thiện, vì cái gì Phó viện trưởng lần này hỏa lớn như vậy? Bởi vì này một lần có người đem quảng cáo dán tại bệnh viện cửa lớn.
Chu Cửu Giới tại hai mươi dặm điếm chữa bệnh từ thiện ngày hôm sau, cửa bệnh viện liền xuất hiện một hàng chữ: Khởi tử hồi sinh, thiên hạ thần y. Phía dưới có một nhóm chữ nhỏ: Hiến cho bệnh viện chính thức bác sĩ Chu Cửu Giới.
Mặc dù chỉ có tám chữ, lại đem Chu Cửu Giới vô cùng kì diệu y thuật miêu tả đi ra. Như vậy quảng cáo nếu như ra hiện tại địa phương khác, có lẽ Phó viện trưởng không làm hắn nghĩ, có thể hiện tại ra hiện tại bệnh viện cửa lớn. Phó viện trưởng có thể không tức giận sao? Hắn cảm thấy chuyện này tất nhiên là Chu Cửu Giới thao tác đấy, hắn nghĩ dựng nên chính mình cường đại hình tượng, lại để cho càng nhiều nữa người sùng bái hắn. Quảng cáo ra hiện tại cửa bệnh viện, tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến bệnh viện người bệnh.
Phó viện trưởng phát hỏa. Hắn ngã ly, sau đó đem Chu Cửu Giới hô đến.
Chu Cửu Giới vừa tiến đến, liền thấy được trên mặt đất mảnh sứ vỡ mảnh cùng với ngã lệch cái bàn. Chu Cửu Giới ngẩng đầu, gặp Phó viện trưởng đầy mặt âm trầm, liền hỏi: "Viện trưởng, ngươi tức giận?"
Chu Cửu Giới không phải người ngu, tự nhiên đoán ra Phó viện trưởng vì cái gì sinh khí. Phó viện trưởng hừ lạnh một tiếng: "Chu Cửu Giới, ngươi như thế nào như vậy thiếu kiên nhẫn?"
"Thiếu kiên nhẫn? Ý gì?" Chu Cửu Giới nghe không hiểu Phó viện trưởng mà nói.
"Chẳng lẽ ngươi cho rằng ta không hiểu tâm tư của ngươi, ngươi trải qua chữa bệnh từ thiện, còn không phải là vì lăng xê."
"Lăng xê?" Chu Cửu Giới kinh ngạc.
"Tốt rồi, ngươi không cần cùng ta giả bộ, kỳ thật ta và ngươi chênh lệch mười lăm mười sáu tuổi, chúng ta căn bản cũng không sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh, ngươi chỉ cần đợi lát nữa vài năm, hoàn toàn có thể tiếp của ta ban, có thể ngươi bây giờ hành vi..."
Chu Cửu Giới đã hiểu, Phó viện trưởng cho là hắn là chữa bệnh từ thiện là vì nâng lên chính mình nổi tiếng, sau đó mà chuyển biến thành."Ha ha." Chu Cửu Giới nở nụ cười. Hắn ngoại trừ cười còn có thể làm gì? Phủ nhận sao? Hắn biết rõ, dù cho chính mình phủ nhận, xem Phó viện trưởng bộ dạng, hắn cũng sẽ không tin đấy. Huống chi Phó viện trưởng nói trúng rồi hắn tâm tư một nửa. Chu Cửu Giới hoàn toàn chính xác muốn mượn chữa bệnh từ thiện đánh một trận chính mình nổi tiếng. Bất quá, Chu Cửu Giới cũng không phải là mượn này đến đạt được cái gì lợi ích, mà là nghĩ truyền bá danh dự của mình, trông nom việc nhà truyền y đạo phát dương quang đại, trở thành tế thế cứu dân một đời danh y.
"Ngươi còn cười?" Phó viện trưởng chỉ vào Chu Cửu Giới, thật muốn mắng to hắn vài câu, có thể tưởng tượng nảy sinh Chu Cửu Giới đã từng đã cứu tánh mạng của mình, lại không liền mở miệng: "Chu lão đệ, ngươi đã cứu tánh mạng của ta, hơn nữa là tiểu nữ sư phụ, nói như thế nào chúng ta cũng coi như có một chút nguồn gốc, ngươi sao có thể để cho ta thế khó xử đâu này? Ngươi chỉ cần đợi lát nữa vài năm, chờ ta lui xuống dưới, cái này bệnh viện còn không là của ngươi sao?"
Chu Cửu Giới lắc đầu, không muốn cùng hắn giải thích cái gì.
Đúng vào lúc này, Vu lão bản vào được.
Vu lão bản chứng kiến Chu Cửu Giới, nghĩ lui ra ngoài. Phó viện trưởng vẫy vẫy tay, ý bảo hắn lưu lại.
"Chu chủ nhiệm, ngươi có thể rời đi."
Cùng Chu Cửu Giới đi rồi, Vu lão bản nói: "Phó viện trưởng, ngươi thấy được cửa bệnh viện chữ sao?" Phó viện trưởng nói: "Nói nhảm, ngươi nhìn một cái phòng làm việc của ta, ta nếu không thấy được mấy cái chữ, có thể khí thành như vầy phải không?"
Vu lão bản vỗ đầu một cái: "Ngươi nói cũng đúng, bất quá, Phó viện trưởng, ngươi quang sinh khí có làm được cái gì, nói không chừng tiểu tử này ngày nào đó lại xuống dưới chữa bệnh từ thiện đâu rồi, hắn đây là cùng ngươi làm trái lại a...."
"Đừng nói nữa." Phó viện trưởng vốn là đủ tức giận, Vu lão bản vừa nói, bụng hắn càng thêm cổ rồi.
"Phó viện trưởng, ngươi là y tế công tác người, nên biết, nhân sinh bệnh, tránh né cùng che dấu là không được, nói như vậy, bệnh chỉ có thể càng ngày càng nặng, trực tiếp nhất thủ đoạn là được..."
Nói xong, Vu lão bản ngừng miệng mong, nhìn qua Phó viện trưởng.
Phó viện trưởng đương nhiên nghe ra hắn chỉ là cái gì: "Ngươi tại sao không nói đi xuống?"
"Ta không biết viện trưởng ngươi có hay không nghe hứng thú."
"Nói."
"Chính là răng rắc..." Vu lão bản cười nói: "Không dưới nặng thuốc, không thể trừ tận gốc."
"Ngươi có ý tứ gì, để cho ta cho Chu Cửu Giới dùng thuốc."
Vu lão bản gật gật đầu.
"Dùng như thế nào?"
"Cái này... Ta vừa rồi cho ngươi suy nghĩ cái chủ ý, ngươi có thể đem hắn điều đi."
"Điều đi? Hướng ở đâu điều?"
"Phía dưới hương trấn vệ sinh viện a..., ngươi nhúc nhích đầu óc, hoạt động một chút bộ vệ sinh, di chuyển cá nhân sẽ không phí bao nhiêu sức lực a."
Phó viện trưởng nghĩ nghĩ: "Như vậy không tốt, mọi người đều biết ta cùng Chu Cửu Giới trên căn vặn, nếu tại đây trong lúc mấu chốt điều đi hắn, khẳng định đưa tới chỉ trích."
"Ngươi a..., chính là bà bà mụ mụ đấy, một chút cũng không có kết quả đoạn, như vậy đi, ta cho ngươi thêm ra cái chủ ý, ngươi không phải là không muốn di chuyển Chu Cửu Giới ấy ư, cũng được, chúng ta có thể cho hắn đến rút củi dưới đáy nồi."
"Cái gì rút củi dưới đáy nồi?"
"Chu Cửu Giới thủ hạ có hai cái hộ sĩ, một cái là Bạch Tĩnh, một cái là mới tới Tạ Minh châu."
"Ah, Vu lão bản, ngươi đối với chúng ta bệnh viện tình huống rất nhanh giải a...."
"Bình thường, bình thường, vì thay viện trưởng quan tâm, ta không làm không được chút ít điều tra, chỉ cần ngươi triển khai hai người kia, hắc hắc, tựu sẽ khiến Chu Cửu Giới tứ cố vô thân."
"Thành sao?"
"Đương nhiên thành, như Chu Cửu Giới như vậy tài tử, thích nhất chính là mỹ nữ, ngươi sẽ đem Bạch Tĩnh cùng Tạ Minh châu điều đi, cho hắn an bài hai người tướng mạo bình thường hộ sĩ, lại để cho tâm tình của hắn khó chịu, sớm muộn gì chính mình chủ động thỉnh cầu dời, đến lúc đó, ngươi có thể thuận lý thành chương cho hắn an bài địa phương."
"Ý kiến hay, Vu lão bản, không nghĩ tới ngươi tại cái này phương diện điểm quan trọng không ít a...."
"Ha ha, nhận được viện trưởng khích lệ, kỳ thật ta làm như vậy cũng là vì mình, ngươi cũng biết, ta cùng Chu Cửu Giới đây chính là oan gia ngõ hẹp, không thể buông tha, nếu là hắn sống được thoải mái rồi, ta nhìn khó chịu."
Phó viện trưởng đã tiếp nhận Vu lão bản đề nghị, sẽ đối Bạch Tĩnh cùng Tạ Minh châu động đao. Nhưng là, hắn nhất thời não nóng, không để ý đến một sự kiện.
Bạch Tĩnh bối cảnh đơn thuần, có thể Tạ Minh châu không tầm thường a....
Phó viện trưởng đem Thiết San cùng Chu Cửu Giới kêu lên trong văn phòng, bình tâm tĩnh khí nói: "Chu chủ nhiệm, thiết viện trưởng đem phụ khoa sạp hàng giao cho ngươi về sau, ngươi cảm giác có hay không áp lực?" tại y
Chu Cửu Giới nhìn xem Thiết San, nói: "Coi như cũng được a, may mắn mà có Thiết chủ nhiệm kiêm quản phụ khoa, tùy thời có thể: Thì tới phụ khoa chỉ đạo công tác."
Phó viện trưởng gật gật đầu: "Ừ, nên phải đấy, phụ khoa có không ít hộ sĩ, trải qua rèn luyện dần dần thành thục, ta cảm thấy được không thể để cho các nàng lão tại một cái trên cương vị, các nàng còn trẻ, có lẽ hơn... chưởng nắm một ít mặt khác phòng hộ lý tri thức mới đúng."
Chu Cửu Giới nói: "Hộ lý học tri thức cơ bản giống nhau, mặc dù phòng không thông, nhưng kỹ thuật không sai biệt lắm."
Phó viện trưởng lắc đầu: "Không đồng dạng như vậy, ví dụ như Trung y khoa, hộ sĩ tại một ít hộ lý thưởng thức bên ngoài, tốt nhất phải hiểu được một ít huyết mạch mát xa thủ pháp, ngoại khoa hộ sĩ tốt nhất hiểu được một ít băng bó cùng ngoại thương hộ lý tri thức,...,, làm sao có thể nói giống nhau đâu."
Thiết San nói: "Phó viện trưởng nói cũng đúng, hộ lý mặc dù là một số ngành học, nhưng tất cả phòng tính chất lại không giống nhau, lại để cho những thứ này cô nương trẻ tuổi đám bọn họ hơn... chưởng nắm một ít hộ lý thưởng thức là nên phải đấy."
Chu Cửu Giới không nói thêm gì nữa.
Phó viện trưởng nói: "Theo lý, một ít hộ sĩ điều động ta là không cần hỏi đến đấy, ta làm như vậy cũng là tỏ vẻ một chút đối với phụ khoa quan tâm ấy ư, Chu chủ nhiệm, Bạch Tĩnh cùng Tạ Minh châu đều cũng có tiền đồ hộ sĩ, ta nghĩ đem bọn họ điều đến Trung y khoa đi, ngươi thấy thế nào?"
"Bạch hộ sĩ cùng tạ hộ sĩ..." Chu Cửu Giới trong nội tâm khẽ động: Phó viện trưởng muốn làm gì, hắn tại sao phải điều đi người bên cạnh mình.
"Như thế nào, Chu chủ nhiệm, ngươi có cái gì khó xử đấy sao?"
"Không... Không phải..." Chu Cửu Giới không tiện nói cái gì, đành phải nói: "Nếu như viện trưởng nói, ta không có ý kiến gì."
Chu Cửu Giới không có ý kiến, có thể Bạch Tĩnh cùng Tạ Minh châu có ý kiến.
Nhận được điều động thông tri về sau, Bạch Tĩnh mặc dù trong nội tâm một trăm không vui, nhưng là, tính cách điềm đạm nho nhã nàng, cũng không thể tránh được, Tạ Minh châu biểu hiện cùng nàng bất đồng. Tạ Minh châu lúc ấy sẽ đem thông tri xé: "Dựa vào cái gì a..., ta mới đến vài ngày, sẽ đem ta điều đi, ai yêu đi người nào đi, dù sao ta không đi." Nói đến đây, Tạ Minh châu đối với Bạch Tĩnh nói: "Bạch tỷ tỷ, còn ngươi, chẳng lẽ ngươi muốn rời đi phụ khoa?" Bạch Tĩnh cười khổ một tiếng: "Viện trưởng tự mình hạ thông tri, chúng ta không đồng ý làm sao bây giờ?"
"Bạch tỷ tỷ, không đồng ý liền phản đối a..., chúng ta là có ý nghĩ người, cũng không phải một khối đầu gỗ, nghĩ để ở nơi đâu liền để ở nơi đâu."
"Thế nhưng là..."
"Nhưng mà cái gì, ngươi yên tâm, có ta ở đây, viện trưởng sẽ không cầm chúng ta như thế nào."
Tạ Minh châu vừa nói đến đây, Thiết San vào được.
"Tạ hộ sĩ, đây là viện trưởng ý tứ, ngươi như thế nào không chấp hành?"
"Thiết viện trưởng, ngươi là lão phụ khoa rồi, nên biết, làm một cái hộ sĩ thích cương vị của nàng về sau, khó chịu nhất không ai qua được đem nàng dời rồi."
"Phó viện trưởng cũng chưa nói không cho các ngươi làm hộ sĩ, các ngươi đi Trung y khoa về sau, có thể tiếp tục làm hộ sĩ a...."
"Ta nếu phụ khoa, đi Trung y khoa không có ý nghĩa."
"Ngươi... Tạ hộ sĩ, ngươi đây là đang cãi lời viện trưởng mệnh lệnh."
"Vậy thì thế nào, viện trưởng cũng phải phân rõ phải trái a."
"Ngươi cho rằng đây là khai mở dân chủ sinh hoạt hội ấy ư, ai muốn nói cái gì liền nói cái gì, đây là nghiêm túc cương vị điều động."
"Ta nghe nói cương vị là có lẽ công bình cạnh tranh đấy, vì cái gì như vậy quan liêu."
"Tạ hộ sĩ..."
"Được rồi, thiết viện trưởng, ngươi đừng quản nhiều, ta đi tìm viện trưởng nói."
Nói xong, tạ hộ sĩ lôi kéo Bạch Tĩnh đi viện trưởng văn phòng.
Viện trưởng văn phòng cái bàn đã bị dựng lên, ly cũng đã đổi mới đấy. Nhưng Phó viện trưởng tâm tình vẫn cùng ngã ly ngày đó không sai biệt lắm.
Phó viện trưởng vuốt mới ly, thầm nghĩ: Chu Cửu Giới tiểu tử này danh vọng càng ngày càng cao, cùng lần tiếp theo tuyển chọn viện trưởng cuộc sống đã đến, tiểu tử này tám phần sẽ thay thay ta. Mặc dù ta cũng không muốn cạn nữa rồi, có thể chủ động xuống đài cùng bị người chạy xuống là hai chuyện khác nhau, ta đã làm nửa đời người y tế công tác người, nếu như kết quả là, rơi cái bị người đuổi xuống đài thanh danh, nhiều bi ai.
Phó viện trưởng đang nghĩ ngợi, Tạ Minh châu lôi kéo Bạch Tĩnh vào được.
"Phó viện trưởng, ta không muốn rời đi phụ khoa."
Phó viện trưởng kinh ngạc: "Tạ hộ sĩ, ngươi... Chuyện gì xảy ra, ngươi đối với cương vị điều động không hài lòng?"
"Không phải không thoả mãn, là phi thường không hài lòng, Phó viện trưởng, ngươi sao có thể tùy tiện sẽ đem người đi chuyển đi, nhân gia mới đến vài ngày, vừa đối với phụ khoa đã có cảm tình, muốn điều ngươi điều người khác, dù sao ta không đi."
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc