Books are the glass of council to dress ourselves by.

Bulstrode Whitlock

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 263: Người Sống Đời Sống Thực Vật
i ngờ, mấy người vừa tới đến thôn ủy hội, Chu Cửu Giới liền nhận được Phó viện trưởng điện thoại.
"Chu chủ nhiệm, ngươi bây giờ là không phải xuống nông thôn đi?"
"Phó viện trưởng, làm sao ngươi biết?"
"Cái này... Ngươi ứng với nên hỏi một chút Tạ Minh châu."
Chu Cửu Giới quay đầu nhìn xem Tạ Minh châu. Tạ Minh châu nói: "Là viện trưởng đánh tới sao? Chu chủ nhiệm, ta... Ta cảm thấy được đây là chuyện tốt, không nên thần thần bí bí đấy, nên lại để cho càng nhiều nữa người biết rõ mới đúng, cho nên, trước khi đến nói cho chuông nhỏ keng..."
"Ngươi a...." Chu Cửu Giới cười khổ một tiếng, ngươi không biết, Phó viện trưởng lúc phản đối với chúng ta chữa bệnh từ thiện đấy." Quả nhiên, Phó viện trưởng tại trong điện thoại quát: "Chu chủ nhiệm, ta nhớ được cùng ngươi đã nói nhiều lần, ngươi như thế nào luôn khư khư cố chấp, ngươi muốn là bệnh viện đại cục suy nghĩ, nếu tất cả bác sĩ đều cùng ngươi giống nhau, bệnh viện còn khai mở không ra? Mấy trăm người đều uống gió Tây Bắc đi đi."
Chu Cửu Giới đưa điện thoại di động đánh vào miễn nâng lên, lại để cho Tạ Minh châu nghe ngóng.
Tạ Minh châu nói: "Nguyên lai... Viện trưởng là nghĩ như vậy đó a."
Chu Cửu Giới đối với điện thoại nói: "Phó viện trưởng, ngươi đừng nói nữa, ta có ý nghĩ của ta, ngươi có ý nghĩ của ngươi, con người của ta quyết định sự tình chắc là sẽ không sửa đổi đấy." Nói xong, Chu Cửu Giới giam điện thoại di động.
Tạ Minh châu nói: "Chu chủ nhiệm, ngươi đừng sợ, nếu là hắn trừng phạt ngươi, ta khiến cho ba ba trừng phạt hắn." Chu Cửu Giới lắc đầu: "Tốt rồi, cái gì cũng so nói, chữa bệnh từ thiện."
Hai mươi dặm điếm chi bộ bí thư họ Hà. Gì bí thư chi bộ hơn ba mươi tuổi, nhìn qua so Chu Cửu Giới không lớn hơn mấy tuổi, hơn nữa Tây phục giày da đấy, một điểm nông dân bộ dạng cũng không có. Gì bí thư chi bộ trong nhà ở chính là một tòa tiểu nhị lầu, phóng nhãn toàn bộ hai mươi dặm điếm, cũng chỉ có trong nhà hắn một tòa này lầu nhỏ. Phải nói, mặc dù những năm gần đây dân chúng sinh hoạt trình độ lên rồi, nhưng là, vẫn có một nhóm người gặp phải sinh hoạt khó khăn. Nhất là giá hàng càng già càng cao, người trong thôn cùng người trong thành giống nhau, đều đang theo đuổi cuộc sống mới, truy cầu sinh hoạt thưởng thức. Nếu như nói vài thập niên trước, một đám dân quê cùng người trong thành lăn lộn cùng một chỗ, ngươi có thể liếc nhìn ra ai là dân quê, ai là người trong thành lời mà nói..., hiện tại, hầu như không có gì khác nhau rồi. Dân quê vô luận ăn, mặc đấy, cùng người trong thành không có gì khác nhau.
Mấy năm này, nông thôn thanh niên ra ngoài làm công hơn, tại thành phố lớn chờ đợi vài năm, tâm tình cùng tầm mắt đều mở. Nông thôn thanh niên kiếm tiền, đệ nhất nghĩ đúng là trông nom việc nhà bên trong phòng ở che được tượng mô tượng dạng (*copy coi như được sơ sơ) đấy.
Người sống đều là cái mặt mũi.
Chu Cửu Giới ngồi xuống, đối với gì bí thư chi bộ nói: "Thoạt nhìn, đắt thôn dân chúng điều kiện phần lớn không tệ, nhất là ngươi gì bí thư chi bộ."
Gì bí thư chi bộ nói: "Trước đây ít năm không được, đại gia ở đều là phòng ở cũ, lại thấp lại thấp, cửa sổ đều nhỏ, ngươi xem một chút hiện tại, trong thôn còn có bao nhiêu phòng ở cũ? Không sai biệt lắm đều xây phòng tân hôn, mặc dù nhỏ lầu còn chỉ có nhà của ta một bộ, bất quá ta tin tưởng, không được bao lâu thời gian, thôn dân liền ở lên lầu."
"Nghe nói quốc gia đang tại đẩy hợp thôn cũng cư công trình, chúng ta thôn không có quy hoạch sao?"
"Quy hoạch đương nhiên là có, ta chính là nói ý tứ này, quốc gia đang tại đẩy cái này công trình, thôn chúng ta muốn đánh tạo bản mẫu thôn, lầu nhỏ đã tại thôn bắc đang đắp rồi, ta có thể mang bọn ngươi đi đi thăm."
Chu Cửu Giới vẫy vẫy tay, hắn không phải đến đi thăm cái này.
"Gì bí thư chi bộ, xem điều kiện của ngươi có lẽ không tệ, ngươi có phải hay không mình làm sinh ý?"
Gì bí thư chi bộ nở nụ cười: "Gần nhất trên TV kháng chiến mảnh nhiều, coi mặt trên trong thôn phần lớn là lão bí thư chi bộ, tự chính mình cũng hiểu được buồn bực, như thế nào phía trên để cho ta tới làm cái này người cầm đầu, có một lần ta hỏi trưởng trấn. Trưởng trấn nói, ta chính là muốn tìm làm giàu người dẫn đầu, nếu như dùng cái thôn bí thư chi bộ cuộc sống qua không được khá, làm sao có thể dẫn đầu mọi người cùng nhau làm giàu."
"Không biết gì bí thư chi bộ là làm gì sinh ý hay sao?"
"Ta à, nhận thầu một mảnh thổ địa, làm gieo trồng, nước hòe, sáp ong gì gì đó, thu nhập còn coi như không tệ."
"Ah, là như thế này a......"
"Ta có muốn hay không mang bọn ngươi đi xem..."
"Không, không cần, chúng ta không phải đến xem cái này."
Gì bí thư chi bộ xem bọn hắn, nói: "Các ngươi không phải phóng viên à?"
Gì bí thư chi bộ đem Chu Cửu Giới bốn người trở thành xuống phỏng vấn ký giả. Chu Cửu Giới cười cười, đem chính mình ý đồ đến nói cho bọn hắn. Gì bí thư chi bộ PHỐC một tiếng nở nụ cười: "Nguyên lai các ngươi là xuống tiễn đưa khỏe mạnh đấy, ta còn tưởng rằng... Các ngươi chủ yếu nhìn cái gì bệnh?"
"Bệnh gì cũng có thể?"
"Cái kia thu phí tiêu chuẩn..."
"Gì bí thư chi bộ đã hiểu lầm, ta là xuống chữa bệnh từ thiện đấy, không thu phí."
"Không thu phí, không thu phí bác sĩ... Ta nghe nói bệnh viện huyện Chu bác sĩ làm qua mấy lần chữa bệnh từ thiện..."
Tạ Minh châu cười nói: "Đây chính là chúng ta Chu bác sĩ a...."
Gì bí thư chi bộ nghe xong, cuống quít đứng lên, vẻ mặt sùng kính mà cùng Chu Cửu Giới nắm tay: "A... Nha, nguyên lai người chính là Chu bác sĩ, người nhìn ta, thật sự chậm chờ đợi, người chờ, ta an bài rượu và thức ăn..."
Chu Cửu Giới vẫy vẫy tay: "Gì bí thư chi bộ khách khí, chúng ta không phải đến ăn uống đấy, ngươi nhanh cùng các thôn dân nói một tiếng a, thời gian có hạn, tận lực không nên lớn trì hoãn."
Gì bí thư chi bộ tranh thủ thời gian mở ra loa, một hồi thét to. Hắn vừa thét to xong, bên ngoài liền tiến tới một người, chân móc lấy.
"Nghe nói bệnh viện huyện Chu bác sĩ đến chữa bệnh từ thiện rồi, thật sự không cần tiền sao?"
Chu Cửu Giới ngẩng đầu nhìn nhìn hắn, thấy hắn khoảng bốn mươi tuổi, sắc mặt ngăm đen, mắt nhỏ, miệng rộng, trên quần áo có vài chỗ bùn, cười cười: "Ngươi là đến xem chân đấy sao?"
Người nọ nói: "Bác sĩ, ta đây chân còn có thể tốt sao?"
Chu Cửu Giới mời hắn nói một chút chân tật lai lịch. Người nọ nói, chân của ta là khi còn bé rơi xuống tật xấu, có một lần đi trong sông bắt cá, đi lên sau đông cứng rồi, này chân cũng liền phế đi, hiện tại, vừa đến mùa đông liền đau. Chu Cửu Giới lại để cho hắn ngồi ở trên mặt ghế, sau đó sờ lên chân của hắn, cảm giác là huyết mạch đã ngăn chặn rồi.
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Ngươi này chân, bởi vì nhiều năm huyết mạch không thông, nếu muốn như một loại người như vậy nhảy lên cố hết sức là rất không có khả năng rồi, bất quá, ta có thể giúp đỡ ngươi, bất quá, về phần khôi phục lại tình huống như thế nào, còn muốn nhìn ngươi sau này kiên trì, kiên trì tốt, có lẽ có thể bình thường hành tẩu."
"Thật sự a..., rất đa tạ ngài."
Kế tiếp, Chu Cửu Giới cho hắn phát công trị liệu, khai thông kinh mạch, một lát sau, chân của hắn đã có cảm giác. Mặc dù cảm giác rất yếu ớt, nhưng là, tổng so không có tốt. tại y
Lúc này, đã vây quanh không ít thôn dân, các thôn dân đều nhìn qua Chu Cửu Giới.
Chu Cửu Giới thu công, đối với Bạch Tĩnh nói: "Đem ngươi ta bình thường giao cho ngươi mát xa thủ pháp dạy cho hắn a, lại để cho hắn bình thường chính mình nhiều hơn rèn luyện, ta nghĩ, hội có hiệu quả đấy."
Thanh niên rất kích động: "Cảm ơn Chu bác sĩ, ta cho rằng này chân phế đi, hiện tại tuổi trẻ, còn có thể kéo lấy đi, nhưng tuổi tác lớn phải trụ ngoặt trận chiến rồi."
Chúng thôn dân vừa gặp, nhao nhao tiến lên.
Thường Nguyệt nói: "Các hương thân đừng nóng vội, từng bước từng bước đến, như vậy đi, đại gia trước đến nơi này của ta báo danh, chúng ta điền cái bề ngoài, đem bệnh tình của ngươi đại khái ghi một chút, cũng tốt lại để cho tỷ phu của ta có cái đo đếm."
Kế tiếp, Tạ Minh châu cùng Thường Nguyệt phụ trách duy trì trật tự cùng đăng ký nhân viên, Bạch Tĩnh phụ trách cho Chu Cửu Giới trợ thủ, chữa bệnh từ thiện hoạt động kéo ra lớn màn.
Chu Cửu Giới đang tại cho trong thôn người bệnh chữa bệnh từ thiện, một cái tiểu tử đã tới, lôi kéo tay của hắn nói: "Chu thần y, nguyên lai ngươi chính là bệnh viện huyện Chu thần y, ta nghe nói qua đại danh của ngươi, mời xem xem ba ba của ta, hắn còn có thể hay không tỉnh lại."
Chúng thôn dân chứng kiến tiểu tử này về sau, chủ động mà tránh ra một con đường, chỉ thấy đám người sau nhiều hơn một chiếc xe lăn. Xe lăn ngồi một cái lão giả, nhìn qua 60 tuổi tả hữu, nhưng là, ánh mắt buông xuống, đầu rũ cụp lấy, tựa hồ đang tại ngủ say.
Kỳ thật, không cần phải nói tựa hồ, lão giả đích thật là tại ngủ say, hơn nữa không phải bình thường ngủ.
Tiểu tử quay đầu lại nhìn xem lão giả, thở dài một hơi.
Chu Cửu Giới nói: "Vị đại thúc này là ba ba của ngươi ấy ư, hắn làm sao vậy?"
Tiểu tử nói: "Hắn lão nhân gia trước đó không lâu trúng tắc máu não, buộc lại não làm, đến nay hôn mê bất tỉnh, đã thành người sống đời sống thực vật."
Chu Cửu Giới gật gật đầu: "Ngươi là muốn cho ta đem phụ thân ngươi chữa cho tốt?"
Tiểu tử nói: "Đúng vậy, ta biết rõ, thỉnh cầu của ta là quá hà khắc đấy, nhưng là, ta vừa kết hôn hai năm, trong tay cũng không có gì tích góp, đi bệnh viện a, đừng nói cũng không có gì hay phương pháp trị liệu, ngay cả có, ta cũng không có số tiền kia a..., bất quá... Chu thần y, ngài là thần y, ta tin tưởng ngươi nhất định có thể trị tốt ba ba của ta, chỉ cần trị cho ngươi tốt hắn, ta... Ta nguyện ý đem nhà ta bộ kia phòng tân hôn tặng cho ngươi làm thù lao."
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Huynh đệ, ta nói rồi, hôm nay xuống nông thôn là tiễn đưa khỏe mạnh đấy, cho nên khám và chữa bệnh đều là miễn phí, tốt rồi, ta xem trước một chút tình huống của hắn a."
"Ngươi cần xem phim tử sao? Não CT phiến tử."
Chu Cửu Giới cười cười: "Không cần."
Chu Cửu Giới thật sự không cần xem CT sao? Nếu như là khi hắn không tu luyện Cửu Âm thần công lúc trước, có lẽ không dám như vậy vô lễ, bởi vì CT dù sao cũng là khoa học kỹ thuật sản phẩm, có thể rất rõ ràng mà xem tình bệnh tình. Bất quá, lúc này Chu Cửu Giới, tu vi cực cao đã đến tình trạng xuất thần nhập hóa, hắn rất tự tin.
Chu Cửu Giới thò tay khoác lên lão giả trên tay, dùng chân khí thăm dò lão giả huyết mạch lưu động. Sau nửa ngày, Chu Cửu Giới thu tay lại đến, hắn đã thăm dò ra, quả nhiên, lão giả hoạn rất đúng tắc máu não, hơn nữa tắc động mạch bộ vị là não làm.
Tiểu tử vội hỏi: "Chu thần y, ba ba của ta tổn thương có thể trị sao?" Chu Cửu Giới gật gật đầu: "Yên tâm. Ta sẽ nhượng cho ba ba của ngươi khôi phục lại đấy."
Nói xong, Chu Cửu Giới vận khí phát công, là lão giả trị liệu.
Ước chừng nửa giờ sau, Chu Cửu Giới thu công.
Mọi người thấy đi, lão giả cũng không có nửa điểm động tĩnh. Tiểu tử dùng ánh mắt hoài nghi nhìn qua Chu Cửu Giới. Chu Cửu Giới cười nói: "Huynh đệ, không cần sợ, mặc dù ba ba của ngươi hiện tại không có tỉnh lại, nhưng là nhanh, ta đã đã thông hắn kinh mạch, nhưng là, bởi vì hắn thời gian dài chiều sâu hôn mê, nếu muốn tỉnh lại, cần có thời gian."
Kế tiếp, Chu Cửu Giới lại ười mấy thân cận xem trọng tật bệnh. Hai mươi dặm điếm mặc dù có bộ phận thôn dân điều kiện không tệ, nhưng là, một ít thôn dân vẫn có xem bệnh khó khăn sự thật.
Chu Cửu Giới hành vi ấm áp thôn dân tâm, đại gia nguyên một đám con mắt ướt sũng đấy, gì bí thư chi bộ càng là xúc động thật lâu, thấy thời gian không sai biệt lắm giữa trưa, nói cái gì cũng muốn mời Chu Cửu Giới bốn người ăn cơm. Chu Cửu Giới đám người cảm giác thịnh tình không thể chối từ, tăng thêm buổi chiều còn muốn tiếp tục chữa bệnh từ thiện, liền đồng ý.
Mọi người đang đang dùng cơm lúc, tên tiểu tử kia chạy ra, mừng rỡ kêu: "Chu thần y, ba ba của ta tỉnh, hắn tỉnh."
Gì bí thư chi bộ đột nhiên đứng lên, vẻ mặt kỳ sắc: "Ha ha, thật sự có việc này? Vừa rồi ta còn tưởng rằng việc này rất không có khả năng, Chu thần y, ngươi... Ngươi thật sự là đương đại thần y a...."
Nhìn ra được, vừa rồi gì bí thư chi bộ mặc dù khách khí, nhưng bất quá là tình cảnh bên trên xã giao, hiện tại hắn đối với Chu Cửu Giới mới thật sự là sùng kính.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc