Những người vĩ đại không những phải biết chớp lấy cơ hội mà còn phải biết tạo ra cơ hội.

C.C. Colton

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 261: Trên Nửa Đường Giết Ra Cái Nhị Tỷ Đến
ó câu ngạn ngữ, trên nửa đường giết ra cái Trình Giảo Kim. Trình Giảo Kim là Tùy Đường lúc nhân vật, thuyết thư xưng hắn có ba búa nửa chiêu thức, bất quá, liền là một nhân vật như vậy, rõ ràng từng tại Ngõa Cương trại làm qua núi đại vương. Hiện tại, trên nửa đường giết ra đương nhiên không phải là Trình Giảo Kim, mà là "Nhị tỷ".
Ai Nhị tỷ? Muốn là của người khác, Nhị thúc cũng liền không như vậy gióng trống khua chiêng mà đã viết, tự nhiên cùng nam nhân vật nữ chính có quan hệ.
Nói rõ a, là Thường Nguyệt Nhị tỷ. Nói cách khác, Thường Nguyệt ngoại trừ tỷ tỷ Thường Nga bên ngoài, còn có một tỷ tỷ. Cái này tỷ tỷ tại nàng cùng Thường Nga tầm đó. Việc này, hay là Thường Nguyệt tại Thường Nga sau khi chết nghe mụ mụ đã từng nói qua đấy.
Có nghe xong, Thường Nguyệt trở lại Thường trang, đang chứng kiến Thường mẫu nhìn qua gọng kính xuất thần. Gọng kính trên có một mảnh Thường Nga ảnh chụp. Thường Nguyệt biết rõ mụ mụ nghĩ tỷ tỷ. Nàng đi lên trước, đang muốn nói chuyện, chỉ nghe mụ mụ thở dài: "Nếu như Nhị nha đầu còn sống, cũng nên trổ mã thành đại cô nương." Lúc ấy, Thường Nguyệt chính là sững sờ. Nàng hỏi mụ mụ: "Mụ mụ, ngươi nói cái gì, chẳng lẽ ta còn có một Nhị tỷ, " Thường mẫu quay đầu, nhìn xem Thường Nguyệt, gật gật đầu. Thường Nguyệt hỏi thăm cả buổi, Thường mẫu mới nói cho nàng biết: "Ai, chuyện này là ba ba mụ mụ mất trách, bởi vậy, những năm này vẫn dấu kín lấy, không có nói cho ngươi biết cùng ngươi đại tỷ... Nguyệt Nguyệt, ngươi Nhị tỷ lớn ngươi hai tuổi, vừa sinh ra không lâu đã bị người ôm đi, lúc ấy, mụ mụ thiếu chút nữa đau chết rồi, về sau, mụ mụ cùng ba ba bốn phía sai người tìm kiếm, một mực không có ngươi Nhị tỷ hạ xuống, mụ mụ phỏng đoán ngươi Nhị tỷ bị bọn buôn người trộm đi bán được phương xa đi, hai thập đã qua vài năm, mụ mụ có khi cũng sẽ nhớ tới nàng, không biết nàng hoạt động không có sống sót."
Thường Nguyệt nghe xong, vội nói: "Mụ mụ, thật vậy chăng? Theo ngươi như vậy mà nói, Nhị tỷ có lẽ còn sống, bởi vì trộm hài tử người bình thường sẽ không tai họa tiểu hài tử, mà là cầm bọn hắn đi đổi tiền, thiệt nhiều không thể sanh dục vợ chồng, hi vọng thu dưỡng nhi nữ, Nhị tỷ nhất định khi bọn hắn trong nhà."
"Vậy sao?" Thường mẫu hưng phấn mà nói: "Nếu thật là như vậy, vậy thật tốt quá."
"Mụ mụ, ngươi nói cho ta biết, Nhị tỷ trên người có cái gì đặc thù không có?"
"Cái này... Nàng làn da rất trắng, con mắt rất sáng, đúng rồi, tại cái mông của nàng đằng sau có một khối bớt."
Mụ mụ mà nói mặc dù ghi tạc Thường Nguyệt trong nội tâm, nhưng nàng chẳng qua là nhớ nhớ, cũng thật không ngờ nhanh như vậy cứu làm cho nàng gặp gỡ bất ngờ chính mình Nhị tỷ.
Thường Nguyệt Nhị tỷ là ai? Bạch Tĩnh.
Ngày đó, Phó viện trưởng mời khách, Chu Cửu Giới uống nhiều quá, là Bạch Tĩnh tiễn đưa hắn trở về. Trên đường đi, Chu Cửu Giới ói được Bạch Tĩnh thân bên trên khắp nơi đều là. Bạch Tĩnh đem Chu Cửu Giới tiễn đưa về đến trong nhà, giúp đỡ Thường Nguyệt đem Chu Cửu Giới đỡ trên giường nằm ngủ. Thường Nguyệt gặp Bạch Tĩnh trên người tất cả đều là không sạch sẽ vật, tìm ra y phục của mình, làm cho nàng đi tắm rửa một chút. Bạch Tĩnh tắm rửa thời điểm, Thường Nguyệt vì nàng đấm bóp lưng. Thường Nguyệt tự cấp Bạch Tĩnh đấm bóp lưng lúc, đã gặp nàng phía sau cái mông bớt. Thường Nguyệt ngẩn ngơ.
"Bạch tỷ tỷ, ta nhớ được nghe tỷ phu nói ngươi không phải ba ba mụ mụ thân sinh hay sao?"
"Ừ." Bạch Tĩnh nói: "Ta là cùng ba ba mụ mụ đã từng nói qua, bọn họ là của ta dưỡng phụ dưỡng mẫu."
"Ngươi là lúc nào đi theo đám bọn hắn hay sao?"
"Ta từ khi bắt đầu biết chuyện liền đi theo đám bọn hắn đấy, nghe bọn hắn nói, ta tại lúc còn rất nhỏ đã bị bọn hắn thu dưỡng rồi."
"Cái kia đâu biết rõ cha mẹ ruột của mình sao?"
Bạch Tĩnh lắc đầu: "Của ta dưỡng phụ dưỡng mẫu không có một mực cũng không nói gì, bất quá không lâu các nàng cùng ta nói lên, bọn họ là từ trong bệnh viện đạt được của ta."
Thường Nguyệt nghe xong, vừa mừng vừa sợ. Bởi vì mụ mụ từng nói với nàng, nàng là tại trong bệnh viện mất đi đấy.
"Trắng... Bạch tỷ tỷ, ngươi... Ngươi khả năng chính là ta Nhị tỷ."
"Cái gì?" Bạch Tĩnh kinh ngạc: Hội trùng hợp như vậy sao?
Thường Nguyệt đem mụ mụ tự nói với mình mà nói nói một lần, Bạch Tĩnh nói: "Nghe lời ngươi tự thuật, chúng ta giống như thật sự có một tầng quan hệ." Thường Nguyệt nói: "Đi, chúng ta đi về hỏi hỏi ngươi dưỡng phụ dưỡng mẫu."
Bạch Tĩnh dưỡng phụ dưỡng mẫu bây giờ đang ở Thường trang. Bởi vì Bạch Tĩnh hiện đang ở thành Đông Giao khu bị A huyện đồng ý quy hoạch, đám dân chúng nhao nhao nương nhờ họ hàng chạy hữu, Bạch Tĩnh theo dưỡng phụ dưỡng mẫu đi Thường trang. nguồn y
Thường Nguyệt cùng Bạch Tĩnh suốt đêm đi vào Thường trang, gặp được Bạch Tĩnh dưỡng phụ dưỡng mẫu. Bạch Tĩnh hướng dưỡng phụ dưỡng mẫu nói đến việc này. Bạch Tĩnh dưỡng mẫu nhìn xem Thường Nguyệt, trước mắt hiện lên hai mươi mấy năm trước một màn. Bạch Tĩnh dưỡng mẫu liên tục gật đầu: "Như, rất giống, ta nhớ ra rồi, ngươi cùng ngươi mụ mụ bộ dạng phi thường giống, ai." Bạch Tĩnh dưỡng mẫu nói: "Ta cả đời liền làm một món đồ như vậy chuyện sai, chuyện này, để cho ta đã hối hận cả đời." Thường Nguyệt hỏi: "A di, ngươi sao có thể tiến vào anh hộ phòng?"
"Bởi vì ta nhưng là liền là một gã hộ sĩ a...." Bạch Tĩnh dưỡng mẫu nói: "Đáng tiếc, ta mặc dù có thể làm một cái tốt mụ mụ, nhưng không cách nào làm một cái có lương tâm hộ sĩ."
Ngày hôm sau, Thường Nguyệt đem tin tức này nói cho Chu Cửu Giới. Ngay từ đầu Chu Cửu Giới còn không tin, đã đến bệnh viện, hắn phát hiện Bạch Tĩnh xem chính mình lúc thần sắc trách đấy. Chu Cửu Giới giật mình. Hắn cố ý thử thăm dò hỏi: "Bạch hộ sĩ, xem ngươi hôm nay bộ dạng, tựa hồ cùng ngày xưa bất đồng." Bạch Tĩnh nói: "Thường Nguyệt cùng ngươi nói sao?" Chu Cửu Giới gật gật đầu, sau nửa ngày mới nói: "Nàng nói đều thật sự?"
Bạch Tĩnh cũng gật gật đầu: "Ta... Ta có thể gọi của ngươi tỷ phu sao?"
Chu Cửu Giới nói: "Đương nhiên có thể, bởi vì ngươi là Thường Nguyệt Nhị tỷ, Thường Nga Nhị muội."
Bạch Tĩnh vui vẻ, xem nàng mặt mày hồng hào bộ dạng, tựa hồ so ngày đó bị Chu Cửu Giới thu làm đệ tử lúc còn vui vẻ.
Lúc này, Tạ Minh châu vào được, liếc nhìn hai người thần sắc, quái dị nói: "Các ngươi ăn cái gì?" Chu Cửu Giới nói: "Tạ hộ sĩ, không có chuyện gì đâu." Tạ Minh châu nói: "Không được, ta đã thấy được, các ngươi vừa rồi bộ dạng như là..."
"Như là cái gì?" Chu Cửu Giới truy vấn.
"Như là... Dù sao không phải độ khó vấn đề quá lớn."
Chu Cửu Giới tiếp nhận Tạ Minh châu đích chủ đề: "Minh Châu, theo Thường Nguyệt nhiều lần phỏng đoán, Bạch hộ sĩ hẳn là Thường Nguyệt thân tỷ."
"Ah." Tạ Minh châu nói: "Chu chủ nhiệm, ngươi đến cùng có mấy cái cô em vợ à?"
Chu Cửu Giới cười nói: "Như thế nào, ngươi thật giống như không vui?"
Bạch Tĩnh nói: "Đúng vậy a, tạ hộ sĩ, ngươi quản tỷ phu có mấy cái cô em vợ làm gì vậy?"
Tạ Minh châu khẽ nói: "Ai biết ngươi là thật là giả?"
Chu Cửu Giới cười nói: "Thật sự, loại sự tình này làm sao giả bộ?"
"Ta xem sẽ có." Tạ Minh châu nói: "Có ít người có lẽ là muốn dựa vào gần ngươi, cho nên mới tìm ra như vậy lý do như vậy."
"Ah, tới gần ta có làm được cái gì?"
"Đương nhiên hữu dụng á..., ví dụ như ngươi y đạo rồi, võ công, bọn hắn chỉ cần học thượng một phần, cũng có thể ăn cả đời."
"Có như vậy quá tà dị sao? Tốt rồi, không nói nữa, tạ hộ sĩ, ngươi trong phòng làm việc chằm chằm vào, ta cùng trắng hộ... Bạch Tĩnh trừ bệnh phòng đi dạo."
Nói xong, Chu Cửu Giới hướng Bạch Tĩnh vẫy tay một cái, Bạch Tĩnh cầm lấy bản ghi chép đi theo Chu Cửu Giới sau lưng.
Trong bệnh viện có chuông nhỏ keng nhân vật này, chuyện gì đều giam không được. Chỉ cần là tin tức, đáng tin cùng ngày có thể ở bệnh viện truyền khắp.
Cái này không, Bạch Tĩnh là Chu Cửu Giới cô em vợ sự tình cùng ngày ngay tại bệnh viện truyền khắp, ngay từ đầu mấy cái, còn rất khách quan, kế tiếp, truyền người thay đổi vị: "Này, ngươi nghe nói không, Bạch hộ sĩ lại là Chu chủ nhiệm cô em vợ? Lòng tự tin của ngươi sao?"
"Ta không tin? Bọn hắn cùng một chỗ đã lâu như vậy, như thế nào trước kia không nhìn ra?"
"Đúng đấy, ta xem trong lúc này có hi vọng? Có phải hay không là... Là bọn hắn vì mập mờ, cố ý tìm ra như vậy một cái lý do?"
"Có khả năng, bất quá, ta nghe nói Chu chủ nhiệm phía trước cái kia cô em vợ là một hung ác nhân vật, nhiều người như vậy hoài nghi nàng, nếu như nàng chịu ra tay, sớm đã có một loạt người nằm trên mặt đất rồi."
Hai người nghị luận bị một người đã nghe được. Người kia cười nói: "Các ngươi ở chỗ này lung tung nghị luận cái gì? Cũng không sợ Chu chủ nhiệm nghe được."
Hai người tranh thủ thời gian lẻn.
Chu Cửu Giới còn không nghe thấy, Bạch Tĩnh trước đã nghe được.
Bạch Tĩnh trong nội tâm tức giận: Những người này, sẽ nói láo đầu. Bất quá, Bạch Tĩnh mặc dù tức giận, thực sự không có đi để ý tới, bởi vì nàng trong nội tâm cao hứng phi thường. Không nghĩ tới chính mình rõ ràng cùng Chu Cửu Giới còn có như vậy một tầng quan hệ. Bởi như vậy, chính mình có thể danh chính ngôn thuận mà tiếp cận hắn.
"Tỷ phu... Ta về sau hay là gọi của ngươi tỷ phu a, được không?" Bạch Tĩnh nhìn qua Chu Cửu Giới. Chu Cửu Giới gật gật đầu. Nếu như là của mình cô em vợ, tự nhiên có lẽ gọi tỷ phu. Chẳng qua là, Chu Cửu Giới trong nội tâm có chút lạ trách đấy, cũng không biết vui mừng, còn là cảm giác gì. Lại vào lúc đó, Tạ Minh châu có chút nóng nảy: "Chu chủ nhiệm, ngươi đến cùng có bao nhiêu cô em vợ à?" Chu Cửu Giới cười cười: "Ta cũng không biết, phải là hai cái này a." Tạ Minh châu bĩu môi nói: "Ngày nào đó ta hỏi một chút ba ba, có phải hay không cũng là của ngươi cô em vợ." Chu Cửu Giới nói: "Tạ hộ sĩ, lời này của ngươi là có ý gì, gia đình của ngươi bối cảnh tốt như vậy, cũng đừng nghĩ lung tung." Tạ Minh châu nói: "Có lẽ ta là ba ba dưỡng nữ đâu." Chu Cửu Giới cười khổ, trong lòng tự nhủ: Xem ra Tạ Minh châu đối với chính mình đã có cái loại này ý tứ, bất quá, cũng thực bội phục nàng, thậm chí ngay cả như vậy gia đình không để trong lòng. Ai, làm chính mình cô em vợ có cái gì tốt? Chu Cửu Giới đột nhiên nhớ tới Thường Nguyệt, nhớ tới mình và Thường Nguyệt quan hệ, thầm than một tiếng: Có lẽ mọi người đều biết mình và Thường Nguyệt tình huống, các nàng đều ưa thích tiếp cận chính mình, thế nhưng là, mình rốt cuộc có cái gì tốt?
Tối hôm đó, Chu Cửu Giới hầu như một đêm chưa ngủ. Hắn nghĩ đến chính mình lúc trước, nghĩ đến trùng sinh đến một lần biến hóa. Mình trước kia, vậy coi như là trẻ người non dạ sao? Cà lơ phất phơ, rõ đầu rõ đuôi là một công tử phóng đãng, hàng xóm láng giềng không có không mắng đấy. Mặc dù mình nhìn không tới, nhưng là, mỗi lần từ đầu đường cuối ngõ đi qua, tổng cảm giác sau lưng có người ở đâm chính mình cột sống. Vì thế, phụ thân cũng không ít khuyên bảo chính mình, tên của mình cũng là như vậy đến đấy. Khi đó chính mình, căn bản cũng không nguyện ý nghe phụ thân lời mà nói..., làm người xử sự, tổng là dựa theo ý nguyện của mình đi. Thế nhưng là sau khi sống lại, tính cách của mình cùng rèn luyện hàng ngày dần dần đã xảy ra cải biến. Chính mình đã có tấm lòng yêu mến, đã có tình nghĩa, đã có tố chất, đã có tri thức, đã có trách nhiệm, rất quan trọng nhất là chính mình đã có lý tưởng.
Trước kia, phụ thân đã từng đối với chính mình đã từng nói qua thầy thuốc trách nhiệm, thầy thuốc chức nghiệp đạo đức, đã từng nói qua thầy thuốc ý nghĩa. Thế nhưng là, khi đó chính mình căn bản cũng không muốn nghe, không để vào trong lòng. Trọng sinh chi sau mình mới minh bạch, bác sĩ thật là trên đời vĩ đại nhất chức nghiệp một trong, mỗi khi chính mình cứu kế tiếp người bệnh lúc, trong nội tâm sung sướng cảm giác tự nhiên sinh ra, có lẽ cái này là phụ thân theo như lời cái loại cảm giác này a.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc