Forever is not a word…rather a place where two lovers go when true love takes them there.

Unknown

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 259: Nhật Ký Bản
u lão bản ở bệnh viện, trong lúc vô hình, hắn tương đương đưa cho Chu Cửu Giới một thời cơ.
Lúc nào cơ? Đại gia khả năng đã quên Thường Nga nhật ký bản a? Thường Nga, đương nhiên là giả Thường Nga, nói cách khác, thực Thường Nga đi B huyện về sau, giả Thường Nga giữ lại, nàng đã từng cùng Vu lão bản hợp tác qua, đến cùng giả Thường Nga nắm giữ Vu lão bản bí mật gì, đến nỗi tại Vu lão bản muốn giết người diệt khẩu.
Tan việc, ăn cơm tối, Chu Cửu Giới đối với Thường Nguyệt nói: "Thường Nguyệt, đi, ta dẫn ngươi đi cái địa phương."
Thường Nguyệt nói: "Tỷ phu, địa phương nào a..., thần bí như vậy."
Chu Cửu Giới cười nói: "Kỳ thật cũng không có gì thần bí đấy, ta nghĩ dẫn ngươi đi Vu lão bản trường múa nhìn xem."
"Đi nơi nào? Tỷ phu, có phải hay không muốn tìm tỷ tỷ nhật ký bản?"
"Ngươi còn quản cái kia giả Thường Nga gọi tỷ tỷ?"
"Ta... Ta thói quen."
"Đúng vậy a, Vu lão bản trốn ở trong bệnh viện, đây chính là cái cơ hội tốt."
Thường Nguyệt đã minh bạch, cười cười: "Đi thôi."
Hai người thường phục xuất hành, cũng không có cưỡi xe đạp điện, mà là võ nghệ cao cường, thi triển khinh công, trong nháy mắt đi tới trường múa.
Trường múa ở bên trong yên tĩnh, liền cái trông coi người cũng không có. Đại môn cũng giam giữ, cả lầu bên trên tối như mực đấy, không có một tia ánh sáng.
Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt trở mình phóng qua tường viện, đi tới trên lầu.
Hơn một giờ về sau, Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt đi ra trường múa. Hai người hầu như đem trường múa lật ra cái úp sấp, cũng không có phát hiện cái gì nhật ký bản.
Chu Cửu Giới nghĩ nghĩ, lại cùng Thường Nguyệt đi tới bi-a sảnh. Nhưng là, bi-a sảnh hiện tại đã là Vu Tiểu Hổ được rồi, Vu Tiểu Hổ mang theo mấy cái huynh đệ đang gõ cầu. Chu Cửu Giới nhìn nhìn tình huống, cũng không có đi vào. Bởi vì hắn cảm thấy Vu lão bản không có khả năng đem bi-a sảnh cho Vu Tiểu Hổ về sau, còn đem trọng yếu thứ đồ vật ở tại chỗ này. Ngoại trừ bi-a sảnh, Chu Cửu Giới biết rõ, Vu lão bản còn có một công ty, còn có chỗ ở. Bất quá, chỗ ở của hắn giống như cũng đưa cho Vu Tiểu Hổ. Nhớ tới Vu lão bản chỗ ở, Chu Cửu Giới trước mắt không khỏi hiện ra Yến Tư bộ dạng. Chu Cửu Giới há hốc mồm. Thường Nguyệt vội hỏi: "Tỷ phu, có phải hay không có những thứ khác nơi đi?" Chu Cửu Giới lắc đầu: "Không... Không phải." Thường Nguyệt nhìn ra tỷ phu vừa rồi nhất định muốn nói cái gì, nhưng là, nếu như hắn lại cải biến chủ ý, nàng cũng không muốn hỏi nhiều. Gần nhất, Thường Nguyệt trở nên khôn hơn.
Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt về đến nhà. Chu Cửu Giới lại để cho Thường Nguyệt nghỉ ngơi trước, mình ở bên ngoài xem TV. Chu Cửu Giới xem TV là giả, kỳ thật, hắn là chờ Thường Nguyệt thiếp đi.
Ước chừng 11 giờ tả hữu, Thường Nguyệt rốt cục đi ngủ. Chu Cửu Giới đem TV đóng, lén lút đẩy ra cửa phòng ngủ, nghe ngóng, Thường Nguyệt hô hấp đều đều. Chu Cửu Giới lách mình đi ra.
Chu Cửu Giới muốn đi đâu? Tự nhiên là Vu lão bản công ty.
Vu lão bản công ty tại quảng trường tây 300m chỗ, Chu Cửu Giới biết rõ, công ty cùng trường múa bất đồng, trường múa không ai, công ty sẽ không không ai. Quả nhiên, Chu Cửu Giới đi vào Vu lão bản công ty về sau, phát hiện trong công ty đèn sáng. Cổng bảo vệ tựa hồ còn không có ngủ, ký túc xá bên trên tựa hồ còn có người công tác.
Đã trễ thế như vậy còn công tác, họ Vu cho ngươi nhiều ít tiền lương. Vu lão bản chưa có chạy đại môn, hắn không muốn phí cái kia công phu. Phóng qua tường viện, Chu Cửu Giới nhảy mấy cái, đi vào văn phòng cao ốc trước.
Văn phòng cao ốc chỉ có tầng ba, không có thang máy, nếu muốn đi lên, phải trải qua chính giữa thang lầu. Chu Cửu Giới đã tới, biết rõ Vu lão bản công ty tại lầu hai, bởi vậy, hắn nhấc chân lên bậc thang, nhưng mới vừa đi tới một nửa, đột nhiên nghe được có người từ phía trên đi xuống. Chu Cửu Giới cuống quít trở mình nhảy xuống, trốn ở dưới bậc thang, chỉ nghe thanh âm kia cực kỳ rất nhỏ, tựa hồ xuống người tại rón ra rón rén.
Chu Cửu Giới len lén lộ đầu ra, hướng trên bậc thang vừa nhìn, con mắt trừng lớn, nguyên lai, xuống người đúng là Yến Tư. Dưới ánh đèn, Yến Tư bước chân vội vàng, thần sắc bối rối. Chu Cửu Giới trong lòng tự nhủ: Yến Tư cùng Vu lão bản không có quan hệ gì rồi, nàng còn tới làm gì, nhìn dáng vẻ của hắn, tựa hồ làm tặc giống nhau.
Chu Cửu Giới đoán không sai, Yến Tư chính là để làm tặc đấy.
Vu lão bản nhập viện rồi, Yến Tư biết được sau động tâm tư, bởi vì hắn biết rõ, Vu lão bản từ khi đem bi-a sảnh cùng cư xá phòng ở đưa cho Vu Tiểu Hổ về sau, trong nhà hắn đồ vật đều chuyển đến công ty đến. Yến Tư nhớ rõ Vu lão bản một mực trân tàng lấy một cái hồng hộp gỗ, trở thành bảo tựa như, Vu lão bản chỉ nói cho Yến Tư, bên trong lấy một cái nhật ký bản, có thể cái dạng gì laptop trân quý như vậy. Yến Tư nghĩ thầm: Vu lão bản luôn mồm, bên trong lấy một cái nhật ký bản, khả năng sao? Chẳng lẽ tựu cũng không có những thứ khác đáng giá thứ đồ vật? Bởi vậy, Yến Tư muốn thừa dịp Vu lão bản nằm viện cơ hội, đem cái này hồng hộp gỗ đoạt tới tay.
Hơn tám giờ điểm, Yến Tư đã tới rồi. Yến Tư vào cửa vệ thời điểm, cổng bảo vệ cực kỳ làm khó dễ, nói Vu lão bản nói, không có mệnh lệnh của hắn, bất luận kẻ nào cũng không thể dẫn dụ đến. Yến Tư đã nói Vu lão bản nhập viện rồi, nàng dù sao cũng là Vu lão bản con dâu, nàng có thể không đi bệnh viện nhìn xem sao? Vừa đi xem, Vu lão bản đã nói muốn nàng trở về tìm vài cuốn sách xem. Cổng bảo vệ nghe xong, cũng không tiện ngăn trở, sẽ đem Yến Tư thả tiến đến.
Yến Tư tại Vu lão bản văn phòng bốc lên cả buổi, rốt cục tìm ra này cái hồng hộp gỗ. Khá tốt, Vu lão bản cũng không có đem hồng hộp gỗ đặt ở trong hòm sắt, mà là đặt ở ghế sô pha ở bên trong. Yến Tư tìm cả buổi, cuối cùng ngồi ở ghế sô pha ở bên trong, đang tại ủ rũ, đột nhiên vỗ ghế sô pha, cảm thấy không thích hợp, giật ra vừa nhìn, hắc, đúng là cái kia hồng hộp gỗ.
Yến Tư đem hồng hộp gỗ khóa lại áo khoác ở bên trong, sau đó thuận tay cầm vài cuốn sách, đi ra.
Yến Tư vừa tới tới cửa, cổng bảo vệ liền đi ra: "Yến Tư cô nương, tìm được sách rồi hả?" Yến Tư đem phải quyển sách trên tay quơ quơ.
"Tại sao lâu như thế? Không phải là vài cuốn sách sao?"
"A..., ta không biết tại... Lão bản ưa thích không thích, cho nên nhìn nhìn nội dung, cái này vừa nhìn liền vào mê, mới nhớ tới thời gian không còn sớm."
"Đi thôi, đi thôi, ta cũng phải đóng cửa."
Yến Tư đang muốn đi ra ngoài, cổng bảo vệ đột nhiên nói: "Đứng lại, Yến Tư cô nương, ngươi bên trong áo khoác... Có phải hay không... Canh chừng y cởi bỏ nhìn xem?"
Dù sao cũng là một cái hồng hộp gỗ, hơn nữa Yến Tư khẩn trương, hộp tại trong quần áo cổ túi túi đấy, tự nhiên rất dễ làm người khác chú ý. Yến Tư biến sắc, đúng lúc này đợi, đột nhiên góc tường bên kia truyền đến đông mà một tiếng. Cổng bảo vệ nói: "Ai?"
Bên kia oạch một chút, tựa hồ có bóng người.
Cổng bảo vệ tranh thủ thời gian đi tới, Yến Tư thừa cơ ra đại môn.
Bóng người kia đúng là Chu Cửu Giới, Chu Cửu Giới mắt sắc, từ một nơi bí mật gần đó chứng kiến Yến Tư trong ngực cất giấu thứ đồ vật, hắn mặc dù không biết Yến Tư cầm cái gì, lại biết rõ dù sao cũng là vật trân quý. Chu Cửu Giới gây ra động tĩnh, Yến Tư thừa cơ chạy. Cùng cửa ra vào truy tới đây, Chu Cửu Giới sớm sẽ không có ảnh.
Chu Cửu Giới vượt tường mà qua, theo dõi lấy Yến Tư đi tới Mẫu Đan trang viên.
Yến Tư vừa về đến nhà, vừa quay đầu lại rõ ràng phát hiện trong phòng thêm một người, đợi nàng thấy rõ người này vẻ mặt về sau, che miệng kêu lên: "Ngươi... Sao ngươi lại tới đây?"
Người này đúng là Chu Cửu Giới.
Chu Cửu Giới cười nhạt một tiếng.
"Chu bác sĩ, ngươi thế nào vào?"
"Ta một mực đi theo phía sau ngươi, vừa rồi thừa dịp ngươi quay người, liền vào phòng, nếu không phải ta, ngươi cho là mình có thể ra tới công ty sao?"
"Nguyên lai là ngươi dẫn mở cửa vệ, Chu bác sĩ, ngươi đi công ty làm gì?" Truyện được copy tại YY Truyện
"Không có gì, có lẽ mục đích của ta cùng ngươi giống nhau."
"Hồng hộp gỗ?"
Chu Cửu Giới muốn tự nhiên không phải hồng hộp gỗ, nhưng là, nghe Yến Tư vừa nói như vậy, trong lòng của hắn khẽ động, chẳng lẽ nhật ký bản đặt ở hồng hộp gỗ ở bên trong?
"Đúng vậy, nhưng là, ta muốn không phải hồng hộp gỗ, mà là đồ vật bên trong."
"Ngươi... Ngươi biết bên trong có cái gì?"
"Tự nhiên, bên trong không phải để đó một cái nhật ký bản sao?"
"Ngươi... Ngươi thật sự biết rõ, có thể ngươi muốn nhật ký bản làm gì?"
"Cái này... Ngươi không cần hỏi, chỉ để ý giảng nhật ký bản cho ta chính là."
Yến Tư do dự một chút, lấy ra hồng hộp gỗ, chậm rãi mở ra, chính là kinh ngạc, bên trong không có cái gì.
Chu Cửu Giới vẻ mặt thất vọng. Yến Tư càng thêm thất vọng, đương nhiên, nàng thất vọng không có nhật ký bản, mà là không có những thứ khác trân bảo.
"Lại là trống không." Chu Cửu Giới thầm nghĩ: Làm sao sẽ đâu rồi, nếu như không có cái gì, Vu lão bản tại sao phải để đó nó, chẳng lẽ cái này hộp là đồ cổ, còn là thượng hạng vật liệu gỗ chế tác hay sao?
Yến Tư cầm lấy hộp, đang muốn từ cửa sổ văng ra, Chu Cửu Giới vội nói: "Chậm đã."
Yến Tư nói: "Một cái phá hộp, giữ lại có làm được cái gì." Chu Cửu Giới nói: "Không, có lẽ nó không phải đơn giản hộp."
Chu Cửu Giới tiếp nhận hộp, trái xem phải xem, rốt cục phát hiện cơ quan, nguyên lai hộp còn có tường kép, mở ra tường kép, Chu Cửu Giới lấy ra một chồng giấy, từ giấy hình dạng cùng tính chất xem, có lẽ đều là từ một loại nhật ký bản bên trên lấy xuống đấy, trên giấy có một chút con số, Chu Cửu Giới nhìn không hiểu.
Yến Tư nghiêng đầu nhìn xem, nói: "Đã phá giấy, có làm được cái gì? Ngươi ưa thích liền giữ đi." Chu Cửu Giới mặc dù nhất thời không có hiểu rõ phía trên những thứ này con số nội hàm, nhưng là, hắn cũng không có đem bọn họ trở thành một ít giấy lộn, mà là cẩn thận mà ước lượng tiến vào trong lòng ngực của mình.
Chu Cửu Giới quay người phải đi, Yến Tư nói: "Chu bác sĩ, nếu như đã đến, không ngồi một lát sao?" Chu Cửu Giới nhìn xem Yến Tư, nhìn lại một chút bề ngoài, lắc đầu: "Yến Tư, nhanh nửa đêm, ta sẽ không quấy rầy người nghỉ ngơi." Nói xong, Chu Cửu Giới lần nữa muốn đi, Yến Tư lại bắt được ống tay áo của hắn: "Chu bác sĩ, tiểu Hổ mấy ngày nay một mực ở bi-a sảnh sẽ không tới, ngươi hãy theo ta trò chuyện a." Chu Cửu Giới nhàn nhạt nói: "Yến Tư, ngươi bây giờ là có lão công người, Cửu Giới không tiện ở lâu, gặp lại."
Nói xong, Chu Cửu Giới đi nhanh đi ra.
Chu Cửu Giới vừa về đến nhà, Thường Nguyệt vừa vặn ngủ dậy thức dậy.
Thường Nguyệt trong mơ mơ màng màng sờ lên bên người, lại không sờ đến người. Thường Nguyệt đứng dậy ngồi dậy, gặp Chu Cửu Giới quả nhiên không có ở đây.
"Tỷ phu..." Thường Nguyệt kêu vài tiếng, không nghe thấy hồi âm, tranh thủ thời gian chạy ra phòng ngủ, thiếu một ít cùng Chu Cửu Giới đụng vào nhau.
"Tỷ phu, ngươi... Ngươi đi đâu vậy rồi hả?"
"Ta vừa rồi ngủ không được, tùy tiện đi ra ngoài đi một chút."
"Ngươi gạt ta, nhìn dáng vẻ của ngươi, nhất định là vừa từ bên ngoài trở về."
Chu Cửu Giới gặp Thường Nguyệt nhìn ra, đã nói: "Là như vậy, ta vừa rồi đi một chuyến Vu lão bản công ty."
Nói xong, Chu Cửu Giới đem cái kia một chồng giấy đem ra.
"Nhìn, cái này khả năng chính là từ giả Thường Nga nhật ký bản bên trên kéo xuống đến đấy."
Thường Nguyệt nhìn nhìn, nói: "Như thế nào đều là chút ít con số a..., lộn xộn cái gì, xem không hiểu a...."
"Đúng vậy a, ta cũng nhìn không hiểu, Thường Nguyệt, ngươi đoán trong lúc này có thể hay không cất dấu bí mật gì."
"Chẳng lẽ là bảo tàng mật mã, hay là..."
"Ngươi liền chớ nằm mộng ban ngày, cái gì bảo tàng, cái kia đều là tiểu thuyết võ hiệp bên trên truyền kỳ thuyết pháp."
"Tỷ phu, Vu lão bản cũng coi như giới kinh doanh một nhân vật, có lẽ giấu đi một tí Kim Ngân tài bảo đâu rồi, hắn không quen nhìn chính mình nhi tử hành vi, bởi vậy tìm cái bí mật địa phương dấu đi, lưu cho người hữu duyên, bí mật này cũng chỉ có hắn và ta cái kia giả tỷ tỷ biết rõ."
Chu Cửu Giới cười lắc đầu: "Ngươi nói những thứ này quá lý tưởng hóa, chắc chắn sẽ không đấy."
Thường Nguyệt thở dài: "Nếu như không có bảo tàng, còn có ý gì a...."
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc