Thất bại lớn nhất là thất bại trong việc cố gắng.

William A. Ward

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 253: Thoát Khốn
i, nguyên lai, trong lòng của hắn chính thức yêu người không phải ta, là Thường Nguyệt. Phương quỳnh đột nhiên nhớ tới, nàng cùng Chu Cửu Giới tại tỏa hồn trong động một màn, trong tai nàng tựa hồ nghe đến Chu Cửu Giới lầm bầm hô hào một cái khác danh tự. Bởi vì lúc ấy, phương quỳnh toàn tâm trong chỉ có Chu Cửu Giới, bởi vậy không để ý đến việc này, bây giờ nghĩ lại, cái kia nỉ non thanh âm, làm cho không phải là Thường Nguyệt sao? Tốt, Chu Cửu Giới, nguyên lai ngươi lúc ấy là đem ta trở thành Thường Nguyệt.
Phương quỳnh nói không sai, Chu Cửu Giới không cách nào quên Thường Nguyệt. Phương quỳnh cùng Chu Cửu Giới không thông, nàng vừa đã trải qua thương tâm một màn, bởi vậy sớm liền biến thành vô tâm nhân. Nàng vốn là yêu Sa Tam cũng sẽ không ra hiện trong đầu, mà Chu Cửu Giới không được, đối với phương quỳnh, hắn không có yêu. Nếu như giao. Hợp, cũng chỉ là một loại dục vọng nhu cầu. Vì luyện thành thần công, hắn chỉ có thể đem phương quỳnh trở thành Thường Nguyệt.
Hắn la lên lão bà, trong đầu chính là Thường Nguyệt bóng dáng. Bởi vì hắn sớm nên đáp ứng Thường Nguyệt, muốn kết hôn nàng, hắn đã sớm đem Thường Nguyệt trở thành lão bà. Mà hết thảy này, phương quỳnh không biết, nếu như nàng biết rõ, bọn hắn tựu không khả năng đạt tới hoàn mỹ hài hòa, cũng liền không cách nào luyện thành Cửu Âm Cửu Dương Thần Công rồi.
Trong lúc nhất thời, phương quỳnh mất hết can đảm, cái gì yêu, cái gì tình, cái gì nam nhân, hết thảy đều là hư ảo, hết thảy đều là hư ảo.
"Ha ha, ha ha." Phương quỳnh đột nhiên cười quái dị một tiếng, phi thân mà đi.
Quỷ Vương ngẩn ngơ.
Hắn không biết, "Thường Nga" cao thủ như vậy vì sao đột nhiên rời đi, nhưng chứng kiến Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt ôm nhau bộ dạng, Quỷ Vương có chút đã minh bạch, xem ra, là ghen tuông. Cơ hội tốt, nàng rời đi, ta bất chính có thể diệt trừ hai người kia à. Nghĩ vậy, Quỷ Vương từng bước một hướng Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt đi tới.
Hai người còn đắm chìm trong lòng cùng tâm câu thông ở bên trong, đối với Quỷ Vương tiêu sái gần vẫn không biết.
Quỷ Vương hai tay ngưng tụ công lực, chậm rãi giơ lên, hướng phía trước đóng đi.
Đúng vào lúc này, trong cốc xuất hiện ba đạo bóng dáng, tả hữu là Bàn Đại cùng Sấu Nhị, chính giữa một người, là một trách lão đầu. Lão nhân kia hai mắt trợn mắt, đột nhiên như một đạo nhạt quang, rơi xuống Quỷ Vương cùng Chu Cửu Giới Thường Nguyệt trước mặt, sau đó song chưởng một phen, oanh địa một tiếng rung mạnh, lão đầu rút lui vài bước, Quỷ Vương lại như diều bị đứt dây giống như tiến đụng vào sinh tử điện trong. Lão đầu hai tay vung lên, tại sinh tử điện bên ngoài rơi xuống cấm chế, sau đó quay đầu nhìn xem Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt, lắc đầu, hóa quang mà đi rồi.
Bàn Đại cùng Sấu Nhị tiến lên vỗ vỗ Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt: "Này, uy, kết thúc rồi, tiết mục đã xong, nên trở về nhà ăn cơm đi."
Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt cái này mới hồi phục tinh thần lại.
"Ồ, các ngươi làm sao tới rồi hả?" Thường Nguyệt hỏi.
"Nếu không phải bọn ta, các ngươi sớm đã bị Quỷ Vương đánh chết."
"Quỷ Vương?" Chu Cửu Giới nhìn hai bên một chút, nói: "Đúng vậy, Quỷ Vương đâu này?"
Bàn Đại nói: "Quỷ Vương bị thạch cây sinh nhốt tại sinh tử điện trúng."
"Thạch cây sinh, các ngươi đã tìm được thạch cây sinh?"
"Còn muốn cám ơn ngươi a..., ngươi đoán thạch cây sinh là ai?"
"Chẳng lẽ là cái kia lão Thạch đầu?"
"Chính là hắn, ha ha, vừa rồi lão Thạch đầu nói ngươi gặp nạn, đem bọn ta kêu đến, hắc hắc, nếu không phải bọn ta, các ngươi vợ chồng son đã sớm thành trong Quỷ Cốc oan hồn rồi."
"Xem ra, chúng ta còn muốn cám ơn các ngươi?"
"Cái đó đúng."
"Các ngươi nói đi, làm như thế nào tạ mới đúng?"
"Uống rượu a..., mời bọn ta một bàn."
Vốn, trận này rượu là vui rượu. Bởi vì Chu Cửu Giới không có sự tình, Thường Nguyệt cũng không có sự tình, Bàn Đại cùng Sấu Nhị hoàn thành nhiệm vụ, đã tìm được thạch cây sinh, chẳng những phá Quỷ Vương đều muốn thành tựu vạn năm bất diệt hồn phách ý niệm trong đầu, còn nghĩ Quỷ Vương phong tại tử vong trong điện, nhưng là, rượu không có uống vài chén, chủ đề liền đã rơi vào Thường Nga trên người.
Chu Cửu Giới nói với Thường Nguyệt, nàng nhìn thấy chính là cái người kia không phải chân chánh trên ý nghĩa Thường Nga, mà là phương quỳnh, hoặc là nói nàng là phương quỳnh uống Thường Nga kết hợp thể.
Kế tiếp, Chu Cửu Giới đem Thường Nga như thế nào cái chết, phương quỳnh như thế nào đã thành Thường Nga sự tình nói một lần, chỉ đã giảm bớt đi hắn và phương quỳnh tu luyện Cửu Âm Cửu Dương Thần Công một đoạn.
Thường Nguyệt nghe xong tỷ tỷ chết rồi, tự nhiên khổ sở. Mặc dù, nàng cùng tỷ tỷ tranh giành qua tỷ phu, nhưng là, cái kia dù sao cũng là tình yêu bên trên đấy, hòa thân tình hai chuyện khác nhau. Luận thân tình, các nàng hay là đánh gãy xương cốt hợp với gân tỷ muội, tay chân liên tâm a.... Bạn đang xem tại YY Truyện -.yytruyen
Thường Nguyệt vành mắt đỏ lên, nhớ tới thân nhân nguyên một đám rời đi, nhịn không được oa mà một tiếng ghé vào trên mặt bàn khóc lên. Chu Cửu Giới tốt toàn bộ ác quỷ khích lệ, Thường Nguyệt hay là thống khổ không thôi.
Bàn Đại cũng khích lệ, nhưng là hiệu quả không tốt: "Tiểu sư mẫu, ngươi liền đừng khóc, ngươi nhìn, cho ngươi một náo, ta cùng Sấu Nhị trận này uống rượu được không có gì hương vị."
Việc này còn muốn là Sấu Nhị có chủ ý. Sấu Nhị con ngươi đảo một vòng: "Tiểu sư mẫu, ngươi ngốc a..., như thế nào loạn khóc, tỷ tỷ ngươi mặc dù chết rồi, thế nhưng là, ngươi đối với lấy cái gì khổ? Nàng thân thể thế nhưng là vẫn đang còn sống đâu này?"
Thường Nguyệt ngẩn ngơ: "Đúng vậy a, tỷ tỷ mặc dù trên danh nghĩa chết rồi, thế nhưng là, thân thể của nàng còn hoạt động ở nhân gian."
Sấu Nhị nói tiếp đi: "Còn nữa á..., tỷ tỷ ngươi không phải chết qua một lần sao, khi đó ngươi sẽ không khóc? Nếu như đã khóc một lần rồi, còn khóc cái gì?"
Thường Nguyệt dù sao cũng là tiêu sái tính tình, nghe xong, Sấu Nhị nói quả nhiên có lý, liền lau nước mắt, nói: "Được rồi, ta không khó chịu, bất quá, ta cũng không có gì khẩu vị, các ngươi ăn trước a, ta quay về đi nghỉ ngơi."
Thường Nguyệt biết rõ Bàn Đại cùng Sấu Nhị thích uống rượu, cũng biết hôm nay muốn không phải là bọn hắn, mình và tỷ phu đều sống không được, bởi vì không muốn quét bọn họ hưng, mặc dù Sấu Nhị mà nói lại để cho trong nội tâm nàng nắng ráo sáng sủa không ít, nhưng là, nàng còn thì không cách nào buông tỷ tỷ, chỉ có thể rời khỏi tiệc rượu, không ảnh hưởng bọn hắn.
Về đến nhà, Thường Nguyệt đi vào tỷ tỷ trong phòng ngủ, ôm hình của nàng, lại ô ô mà khóc. Khóc khóc, Thường Nguyệt liền dựa bên giường đi ngủ.
Cùng Thường Nguyệt tỉnh lại, phát hiện trên người đang đắp một cái áo ngủ bằng gấm. Nàng vén chăn lên, đi ra, gặp Chu Cửu Giới đang tại trong phòng bếp nấu cơm.
"Thường Nguyệt, ngươi đã tỉnh."
"Ừ, tỷ phu, ta ngủ bao lâu thời gian?"
"Ngươi a..., thật lâu rồi. Thường Nguyệt, nhìn ra được, ngươi mấy ngày nay một mực ngủ không ngon, có phải hay không?"
Nói xong, Chu Cửu Giới đau thương mà nhìn nàng. Thường Nguyệt cắn môi gật gật đầu. Mấy ngày nay thật sự của nàng ngủ không ngon, tỷ phu cùng tỷ tỷ đều mất tích, nàng như thế nào ngủ ngon đâu.
Chu Cửu Giới bưng chén canh đi lên: "Thường Nguyệt, uống đi, bồi bổ thân thể."
Thường Nguyệt gật gật đầu, ngồi ở trước bàn ăn, từng miếng từng miếng mà uống vào chén kia súp.
Súp bất quá là bình thường trứng gà súp, bên trong nhưng lại có chưa bao giờ nhấm nháp tư vị.
Ngay từ đầu là chát chát đấy, về sau có một cổ Điềm Điềm tư vị tràn ngập ra đến. Ngay từ đầu là một đám một đám, về sau là một cổ một cổ, không ngừng mà hướng nội tâm ở bên trong tuôn ra lấy.
Uống xong, Thường Nguyệt đột nhiên ôm lấy Chu Cửu Giới oa oa khóc lớn.
Chu Cửu Giới biết rõ nàng lúc này đang suy nghĩ gì, thân nhân của nàng nguyên một đám đột nhiên rời đi, lòng của nàng thoáng cái cô độc xuống, không rơi xuống, nàng hiện tại cần một cái cường đại tinh thần trụ cột.
Chu Cửu Giới đem nàng ôm ở trong ngực, vỗ vỗ lưng của nàng, làm cho nàng cảm giác được một loại lực lượng tồn tại.
Kế tiếp hơn một tháng, Thường Nguyệt một mực chỗ tại loại này không rơi đích trong cảm giác. Chu Cửu Giới nhìn ra nàng tâm tình trầm thấp, liền cho Hoa Phi Hoa gọi điện thoại, lại để cho Hoa Phi Hoa tới đây bồi nàng.
Hoa Phi Hoa thường Thường Nguyệt thời gian, cảm thấy Thường Nguyệt ngoại trừ không hề khóc bên ngoài, còn là ưa thích ngơ ngác ngồi ở phía trước cửa sổ sững sờ.
Hoa Phi Hoa lén lút đối với Chu Cửu Giới nói: "Biểu tỷ phu, ta xem tiếp tục như vậy không được, tâm tình sẽ ảnh hưởng người thể xác và tinh thần khỏe mạnh, ngươi đừng cứ mãi cân nhắc đi làm, cáo một đoạn giả, bồi nàng đi ra ngoài đi một chút."
"Đi ra ngoài đi một chút?"
"Đúng vậy a, đi ra bên ngoài du ngoạn một thời gian ngắn, có lẽ tâm tình của nàng sẽ khá hơn một chút."
"Ừ, ta cân nhắc một chút đi."
"Hoặc là, ngươi hãy theo nàng dạo chơi phố, mua cho nàng một ít thích thứ đồ vật."
Qua vài ngày nữa, Chu Cửu Giới tố cáo giả, quyết định mang theo Thường Nguyệt đi ra ngoài dạo chơi. Nhưng là, Chu Cửu Giới đối với du lịch một chuyện, không hề kinh nghiệm, càng không biết ở đâu có cái gì tốt đùa địa phương. Hắn cố vấn nhiều du lịch cảnh điểm, đối phương đều nói mình tốt, điều này làm hắn cầm bất định chủ ý.
Hay là mua cho nàng chút gì đó a.
Chu Cửu Giới nghĩ bồi Thường Nguyệt đi ra ngoài dạo phố, có thể Thường Nguyệt dùng không có hứng thú cự tuyệt. Chu Cửu Giới trong lòng tự nhủ: "Cái kia đành phải bồi nàng trên mạng mua đồ."
Chu Cửu Giới mở ra điện thoại, đăng nhập hệ thống, mở ra Thường Nguyệt thích trang phục trang. Cái này hiệu quả cũng không tệ lắm, Thường Nguyệt rốt cục mí mắt triển khai.
Chu Cửu Giới gặp có hiệu quả, lập tức cho nàng mua qua Internet hai kiện váy.
Ngoại trừ váy, Chu Cửu Giới còn chuẩn bị một cái thần bí lễ vật.
Vài ngày sau, váy đã đến, Thường Nguyệt sinh nhật cũng đã đến.
Ngay tại Thường Nguyệt sinh nhật hôm nay, Thường Nguyệt mặc vào mới váy, tâm tình sáng sủa rất nhiều.
Nàng chủ động muốn xuống bếp phòng, lại bị Chu Cửu Giới đặt tại trên ghế sa lon.
Chu Cửu Giới bận rộn lưỡng lúc nhỏ, đến chừng bảy giờ tối, một bàn phong phú rượu và thức ăn lên bàn.
Còn có bánh sinh nhật.
Đây là Thường Nguyệt 22 tuổi sinh nhật, nàng rất vui vẻ. Thường Nguyệt mở ra rượu đỏ, cùng tỷ phu uống vào.
Bánh sinh nhật ăn hết, nguyện cho phép, Chu Cửu Giới đột nhiên từ trong lòng móc ra một cái màu đỏ cái hộp, đi vào Thường Nguyệt trước mặt, chân sau quỳ xuống đất, ôn nhu nói: "Thường Nguyệt, gả cho ta đi."
Trong chốc lát, Thường Nguyệt kích động tới cực điểm, nàng hai mắt rưng rưng, hai tay run run tiếp nhận cái hộp.
Không cần nhìn, nàng cũng biết bên trong là cái gì.
Thường Nguyệt chậm rãi mở hộp ra, nhìn qua cái hộp, nín thở một chút tâm tình, cắn môi, nhìn qua Chu Cửu Giới gật gật đầu. Chu Cửu Giới gỡ xuống bên trong giới chỉ, cho Thường Nguyệt mang theo trên tay.
Thường Nguyệt động tình mà ôm lấy Chu Cửu Giới, lầm bầm nói: "Tỷ phu, hôn ta."
Chu Cửu Giới đụng lên miệng, tại nàng ướt sũng trên môi hôn một chút. Thường Nguyệt cười cười, ôm lấy cổ của hắn, khi hắn trên trán vừa hôn, sau đó nói: "Tỷ phu, chúng ta uống rượu."
Thường Nguyệt tửu lượng không tệ, hôm nay, tâm tình của nàng triệt để mở ra. Chu Cửu Giới thấy nàng khó được khôi phục ngày xưa tâm tình, liền cùng nàng tận hứng mà uống vào.
Đột nhiên, cửa phòng mở rồi.
Chu Cửu Giới mở cửa vừa nhìn, nguyên lai là Hoa Phi Hoa.
"Thực xin lỗi, biểu muội, ta thiếu chút nữa đã tới chậm, vừa rồi nhớ tới sinh nhật của ngươi."
Hoa Phi Hoa đem trong tay hoa tươi cắm ở trong bình hoa.
Thường Nguyệt bĩu môi nói: "Đến lúc nào rồi rồi, ngươi mới đến."
Hoa Phi Hoa nhìn xem bề ngoài: "A... Nha, nhanh chín giờ, thật có chút muộn."
Chu Cửu Giới cho Hoa Phi Hoa thêm cái ly.
"Không, ta không uống, trời không còn sớm, ta trong chốc lát còn muốn đi, uống nhiều quá sẽ không tốt."
"Biểu tỷ, uống nhiều quá sợ cái gì, ở lại chứ sao."
"Ngươi thực yêu thích ta ở lại, không chậm trễ hai ngươi sự tình?"
"Ngươi..." Thường Nguyệt tại Hoa Phi Hoa trên vai đánh cho vài cái: "Biểu tỷ, ngươi cái này há mồm quá đáng ghét."
Từ khi Quỷ Cốc thoát khốn về sau, Thường Nguyệt còn không có cùng Chu Cửu Giới cùng một chỗ qua, bởi vì tỷ tỷ qua đời đối với nàng mà nói, là ảnh hưởng tâm tình sự tình.
Quả nhiên, Hoa Phi Hoa chẳng qua là ngồi trong chốc lát đã đi.
Hoa Phi Hoa đi rồi, Thường Nguyệt sờ sờ đầu, nói: "Tỷ phu, ta cảm thấy được có chút nhiều hơn, không thể uống rồi, đi nghỉ ngơi."
Nói xong, Thường Nguyệt hướng trong phòng ngủ đi, nhưng chỉ rời đi một bước, liền thân thể nhoáng một cái. Chu Cửu Giới tranh thủ thời gian tới đây nâng ở nàng.
"Tỷ phu, ôm đi đi vào."
Chu Cửu Giới đem Thường Nguyệt ôm vào phòng ngủ của nàng, đang phải ly khai, Thường Nguyệt lại ôm lấy eo của hắn.
"Tỷ phu, hôm nay ngủ cùng ta a."
Chu Cửu Giới minh bạch nàng nghĩ muốn cái gì, gật gật đầu, nói: "Ngươi chờ, ta đi thu thập cái bàn."
"Không." Thường Nguyệt nói: "Ta hiện tại muốn ngươi theo giúp ta."
Nói xong, Thường Nguyệt một tay lấy Chu Cửu Giới kéo đến trên giường.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc