A dirty book is rarely dusty.

Author Unknown

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 251: Cửu Âm Cửu Dương Thần Công
ửu Âm Cửu Dương hợp thể thần công, kỳ thật chính xác ra, cái này cũng không tính toán là một loại thần công, chỉ là một loại tu luyện thần công phương thức. Bản thân nó không phải thần công, nhưng là một cái Cửu Âm, một cái Cửu Dương, nếu muốn hòa làm một thể, nó lại thật là tốt một tòa cầu.
Hiện tại, Chu Cửu Giới cùng phương quỳnh liền đi lên cây cầu kia lương.
Hai người bọn họ một cái từ cầu bên trái đi, một cái từ cầu bên phải đi. Ngay từ đầu, cũng không thể nhìn thấy đối phương, bởi vì đây là một tòa thạch củng kiều.
Kiều, tựa hồ vĩnh viễn không dừng lại cố gắng hết sức.
Nhưng là, lại lớn lên kiều, luôn luôn đi đến phần cuối thời điểm, huống chi là hai người cùng một chỗ hướng chính giữa đi.
Rốt cục, bọn hắn giúp nhau thấy được đối phương. Hai người đều là tinh thần chấn động. Phương quỳnh hưng phấn mà kêu to lên. Bọn hắn nhanh hơn động tác, rất nhanh, bọn hắn gặp nhau rồi, bọn hắn ôm nhau.
"Thật tốt quá!" Phương quỳnh càng không ngừng kêu: "Cửu Giới, ngươi cảm giác như thế nào đây?"
Chu Cửu Giới nói: "Ta cảm giác thân thể huyết mạch giống như đã thông."
"Cái kia chính là nói, ngươi gân mạch tiếp thượng?"
"Đúng vậy, tiếp thượng."
"Nói như vậy, chúng ta thành công?"
"Còn không có, ngươi chẳng qua là trợ giúp ta khôi phục Cửu Dương Thần Công mà thôi."
Hai người tách ra. Lẫn nhau nhìn nhau đối phương, đều có chút ngượng ngùng. Sau nửa ngày, Chu Cửu Giới nói: "Cảm ơn ngươi."
Phương quỳnh nói: "Không cần cám ơn, muốn tạ liền tạ lão bà ngươi a, là nàng thành tựu đâu."
"Có thể nàng đã bị chết, còn sống chỉ là của nàng thân thể."
Phương quỳnh cúi đầu xuống.
Đúng vậy a, mặc dù nàng đang dùng Thường Nga thân thể trợ giúp Chu Cửu Giới, nhưng là, vừa rồi nàng sẽ không có dục vọng sao? Cảm giác của nàng tự nói với mình, nàng ngay từ đầu cũng rất chờ mong, trong lúc cũng rất đưa vào, cũng rất hưởng thụ. Nàng thậm chí có chút ít hối hận, ngay từ đầu không nên cùng Chu Cửu Giới nói, nàng sau khi rời khỏi đây phải tìm được thi thể của mình, sau đó khôi phục bộ dáng của mình, nếu như mình vĩnh viễn là thứ hai Thường Nga, có lẽ có thể cùng Chu Cửu Giới tiếp tục như vậy, nhưng là, đây cũng là không thể nào đấy, bởi vì Chu Cửu Giới trong nội tâm có Thường Nguyệt.
Nhớ tới Thường Nguyệt, phương quỳnh ngẩng đầu lên. Chu Cửu Giới đã ở ngẩng đầu nhìn nàng. Phương quỳnh kéo qua quần áo phủ ở bộ ngực của mình. Chu Cửu Giới cười cười: "Còn che cái gì, ngươi nói rất đúng, thân thể của ngươi là vợ của ta đấy, ta lại nhìn không tới hồn phách của ngươi, ngươi có tất yếu vật che chắn sao?"
Phương quỳnh cũng cười: "Đúng vậy a, vật che chắn cái gì, dù sao không phải ta." Nói xong, nàng đem quần áo ném cùng một chỗ, cúi đầu nhìn xem Thường Nga thân thể, trong lòng tự nhủ, Thường Nga tuyệt không thua với mình, chính mình bất quá so nàng lược qua đẫy đà, mà thân thể của nàng càng thêm hết sức nhỏ.
"Cửu Giới, ngươi thử một chút, có thể không thể đi ra ngoài."
"Ta thử qua, không được, ngươi bằng ta và ngươi bây giờ công lực vẫn đang không được."
"Vậy lúc nào thì mới được."
"Chúng ta muốn luyện thành Cửu Âm Cửu Dương Thần Công."
"Còn muốn luyện a...." Phương quỳnh nghĩ đến nếu luyện thêm lời mà nói..., chính mình còn muốn cùng Chu Cửu Giới làm làm tình, không khỏi trong nội tâm thình thịch trực nhảy, trên mặt nóng rát đấy.
Chu Cửu Giới nói: "Chị dâu..."
"Đừng gọi ta chị dâu rồi..." Phương quỳnh nói.
"Cái kia ta gọi ngươi là gì?"
"Tùy ngươi, ngươi cảm thấy ta là Thường Nga lời mà nói..., liền kêu vợ của ta, nếu cảm thấy ta là phương quỳnh, liền trực tiếp gọi danh tự a."
"Ta... Ta chưa từng kêu lên tên của ngươi, được rồi, ta gọi ngươi lão bà a, lão bà..."
Phương quỳnh trong nội tâm hiện ra một tia cảm giác quái dị, gật gật đầu: "Ngươi nói đi."
"Ngươi hiện tại chẳng qua là giúp ta khôi phục Cửu Dương Thần Công, nếu như ngươi nguyện ý, chúng ta liền tiếp tục tu luyện Cửu Âm Cửu Dương Thần Công..."
"Không muốn có biện pháp nào, ngươi nhìn chúng ta bộ dáng bây giờ."
Chu Cửu Giới không biết nàng chỉ chính là hai người trần như nhộng bộ dạng, hay là bị vây ở chỗ này bộ dạng.
"Tốt lắm, ta sẽ nói cho ngươi biết tu luyện phương pháp, lúc tu luyện vẫn đang muốn dùng vợ chồng hợp thể bộ dạng..."
"Ừ..."
"Nhưng là, nếu muốn lại để cho trong cơ thể ngươi Cửu Âm thần công cùng trong cơ thể ta Cửu Dương Thần Công hòa làm một thể, phải đầu tiên hai người muốn đạt tới tâm hồn dung hợp."
"Tâm linh dung hợp... Có thể nói được cụ thể một ít sao?"
"Cái này như hai cái yêu nhau người giống nhau, chẳng những là thân thể giao. Hợp, tinh thần cũng muốn tương dung."
"Cái này..."
Phương quỳnh trong lòng tự nhủ: Nói như vậy, hắn là muốn chính mình...
Chu Cửu Giới nói: "Tẩu... Lão bà, ta biết rõ làm như vậy thật khó khăn ngươi, nhưng là, nếu như không như vậy, không đạt được hai người hoàn mỹ hài hòa, nếu như không đạt được hoàn mỹ hài hòa, Âm Dương cũng không cách nào tương dung."
"Đối với ngươi..." Phương quỳnh vốn muốn nói: "Ta lại không thương ngươi... Sao có thể cùng ngươi tại loại này sự tình bên trên đạt tới thân thể cùng trên tinh thần hoàn mỹ hài hòa." Nhưng là, nàng lời nói đến bên miệng lại nuốt trở vào, bởi vì, nàng hiện tại cảm giác, mình đã có chút ưa thích Chu Cửu Giới rồi. nguồn y
Nữ nhân tình cảm, vốn là như thiên bình (cân tiểu ly) giống nhau, một phương rơi xuống, một phương tựu đứng lên. Sa Tam bóng dáng từ phương quỳnh trong nội tâm xóa đi về sau, Chu Cửu Giới dĩ nhiên là thời gian dần qua thay thế hắn, huống chi đã trải qua vừa rồi một trận chiến, dù cho phương quỳnh thân thể là Thường Nga đấy, nhưng là, nàng tại trên tinh thần cũng là có chỗ đưa vào đấy.
Chu Cửu Giới nhìn xem nàng, chờ đợi nàng tỏ thái độ.
"Ta... Ta thử xem a, vậy còn ngươi? Trong lòng ngươi không phải có Thường Nguyệt ấy ư, cùng ta làm, có thể quá chú tâm nghĩ đến ta sao?"
"Ta..." Đây cũng là Chu Cửu Giới khó xử địa phương. Đúng vậy a, trong lòng của hắn có Thường Nguyệt bóng dáng, nếu muốn cùng phương quỳnh đạt tới hoàn mỹ hài hòa, chỉ sợ là không thể nào đấy.
Chu Cửu Giới trầm tư sau nửa ngày, nói: "Xem ra, cũng chỉ có thể như vậy?"
"Như thế nào đây?"
Nhà của ta truyền công pháp ở bên trong, có một loại gọi ý niệm thuật, chỉ cần chúng ta dựa theo phương pháp đi làm, có thể lại để cho người nào đó vĩnh viễn dừng lại trong đầu, kỳ thật nói trắng ra là thì ra là ý thủ mặc niệm phương pháp, chúng ta toàn thân buông lỏng, sau đó trong đầu nghĩ đến đối phương, mặc niệm tên của đối phương, nghĩ đến chỉ có đối phương, mới là người mình thương nhất, duy nhất người yêu, lúc nào tên của đối phương một mực mà nhớ trong đầu, là được rồi."
Phương quỳnh gật gật đầu. Vì vậy, hai người khoanh chân ngồi đối diện, toàn thân buông lỏng, vốn là giúp nhau nhìn đối phương, đem đối phương bóng dáng lưu trong đầu, sau đó nhắm mắt lại, lặng yên xem trong đầu bóng dáng, trong miệng lẩm bẩm tên của đối phương. Đây là một loại cưỡng chế ý thủ phương thức, nếu như mỗi ngày như vậy, tự nhiên có thể chăm chú tại một người trên người, nếu như chẳng qua là nhất thời, người kia lại cũng có thể lại trong đầu dừng lại một thời gian ngắn.
Cứ như vậy, ước chừng hai giờ về sau, hai người cảm thấy lẫn nhau trong đầu đều chỉ có đối phương bóng dáng ở bên trong, hai người hầu như tâm linh tương thông, hầu như đồng thời mở mắt ra, chứng kiến đối phương trong mắt nhu tình mật ý, ý nghĩ - yêu thương Liên Liên.
Chu Cửu Giới duỗi tay nắm chặt phương quỳnh tay: "Lão bà."
Phương quỳnh gật gật đầu: "Lão công."
Hai người mà nói đều là tự nhiên, phảng phất đối phương là chính mình yêu đã lâu người.
Chu Cửu Giới nói: "Chúng ta bắt đầu đi."
Phương quỳnh gật gật đầu, chậm rãi nằm trên mặt đất.
Chu Cửu Giới nói: "Không phải muốn luyện công sao?"
Phương quỳnh oán trách nói: "Kẻ đần, ngươi hiểu hay không nữ nhân? Nếu muốn lại để cho nữ người cùng ngươi đạt tới hoàn mỹ hài hòa, ngươi muốn biết làm trước. Đùa giỡn mới đúng, hôn toàn thân của ta, được không nào?"
Phương quỳnh chờ mong mà nhìn Chu Cửu Giới.
Chu Cửu Giới trong đầu hiện lên cùng Thường Nguyệt cùng một chỗ một màn. Hắn trước sau cùng Thường Nguyệt đã làm ba lượt, nhưng chỉ có lần thứ ba Thường Nguyệt là vui sướng nhất đấy, rất phóng thích đấy. Hắn không phải không hiểu, chỉ chính mình quá đem luyện công để ở trong lòng rồi.
Chu Cửu Giới gật gật đầu, cúi người hôn lên phương quỳnh trên ngực...
Lúc này đây, hai người đã không đơn thuần là luyện công, mà là một lần yêu tự nghiệm thấy.
Hai người đều đem tên của mình, thân phận của mình quên, chỉ nhớ rõ đối phương là người mình thương nhất, một cái là đối phương lão bà, một cái là đối phương lão công.
Có lẽ chỉ có như vậy, mới có thể toàn tâm đưa vào, mới có thể hoàn mỹ mà thuyết minh nam nữ chi ái.
Chu Cửu Giới lúc trước mặc dù cùng Thường Nga làm qua mấy ngày vợ chồng, nhưng là, nàng cũng không có dụng tâm mà thưởng thức Thường Nga thân thể, mà lần này, tại tỏa hồn trong động, bọn hắn cô nam quả nữ tướng chỗ một phòng, tự nhiên lại bất đồng.
Mặc dù trong động ánh sáng không thật là tốt, nhưng là vẫn có thể thấy rõ đối phương.
Cùng Thường Nguyệt so sánh với, Thường Nga thân thể tựa hồ càng có một loại thành thục hương vị. Thường Nguyệt, còn thuộc về cái loại này yếu kém hình.
Tỏa hồn động, vốn là làm cho người không rét mà run danh tự, lúc này, lại đã thành xuân ý nhộn nhạo, tình ý liên tục địa phương.
Tiếng hít thở, nỉ non thanh âm, tiếng rên rỉ, giống như đầu nhu tình chân thành khúc.
Một đôi có yêu người hoàn mỹ mà diễn lại nam nữ chi ái, đồng thời, trong cơ thể của bọn họ Cửu Âm Cửu Dương Thần Công đã ở tự nhiên mà vậy mà dung hợp lấy.
Trong âm có mặt trời, mặt trời trong có âm, âm hàm mặt trời, mặt trời ôm âm, đây vốn là Thái Cực đồ bên trên biểu hiện ra ngụ ý, mà lúc này, trong động cũng thế.
Không biết đã qua bao lâu thời gian, hai người mới song song tách ra, lẫn nhau nhìn qua đối phương, trong ánh mắt tràn đầy ý nghĩ - yêu thương.
Nếu như nói ngay từ đầu, hai người kết hợp là vì luyện công, càng về sau, tức thì biến thành yêu hưởng thụ. Bọn hắn ôm nhau dựa vào thạch bích ngồi, Chu Cửu Giới nói: "Lão bà, cám ơn ngươi, mới vừa rồi là ta trong cả đời chưa bao giờ hưởng thụ qua đấy." Phương quỳnh nói: "Ta cũng vậy, nếu như không là hôm nay gặp được ngươi, ta thật sự không tin nam nữ chi ái có thể có như vậy cảnh giới."
"Đúng vậy a, ta mặc dù trước kia biết rõ, cũng nguyện ý tin tưởng, nhưng lại chưa bao giờ tự nghiệm thấy qua."
"Chẳng lẽ ngươi cùng Thường Nguyệt cũng không có đạt tới như vậy cảnh giới sao?" Phương quỳnh quay đầu hỏi.
Chu Cửu Giới cười khổ: "Ngươi như thế nào nhắc tới nàng đã đến?"
"Ngươi trả lời ta à."
"Không có."
"Ta không tin."
"Thường Nguyệt vẫn còn con nít, chúng ta mới cùng một chỗ mấy lần, ngươi suy nghĩ một chút, nàng một chút kinh nghiệm cũng không có, sao có thể đạt tới như vậy cảnh giới."
"Tốt, ngươi nói ta có kinh nghiệm có phải hay không?"
Phương quỳnh nhấc tay muốn đánh. Chu Cửu Giới đột nhiên trong nội tâm khẽ động. Phương quỳnh vừa nhắc tới Thường Nguyệt, thời gian dần qua, Thường Nguyệt bóng dáng ngay tại trong đầu khôi phục.
"Phương quỳnh, chúng ta thử xem có thể không thể đi ra ngoài."
"Ngươi lo lắng Thường Nguyệt?"
"Ừ."
Phương quỳnh âm thầm khẽ cắn môi, nàng hiện tại đột nhiên toát ra hai cái đầu năm, một cái là chính mình nếu như là Thường Nguyệt thì tốt rồi, một cái là nếu như Thường Nguyệt bị Quỷ Vương giết hẳn là tốt.
Nhưng đằng sau đầu năm lại để cho phương quỳnh có chút xấu hổ: Ai, chính mình đây là thế nào, chẳng lẽ là tại đố kỵ Thường Nguyệt à.
"Lão bà, ngươi đang suy nghĩ gì?"
Một tiếng lão bà, lại để cho phương quỳnh trong nội tâm ấm ấm áp áp đấy.
"Được rồi. Chúng ta thử xem." Phương quỳnh bề bộn đáp lời, nàng không muốn làm cho Chu Cửu Giới xem ra thần thái của mình biến hóa.
Phương quỳnh cùng Chu Cửu Giới mặc quần áo tử tế, sau đó đứng sóng vai, vận khởi Cửu Âm Cửu Dương Thần Công, hướng phía phía trên bốn chưởng đánh ra.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc