Mỗi con người có 03 loại tính cách: tính cách anh ta phô bày, tính cách anh ta có, và tính cách anh ta nghĩ anh ta có.

Alphonse Karr

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 249: Sinh Tử Hai Mênh Mông
hu Cửu Giới gặp Thường Nga bị tức giận mà đi, tranh thủ thời gian nói: "Không tốt, Thường Nguyệt, tỷ tỷ ngươi nóng nảy gấp, chúng ta mau đi ra nhìn xem." Thường Nguyệt nói: "Nàng một cái lớn người sống, có cái gì có thể nhìn." Thường Nguyệt không hi vọng tỷ phu đi ra ngoài, thế nhưng là, miệng mặc dù nói như vậy, cũng vẫn là không yên lòng tỷ tỷ đấy.
Chu Cửu Giới mặc quần áo tử tế, sau đó chạy xuống lầu đến. Thường Nguyệt không có đi ra, nàng trần như nhộng mà nằm ở trong chăn, tại trở về chỗ vừa rồi tình cảnh.
Lại nói Chu Cửu Giới đi vào cư xá bên ngoài, nhìn hai bên một chút, không thấy được Thường Nga. Đúng hạn đang lúc tính toán, Thường Nga đoán chừng đã sớm chạy xa. Chu Cửu Giới hỏi thăm bên đường phố chủ tiệm, có người nói chứng kiến một nữ tử vội vã hướng bắc đi. Chu Cửu Giới hướng bắc đuổi theo, một mực đuổi theo ra thị trấn, đi tới Tây Bắc sườn núi xuống.
Không xong, chẳng lẽ Thường Nga đi Quỷ Cốc? Có khả năng, nàng hiện tại tâm tình không tốt, nói không chừng đi Quỷ Cốc gây chuyện.
Nói Thường Nga tâm tình không tốt thật sự, nhưng nàng còn không đến mức ngốc đến đi Quỷ Cốc gây chuyện tình trạng. Bất quá, Thường Nga thật sự tiến vào Quỷ Cốc. Chẳng qua là, nàng không phải tự nguyện xuống dưới đấy, mà là bị quy tinh lấy xuống đi đấy.
Thường Nga bất tri bất giác chạy tới Tây Bắc sườn núi xuống. Bởi vì nơi này yên lặng, hoang vu.
Làm một cái nhân tình tự không tốt lúc, thường thường chọn yên lặng địa phương phát tiết một phen. Thường Nga liền là như thế này. Nàng đi vào Tây Bắc sườn núi xuống, dựa vào một khối nham thạch, oa oa mà khóc lớn lấy. Lại vào lúc này, quy tinh xuất hiện. Quy tinh thò tay chộp tới, đem Thường Nga cưỡng ép rơi xuống Quỷ Cốc. Bạn đang đọc chuyện tại Truyện.YY
Nếu như Thường Nga không phải tâm tình không khống chế được, có lẽ có thể cùng quy tinh đánh lên mấy chiêu, nhưng ở nàng tâm tình không khống chế được tình huống yêu thích, phòng bị liền thư giãn rất nhiều.
Thường Nga bị nắm:chộp đến Quỷ Cốc, vừa vặn Quỷ Vương xuất quan.
Quỷ Vương chứng kiến Thường Nga về sau, cười ha ha: "Tốt, ta đang muốn tìm các ngươi đi đâu rồi, người tới, cho ta nhốt vào tử vong điện."
Năm bào thai tới đây, đem Thường Nga ném vào trong điện.
Thường Nga tâm như tro tàn, chết thì chết a. Lòng của nàng đã bị chết, thân thể còn sống có làm được cái gì.
Thường Nga bị giam tiến điện về sau, năm bào thai hỏi Quỷ Vương: "Cô gái này có làm được cái gì?" Quỷ Vương nói: "Đương nhiên hữu dụng rồi, nàng là Chu Cửu Giới lão bà, đóng nàng đến, bổn vương sẽ không nhất định tự mình đi ra ngoài, Chu Cửu Giới sẽ chủ động đến thăm đấy, đảo lúc ta có thể cho gió trách cùng nguyệt trách báo thù."
Quỷ Vương mới nói được cái này, đột nhiên, có người nói: "Quỷ Vương, mau ra đây."
Quỷ Vương mang theo năm bào thai, Thụ Quái cùng quy tinh đi ra, gặp đứng ở phía ngoài ba người, chẳng những Chu Cửu Giới đã đến, Bàn Đại cùng Sấu Nhị cũng đã đến.
Nguyên lai, Chu Cửu Giới tìm được Tây Bắc sườn núi về sau, đúng lúc Bàn Đại cùng Sấu Nhị tới đây. Bàn Đại cùng Sấu Nhị một mực không có tìm được thạch cây sinh, cũng không tìm được lão Thạch đầu.
Bàn Đại cùng Sấu Nhị nghe xong, Thường Nga vô cùng có khả năng rơi xuống Quỷ Cốc, vì vậy quyết định hạ cốc. Do vì ban ngày, ban ngày tiến vào Quỷ Cốc nếu như không có cái chìa khóa, là không thể nào đấy, trừ phi như phương quỳnh như vậy bộ dáng. Bất quá, nhắc tới cũng kỳ, coi như một người hai quỷ đang tại miệng hang khó khăn lúc, miệng hang đột nhiên mở. Miệng hang là thế nào khai mở đấy, bọn hắn không biết. Chu Cửu Giới vô tâm suy nghĩ, phi thân nhảy xuống, Bàn Đại cùng Sấu Nhị tranh thủ thời gian theo tiến đến.
Quỷ Vương nhìn xem ba người, nhàn nhạt nói: "Chu Cửu Giới, Bàn Đại Sấu Nhị, các ngươi tới thật đúng lúc, tránh khỏi ta rồi đi tìm tìm các ngươi."
Chu Cửu Giới nói: "Thường Nga đâu rồi, có phải hay không tại trong Quỷ Cốc, mau đưa nàng phóng xuất."
Quỷ Vương cười ha ha: "Chu Cửu Giới, ngươi rơi xuống Quỷ Cốc, chẳng lẽ còn có thể đi ra ngoài sao?"
Sấu Nhị nói: "Chu lão đệ, nói lời vô dụng làm gì, đánh đi."
Nói xong, Sấu Nhị nhảy lên đi lên, một chưởng chụp về phía Quỷ Vương. Không cần Quỷ Vương động thủ, năm bào thai đã vây đi qua.
Bàn Đại vừa gặp, tranh thủ thời gian xông lên, Thụ Quái vung lên tóc, đưa hắn ngăn lại. Chu Cửu Giới chưa khởi hành, quy tinh đã qua đã đến.
"Họ Chu đấy, đến đến, chúng ta tiếp qua hai chiêu."
Chu Cửu Giới cười lạnh một tiếng, vỗ tay mà ra. Quy tinh không dám đón đỡ, trốn ở một bên.
Quy tinh biết rõ, bằng công lực của mình, tối đa tiếp được Chu Cửu Giới 50~60 chiêu. Bất quá, hắn gặp năm bào thai cùng Thụ Quái đều đi ra, không tự mình ra tay cũng khó nhìn, mặc dù hắn xem như Quỷ Cốc khách nhân.
Quỷ Vương để sau lưng lấy hai tay, mắt lạnh nhìn trên trận mấy tổ đánh nhau. Cái này ba tổ, Bàn Đại cùng Thụ Quái miễn cưỡng đánh cho cái ngang tay, bất quá nhìn qua, hay là Bàn Đại ăn chút ít thiệt thòi, hắn Huyền Âm Chỉ mặc dù bị thương Thụ Quái vài cọng tóc, nhưng là, Thụ Quái tóc ngàn vạn, ít hơn nữa bên trên một ít cũng không sao cả, nhưng nếu là hắn bị Thụ Quái quấn lấy, vậy khó mà nói rồi. Bởi vậy, Thụ Quái chiếm cứ thượng phong. Năm bào thai mặc dù công phu bình thường, vốn lấy năm chống đỡ một, Sấu Nhị tự nhiên không phải là đối thủ, mới mười mấy chiêu liền cực kỳ nguy hiểm rồi. Chu Cửu Giới cái này một tổ, mặc dù quy tinh công phu không bằng Chu Cửu Giới, nhưng hắn dù sao cũng là "Quỷ tinh", biết rõ như thế nào kéo dài thời gian, một khi cái kia hai tổ thủ thắng, đại gia còn chưa giúp hắn ấy ư, bởi vậy, hắn và Chu Cửu Giới chạy. Như tại sân trống lên, Chu Cửu Giới hoàn toàn có thể dùng chưởng lực khống chế cục diện, khiến cho quy tinh không cách nào thi triển thân pháp, nhưng hôm nay tình hình bất đồng, đừng nói bên cạnh còn có hai bên ngoài hai tổ, hắn chưởng lực sau khi rời khỏi đây hội ngộ thương Bàn Đại cùng Sấu Nhị, chính là trước mặt Quỷ Vương, cũng cho quy tinh rất lớn hòa giải chỗ trống. Quy tinh thỉnh thoảng mà từ Quỷ Vương sau lưng vượt qua, Chu Cửu Giới biết rõ nếu như lúc này thời điểm đối với Quỷ Vương khiêu khích, vô tình ý tự chịu diệt vong, bản ý của hắn trước tiên là ngoại trừ Quỷ Vương chính là thủ hạ, cùng cuối cùng còn lại Quỷ Vương lúc, lại cùng hắn và Bàn Đại Sấu Nhị chi lực, cùng Quỷ Vương quyết một cao thấp.
Nhưng bởi như vậy, chính mình chưởng lực liền có trói buộc, quy tinh tránh né đứng lên tự do nhiều hơn.
Quỷ Vương cười nhạt một tiếng: "Chu Cửu Giới, ngươi còn không đầu hàng sao?"
Chu Cửu Giới nhìn xem chung quanh hình thức, trong nội tâm trầm xuống, nguyên lai, lúc này, Bàn Đại cùng Sấu Nhị đồng đều lâm vào bất lợi cục diện. Bàn Đại thân hình bị vạn đầu tóc vây ở chính giữa, đừng nói xuất thủ, nghĩ trốn tới cũng không chịu có thể, Sấu Nhị lảo đảo, năm bào thai chiếm cứ bốn phía, mặc hắn vọt tới cái hướng kia, đều bị bức về.
Chu Cửu Giới biết rõ, theo cái dạng này, trong chốc lát, Bàn Đại cùng Sấu Nhị đều muốn rơi vào Quỷ Vương chi thủ, chính mình còn đang suy nghĩ cái gì trước diệt trừ Quỷ Vương ra tay, chính mình giúp đỡ trước đã không có.
Chu Cửu Giới có chút lo lắng, tiếp tục như vậy, chớ nói liền ra Thường Nga, dù cho chính mình ba cái, cũng muốn hãm tại trong Quỷ Cốc rồi.
Đúng vào lúc này, đột nhiên, đại điện xảy ra hoả hoạn rồi. Quỷ Vương cả kinh, bởi vì hắn muốn bế quan tất cả phương tiện đều ở hậu điện.
Quỷ Vương tranh thủ thời gian chạy về phía đại điện. Thân hình của hắn vừa mới tiến đi, chỉ thấy bóng người lóe lên, từ góc điện đập ra một người, xẹt qua quy tinh bên người, nắm lên quy tinh liền hướng cốc bên ngoài mà đi. Đồng thời, Chu Cửu Giới bên tai truyền tới một trầm thấp thanh âm: "Ta đem quy tinh cho ngươi mang đi, mau đưa Bàn Đại Sấu Nhị cứu ra, rời khỏi Quỷ Cốc, nơi đây không phải ngươi ở lại địa phương."
Chu Cửu Giới cảm thấy người nọ thanh âm tựa hồ quen thuộc, nhưng là, hắn không có thấy rõ người nọ vẻ mặt, bởi vì người nọ thân pháp quá là nhanh.
Chu Cửu Giới không kịp nghĩ nhiều, hắn phấn thân nhảy lên, một chưởng chụp về phía Thụ Quái. Thụ Quái khi hắn cường đại chưởng lực dưới áp chế, lập tức uy lực đốn không. Bàn Đại thoát thân đi ra. Chu Cửu Giới thân hình vòng quanh Sấu Nhị dạo qua một vòng, đem năm bào thai đánh ra nguyên hình. Sấu Nhị thoát khốn, Thụ Quái sợ tới mức lui ra phía sau vài bước, không dám tiến lên. Sấu Nhị cùng Bàn Đại đi vào Chu Cửu Giới bên người.
"Chu lão đệ, chúng ta đi thôi."
"Không được, ta phải mang đi Thường Nga."
Nói xong, Chu Cửu Giới phi thân nhảy vào tử vong điện.
Bởi vì Thường Nga tâm đã chết, bởi vậy, tử vong điện cấm chế đã mất đi hiệu lực.
Chu Cửu Giới nhảy tiến đến, cởi bỏ Thường Nga dây thừng. Thường Nga đã sớm nghe đi ra bên ngoài đánh nhau rồi.
"Thường Nga, ngươi theo ta đi."
Thường Nga tâm đã chết, đẩy ra Chu Cửu Giới: "Cút ngay, ngươi muốn phiền ta."
Chu Cửu Giới ngẩn ngơ, hắn biết rõ Thường Nga trong nội tâm oán hận chính mình.
"Thường Nga, có mấy lời ta sẽ với ngươi giải thích đấy, chúng ta rời đi trước nơi đây hơn nữa."
"Còn có cái gì giải thích đấy, ta tình nguyện chết ở chỗ này, cũng sẽ không cùng ngươi trở về."
Thường Nga không chịu đi, Chu Cửu Giới đau khổ khuyên bảo không có kết quả.
Bên ngoài Bàn Đại cùng Sấu Nhị sốt ruột: "Chu lão đệ, đi mau, nếu ngươi không đi không còn kịp rồi."
Chu Cửu Giới thò tay bắt lấy Thường Nga, lôi kéo nàng đi ra ngoài.
Bọn hắn vừa đi ra bên ngoài, mạnh mẽ, một tiếng chấn uống truyền đến: "Chạy đi đâu."
Chỉ thấy Quỷ Vương từ trên đại điện phi thân đập xuống, khắp không kình phong cuồn cuộn, bài sơn đảo hải bình thường áp xuống tới. Chu Cửu Giới vừa gặp, tranh thủ thời gian bảo vệ mấy người, kêu lên: "Bàn Đại Sấu Nhị, các ngươi mau dẫn Thường Nga đi."
Bàn Đại cùng Sấu Nhị muốn kéo Thường Nga, Thường Nga lại co lại thân tựa ở Chu Cửu Giới bên người, không chịu rời đi. Bàn Đại cùng Sấu Nhị gặp nếu ngươi không đi liền không còn kịp rồi, tranh thủ thời gian phi thân rời khỏi Quỷ Cốc. Chu Cửu Giới song chưởng nghênh tiếp, hắn Cửu Dương Thần Công mặc dù đã luyện đến chín tầng tình trạng, thực sự chống cự không nổi Quỷ Vương Thái Sơn áp đỉnh tựa như một kích.
Oanh địa một tiếng, Chu Cửu Giới tính cả bên cạnh hắn Thường Nga bị đánh tiến vào dưới mặt đất. Chu Cửu Giới ỷ vào một thân thần công, mặc dù toàn thân chân khí tan rả, tạng phủ bốc lên, gân mạch đứt từng khúc, nhưng là, còn giữ một hơi tại, mà Thường Nga, ở đâu có thể chịu đựng được Quỷ Vương một chưởng này. Thường Nga trở thành tử vong, hồn phách bị đánh ra thể xác, tán ở trong Quỷ Cốc.
Tại Quỷ Cốc phía dưới, có một cái tỏa hồn động. Bất luận kẻ nào chỉ cần vừa tiến đến, vô luận hắn là quỷ, hay là người, đều bị khóa ở hồn phách.
Chu Cửu Giới rơi vào tỏa hồn động về sau, lại nhân họa đắc phúc.
Đương nhiên, đây hết thảy Quỷ Vương không nghĩ tới, Chu Cửu Giới cũng không nghĩ tới.
Bất quá, Chu Cửu Giới mặc dù nhân họa đắc phúc.
Chu Cửu Giới rơi trong động về sau, khẽ động cũng không có thể di chuyển, bởi vì hắn trên người gân mạch đứt từng khúc, liền thần trí cũng lúc thanh lúc bất tỉnh. Hắn thanh tỉnh lúc nhìn xem bên người Thường Nga, theo hắn rơi xuống tỏa hồn động chẳng qua là Thường Nga thân thể, cũng chính là một cái trống trơn thi thể.
Chu Cửu Giới nghĩ thò tay sờ sờ nàng còn có... hay không khí tức, lại nâng không nổi tay đến. Liền vào lúc này, đột nhiên, Thường Nga thời gian dần qua ngồi dậy.
Vị kia nói, Thường Nga không phải hồn phách bị đánh tan, ngươi cũng đã chết sao? Lời tuy không tệ, nhưng ổ khóa này hồn trong động có một người hồn phách tại phiêu tán.
Cái kia hồn phách đúng là phương quỳnh đấy. Phương quỳnh lần nữa sau khi chết, thi thể đã thành giấy mỏng, nhưng hồn phách tại Quỷ Cốc trên không phiêu tán, vị trí đang tại tỏa hồn động trên không. Tỏa hồn động huyền ảo ra một cổ hấp lực, đem hồn phách của nàng thu thập thành một nhúm, sau đó hấp tiến đến. Nhưng chỉ là một nhúm hồn phách, mặc dù đang tỏa hồn trong động tồn tại, phương quỳnh nhưng không cách nào đi ra ngoài, bởi vì tỏa hồn động bản thân chính là khóa người Quỷ Hồn phách đấy, đi vào đến, ra không được.
Phương quỳnh hồn phách không diệt, là là may mắn, nhưng là, nàng cũng không cách nào bay ra động đi, là là tiếc nuối. Chẳng lẽ hồn phách của mình muốn vĩnh cửu như vậy vây khốn trong động sao? Phương quỳnh lặng yên nghĩ đến Sa Tam sự tình, nghĩ đến tuyệt vọng chỗ, hận không thể đem hồn phách của mình tản đi, nhưng là nàng vừa rồi không có năng lực như vậy.
Chu Cửu Giới vừa đưa ra, phương quỳnh liền phát hiện. Nàng ngẩn ngơ: "Là Cửu Giới, hắn làm sao vậy?"Phương quỳnh phát hiện Chu Cửu Giới bị thương rất nặng, thầm than không thôi. Quay đầu nhìn lại, nàng lại thấy được Thường Nga không xác.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc