I like intellectual reading. It's to my mind what fiber is to my body.

Grey Livingston

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 243: Quỷ Vương Ra Tay
uỷ Vương ra tay? Chẳng lẽ Quỷ Vương xuất thủ sao? Đúng vậy. Trước một hồi, Quỷ Vương nhiều lần bế quan, hơn nữa hắn là Quỷ Cốc chi chủ, không có khả năng mọi thứ tự thân xuất mã. Nhưng là hiện tại bất đồng. Chu Cửu Giới đã diệt nguyệt trách, gió trách cùng Thụ Quái cũng riêng phần mình bị thương, Quỷ Vương có chút tức giận.
Là ai dám trêu chọc Quỷ Cốc, chẳng lẽ là Địa phủ người?
Đương nhiên, nói Địa phủ người có chút gượng ép, hẳn là Địa phủ thiên tài gọi bằng cụ đúng. Nhưng vì tự thuật thuận tiện, trước sau nhiều lần đem quỷ nói thành người, xem quan cũng đừng có xoi mói rồi.
Quỷ Vương nhìn xem gió trách cùng Thụ Quái thương thế, kỹ càng mà hỏi thăm đánh nhau tình cảnh, biết được trong đó hai cái chính là Địa phủ Bàn Đại cùng Sấu Nhị, một cái khác, là từng bị nhốt tại Quỷ Cốc Chu Cửu Giới. Quỷ Vương hừ lạnh một tiếng, thầm nghĩ: Dám trêu bổn vương, thật sự là chán sống.
Theo lý, người có người lời nói, quỷ có quỷ lời nói. Vốn, người đã thành quỷ, cũng không phải là người. Có thể Quỷ Vương một câu "Chán sống", lời này hình như là nhằm vào người ta nói đấy. Kỳ thật, đây chỉ là một chủng phương thức nói chuyện, hoặc là nói một người ( là quỷ trách ) thái độ, nhưng mời các vị không nên xoi mói.
Quỷ Vương đứng lên, đi nhanh đi ra ngoài. Gió trách cùng Thụ Quái vốn muốn cùng, Quỷ Vương khẽ vươn tay: "Mà thôi, liền các ngươi tình huống hiện tại, còn có thể động thủ sao? Thạch tinh huynh đệ, theo ta đi."
Thạch tinh huynh đệ chính là năm bào thai, đều là tảng đá biến hóa, mặc dù trải qua sinh sinh tử tử, nhưng là, Quỷ Vương thần thông quảng đại, lại đem bọn họ thay đổi trở về.
Dựa theo hiện tại ngữ văn tri thức, nếu như không phải người, như tảng đá, cây cối các loại..., ngôi thứ ba hữu ích, thiết thực "Nó", nhưng nhân cách hoá thuyết pháp thường xuyên dùng "Hắn". Nhị thúc đem năm bào thai nói thành "Bọn hắn", lại mời các vị không nên xoi mói.
Vị kia nói, Nhị thúc a..., ngươi cái này chương đến cùng nghĩ cái gì, sẽ không một trận nói nhảm, nghiên cứu cái gì "Xoi mói" a, ai, không phải Nhị thúc nhiều lời, bởi vì một ít độc giả quá đem những vật này làm chuyện quan trọng rồi. Đọc tiểu thuyết, nghe câu chuyện, không phải là đồ cái sảng khoái, xem cái náo nhiệt nha, kỳ thật rất nhiều thứ tác giả không phải không biết rõ, là không có đi tận lực truy cầu mà thôi, kính xin các vị không nên xoi mói.
Nói về truyện chính. Lại nói Quỷ Vương mang theo năm bào thai đi ra ngoài. Cái kia năm bào thai sớm đã đi trước một bước.
Năm bào thai, chính là năm cái hạ nhân. Hạ nhân có hạ nhân việc cần làm, bọn hắn vừa ly khai Quỷ Cốc, liền binh chia làm hai đường. Một đường tiến về trước A huyện, nghe ngóng Chu Cửu Giới địa chỉ, một bộ phận tiến đến Địa phủ bên ngoài, xem xét Địa phủ hành động.
Năm bào thai ba cái đi vào Quang Minh cư xá, lại bị cổng bảo vệ ngăn cản. Lúc ấy đúng là giữa trưa. Cổng bảo vệ gặp tam huynh đệ một cái bộ dáng, nhịn không được cười ha ha. Một thạch tinh nói: "Ngươi cười cái gì, có thể cho chúng ta tiến vào a."
Cổng bảo vệ nói: "Không được." Nói xong, cổng bảo vệ hướng bốn phía thét to, lại để cho tất cả mọi người đến xem nhìn cái này ba người tướng mạo giống nhau người.
Rất nhanh, cửa tiểu khu liền vây quanh không ít người, đại gia nhao nhao hướng bên trong lách vào. Người càng ngày càng nhiều, ba thạch tinh gặp không cách nào lách vào đi qua, cũng có chút sốt ruột. Tam bào thai tại cửa ra vào bị vây, đúng lúc Dương Thi Nhã cùng Liễu Thiên Thiên tan học về nhà. Dương Thi Nhã dốc sức liều mạng mà đi phía trước lách vào, nàng nhảy dựng nhảy dựng đấy, thấy được bên trong ba người, hoặc là nói trách. Dương Thi Nhã lớn tiếng nói: "Tỷ tỷ, mau nhìn a..., ba cái quái nhân, hơn nữa là giống như đúc quái nhân." Liễu Thiên Thiên không giống Dương Thi Nhã như vậy hiếu kỳ, nàng cười nhạt một tiếng: "Thi Nhã, cần phải trở về."
Dương Thi Nhã lại nói: "Tỷ tỷ, lại nhìn một hồi a, nơi này là sư phụ ở được cư xá, cũng không biết sư phụ có biết chuyện này hay không, đúng rồi, ngươi nhanh gọi điện thoại cho hắn, nói cho hắn biết a..., lại để cho hắn hạ đến xem náo nhiệt."
Liễu Thiên Thiên trầm tư không nói, vẫn đang suy nghĩ: Đúng vậy a, chính mình có một hồi không có gặp Chu đại ca a.... Liễu Thiên Thiên biết rõ Chu Cửu Giới có người yêu, cũng nghe nói vợ của hắn đã trở về, phải nói, Chu Cửu Giới bên người không thiếu hụt thích hắn người. Nhưng là, Liễu Thiên Thiên đối với Chu Cửu Giới vẫn có vài phần hảo cảm. Mặc dù, phần này hảo cảm nàng một mực áp trong lòng, cũng không có cảm giác đến cỡ nào mãnh liệt, nhưng là tại đêm dài vắng người, hoặc là cảm thấy có chút cô độc cô đơn lạnh lẽo lúc, Chu Cửu Giới bóng dáng sẽ phù hiện tại trước mắt của mình. Lúc này, Dương Thi Nhã nâng lên Chu Cửu Giới, Liễu Thiên Thiên nhìn qua Chu Cửu Giới nhà, trước mắt lại hiện lên bộ dáng của hắn.
Chu Cửu Giới, anh tuấn, tiêu sái, hơn nữa võ công, y đạo xuất thần nhập hóa, đương nhiên, cái này còn không phải Chu Cửu Giới hấp dẫn Liễu Thiên Thiên nguyên nhân lớn nhất. Liễu Thiên Thiên cảm thấy Chu Cửu Giới lớn nhất hấp dẫn người chỗ chính là thần bí. Mặc dù đang trong lúc nói chuyện với nhau, Liễu Thiên Thiên cũng được biết hắn một việc, nhưng là trực quan nói cho nàng biết, Chu Cửu Giới là một thần bí người, hắn theo như lời những cái...kia có lẽ chẳng qua là hắn chân thật câu chuyện thập một phần vạn, hay hoặc là, hắn nói những cái...kia vốn là không thật sự. Nhưng muốn nói Chu Cửu Giới lừa gạt nàng, nàng cũng không tin, bởi vì nàng nhìn ra được, Chu Cửu Giới đối với mình là tôn kính. Chu Cửu Giới mỗi lần xem ánh mắt của mình, đều là như vậy thanh tịnh, như vậy nhu hòa, đó có thể thấy được, vô luận hắn có bao nhiêu lòng dạ, hắn không sẽ lừa gạt mình. Chỉ cần mình hỏi, hắn nhất định có tự nói với mình hết thảy. Nhưng chính là bởi vì như vậy, Liễu Thiên Thiên mới không đi hỏi. Nàng biết rõ, một cái nữ nhân thông minh, nên biết nào là nam nhân tâm sự, nào phải biết, nào lại không phải biết.
Liễu Thiên Thiên là một người thông minh. Nàng ngẩng đầu nhìn cửa sổ lúc, đúng lúc, Chu Cửu Giới an vị tại cửa sổ.
Chu Cửu Giới là ngồi ở trước bàn ăn. Hắn đang đang dùng cơm. Do ở hôm nay hắn tố cáo giả, bởi vậy, không có đi làm. Thường Nguyệt một mình đi, giữa trưa không trở lại. Chu Cửu Giới sau khi trở về liền mình làm chút ít cơm, đang muốn đối phó một trận, vừa nhấc mắt, thấy được cửa lớn vây quanh một đám người, mà đám người bên ngoài Liễu Thiên Thiên bóng dáng ánh vào đến tầm mắt của hắn.
Nàng tới làm cái gì? Ah, tại xem náo nhiệt, chuyện gì xảy ra? Còn có Dương Thi Nhã. Bạn đang xem tại YY Truyện -.yytruyen
Chu Cửu Giới thấy được trong đám người nhảy dựng nhảy chồm Dương Thi Nhã.
Chu Cửu Giới nở nụ cười. Hắn cầm lên điện thoại di động của mình, đang muốn cho Liễu Thiên Thiên đánh đi qua, đột nhiên, điện thoại di động của hắn vang lên, là Liễu Thiên Thiên đánh tới đấy.
"Là Thiên Thiên sao?"
"Là ta, Chu đại ca, ngươi có có nhà không?"
"Tại, ta nhìn thấy ngươi rồi, ta ngay tại phía trước cửa sổ."
Nói xong, Chu Cửu Giới đi đến cửa sổ.
Lần này, Liễu Thiên Thiên liền thấy được hắn bóng dáng.
Dương Thi Nhã đang trong đám người nhảy.
"Tỷ tỷ, mau đến xem a...." Dương Thi Nhã vừa quay đầu lại, chứng kiến Liễu Thiên Thiên đang gõ điện thoại, hơn nữa ánh mắt phương hướng là Chu Cửu Giới nhà. Dương Thi Nhã như ý mục vừa nhìn, thấy được Chu Cửu Giới. Dương Thi Nhã không tâm tư xem tam bào thai rồi, xuyên qua đám người, kêu to: "Sư phụ, sư phụ."
Dương Thi Nhã hướng phía Chu Cửu Giới càng không ngừng vẫy tay.
Đang vẫy tay đang lúc, đột nhiên, có người bắt lấy nàng tay kia. Dương Thi Nhã kinh ngạc, quay đầu nhìn lại, lại là tam bào thai trong một cái. Cái kia thạch tinh nhe răng nhếch miệng, hướng về phía Dương Thi Nhã cười cười. Dương Thi Nhã thiếu chút nữa nhổ ra.
"Ngươi... Ngươi làm gì, buông ra?"
"Hắc hắc, nguyên lai Chu Cửu Giới là sư phụ ngươi, rất tốt, rất tốt."
Thạch tinh lườm liếc cửa sổ Chu Cửu Giới, thủ đoạn xiết chặt. Dương Thi Nhã trong nội tâm rùng mình, mạnh mẽ khẽ đảo thủ đoạn, tay kia chụp về phía thạch tinh ngực. Một chưởng này vội vàng ra tay, lực đạo mặc dù không đánh, lại đánh trúng thạch tinh. Theo như Dương Thi Nhã bây giờ công lực, có lẽ không kém thạch tinh nhiều ít, nhưng là, thạch tinh không có ngờ tới nàng hội người mang võ công, lại gần trong gang tấc, bởi vậy hắn bị Dương Thi Nhã đánh cho vừa vặn. Bất quá, thạch tinh bị thương rất, thân thể vừa lui, tiếp đến nhảy lên lên, hướng phía Dương Thi Nhã một chưởng đánh tới. Dương Thi Nhã tranh thủ thời gian lách mình tránh thoát. Mặt khác hai cái thạch tinh gặp Dương Thi Nhã lại có thể biết điểm công phu, liền một loạt trên xuống.
Trên lầu Chu Cửu Giới thấy được, kinh hãi, bởi vì cửa sau cùng sân thượng bất đồng, là phong bế được, bởi vậy Chu Cửu Giới đành phải từ thang lầu xuống chạy. Nhưng chờ hắn đi vào dưới lầu lúc, đã chứng kiến Dương Thi Nhã cùng Liễu Thiên Thiên bị thạch tinh bắt.
Thạch tinh nếm qua Chu Cửu Giới đau khổ, chứng kiến hắn sau mang theo Liễu Thiên Thiên cùng Dương Thi Nhã liền trốn. Chu Cửu Giới lắc thân đuổi theo, trong chớp mắt đuổi theo thạch tinh. Chu Cửu Giới thò tay hướng một thạch tinh chộp tới, cái kia thạch tinh tự kiềm chế khó có thể ngăn cản, liền gọi: "Chu Cửu Giới, ngươi không nên cái này lưỡng nữ tử tánh mạng rồi hả?" Thạch tinh đã đem tay bóp chặt Dương Thi Nhã cổ. Chu Cửu Giới sợ ném chuột vỡ bình, nhất thời không dám động thủ. Dương Thi Nhã gọi: "Sư phụ, ngươi không cần phải xen vào ta, đánh, đánh chết cho ta cái này mấy cái quái vật." Chu Cửu Giới trầm ngâm không nói. Ba thạch tinh liếc nhau, áp lấy hai nữ tiếp tục chạy. Chu Cửu Giới sau đó theo tới.
Ba thạch tinh mang theo hai nữ phía trước, Chu Cửu Giới theo sát tại về sau, trong chớp mắt bọn hắn ngoại trừ thị trấn, hướng Tây Bắc sườn núi mà đến.
Đột nhiên, ba thạch tinh không đi, song song một nhóm đứng ở sườn núi xuống. Chu Cửu Giới nhảy đến trước mặt hắn năm bước bên ngoài, quát: "Đem người thả ra "
Một thạch tinh nói: "Chu Cửu Giới, ngươi hướng nhìn lên xem."
Chu Cửu Giới ngẩng đầu hướng sườn núi bên trên vừa nhìn, lại càng hoảng sợ, chỉ thấy sườn núi bên trên khoanh chân ngồi một người, một cái tóc đỏ mặt xanh quái nhân. Quái nhân kia từ từ nhắm hai mắt, hai tay khép tại trong tay áo.
Một cổ sát khí tràn ngập ra đến, không khí phảng phất bị một cái bàn tay khổng lồ hạ thấp xuống lấy.
"Quỷ Vương, nguyên lai là ngươi..." Chu Cửu Giới nói.
Quỷ Vương trách cười một cái, đột nhiên hai mắt trợn mắt, lập tức phát ra bích sâu kín hào quang.
Chu Cửu Giới trong nội tâm rùng mình.
"Chu Cửu Giới, ngươi bất quá một phàm nhân, lại dám cùng Quỷ Cốc đối nghịch, ngươi có phải hay không chán sống."
Dương Thi Nhã kêu to: "Sư phụ, bọn hắn là người nào à? Như thế nào nguyên một đám nhìn qua như quái vật."
Chu Cửu Giới nói: "Bọn hắn không phải người, bọn hắn vốn chính là quái vật."
"A...." Liễu Thiên Thiên sắc mặt đại biến. Nàng là cái giáo thư dục nhân lão sư, cũng là vô thần luận người, tự nhiên không tin trên đời có cái gì quỷ quái, nhưng trước mắt một màn làm cho nàng giật mình.
Nói đến đây, Nhị thúc nói nhảm nữa một câu, về quỷ quái cùng vô thần luận, xem quan chớ xoi mói. Cứ như vậy nói, tiên hiệp tiểu thuyết, khoa học viễn tưởng tiểu thuyết cũng không muốn đã viết, " Tây Du kí " cùng Thần Thoại kịch truyền hình cũng không nên vỗ. Hay là câu nói kia, xem liền xem cái náo nhiệt.
Dương Thi Nhã kêu lên: "Má ơi, quái vật, sư phụ, ngươi nhanh cứu ta a...."
Dương Thi Nhã mặc dù có một ít công phu, nhưng nàng dù sao cũng là nữ hài tử, vừa nghe nói thạch tinh đều là quái vật, trong nội tâm liền có hơn vài phần e ngại, lúc này thời điểm chính là buông nàng ra, đoán chừng nàng cũng không có lực công kích.
Chu Cửu Giới biết rõ, chớ nói cứu người, dù cho chính mình muốn toàn thân trở ra cũng không có khả năng, trừ phi mình không để ý Dương Thi Nhã cùng Liễu Thiên Thiên tánh mạng, như vậy sao được, đừng nói hai cô gái này cùng mình quan hệ không tầm thường, cho dù là người bình thường, chính mình đụng phải cũng không có thể không quan tâm.
"Quỷ Vương, ngươi coi như là tu vi cao thâm người, hai cô gái này chưa từng có xông tới qua ngươi, ngươi trước đem các nàng buông ra."
"Chu Cửu Giới, ta đối với hai cô gái này không có hứng thú, chỉ cần ngươi đáp ứng ta một cái điều kiện, ta để lại các nàng đi."
"Điều kiện gì?"
"Quỷ Cốc cùng Địa phủ nghỉ lễ từ xưa đến nay, ngươi không cần lo cho Bàn Đại cùng Sấu Nhị nhàn sự."
Chu Cửu Giới trầm ngâm.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc