Books are not made for furniture, but there is nothing else that so beautifully furnishes a house.

Henry Ward Beecher

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 237: Dùng Thân Thử Tình
hu Cửu Giới biết rõ Thường Nga trong nội tâm đang suy nghĩ gì, nàng lại muốn biết mấy thứ gì đó, thế nhưng là, có rất nhiều sự tình nàng là không tiện nói ra đấy. Vốn, hắn trước kia còn động đậy tâm tư, có hay không đem chính mình hết thảy nói với Thường Nguyệt. Nhưng hiện tại, Thường Nga đã trở về, sự tình phức tạp, hắn càng thêm không thể nói rồi.
Hắn muốn nói cho Thường Nga mình không phải là Chu Cửu Giới sao? Vấn đề chính mình chính là Chu Cửu Giới.
Bất quá, mình không phải là Thường Nga trượng phu Chu Cửu Giới, mà là ba trăm năm trước Chu Cửu Giới.
Nhưng là, mình có thể như vậy nói cho hắn biết sao? Thường Nga, ta không phải nam nhân của ngươi.
Ta không phải ai là? Ai mà tin a.... Đừng nói mình chính là Chu Cửu Giới, mặc dù chính mình vốn là không gọi như vậy tên, nhưng mình là ượn Thường Nga trượng phu Thi Thể Sống Lại đấy. Nếu như không phải chồng của nàng thi thể, hồn phách của mình còn muốn vây ở dưới mặt đất.
Có thể nói, mặc dù Thường Nga trượng phu vừa không liên quan đến mình, lại cùng mình có quan hệ. Chính mình có trách nhiệm chiếu cố cái nhà này, có trách nhiệm chiếu cố Thường Nga. Chu Cửu Giới hiện tại đã đã thành một cái người phụ trách nam nhân. Hắn nếu không muốn rời khỏi hiện đại, vừa muốn đem Thường gia tỷ muội trở thành thân nhân. Chẳng qua là, nàng không biết nên xử lý như thế nào cái này đối với tỷ muội.
Nghĩ vậy, Chu Cửu Giới áy náy nhìn xem Thường Nga.
Thường Nga nói: "Ngươi không cần như vậy xem ta, ta muốn biết ngươi hết thảy."
"Ta... Ta không thể nói cho ngươi biết..."
Thường Nga đột nhiên đứng lên, dùng tay chỉ Chu Cửu Giới, mắt hạnh trừng trừng, cả giận nói: "Ngươi muốn là không nói liền từ nơi này trong nhà cút ra ngoài."
Thường Nguyệt gặp tỷ tỷ như thế tức giận, vội nói: "Tỷ, ngươi đừng như vậy."
Thường Nga quát: "Chuyện của ngươi ta như thế này cùng ngươi tính toán, ngươi ít lắm miệng."
Chu Cửu Giới thở dài: "Thường Nga, ngươi đến cùng muốn biết cái gì?"
"Hai năm qua sự tình, ta không có ở đây hai năm qua sự tình, ta đều muốn biết, ngươi nói cho ta biết, ví dụ như ngươi y đạo, võ công của ngươi, ngươi chức vụ hiện tại, biến hóa này cũng quá lớn."
Thường Nguyệt nói: "Tỷ, chuyện này ta thân thể to lớn biết rõ, ta cho ngươi biết a."
Thường Nga khẽ nói: "Cửu Giới không có dài miệng ấy ư, muốn ngươi lắm miệng."
Thường Nguyệt không nói.
Chu Cửu Giới bất đắc dĩ, đành phải nói cho Thường Nga một việc. Những sự tình này có thật sự có giả, đương nhiên, đều là từ hắn sau khi sống lại nói lên.
Một là hắn y đạo, hắn nói với Thường Nga, hắn cái này một hai năm thường xuyên lên mạng học tập, hiện tại hệ thống tri thức nhiều lắm, vừa tìm tác liền đi ra một đống lớn, vì vậy, hắn liền chăm chú học tập, mỗi ngày liền lúc ăn cơm cũng không có. Cứ như vậy, hắn y đạo tiến triển thần tốc.
Những lời này, Thường Nguyệt tự nhiên biết là giả, hắn mặc dù không biết tỷ phu vì cái gì không nói thật ra, nhưng là, nàng cũng không tiện nói toạc. Thứ nhất, tỷ tỷ không cho nàng lắm miệng, thứ hai, nàng biết rõ, nếu như tỷ tỷ biết rõ tỷ phu nói dối, nhất định sẽ không có chơi không có.
Thường Nga nghe xong Chu Cửu Giới mà nói về sau, cảm thấy cũng có chút ít khả năng, nàng biết rõ Chu Cửu Giới mặc dù là cái loại này chất phác nam nhân, nhưng là loại nam nhân này học tập lúc rất nghiêm túc, chính như hắn nói, hiện tại trên internet y đạo tri thức còn nhiều, rất nhiều, hắn muốn dùng tâm học tập, mới có thể tiến bộ đấy, chẳng qua là nàng không thể tưởng được Chu Cửu Giới y đạo có thể đến nước này, mặc dù trong nội tâm nàng vẫn ôm nhất định phải hoài nghi, bất quá, đã tin không ít.
"Cái kia đâu võ công đâu rồi, là cùng ai học hay sao?"
Chu Cửu Giới trầm ngâm trong chốc lát, nói: "Sự tình có trùng hợp, có một ngày ta gặp được một cái lão đầu râu bạc, lão đầu truyền cho ta một bộ võ công, ta cùng hắn học được nửa tháng, hắn đánh cho ta đã thông hai mạch Nhâm Đốc, về sau, thông qua cùng Mao Sơn đạo trưởng sư huynh đệ đánh nhau, ta trong lúc vô tình lại đã thông trùng mạch, võ công mới tới hôm nay tình trạng."
Đoạn văn này, nếu như Thường Nga bản thân không có học qua võ công lời mà nói..., tất nhiên là không tin đấy. Nhưng nàng cũng chỉ học được hai năm, cũng không thành tựu không nhỏ sao? Bởi vậy, đối với Chu Cửu Giới lời mà nói..., Thường Nga mặc dù còn nghi vấn, cũng tin không ít.
"Cái kia ngươi chức vụ hiện tại đâu này?" Thường Nga hỏi: "Ngươi trung thực chất phác, cùng viện trưởng cũng không phải thân thích, ở trong xã hội cũng không có quan hệ gì, viện trưởng sao có thể cho ngươi làm phụ khoa văn phòng chủ nhiệm?"
"Cái này..." Chu Cửu Giới nói: "Là vì ta lấy được tư cách giấy chứng nhận a."
"Không có đơn giản như vậy a."
"Hoặc là cũng là bởi vì Thiết San đã thành phó viện trưởng, chủ nhiệm ghế trống rồi."
"Ghế trống cái rắm, bệnh viện nhiều người như vậy, cho dù tới lượt cũng không đến phiên ngươi."
"Ta đã cứu viện trưởng mệnh, hơn nữa còn là nữ nhi của hắn sư phụ..."
"Nói như vậy cũng có chút ít khả năng, được rồi, những sự tình này ta trước không truy cứu." Nói xong, Thường Nga cười lạnh nhìn xem Thường Nguyệt. Thường Nguyệt tranh thủ thời gian cúi đầu xuống, trong nội tâm bồng bồng trực nhảy.
"Nói đi, ngươi cùng của ngươi tỷ phu cảm tình đến trình độ nào?"
"Ta... Chúng ta không có gì?"
Thường Nguyệt mặc dù biết tỷ tỷ từng phát hiện mình cùng tỷ phu trên giường một màn, nhưng là, nàng trong lòng còn có may mắn tâm lý, hi vọng tỷ tỷ khôi phục trí nhớ về sau, đem một màn kia quên hết.
"Hừ, không có gì? Ngươi cho ta là đồ ngốc a..., các ngươi mỗi ngày cùng một chỗ, chẳng lẽ tựu cũng không sát ra tia lửa."
Lúc này, một mực không nói chuyện Hoa Phi Hoa sáp chủy liễu: "Biểu tỷ, ta xem Nguyệt Nguyệt cùng biểu tỷ phu không có gì đấy, mặc dù ta không thường đến, nhưng là không ít đến, ngươi không có ở đây mấy ngày này, ta cho ngươi giám sát lắm."
Thường Nga cười lạnh: "Khả năng ấy ư, hoa biểu muội, ngươi cảm thấy khả năng ấy ư, cô nam quả nữ, ở cùng một chỗ, có thể bảo trì trong sạch?"
Thường Nguyệt vội nói: "Đối với chúng ta có tất cả phòng ngủ của mình a...."
"Câm miệng, ngươi đừng lại gạt ta rồi, tỷ tỷ là người từng trải, ngươi nhìn Cửu Giới ánh mắt nói rõ hết thảy, hết thảy khẳng định xảy ra chuyện gì có phải hay không?"
Nói xong, Thường Nga nhìn về phía Chu Cửu Giới: "Cửu Giới, ngươi nói cho ta biết."
Chu Cửu Giới biết rõ Thường Nga khôi phục trí nhớ về sau, đem ngày đó mắt thấy mình và Thường Nguyệt sự tình đã quên. Hắn cười khổ một tiếng: "Thường Nga, Nguyệt Nguyệt nói không sai, chúng ta thật sự không có gì."
Thường Nga mặc dù hoài nghi, mặc dù cảm thấy hai người không có khả năng không có quan hệ, nhưng là, hai người không thừa nhận, nàng cũng không có biện pháp.
Thời gian tại từng phút từng giây mà đi qua.
Đến buổi tối, Hoa Phi Hoa rời đi. Chu Cửu Giới cùng Thường Nga, Thường Nguyệt ăn cơm tối sau liền đều ngồi ở trên ghế sa lon xem TV.
Được kêu là cái gì xem TV a..., tâm đều không có ở đây ở đó.
Chín giờ tả hữu, Thường Nga đột nhiên đứng lên, kéo một phát Chu Cửu Giới tay, nói: "Cùng ta tiến đến." Chu Cửu Giới nhìn xem Thường Nguyệt, đi theo Thường Nga tiến vào phòng ngủ. Thường Nga xoay tay lại đem cửa phòng ngủ đóng lại. Chu Cửu Giới trong nội tâm bồn chồn, không biết Thường Nga muốn làm gì. Hắn nhìn lại Thường Nga, phát hiện Thường Nga đang tại thoát y. Chu Cửu Giới kinh ngạc: "Thường Nga, ngươi... Ngươi muốn làm gì?" Thường Nga nói: "Làm gì, ta nghĩ với ngươi trên giường."
Chu Cửu Giới a... Mà một tiếng: "Cái này... Cái này..."
Thường Nga nói: "Cái này cái gì? Ngươi là chồng ta, chẳng lẽ ta không có thể cùng ngươi trên giường sao?"
"Không phải, không... Không phải..."
"Không phải còn chờ cái gì, cởi."
"Vâng."
Chu Cửu Giới chậm rãi cởi ra nút thắt, nhưng trong lòng tại mâu thuẫn. Hắn hiện tại trong lòng đã có Thường Nguyệt, tự nhiên không chịu cùng Thường Nga trên giường, có thể Thường Nga lại là hắn trên danh nghĩa thê tử, nếu như không cùng nàng trên giường, từ trên lý luận giảng không qua, hắn cũng không có lý do gì chối từ.
Thường Nga đã cởi được chỉ còn lại có nội y đồ lót, gặp Chu Cửu Giới vẫn còn chần chờ, cả giận nói: "Ngươi có phải hay không trong lòng suy nghĩ Thường Nguyệt?"
Chu Cửu Giới tranh thủ thời gian lắc đầu.
Hắn nhưng thật ra là nghĩ đến Thường Nguyệt đấy, hắn không biết Thường Nguyệt lúc này làm thế nào ý tưởng.
Thường Nguyệt gặp tỷ tỷ đem tỷ phu kéo vào phòng ngủ, trong nội tâm không phải tư vị. Nàng đương nhiên biết rõ tỷ tỷ tính tình. Tỷ tỷ là cảm tác cảm vi người, quyết định nhanh chóng người, đanh đá ngang ngược người. Nàng sẽ đối tỷ phu làm gì? Chẳng lẽ...
Thường Nguyệt mặt đột nhiên nóng lên, nếu như là người khác, nàng tuyệt đối không hướng cái kia phương diện nghĩ, bởi vì cha mẹ vừa đi, tỷ tỷ lại đang tức giận thời điểm. Nhưng tỷ tỷ chính là tỷ tỷ, nàng làm việc từ trước đến nay cùng người bình thường không giống với.
Thường Nguyệt lén lút để sát vào tỷ tỷ cùng tỷ phu phòng ngủ...
Lúc này, Thường Nga thật sự đang cùng Thường Nga trên giường.
Thường Nga khẩu vị thực tốt như vậy sao? Cha mẹ vừa đi, nàng liền có tâm tư trên giường?
Không, Thường Nga cùng Chu Cửu Giới trên giường là giả, nàng chính là muốn thử xem Chu Cửu Giới đối với tình cảm của mình.
Lòng của phụ nữ mảnh. Nữ nhân mẫn cảm. Nữ nhân có cảm giác của mình.
Thường Nga muốn thông qua cảm giác của mình, kiểm tra một chút Chu Cửu Giới. Kỳ thật, đối với Chu Cửu Giới y đạo, võ công cùng chức quan, nàng đều không thế nào quan tâm. Nàng quan tâm nhất hay là Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt có quan hệ hay không.
Chu Cửu Giới không thừa nhận, Thường Nguyệt không thừa nhận. Nhưng là, Thường Nga cảm thấy trong lúc này có việc, nàng cảm thấy Chu Cửu Giới xem Thường Nguyệt ánh mắt không đúng, Thường Nguyệt xem Chu Cửu Giới ánh mắt cũng không đúng. Nàng không tin, cô nam quả nữ có thể một hai năm tương kính như tân, lẫn nhau không chút nào xâm phạm.
Thường Nga chậm rãi cởi bỏ nội y cái túi, kể từ đó, nàng liền toàn thân khỏa thân tại Chu Cửu Giới trước mặt.
Thường Nga, cùng Thường Nguyệt so sánh với, mặc dù thiếu khuyết đi một tí thiếu nữ khỏe đẹp cân đối, lại nhiều hơn chút ít nữ nhân hàm súc thú vị.
Chu Cửu Giới cúi đầu, một mực không thấy nàng. Thường Nga chậm rãi đã đi tới, thấy hắn chỉ bỏ đi bánh mì phục, liền thản nhiên nói: "Như thế nào, ta và ngươi cách biệt lâu như vậy, chẳng lẽ ngươi sẽ không nghĩ tới ta?" Chu Cửu Giới có thể cảm thấy được Thường Nga đã thoát khỏi quần áo, hắn không dám ngẩng đầu, lo lắng ình ngẩng đầu liền khống chế không nổi chính mình. Thường Nguyệt đã đi tới, bỏ đi lông của hắn y cùng mao khố, đưa hắn đổ lên trên giường. Chu Cửu Giới nhắm mắt lại.
Thường Nga trong nội tâm càng thêm nhận định hắn và Thường Nguyệt quan hệ bất phàm.
"Cửu Giới, ngươi làm sao vậy, có phải hay không trong lòng có mặt khác nữ tử?"
Chu Cửu Giới ngẩn ngơ. Không tốt, nàng khẳng định đang thử dò xét chính mình. Chu Cửu Giới không ngốc.
"Cửu Giới, có phải hay không ta tuổi tác lớn, đối với ngươi không có sức hấp dẫn rồi hả?"
"Không... Không phải..."
"Vậy sao ngươi liền đầu cũng không dám giơ lên đâu này?"
Chu Cửu Giới chậm rãi ngẩng đầu. Đầu của hắn vừa nhấc nảy sinh liền không bỏ xuống được rồi, con mắt trợn mắt khai mở, liền bế không lên.
Thường Nga, đầy đặn thẳng cứng hai ngọn núi tại trước mắt đung đưa, cái kia trắng nõn thon dài thân thể như một cái tràn ngập hấp dẫn từ trường.
Chu Cửu Giới nhịn không được nuốt nước miếng một cái. Text được lấy tại yytruyen
"Đến đây đi, Cửu Giới, ngươi ta đã nhanh hai năm không có ở cùng một chỗ, chẳng lẽ ngươi không muốn ta sao?"
Nói xong, Thường Nga đột nhiên ôm đồm tại Chu Cửu Giới hạ bộ, hung hăng mà nắm chặt hắn, sau đó buông lỏng tay, chậm rãi tại hắn trên thân chạy lấy.
Chu Cửu Giới huyết mạch sôi sục, hô hấp dần dần nặng...mà bắt đầu. Thường Nga kéo xuống quần của hắn, hướng hạ thể của hắn nhìn thoáng qua, thần sắc kinh ngạc. Thường Nga cảm thấy Chu Cửu Giới trước kia không phải như thế, trước kia hắn, tựa như cái con cừu nhỏ, cả buổi cũng không có tinh thần, Thường Nga nếu muốn cùng hắn trên giường, muốn tìm trêu chọc hắn cả buổi. Thế nhưng là hiện tại, hắn giống như củi khô giống nhau, một điểm liền.
Chu Cửu Giới lại làm cho Thường Nga khơi gợi lên dục vọng. Hỏa, mạnh mẽ đem nàng ôm vào trong ngực. Thường Nga hơi kêu sợ hãi, Chu Cửu Giới nghiêng người, đem Thường Nga áp đảo dưới thân thể...
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc