Reading is to the mind what exercise is to the body.

Richard Steele, Tatler, 1710

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 234: Say
hu Cửu Giới không có trốn, đừng nói chỗ tựa lưng cái đệm, chính là cục gạch, hắn cũng không muốn tránh né.
Chu Cửu Giới ngồi ở trên ghế sa lon, thò tay bắt lấy Thường Nguyệt bả vai, nhẹ nói: "Thường Nguyệt, ngươi phải tin tưởng tỷ phu, tỷ phu không phải cái loại này bạc tình bạc nghĩa nam nhân, tỷ phu đã từng nói qua cùng với ngươi kết hôn, sẽ cùng ngươi kết hôn."
"Ngươi gạt ta, nam nhân đều không là đồ tốt, ở trước mặt một bộ, lưng sau một bộ, nếu không phải ta vừa mới nghe được, nào biết được ngươi căn bản là không muốn cùng ta kết hôn."
"Không, Thường Nguyệt, ngươi hiểu lầm đấy, thật sự đã hiểu lầm, ngươi muốn một chút, tiệm cơm nhiều người như vậy, bí mật khó giữ nếu nhiều người biết, ta đem chuyện của chúng ta nói cho bọn hắn biết làm gì?"
Thường Nguyệt tưởng tượng cũng thế, trong lòng dần dần bình tĩnh trở lại. Nhưng chẳng được bao lâu, nàng đột nhiên nghĩ: "Không đúng, ngươi là đang tại mới tới hộ sĩ nói, ngươi rõ ràng là nghĩ nói cho nàng biết, ngươi còn chưa kết hôn."
"Thường Nguyệt, ngươi muốn đi đâu, ta cùng nàng hôm nay mới quen, làm sao có thể đâu rồi, luận xinh đẹp, Bạch Tĩnh, Tiếu hộ sĩ các nàng đều không thua tại mới tới tạ hộ sĩ, tỷ phu cùng Bạch Tĩnh các nàng ở chung lâu như vậy, lại phát sinh cái gì?"
"Ai biết trong lòng ngươi nghĩ không muốn."
Chu Cửu Giới mà nói lại để cho Thường Nguyệt bỏ đi băn khoăn, đúng vậy a, tỷ phu mà nói rất có đạo lý, nếu là hắn có dị tâm, đã lâu như vậy, như thế nào không cùng Bạch Tĩnh Tiếu hộ sĩ cấu kết? Huống chi luận xinh đẹp, Bạch Tĩnh cùng Tiếu hộ sĩ đều không áp tại vị này tạ hộ sĩ, họ Tạ vừa tới một ngày, chính mình cứ như vậy hoài nghi tỷ phu thật sự không nên.
Chu Cửu Giới gặp Thường Nguyệt trên mặt nhiều mây vòng trời trong xanh rồi, nhẹ nhàng thở ra, nói: "Thường Nguyệt, ngươi ngồi, ta đi nấu cơm cho ngươi."
"Tỷ phu, nhiều sao mấy cái, ta nghĩ cùng ngươi uống rượu."
"Ah."
Chu Cửu Giới trong lòng tự nhủ: "Chính mình vừa rồi đã uống nửa cân, uống nữa sợ là muốn say, bất quá, Thường Nguyệt nói đến đây, mình cũng không tiện không ứng với."
Chu Cửu Giới đuổi việc ba cái món ăn, nồi một chén canh. Thường Nguyệt đã sớm đem rượu đầy vào rồi.
Rượu là rượu đế.
Thường Nguyệt bưng chén lên: "Tỷ phu, đến, chúng ta làm một cái."
Nói xong, Thường Nguyệt uống một hơi cạn sạch.
Chu Cửu Giới đành phải uống một ly.
Liên tiếp ba chén.
Chén rượu là cái loại này một lượng một cái đấy, ba chén rượu là ba lượng. Chu Cửu Giới đầu có chút choáng luôn, vẫy vẫy tay: "Không được, Thường Nguyệt, tỷ phu vừa rồi đã uống nửa cân, không thể uống nữa."
Thường Nguyệt không thuận theo: "Hừ, ngươi chịu cùng tạ mỹ nữ uống nửa cân, sẽ không chịu cùng ta uống nửa cân sao?" Chu Cửu Giới nghẹn lời.
Uống đi, nếu như không uống, lộ ra lấy Chu Cửu Giới đối với nhân gia tạ hộ sĩ cố ý, mà xa cách Thường Nguyệt.
Chu Cửu Giới trong nội tâm cười khổ: Nữ nhân a..., có một số việc, đừng nhìn nàng biểu hiện ra bình tĩnh, kỳ thật trong lòng vẫn là không có triệt để buông. Nguồn tại yytruyen
Trận này rượu, uống đến có chút nặng nề. Ngay từ đầu, Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt còn vừa nói vừa trò chuyện, đằng sau dứt khoát uống không nói gì rượu. Chu Cửu Giới đã nhìn ra, Thường Nguyệt đã nghĩ từ rượu bên trên vượt qua tạ hộ sĩ đi, hắn đành phải chịu đựng cháng váng đầu, lại uống xong hơn nửa cân.
Thường Nguyệt cùng Chu Cửu Giới uống đến không sai biệt lắm, Chu Cửu Giới xực nàng cũng làm, Chu Cửu Giới uống một nửa, nàng cũng uống một nửa.
Dựa theo Thường Nguyệt bình thường tửu lượng, hơn nửa cân một ít cũng say không được, có thể nàng hôm nay tâm tình không thế nào tốt, uống rượu được buồn bực chút ít, bởi vậy, về sau say.
Chu Cửu Giới cũng say.
Hai người lung la lung lay đứng lên. Chu Cửu Giới nhìn xem bề ngoài, nói: "Thường Nguyệt... Nên nghỉ ngơi... Rõ ràng... Ngày mai còn phải đi làm..."
Thường Nguyệt nhìn xem bề ngoài: "Đã... Nhanh nửa đêm về sáng 1 chọn, nên nghỉ ngơi..."
Kỳ thật, không phải nửa đêm, là 11 giờ qua 5 phân.
Người uống nhiều quá, mắt sẽ có chút ít hoa.
Thường Nguyệt lung la lung lay mà đứng lên, hướng phòng ngủ của mình rời đi hai bước, lại quay đầu, nhìn xem Chu Cửu Giới: "Không được, ta muốn xem ở... Coi chừng ngươi, không cho ngươi tìm... Tìm những nữ nhân khác."
Nói xong, Thường Nguyệt liền tiến vào Chu Cửu Giới phòng ngủ.
Chu Cửu Giới trong miệng lẩm bẩm: "Ngươi... Ngươi thực lòng dạ hẹp hòi, đều... Đều nói nam nhân lòng dạ hẹp hòi, lòng của ngươi... So nam nhân còn nhỏ..."
Chu Cửu Giới một đầu trát đến trên giường, nằm ngáy o..o... Đứng lên. Thường Nguyệt nghĩ trên giường, có thể mới vừa đi tới mép giường liền ngồi ngay đó, thiên hôn địa ám bình thường, đầu một chóng mặt, cái gì cũng không biết.
Đợi đến lúc hai người tỉnh lại, đã là buổi sáng 6:30 rồi.
May mắn hai người điện thoại đều đính lúc, bằng không, bọn hắn ngủ đến giữa trưa cũng nói không chừng.
Hai người bị tiếng chuông nhao nhao lên, Chu Cửu Giới nhìn xem chính mình, lại nhìn xem Thường Nguyệt. Thường Nguyệt xem hắn, nhìn lại một chút chính mình, hai người đều là cười to. Cười xong, hai người đứng dậy, nhưng đều là nhịn không được sờ sờ đầu.
Chu Cửu Giới nói: "Cho ngươi hại chết, cái này đầu đến bây giờ còn có chút ít chóng mặt."
Thường Nguyệt nói: "Ai bảo ngươi lòng tham, ăn trong nồi nghĩ đến muôi bên trong."
Chu Cửu Giới cười khổ: "Lại tới nữa."
Thường Nguyệt nói: "Tốt rồi, không cùng ngươi nói, rời giường rửa mặt ăn cơm đi làm."
Rời giường rửa mặt ăn cơm đi làm, tựa hồ là mỗi người mỗi ngày chuyện phải làm.
Sau khi ăn xong, hai người vừa đi làm.
Chu Cửu Giới cưỡi xe đạp điện, Thường Nguyệt ngồi ở phía sau.
"Thường Nguyệt, ta nghĩ mua một cái xe con, ngươi cảm thấy như thế nào đây?" Chu Cửu Giới trong đầu đột nhiên xuất hiện tạ hộ sĩ màu đỏ xe con.
"Ngươi ăn no rỗi việc được a..., phòng vay còn không có trả hết."
"Ta cảm thấy được phòng vay hiện tại áp lực không là rất lớn, ta cũng không cần mua giá cao đấy, liền cái loại này mini xe con có thể, chừng ba vạn một chiếc, có lẽ không thành vấn đề a."
"Ngươi a..., thật sự là không đi đường ban đêm không biết nhát gan là cái gì, hiện tại dầu nhiên liệu giá cả tăng tốc nhanh vượt qua cao thiết rồi, ngươi cũng dám mua a..., ba vạn khối tiền duy nhất một lần đưa vào cũng không coi là nhiều, vấn đề là xe cần nuôi dưỡng, nuôi dưỡng cũng là tiền, huống chi nhà ta tình huống ngươi cũng biết, ba mẹ lại không có gì cố định thu nhập, tuổi bọn họ đều lớn hơn, vạn nhất rất cần tiền làm sao bây giờ? Ngươi mặc kệ?"
"Không, không phải." Chu Cửu Giới vội nói: "Cái kia coi như hết, sau này hãy nói."
Thường Nguyệt nói: "Ta biết rõ, ngươi là sĩ diện người, nhân gia có xe, ngươi cũng muốn có xe, đúng vậy a, trời lạnh như vậy, ai không muốn lái trên xe ban, tại trong xe phong tuyết không trở ngại, thật tốt, ta cũng muốn, thế nhưng là... Được rồi, dù sao bây giờ nói những thứ này không quá sự thật."
Chu Cửu Giới đi vào văn phòng về sau, tạ hộ sĩ liền tới rồi, tạ hộ sĩ hướng hắn áy náy cười cười: "Chu chủ nhiệm, đêm qua, ta..."
Chu Cửu Giới cười cười: "Không có việc gì, ngươi không cần để vào trong lòng."
Lúc này, Bạch Tĩnh đã đi tới: "Chu chủ nhiệm, tạ hộ sĩ, đêm qua các ngươi làm cái gì?"
Tạ hộ sĩ mặt đỏ lên: "Ta... Chúng ta không có gì a...."
Bạch Tĩnh nhìn xem tạ hộ sĩ, lại xem Chu Cửu Giới, miệng đầy ghen tuông: "Chu chủ nhiệm, ngươi... Thật giỏi a..., nhân gia tạ hộ sĩ mới đến liền đáp lên."
"Bạch Tĩnh, đừng hồ có chịu không, ta cùng tạ hộ sĩ chuyện gì cũng không có."
"Vậy sao?" Bạch Tĩnh như thế nào cũng không tin, xem bộ dáng của bọn hắn, dáng vẻ này không có việc gì đấy.
Bạch Tĩnh vô tâm công tác, cho tới trưa nhìn xem Chu Cửu Giới cùng tạ hộ sĩ không được tự nhiên.
Chu Cửu Giới lo lắng tạ hộ sĩ khó chịu nổi, sẽ đem Bạch Tĩnh chi mở, làm cho nàng trừ bệnh phòng đi một vòng. Bạch Tĩnh đẹp quá tâm tình, tại phòng bệnh dạo qua một vòng về sau, lại trở về phụ khoa văn phòng. Bạch Tĩnh vừa đi đến cửa miệng, liền nghe đến Chu Cửu Giới cùng tạ hộ sĩ ở bên trong nói chuyện phiếm. Chỉ nghe tạ hộ sĩ nói: "Chu chủ nhiệm, ngươi biết không, kỳ thật ta đến bệnh viện đều là bởi vì ngươi."
Chu Cửu Giới ồ một tiếng, không nói chuyện.
"Chu chủ nhiệm, chẳng lẽ ngươi không cảm thấy kỳ quái sao, ta làm sao sẽ bởi vì ngươi đến bệnh viện?"
"... Cái này... Ngươi không phải đã nói sao, tại thành phố ở bên trong lúc liền nghe nói qua ta."
"Ta đó là tùy tiện nói một chút, ngươi sẽ tin nữa à."
"Chẳng lẽ không đúng sao?"
"Đương nhiên không phải, Chu chủ nhiệm, kỳ thật, ta là từ ba ba chỗ đó nghe nói..."
"Ba ba của ngươi, hắn nhận thức ta sao?"
"Có lẽ nhận thức a, ta hầu như mỗi lần về nhà, đều có thể nghe được ba ba cùng ba ba nghị luận ngươi, nói về ngươi y thuật đến, ba ba nói ngươi là hắn gặp qua y đạo tốt nhất bác sĩ, ta cảm thấy được không thể tưởng tượng nổi, bởi vì ba ba là cực nhỏ bội phục người đấy..."
"Ba ba của ngươi không khỏi nói quá sự thật rồi."
"Vốn ta cũng là nghĩ như vậy đấy, đối với ngươi đi đến trên đường, trên quảng trường, trong siêu thị, tùy tiện sau khi nghe ngóng, đại gia rõ ràng cũng biết ngươi, ta nghĩ, nếu như ngươi không có có một chút thực học, sao có thể có lớn như vậy danh khí, cho nên... Ta liền quyết định đã đến bệnh viện."
"Là như thế này a...... Có thể nói cho ta biết ba ba của ngươi là ai chăng?"
"Chu chủ nhiệm, ngươi đừng vội, sớm muộn gì ta sẽ nói cho ngươi biết đấy, nhưng không phải hiện tại."
"Vậy được rồi."
Bạch Tĩnh nghe đến đó, thầm nghĩ: Nghe tạ hộ sĩ lời của, nàng có lẽ thích sư phụ rồi, một nữ nhân, rõ ràng chịu vì một người đàn ông xa lạ đến quyết định nghề nghiệp của mình, nói rõ người nam nhân này đã đối với hắn đã có nhất định phải lực ảnh hưởng. Ai.
Bạch Tĩnh đột nhiên phát giác chính mình đối với Chu Cửu Giới yêu rõ ràng sâu như vậy, nếu không, chứng kiến chứng kiến tạ hộ sĩ chung tình sư phụ về sau, mình tại sao hiểu ý ở bên trong không phải tư vị đâu.
"Chu chủ nhiệm, hôm nay tốt rảnh rỗi tại a..., có phải hay không không có bệnh nhân à?" Bạch Tĩnh đi đến, đã cắt đứt hai người đối thoại.
Tạ hộ sĩ gặp Bạch Tĩnh đi đến, ngậm miệng không nói. Bạch Tĩnh nghiêng qua nàng liếc, trong lỗ mũi hừ một tiếng. Liền vào lúc này, một nữ tử đi đến.
Nữ nhân này, Bạch Tĩnh nhận thức, Chu Cửu Giới càng thêm nhận thức. Nàng chính là Thường Nga.
Bạch Tĩnh chứng kiến Thường Nga về sau, kinh hô một tiếng, sắc mặt tái nhợt, liên tục lui về: "Ngươi... Ngươi..."
Nếu như không phải giữa ban ngày, Bạch Tĩnh nhất định cho rằng gặp được quỷ. Mặc dù là giữa ban ngày, Bạch Tĩnh hay là tóc gáy đứng đấy, sợ tới mức quá sức. Tạ hộ sĩ lại không biết như thế nào, ngơ ngác nhìn xem cái này, lại nhìn xem cái kia.
Chu Cửu Giới nhìn xem Thường Nga, thần sắc hay thay đổi.
Thường Nga lạnh lùng cười cười: "Chu chủ nhiệm, như thế nào, hôm nay không tiếp đãi bệnh nhân sao?"
Nói xong, Thường Nga đem đăng ký đan tử hướng trên mặt bàn vỗ.
Ngoài cửa, vọt tới không ít chữa bệnh và chăm sóc nhân viên, nguyên lai, mọi người xem đến Thường Nga sau khi xuất hiện, đều cảm thấy kỳ quái, thực tế chuông nhỏ keng, chuông nhỏ keng gặp qua Thường Nga, biết rõ nàng là Chu Cửu Giới lão bà. Thường Nga sau khi xuất hiện, chuông nhỏ keng con mắt trừng phải cùng lục lạc còn không sai biệt lắm. Sau đó, chuông nhỏ keng ngay tại trong bệnh viện truyền ra.
Chẳng những bình thường chữa bệnh và chăm sóc nhân viên, liền Phó viện trưởng cùng Thiết San cũng tới, còn có Sa Tam. Sa Tam đây chính là quen thuộc nhất Thường Nga người. Hắn nhìn lên Thường Nga bóng lưng chính là sững sờ: "Cái này... Điều này sao có thể đâu."
Chu Cửu Giới đột nhiên bình tĩnh lại. Hắn vốn là đối với Thường Nga cũng không sao cảm tình. Bất quá là một cái trên danh nghĩa vợ chồng. Hắn mặc dù là Chu Cửu Giới, cũng không phải Thường Nga lão công Chu Cửu Giới.
Đến chính là Thường Nga cũng tốt, không phải Thường Nga cũng thế, hắn nghĩ, thuận theo tự nhiên a.
Chu Cửu Giới nhìn xem ngoài cửa chữa bệnh và chăm sóc nhân viên, còn chưa mở miệng, Thường Nga ngược lại là trước nói chuyện: "Các vị, chẳng lẽ ta cái bệnh này số đặc biệt sao? Ta là tới xem phụ khoa đấy, như thế nào, chúng ta A bệnh viện huyện phụ khoa có quy định như vậy, bệnh nhân đến khám bệnh, muốn vây một đám xem náo nhiệt hay sao?"
Chu Cửu Giới bề bộn vẫy vẫy tay: "Tất cả mọi người đi thôi, đừng nhìn."
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc