Điều tôi quan tâm không phải là bạn đã thắng hay thua, mà là bạn có sẵn sàng đón nhận thất bại hay không.

Abraham Lincohn

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 233: Mới Tới Hộ Sĩ
hụ khoa mới tới một cái hộ sĩ.
Cái này hộ sĩ không đơn giản, bởi vì, nàng là Phó viện trưởng tự mình đưa tới, hơn nữa Thiết San thiết phó viện trưởng cũng tự mình cùng đi.
Thiết San thăng nhiệm phó viện trưởng về sau, vẫn đang kiêm nhiệm phụ khoa chủ nhiệm bác sĩ, nhưng là phụ khoa văn phòng chủ nhiệm đã do Chu Cửu Giới đảm nhiệm.
Phó viện trưởng cùng Thiết San mang theo mới tới hộ sĩ đi vào phụ khoa văn phòng, lúc ấy, Ngụy chủ nhiệm đã ở, còn có một làm phụ khoa hộ sĩ. Phó viện trưởng đối với Chu Cửu Giới nói: "Chu chủ nhiệm, tạ hộ sĩ là mới tới đấy, mặc dù không có đọc qua y học, hộ lý học cùng tương quan trường học, nhưng là phi thường ưa thích hộ lý công tác, ta sẽ đem nàng giao cho ngươi rồi, về sau ngươi muốn rất tốt mà chiếu cố nàng, nàng muốn là bị ủy khuất, ta có thể muốn tìm ngươi nói chuyện."
Chu Cửu Giới nhìn xem vị này "Tạ hộ sĩ", chỉ thấy nàng tạ hộ sĩ hai mươi xuất đầu, dáng người cao gầy, lông mi hình lá liễu, hạnh hạch mắt, mặt phấn má đào, sinh ra được một bộ mê đảo chúng sinh bộ dạng.
Chúng hộ sĩ ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, trong lòng tự nhủ: Lại đến một mỹ nữ.
Chu Cửu Giới vươn tay: "Tạ hộ sĩ, hoan nghênh đến phụ khoa đến, chúng ta đoàn đội lại cường đại rồi." Tạ hộ sĩ vươn tay, hướng Chu Cửu Giới mỉm cười, ánh mắt óng ánh, tựa hồ rất biết nói chuyện bình thường.
"Chu chủ nhiệm, ta mặc dù là ngày đầu tiên đi làm, lại sớm nghe nói về đại danh a...."
"Là?" Chu Cửu Giới cười cười: "Hư danh mà thôi."
"Chu chủ nhiệm nói đùa, đại danh của ngươi chẳng những A huyện truyền đến, kết nối với mặt thành phố ở bên trong cũng biết, ta sau khi tốt nghiệp vốn nghĩ tại thành phố ở bên trong tìm phần công tác, nhưng nghĩ đến A huyện rời nhà gần, sẽ trở lại rồi, không nghĩ tới, ta cái thứ nhất muốn vào đơn vị chính là bệnh viện, về sau kính xin Chu chủ nhiệm nhiều hơn bồi dưỡng, ta muốn hướng ngươi học tập đâu."
"Cùng một chỗ học tập a." Chu Cửu Giới khiêm tốn cười cười.
Hai người tay cầm cùng một chỗ, Chu Cửu Giới cảm giác tạ hộ sĩ tay mềm mại trắng nõn, như cá bình thường.
Phó viện trưởng cùng Thiết San đi rồi, Chu Cửu Giới nhìn xem Bạch Tĩnh, nói: "Bạch hộ sĩ, về sau lại để cho tạ hộ sĩ đi theo bên cạnh ngươi a, ngươi nhiều giáo giáo nàng hộ lý phương diện tri thức."
"Vâng, Chu chủ nhiệm."
Bạch Tĩnh mặc dù là Chu Cửu Giới đại đệ tử, nhưng là, ở đơn vị bọn hắn cũng không dùng thầy trò tương xứng.
Sau khi tan việc, Chu Cửu Giới mới vừa đi tới cửa lớn, tạ hộ sĩ từ phía sau đuổi theo: "Chu chủ nhiệm xin dừng bước."
Chu Cửu Giới dừng lại bước chân, quay đầu lại nhìn qua nàng.
"Tạ hộ sĩ, có chuyện gì sao?"
Tạ hộ sĩ cười dịu dàng nhìn một chút hắn: "Chu chủ nhiệm, ta có thể mời ngươi ăn bữa cơm rau dưa sao?"
"Cái này..." Chu Cửu Giới lắc đầu: "Tạ hộ sĩ, giữa chúng ta không cần như vậy, hơn nữa, bệnh viện có chế độ, thượng hạ cấp tầm đó không thể giúp nhau ăn cơm khách." Nguồn tại yytruyen
"Hiện tại hạ ban nữa à, ngươi sợ cái gì."
"Ta biết rõ tan việc, nhưng thiệt nhiều cán bộ nhận hối lộ sự tình phát sinh vào lúc tan việc, có phải hay không?"
"Ha ha." Tạ hộ sĩ nở nụ cười, cười đến ngửa tới ngửa lui: "Chu chủ nhiệm, ngươi người này... Không phải là một trận cơm rau dưa nha, như thế nào bay lên đến chính trị góc độ rồi, cùng ta cha một cái tốt, đi thôi, chúng ta tìm đơn giản tiệm cơm, tùy tiện ăn bữa."
"Thật sự không được, tạ hộ sĩ, hảo ý của ngươi ta cám ơn, muốn nói mời, cũng nên là ta mời ngươi mới đúng, ta dù sao cũng là Phó chủ nhiệm bác sĩ, tiền lương nếu so với ngươi hơn rất nhiều, có thể nào cho ngươi tốn kém đâu."
"Vậy sao, tốt lắm a..., nếu như Chu chủ nhiệm nguyện ý tốn kém, vậy hôm nay bữa này cho dù ngươi đấy."
Chu Cửu Giới kinh ngạc.
Hắn vốn nói rất đúng từ chối lời nói, không nghĩ tới tạ hộ sĩ thật đúng đấy. Nhân gia đã đem nói được nơi này, hắn cũng không thể không đáp ứng a. Chu Cửu Giới đành phải gật gật đầu. Tạ hộ sĩ hỏi hắn ở địa phương nào ở, Chu Cửu Giới ăn ngay nói thật. Tạ hộ sĩ liền đề nghị đi quang minh hiệu ăn, một phương diện song phương đều là tiện đường, một phương diện rời Chu Cửu Giới nhà gần, ăn uống no đủ sau Chu Cửu Giới có thể về nhà.
Tạ hộ sĩ nói xong, phải đi bãi đậu xe khai ra một chiếc màu đỏ mini xe con đến.
Cửa sổ xe vừa rơi xuống, trắng nõn bàn tay nhỏ bé hướng Chu Cửu Giới một chiêu: "Chu chủ nhiệm, lên xe a."
Chu Cửu Giới lên xe, nhịn không được hỏi: "Tạ hộ sĩ, trong nhà người điều kiện rất tốt, mới vừa lên ban liền mua xe."
Xe là mới đấy, Chu Cửu Giới đã nhìn ra.
Tạ hộ sĩ cười cười: "Là ba ba mua cho ta."
"Ba ba của ngươi ở nơi nào đi làm, có thể lộ ra sao?"
Tạ hộ sĩ quay đầu hướng hắn cười cười, không nói gì, tiếp đến nghiêng đầu đi, xe chậm rãi hướng phía trước chạy tới.
Đi vào trên đường phố, tạ hộ sĩ lúc này mới nói: "Ba ta là ai cũng không trọng yếu, có phải hay không? Chu chủ nhiệm, ngươi có muốn hay không cho chị dâu gọi điện thoại?"
"Đúng, đúng." Tạ hộ sĩ mà nói nhắc nhở Chu Cửu Giới. Chu Cửu Giới tranh thủ thời gian bấm Thường Nguyệt dãy số. Chu Cửu Giới còn chưa nói lời nói, Thường Nguyệt ở đằng kia đầu liền trách móc lên: "Tỷ phu, ngươi ở chỗ, ta như thế nào không thấy được ngươi." Nguyên lai, Thường Nguyệt đã đến cửa bệnh viện. Chu Cửu Giới tranh thủ thời gian nói cho hắn biết, hắn cùng với người ăn bữa cơm rau dưa, tiệc tối mà trở về nữa.
Tạ hộ sĩ cùng Chu Cửu Giới thông hết điện thoại, cười cười: "Chu chủ nhiệm, chị dâu rất nghiêm khắc nha." Hiển nhiên, Thường Nguyệt thanh âm bị tạ hộ sĩ đã nghe được.
Chu Cửu Giới vội nói: "Không, hắn không phải vợ của ta."
"Ah." Tạ hộ sĩ mở to hai mắt nhìn.
Chu Cửu Giới thở dài một tiếng: "Vợ của ta đã... Nàng là ta cô em vợ, bất quá... Chúng ta nhanh kết hôn."
Chu Cửu Giới nói đến Thường Nguyệt là hắn cô em vợ lúc, cảm giác như vậy thuyết minh không quá phù hợp, bởi vậy mới tăng thêm một câu cuối cùng.
Tạ hộ sĩ nhãn tình sáng lên, đột nhiên ha ha mà cười rộ lên. Chu Cửu Giới hỏi: "Ngươi cười cái gì." Tạ hộ sĩ nói: "Tỷ phu cùng cô em vợ, Chu chủ nhiệm, vừa nhìn ngươi cũng không phải là rất cổ điển nam nhân." Chu Cửu Giới không nói chuyện, hắn còn không cổ điển, hắn là Minh mạt Thanh sơ người, còn không tính toán cổ điển sao? Bất quá, hắn thừa nhận tính cách của mình, hoàn toàn chính xác bất truyền thống, không tuân thủ xưa cũ.
Nhoáng một cái, xe con đi vào quang minh hiệu ăn bên ngoài. Hai người xuống xe, đi vào bên trong. Tạ hộ sĩ rất lớn khí, phảng phất cùng Chu Cửu Giới vô cùng quen thuộc bộ dạng, hai người kề vai sát cánh đi đến. Chu Cửu Giới một ngón tay đại sảnh: "Tạ hộ sĩ, chúng ta liền ở bên ngoài a." Chu Cửu Giới không muốn tiến phòng, hắn muốn tránh ngại. Quang minh hiệu ăn tại chỗ ở của mình bên ngoài, ra ra vào vào nhân đại nhiều nhận biết mình, miệng tạp a..., hắn sợ người khác nói lời ong tiếng ve. Tạ hộ sĩ nháy mắt một cái, cười nói: "Đi, ta nghe Chu chủ nhiệm."
Hai người ở cạnh cửa sổ trên mặt bàn ngồi xuống. Chưởng quầy đã đi tới: "Chu bác sĩ, ngài cần gì, ôi!!!, ta còn tưởng rằng là Thường Nguyệt đâu rồi, không đúng vậy a, vị cô nương này phải.."
Tạ hộ sĩ nói: "Như thế nào, chưởng quầy đấy, trừ ngươi ra trong miệng Thường Nguyệt, nữ hài tử không thể cùng Chu chủ nhiệm ăn bữa cơm sao?"
"Không, không phải."
Chu Cửu Giới vội nói: "Nàng là chúng ta bệnh viện mới tới hộ sĩ, cùng ta phân tại một cái phòng, chúng ta tùy tiện ăn bữa cơm."
Nói xong, Chu Cửu Giới chọn vài món thức ăn, chưởng quầy xuống dưới phân phó.
Đồ ăn đi lên về sau, hai người vừa ăn uống, một bên trò chuyện bệnh viện sự tình.
Chu Cửu Giới hướng tạ hộ sĩ giới thiệu xong phụ khoa một ít nhân viên, lại đem mình biết mặt khác phòng nhân viên đơn giản làm giới thiệu, cần giới thiệu Phó viện trưởng lúc, tạ hộ sĩ cười lắc đầu, nói: "Phó viện trưởng sẽ không nhất định giới thiệu, ta biết rõ."
Chu Cửu Giới trong lòng tự nhủ, đúng vậy a, Phó viện trưởng khẳng định cùng nàng đã sớm nhận thức. Phó viện trưởng làm sao sẽ nhận thức nàng? Đại khái cha mẹ của nàng cùng Phó viện trưởng quen biết a. Nghĩ đến một cái hộ sĩ rõ ràng do viện trưởng tự mình đưa đến trên cương vị, Chu Cửu Giới trong nội tâm đột nhiên động một cái, nàng họ Tạ, chẳng lẽ là Tạ huyện trưởng con gái? Chu Cửu Giới nhìn xem tạ hộ sĩ.
Tạ hộ sĩ con mắt lóe sáng sáng nhìn một chút hắn: "Chu chủ nhiệm, ngươi muốn nói cái gì?"
Chu Cửu Giới vội nói: "Không có gì."
Chu Cửu Giới trong nội tâm lắc đầu, sẽ không trùng hợp như vậy, chẳng lẽ họ Tạ đều cùng Tạ huyện trưởng có quan hệ? Bệnh viện còn có vị trí họ Tạ hộ sĩ, Tạ Phi vũ, nàng cùng Tạ huyện trưởng liền một chút quan hệ cũng không có. Thiên hạ dòng họ phức tạp, ngoại trừ Khổng Mạnh cùng số ít dòng họ có thể luận bên trên gia phả đến, ví dụ như họ Lưu đấy, họ Lý đấy, họ Trương đấy, họ Vương đấy, chi mạch thật sự quá nhiều, dù cho hướng bên trên đẩy lên mấy trăm năm, cũng chưa hẳn là người một nhà.
Tạ hộ sĩ gặp Chu Cửu Giới cúi đầu trầm ngâm, vội hỏi: "Chu chủ nhiệm, ngươi có tâm sự à?"
"Không có."
Chu Cửu Giới cười cười: "Đến, uống rượu."
Tạ hộ sĩ lắc đầu: "Ta không thể uống đấy, chính ngươi uống đi, ta dùng nước thay rượu."
Chu Cửu Giới nói: "Ngươi điểm ấy cũng không bằng Thường Nguyệt rồi, Thường Nguyệt nếu như có thể uống lúc, nửa cân rượu đế chắc là sẽ không say đích."
Chu Cửu Giới đến nay còn không biết Thường Nguyệt có thể uống hay không rượu, nhưng cảm giác được nàng có khi say đến rất nhanh, có khi nửa cân rượu xuống dưới còn có thể bảo trì thanh tỉnh.
Tạ hộ sĩ cười hỏi: "Chu chủ nhiệm, ngươi thật sự dám lấy chính mình cô em vợ à?"
Tạ hộ sĩ một câu, dẫn tới chung quanh trên bàn khách hàng nhao nhao xoay đầu lại. Có lẽ là câu kia cô em vợ quá nhạy cảm a.
Chu Cửu Giới nói quanh co nói: "Ta... Ta cũng chỉ là... Chẳng qua là tùy tiện nói một chút, còn chưa nghĩ ra đâu."
Trên thực tế, Chu Cửu Giới đã quyết định, hơn nữa tại bên gối cùng Thường Nguyệt thương nghị tốt rồi, muốn tại tết âm lịch trước giờ kết hôn. Nhưng là, nhìn hắn đến nhiều như vậy ánh mắt quái dị đang nhìn mình, liền không có giao trái tim ở bên trong lời nói nói ra.
Ai ngờ, lúc này thời điểm, đột nhiên một người ra hiện tại cửa ra vào.
Ai a..., đúng là Thường Nguyệt.
Nguyên lai, Thường Nguyệt đã đến trong nhà, gặp món ăn không nhiều lắm, liền xuống lầu đến siêu thị mua chút ít món ăn, trở về đi ngang qua quang minh hiệu ăn lúc, ánh mắt lơ đãng thoáng nhìn, chứng kiến cửa sổ có một quen thuộc bóng dáng, tập trung nhìn vào, không phải tỷ phu là ai. Lại nhìn tỷ phu đối diện, ngồi một cái lạ lẫm mỹ nữ.
Tốt, tỷ phu, ngươi không trở về nhà, lại ở chỗ này cùng mỹ nữ ăn cơm. Thường Nguyệt khí không đánh một chỗ đến, vù vù mà lao đến, người tại cửa ra vào lúc vừa mới nghe được Chu Cửu Giới những lời này. Những lời này rất lại để cho Thường Nguyệt thương tâm.
Thường Nguyệt nào biết đâu Chu Cửu Giới là thuận miệng nói một chút, không muốn làm cho những khách cũ nghĩ ngợi lung tung, lại cho là hắn là hẹn mỹ nữ ăn cơm sau có mặt khác ý tưởng.
Thường Nguyệt vốn định đại náo một hồi, lại một nghĩ, được rồi, nơi đây ra ra vào vào thiệt nhiều người quen, động tĩnh quá lớn ảnh hưởng không tốt. Nghĩ vậy, Thường Nguyệt cũng không mua thức ăn, hướng Chu Cửu Giới hừ một tiếng, trừng mắt liếc, đập mạnh một chân, quay đầu bước đi.
Chu Cửu Giới ngẩng đầu nhìn đã đến Thường Nguyệt, ngẩn ngơ: "Thường Nguyệt, ngươi..."
Thường Nguyệt đã quay đầu mà đi.
Chu Cửu Giới tranh thủ thời gian móc ra 100 khối tiền vỗ vào trên quầy, sau đó đuổi theo. Tạ hộ sĩ nhìn qua Chu Cửu Giới vội vàng mà đi bóng lưng, cũng không biết trong nội tâm suy nghĩ cái gì.
Chu Cửu Giới bước nhanh truy về đến trong nhà, Thường Nguyệt đang ghé vào trên ghế sa lon ô ô mà khóc. Chu Cửu Giới nói: "Thường Nguyệt, ngươi đừng hiểu lầm, chúng ta không có gì, thật sự."
"Không có gì, ngươi... Ngươi cùng nhân gia là quan hệ như thế nào, liền tại uống rượu với nhau."
"Nàng là chúng ta phụ khoa vừa tới hộ sĩ."
"Vừa tới đã đến uống rượu tình trạng?"
"Ta... Chúng ta chẳng qua là tùy tiện ăn bữa cơm, ngươi muốn a..., tỷ phu nếu là có cái gì ý tưởng, có thể trong đại sảnh à."
"Tốt, ngươi còn muốn cùng nàng đi phòng, ngươi..." Thường Nguyệt tức giận nắm lên chỗ tựa lưng cái đệm, hướng Chu Cửu Giới đập tới.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc