Remember that great love and great achievements involve great risk.

Anonymous

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 232: Tình Cảm Tổng Kết
úc này đây Quỷ Cốc "Hành trình", Chu Cửu Giới mỏi mệt không chịu nổi, về đến nhà về sau, liền bắt đầu ngủ say. Thường Nguyệt vô cùng săn sóc, không đi quấy rối hắn, hơn nữa cho bệnh viện gọi điện thoại, nói tỷ phu có chút việc gấp, buổi sáng không cách nào đi làm.
Chu Cửu Giới một mực ngủ đến giữa trưa 12 điểm, tinh thần mới khá hơn một chút. Thường Nguyệt đã cho hắn làm cơm. Bữa cơm này, Thường Nguyệt là từ buổi sáng mà bắt đầu làm đấy, bởi vì Chu Cửu Giới nghỉ ngơi, cho nên, nàng nóng lên đầu, bưng nóng, thẳng đến giữa trưa Chu Cửu Giới tỉnh lại.
Ăn cơm, Chu Cửu Giới tinh thần tốt lên rất nhiều. Về Quỷ Cốc sự tình, Bàn Đại cùng Sấu Nhị đã cùng Thường Nguyệt nói không sai biệt lắm.
Bàn Đại cùng Sấu Nhị nói xong, liền đi tìm thạch cây sinh ra. Chu Cửu Giới đem mình ở cốc ở dưới tao ngộ cùng Thường Nguyệt nói một lần. Thường Nguyệt lo lắng tỷ phu mệt nhọc, lại để cho hắn không nên nói chuyện nhiều. Chu Cửu Giới vừa nói vừa ăn, vừa ăn vừa nói, sau khi ăn xong, tinh thần lần dài.
Thường Nguyệt nói: "Tỷ phu, ngươi lại nghỉ ngơi một chút mà a."
Chu Cửu Giới gật gật đầu.
Chu Cửu Giới nằm ở trên giường, từ từ nhắm hai mắt kính nghỉ ngơi. Một lát sau, hắn đã cảm thấy cái trán có cánh tay nhẹ nhàng mà phủ di chuyển.
Chu Cửu Giới giương mắt vừa nhìn, nguyên lai là Thường Nguyệt. Thường Nguyệt ngồi ở bên giường, đưa tình mà nhìn qua hắn, thấy hắn tỉnh lại, vội nói: "Tỷ phu, ta cứu tỉnh ngươi rồi?" Chu Cửu Giới lắc đầu: "Không có sự tình, ta đã không mệt nhọc, Thường Nguyệt, bồi tỷ phu trò chuyện a."
Thường Nguyệt gật gật đầu, cúi người ghé vào Chu Cửu Giới trong ngực.
Thường Nguyệt hồi tưởng lại đến trường lúc, tỷ phu đối với chính mình tốt đến, nhịn không được nói: "Tỷ phu, tại trong lòng của ta, ngươi có phụ thân giống như yêu thương, có huynh trưởng giống như che chở, có trượng phu giống như ôn nhu, ta nhớ được cùng ngươi đã nói, từ khi ta lên cấp ba lúc liền lén lút thích đã thành đâu."
Chu Cửu Giới trong nội tâm thở dài: Biết rõ khi đó Chu Cửu Giới còn không phải mình. Hắn chẳng qua là Chu Cửu Giới hóa thân, chẳng qua là cùng Thường Nguyệt tỷ phu trùng tên trùng họ mà thôi. Chính mình cơ duyên xảo hợp, mượn thể trọng sinh, trở thành Thường Nguyệt tỷ phu, chẳng lẽ mình vẫn giấu diếm xuống dưới sao?
Nhìn xem Thường Nguyệt thanh tịnh ánh mắt, Chu Cửu Giới thật muốn đem sự thật đều nói với Thường Nguyệt, nhưng lại tưởng tượng: Không được a..., việc này nói rất dài dòng, hơn nữa, chính mình nếu muốn ở hiện nay xã hội sinh tồn được, muốn có một thân phận. Được rồi, không nói nữa. Phản đang mình đã là Thường Nguyệt tỷ phu, phản chính tự mình cũng gọi là Chu Cửu Giới.
Thường Nguyệt gặp tỷ phu lông mày khẽ nhúc nhích, giống như đang trầm tư, cười nói: "Tỷ phu, ngươi đang suy nghĩ gì?"
"Nguyệt Nguyệt, chúng ta đã có vợ chồng chi thực, ngươi về sau đừng kêu tỷ phu ta."
"Không gọi của ngươi tỷ phu gọi cái gì? Hơn nữa, ngươi chính là tỷ phu của ta a...."
"Có thể... Có thể nào có tỷ phu cùng cô em vợ như vậy đấy."
"Tỷ phu, ngươi sợ cái gì, chúng ta hữu tình cố ý, hơn nữa, tỷ tỷ không có ở đây, ta và ngươi là bình thường yêu đương quan hệ."
Nghe được Thường Nguyệt nhắc tới tỷ tỷ của nàng, Chu Cửu Giới trong nội tâm khẽ động, không khỏi nhớ tới cái kia cùng Thường Nga cực kỳ giống nhau người đến.
Nàng nhất định là Thường Nga, nhất định phải. Nhưng là, Thường Nga đã bị chết, nhưng vì cái gì Địa phủ không có Thường Nga hồn phách. Chẳng lẽ... Không có khả năng. Chính mình tận mắt nhìn thấy, vẫn còn giả bộ.
Thường Nguyệt ngẩng đầu nhìn xem Chu Cửu Giới: "Tỷ phu, ngươi ôm ta."
Chu Cửu Giới thò tay nắm ở Thường Nguyệt.
Thường Nguyệt hai gò má đỏ lên, thấp giọng nói: "Tỷ phu, chúng ta... Chúng ta làm tiếp một lần được không nào?"
Chu Cửu Giới nói: "Hiện tại?"
"Ừ... Dù sao ta cho ngươi tố cáo giả, ngươi không cần đi làm."
Chu Cửu Giới cúi đầu gặp Thường Nguyệt đuôi lông mày hàm chóng mặt, môi son trơn bóng, không khỏi trong nội tâm rung động, dục niệm sinh sôi.
Chu Cửu Giới cúi người tại Thường Nguyệt trên môi vừa hôn, Thường Nguyệt lập tức như xà bình thường cuốn lấy Chu Cửu Giới...
Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt đắm chìm tại yêu. Dục vọng bên trong.
Hai cái trần trụi thân thể điên loan. Đảo phượng, thỏa thích mà hưởng thụ lấy nam nữ chi ái. Bạn đang xem tại YY Truyện -.yytruyen
Mà lúc này, tại ngoài cửa sổ thủy tinh bên trên dán khuôn mặt. Gương mặt này bên trên tràn ngập nghi hoặc.
Nàng chính là Thường Nga.
Mấy ngày nay, Ngụy chuyên gia cho Thường Nga mua đi một tí trấn định cùng tỉnh lại trí nhớ tế bào khẩu phục dịch, Thường Nga liền ăn xong vài ngày, trong đầu xuất hiện một ít trí nhớ mảnh vỡ, mặc dù tương đối mơ hồ, lại cảm thấy những thứ này phát sinh qua tình tiết cùng mình có quan hệ.
Buổi trưa hôm nay, Thường Nga không có nghỉ ngơi, nàng nằm ở trên giường không cách nào chìm vào giấc ngủ, liền ngồi xe đi tới A huyện. Bất tri bất giác, nàng ngay tại Quang Minh cư xá bên ngoài ngừng lại.
Thường Nga đi vào cư xá, cổng bảo vệ ai nha một tiếng, ngây người ở. Thường Nga trong lòng tự nhủ: Chẳng lẽ cổng bảo vệ nhận biết mình?
Thường Nga phóng túng lấy hai chân của mình, đi tới số 2 hai đơn nguyên 2 lầu 2 cửa phòng bên ngoài.
Vị trí này, tựa hồ chính mình đã từng đã tới vô số lần. Cái này miệng, tựa hồ giữ lại chính mình vô số dấu chân. Thường Nga gõ gõ cửa, không ai tiếng vang. Trong phòng, Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt đã tiến vào cảnh giới vong ngã.
Thường Nga đi xuống lầu, nghĩ quay người rời đi, lại cử động được chỗ này nơi ở đối với chính mình có tương đối lực hấp dẫn. Thường Nga thả người nhảy lên lầu hai, nhìn qua bên trong nhìn lại. Đầu tiên, nàng nhìn thấy đại sảnh. Đại sảnh bố cục cùng bài trí, hết thảy đều như vậy quen thuộc, trên ghế sa lon, tựa hồ chính mình liền từng mỗi ngày ngồi ở phía trên xem TV.
Kế tiếp, nàng lại đây đến ngoài phòng ngủ.
Làm ánh mắt của nàng nhìn về phía trong phòng ngủ lúc, không khỏi ngây dại.
Chỉ thấy trong phòng ngủ đang một cặp nam nữ tại làm lấy chuyện nam nữ. Thường Nga mặc dù đã mất đi trí nhớ, nhưng trong vô thức hay là hiểu được loại sự tình này đấy. Nàng đang muốn quay đầu đi chỗ khác, đột nhiên trong nội tâm mạnh mẽ rung động, tựa hồ xem trên giường nữ tử chính là mình.
Nàng ngẩn ngơ.
Chính mình vì sao có cảm giác như vậy?
Phòng ngủ tựa hồ so đại sảnh lực hấp dẫn còn lớn hơn, làm cho Thường Nga không thể không nhìn chăm chú nhìn lại.
Đúng vậy, trong phòng ngủ hết thảy đều vô cùng quen thuộc, cái kia bàn trang điểm, cái kia giường, cái kia tủ quần áo, cái kia đồng hồ...
Đột nhiên, Thường Nga trong nội tâm chấn động. Nàng nhìn thấy đầu giường ảnh chụp.
Cái kia không phải mình sao?
Thường Nga chằm chằm vào ảnh chụp sau nửa ngày, ánh mắt chậm rãi chuyển trên giường nam nhân cùng nữ nhân trên người. Hai người kia nàng đều gặp, một cái tự xưng là lão công của mình, một cái tự xưng là muội muội của mình. Chẳng lẽ mình thật sự cùng bọn họ có thân mật quan hệ?
Lúc này, Thường Nguyệt đã nằm ở trên giường, mà Chu Cửu Giới đang đứng tại bên giường, đem Thường Nguyệt hai cái đùi khung trên bờ vai, hai cánh tay cầm lấy Thường Nguyệt bộ ngực, càng không ngừng làm lấy pít-tông vận động. Mặc dù cửa sổ là song tầng cách âm đấy, nhưng là Thường Nga vẫn có thể nghe được Thường Nguyệt phát ra từng trận tiếng rên rỉ. Thường Nga trong nội tâm bực bội, đột nhiên cảm thấy cái này đối với nam nữ là ở phản bội chính mình, nhịn không được nổi nóng lên tuôn, đầu bành mà đâm vào thủy tinh bên trên.
Lần này, Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt cũng nghe được rồi. Hai người ai nha một tiếng, tranh thủ thời gian tách ra.
"Là tỷ tỷ." Thường Nguyệt một hồi bối rối.
Chu Cửu Giới nói: "Nhanh, ra đi xem."
Nhưng là, cùng hai người mặc quần áo tử tế đi ra, bên ngoài đã không thấy Thường Nga bóng dáng.
Cái này một ngày, Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt trong nội tâm cực kỳ không thoải mái. Buổi tối, hai người lặng yên ăn cơm, riêng phần mình quay về phòng ngủ của mình đi. Hai người đều muốn rất tốt mà tổng kết một chút tình cảm của mình.
Đã đến ngày hôm sau, Chu Cửu Giới vừa lên ban, liền nhận được thông tri, bệnh viện muốn tổ chức niên độ tổng kết đại hội.
Đại hội là chín giờ sáng bắt đầu đấy. Hội nghị do chủ trì văn phòng công ty Sa Tam chủ trì. Sa Tam trước tuyên bố hội nghị trật tự, sau đó điểm danh, tầng giữa trở lên cán bộ, ngoại trừ Dương Gian, những người khác đều đã đến.
Chu Cửu Giới hỏi bên người tuyết trắng: "Dương bác sĩ đi nơi nào?"
Tuyết trắng nói: "Nghe nói xuất ngoại huấn luyện đi."
"Ah." Chu Cửu Giới không nói gì.
Kế tiếp, hội nghị tiến vào bình luận trước cây ưu giai đoạn. Phó viện trưởng nói: "Năm nay bình luận trước cây ưu cùng những năm qua giống nhau, công việc quan trọng đang công bình công khai, ta hi vọng đại gia đánh vỡ phòng quan niệm, không nên chỉ bằng bên cạnh mình đồng sự, phải có đại cục ý thức, ví dụ như Chu Cửu Giới Chu bác sĩ, y đạo tốt, làm người tốt, là một có tiền đồ bác sĩ, hơn nữa là bệnh viện giải quyết xong không ít chỗ khó vấn đề, trị hết qua không ít bệnh nặng người bệnh, như vậy đồng chí liền có đủ tiến vào điều kiện, nhưng là, không thể khoa sản bỏ phiếu, mặt khác phòng cũng nên tích cực bỏ phiếu, tốt rồi, không cần nói nhảm nói, phía dưới bỏ phiếu bắt đầu, đại gia đang chọn phiếu vé bên trên điền bên trên tên của ngươi là được."
Phó viện trưởng tại sao phải nói cái này chỗ ngồi lời nói? Chẳng lẽ hắn đối với Chu Cửu Giới cải biến quan niệm.
Phó viện trưởng đối với Chu Cửu Giới quan niệm là cải biến không ít, bởi vì Chu Cửu Giới cứu được mạng của hắn, có thể nói, nếu như không có Chu Cửu Giới, hắn hiện tại tựu không khả năng ngồi ở viện trưởng vị trí bên trên. Đương nhiên, Phó viện trưởng sở dĩ công khai nói, là bởi vì hắn biết rõ bỏ phiếu kết quả. Chu Cửu Giới nhân khí quá cao, thực tế những năm kia khinh hộ sĩ, đối với Chu Cửu Giới ngưỡng mộ cực kỳ, dù cho chính mình không phồng di chuyển, các nàng cũng muốn quăng Chu Cửu Giới phiếu vé, thay vì như vậy, còn không bằng chính mình bán một cái nhân tình, làm cho kính yêu Chu Cửu Giới các y tá đối với chính mình tăng thêm vài phần hảo cảm.
Bỏ phiếu chấm dứt, kết quả, Chu Cửu Giới được số phiếu tối đa, hoàn toàn xứng đáng trở thành bệnh viện tiến vào. Kế tiếp là ngoại khoa Dương Gian, còn có Sa Tam.
Tôn không mặc dù vừa tới, cũng không có đạt được tiến vào, cũng đã lấy được nhất định phải số phiếu, bởi vì này hai ngày, hắn lâm sàng thành tích không tệ, đã chiếm được đại gia tán thành.
Phó viện trưởng lái xe mang theo hắn đi gặp Tạ huyện trưởng, bị Tạ huyện trưởng con gái, tạ hộ sĩ chứng kiến, nói với Chu Cửu Giới.
Hiện trường xướng phiếu, sau khi kết thúc Phó viện trưởng tuyên bố danh sách.
"Ta tuyên bố, năm nay bệnh viện tiến vào công tác giả là: Chu Cửu Giới, Dương Gian, Sa Tam..."
Phó viện trưởng mượn năm 2011 cuối năm tổng kết kiểm tra đánh giá lúc, cố hết sức đề cử Chu Cửu Giới, lại âm thầm đi cổ động mặt khác nòng cốt chữa bệnh và chăm sóc nhân viên, khơi mào câu oán hận, cũng hứa hẹn cho bọn hắn càng lớn chỗ tốt.
Năm 2011 tổng kết sẽ biến thành Lãnh đạo ban tử công tuyển đại hội. Phó viện trưởng thắng được. Sa Tam cái đuôi lại vểnh lên...mà bắt đầu. Tạ hộ sĩ ưa thích Chu Cửu Giới, gặp Phó viện trưởng khắp nơi tìm hắn tật xấu, cố ý tại chính mình sinh nhật lúc, đem Chu Cửu Giới mời về đến trong nhà.
D cuốn: Người quỷ tình
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc