You will know that forgiveness has begun when you recall those who hurt you and feel the power to wish them well.

Lewis B. Smedes

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 225: Bị Nắm:Chộp
ó người nói: "Cũng không phải không ai, chú ý địa phương đài phần lớn là A huyện tất cả nghành một ít lãnh đạo, xem có hay không bọn hắn đi thăm phỏng vấn hoặc là họp tin tức, những người khác liền không có nhiều người chú ý."
"Chú ý tỉ lệ thảm như vậy, ta còn cho là mình thành tin tức nhân vật đâu." Sấu Nhị nói.
"Ngươi bên trên TV à nha?"
"Đúng vậy a, đêm qua, huyện đài thông báo một cái tin tức, phía trên có một người đem chó cắn rồi, cái kia ánh sáng chói lọi nhân vật hình tượng chính là ta, còn có một người giơ tìm người thông báo nhãn hiệu, người kia mặc dù không có mặt mày rạng rỡ, nhưng cũng là ta."
"Đúng vậy a, ngươi đem chó cắn rồi hả?" Người chung quanh nghe xong đều cảm thấy có ý tứ, không ít người vây đi qua.
Sấu Nhị ha ha cười cười: "Đại gia ngày hôm qua không thấy được TV đấy, hôm nay xem thật kỹ xem ta a, ta đang tìm tìm một gọi thạch cây sinh người, ai kêu thạch cây sinh, ai..."
Xa xa có người quát lên: "Ta."
Sấu Nhị nở nụ cười. Hắn biết rõ, Chu Cửu Giới ra sân.
Sấu Nhị cùng Bàn Đại ánh mắt vãng hai bên quét mắt một vòng, muốn nhìn một chút Quỷ Cốc người có ở đấy không.
Chỉ thấy đối diện có người một dãy chạy chậm mà đã đi tới.
Người nọ đeo len sợi dệt mũ, bọc lấy quân màu xanh lá áo khoác ngoài, dưới chân lê lấy một đôi lông ủng da tử.
Hướng trên mặt xem, người này không sai biệt lắm có hơn sáu mươi tuổi, khuôn mặt nếp nhăn, con mắt híp, tựa hồ chưa tỉnh ngủ bộ dạng.
Người nọ hai tay chộp lấy trong tay áo, vươn thẳng vai, phảng phất không có cổ đấy, miệng lại cười toe toét, không ngừng mà gọi: "Ta chính là thạch cây sinh, người tìm ta à."
Sấu Nhị vui vẻ, hắn chẳng thể nghĩ tới Chu Cửu Giới bắt chước năng lực cao như vậy, nếu không phải trước đó đã có chuẩn bị tâm lý, hắn còn tưởng rằng người tới thật sự là thạch cây sinh đâu. Bàn Đại cảm giác cùng Sấu Nhị không sai biệt lắm.
Sấu Nhị làm bộ không biết hắn, nói: "Ah, ngươi chính là thạch cây sinh, thật tốt quá." Nói xong, Sấu Nhị nhảy xuống tới, hướng thạch cây sinh đưa tay qua đi. Thạch cây sinh đã chạy đến dưới bàn, nhưng vẫn bắt tay chộp lấy: "Ngươi... Ngươi tìm ta làm gì? Chẳng lẽ ngươi là ta phân tán nhiều năm cùng cha khác mẹ huynh đệ?"
Sấu Nhị PHỐC nở nụ cười, cười xong thấp giọng nói: "Chu lão đệ, ta cười trận rồi, ngươi đừng để ý, chúng ta tiếp tục diễn, một mực đem Quỷ Cốc người lừa gạt đi ra mới thôi."
Người nọ ha ha cười cười, lúc này mới vươn tay ra, cầm Sấu Nhị. Sấu Nhị quay đầu hướng tả hữu nhìn xem, đột nhiên cảm thấy thủ đoạn tê rần, mới đầu còn chưa để ý, đợi cho toàn thân chân khí một tiết lập tức kinh hãi: "Chu lão đệ, ngươi... Ngươi đừng hồ đồ." Người nọ mục lộ ra vẻ dữ tợn: "Ngươi là ai Chu lão đệ." Sấu Nhị cảm thấy thanh âm không đúng. Vô luận một người như thế nào cải trang, thanh âm của hắn tổng có thể thay đổi biến, trừ phi là nắm bắt cuống họng nói chuyện.
Sấu Nhị nhìn chăm chú nhìn lại, người nọ tay kia tại trên mặt một vòng, lập tức hiện ra quỷ sứ bộ dạng đến.
"Là ngươi."
Quỷ sứ cười lạnh nói: "Đúng vậy, là ta."
Bàn Đại a một tiếng, đưa tay muốn ra chỉ. Quỷ sứ nói: "Đừng nhúc nhích, bằng không ta liền đánh xơ xác Sấu Nhị hồn phách." Bàn Đại sợ ném chuột vỡ bình, không dám triển khai.
Đúng lúc này, Chu Cửu Giới từ đằng xa đi tới. Hắn tựa hồ chứng kiến bên này xảy ra vấn đề, ánh mắt sáng ngời, bước chân nhanh hơn, trong nháy mắt ra hiện tại mấy người trước mặt.
Chu Cửu Giới chứng kiến trước mắt một màn về sau, kinh ngạc. Sấu Nhị cười khổ nói: "Chu lão đệ, ngươi như thế nào vừa tới, ta... Ta rơi vào quỷ sứ trong tay."
Lúc này, chung quanh người xem náo nhiệt gặp có việc muốn ra, nhao nhao lui về phía sau, không dám tới gần quá rồi.
Chu Cửu Giới nói: "Quỷ sứ, ngươi đem Sấu Nhị thả, ta liền cho ngươi bình yên rời đi."
Quỷ sứ cười ha ha: "Họ Chu đấy, ngươi đừng cho là mình inh, các ngươi tìm cách kế sách mặc dù không tệ, nhưng nếu muốn đem chúng ta một mẻ hốt gọn, lại không có khả năng."
"Nguyên lai các ngươi đã biết."
"Đúng vậy, các ngươi tại thương nghị lúc, vừa mới bị ta nghe được."
"Hừ, thật hèn hạ hành vi, rõ ràng âm thầm nghe lén, xem ra, hôm nay ta quyết không thể tha cho ngươi rời đi."
"Họ Chu đấy, ngươi mạnh miệng liền đừng bảo là, ngươi cũng thúc thủ chịu trói đi."
"Để cho ta thúc thủ chịu trói, làm không được."
"Vậy sao, cái kia ngươi xem một chút bên kia là ai?"
Chu Cửu Giới cùng Bàn Đại theo ánh mắt của hắn nhìn lại, chỉ thấy xa xa đi tới sáu người, chung quanh năm người tướng mạo giống nhau, lại là năm bào thai, chính giữa một người bị cưỡng ép lấy, chính là Thường Nguyệt.
Chu Cửu Giới a một tiếng, phi thân liền muốn đi qua. Năm bào thai trong có người quát: "Đừng nhúc nhích, bằng không, ngươi cô em vợ mệnh sẽ không có."
Chu Cửu Giới quả nhiên không dám triển khai.
Béo hét lớn: "Tốt, các ngươi những thứ này hèn hạ tiểu nhân, rõ ràng dùng loại này hành vi, tức chết ta đây."
Sấu Nhị nói: "Bàn Đại, xem ra lần này ta muốn đi trước một bước rồi."
Bàn Đại nói: "Sấu Nhị, ngươi đừng vội, ta cùng Chu lão đệ nhất định sẽ cứu ngươi đấy."
"Thế nào cứu a..., ngươi xem một chút, hiện tại liền Chu lão đệ đều không cách nào, quỷ sứ thủ đoạn hèn hạ, liền chúng ta đều theo không kịp, ta xem lần này một điểm hi vọng cũng không có." xem tại y
Lúc này, năm bào thai đã đem Thường Nguyệt áp đi qua. Chu Cửu Giới nói: "Thường Nguyệt, ngươi như thế nào rơi tại trong tay của bọn hắn?" Thường Nguyệt cười khổ nói: "Bọn hắn biến thành hình dạng của ngươi, ta không đề phòng, bị mắc lừa."
"Hảo thủ đoạn." Chu Cửu Giới nghiến răng nghiến lợi nói: "Các ngươi nghe, chỉ cần các ngươi dám đả thương Thường Nguyệt cùng Sấu Nhị một tia lông tơ, ta Chu Cửu Giới tất nhiên cho các ngươi chết không có chỗ chôn."
Quỷ sứ cười ha ha: "Họ Chu đấy, ngươi đừng nói nhảm rồi, chúng ta là không sợ ngươi đấy, chúng ta bản thân cũng không phải là huyết nhục thân thể, ngươi không phải cũng đem chúng ta trong một cái đánh về nguyên hình ấy ư, vậy thì thế nào, chúng ta còn không phải bị Quỷ Vương khôi phục hình người."
Chu Cửu Giới ngây người.
Đúng vậy a, năm bào thai kể cả quỷ sứ, cũng không phải người, chúng ở đâu e ngại sinh tử.
Quỷ sứ cùng năm bào thai bắt được Thường Nguyệt cùng Sấu Nhị, dùng cái này đến uy hiếp Chu Cửu Giới cùng Bàn Đại. Chu Cửu Giới nhất thời không biết nên làm thế nào cho phải. Quỷ sứ nói: "Họ Chu đấy, Bàn Đại, các ngươi còn không thúc thủ chịu trói sao?" Bàn Đại thở dài một tiếng, đành phải đem hai tay một lưng. Năm bào thai trúng qua tới một người, đem Bàn Đại đè lại. Chu Cửu Giới nghĩ thầm: Nếu như mình cũng thúc thủ chịu trói, vậy cũng liền hỏng bét. Làm sao bây giờ?
Chu Cửu Giới trong nội tâm khẽ động, đột nhiên cười lên ha hả. Vốn là năm bào thai trong có hai cái hướng hắn đi tới, nghe thế sững sờ. Chu Cửu Giới nói: "Sống chết của bọn hắn cùng ta có quan hệ gì đâu? Quỷ sứ, Bàn Đại cùng Sấu Nhị đều là quỷ, mà ta là người, ngươi dùng bọn hắn đến áp chế ta, ta cũng không nghe cái này một bộ." Quỷ sứ ngẩn ngơ: "Cái kia Thường Nguyệt đâu rồi, nàng thế nhưng là ngươi cô em vợ a...."
"Nói không sai, Thường Nguyệt là ta cô em vợ, có thể bên cạnh ta không thiếu mỹ nữ, sống chết của nàng ta cũng không quan tâm."
Chu Cửu Giới nói đến đây, Thường Nguyệt vành mắt đỏ lên: "Tỷ phu, ngươi... Ngươi..." Thường Nguyệt trong nội tâm đau nhức, nói không được nữa. Bàn Đại cùng Sấu Nhị chửi ầm lên: "Họ Chu đấy, bọn ta xem như đã nhìn lầm người."
Chu Cửu Giới nói: "Các ngươi cũng không muốn nghĩ, chỉ bằng các ngươi cái này quỷ tốt đấy, cũng muốn cùng ta kết giao bằng hữu, trước kia ta là phải dùng tới ngươi, bây giờ nhìn xem, các ngươi đã đã mất đi giá trị, ta còn để ý các ngươi làm gì, hơn nữa, Quỷ Cốc thế lực khổng lồ, ta còn sẽ không ngốc đến cùng Quỷ Cốc đối nghịch tình trạng."
Nói đến đây, Chu Cửu Giới rõ ràng nghênh ngang mà thẳng bước đi.
Năm bào thai trong một cái nghĩ thò tay đi ngăn đón, bị quỷ sứ ngăn trở.
"Được rồi, Quỷ Cốc thế lực khổng lồ, hắn là người thông minh, sẽ không rước họa vào thân đấy, tiểu tử này công phu không thể coi thường, liền quy tinh cũng không phải là đối thủ, ngoại trừ Quỷ Vương, không ai có thể khắc chế hắn, nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện, nếu như chính hắn biết điều, chúng ta cũng đừng có cho Quỷ Cốc gây thù hằn rồi." Nói xong, quỷ sứ khoát tay chặn lại, năm bào thai áp lấy Bàn Đại, Sấu Nhị cùng Thường Nguyệt hướng ngoài thành đi.
Lúc này đây, quỷ sứ đám người đi ra, mục đích là Bàn Đại cùng Sấu Nhị, về phần Thường Nguyệt, bọn hắn phát hiện Thường Nguyệt trổ mã được Như Nguyệt trong Thường Nga bình thường, cố tình cho Quỷ Vương tiễn đưa một phần lễ trọng, bởi vậy cũng liền không học đánh cờ thả.
Quỷ sứ đám người vốn là có thể khung gió mà đi đấy, nhưng bọn hắn rất ít đi ra chấp hành nhiệm vụ, đi ra sau cũng có chút tham luyến nhân gian cảnh sắc, bởi vậy, mấy người này đi một chút ngừng ngừng, một đường thưởng thức. Một đoàn người ra thị trấn hướng hướng tây bắc hướng đi, rất nhanh liền đi tới Tây Bắc sườn núi bên trên.
Tây Bắc sườn núi, so với bình thường núi muốn thấp nhiều lắm, nhưng cao hơn bình thường đồi núi. Sườn núi trên có địa phương trụi lủi đấy, có địa phương cũng dài đầy cây cối.
Dài khắp cây cối địa phương phần lớn là A huyện người khai khẩn gieo trồng đấy.
Sườn núi hạ có một cái rượu rạp. Rượu rạp trước xếp đặt một cái bàn. Trước bàn ngồi một cái lão giả. Lão giả đang híp mắt, một tay vuốt vuốt dưới hàm chòm râu.
Năm bào thai trong một cái nói: "Quỷ sứ, có rượu đâu rồi, lại để cho các huynh đệ uống vài chén a." Quỷ sứ nghĩ nghĩ, nói: "Cũng tốt."
Năm bào thai cùng quỷ sứ ngồi, Bàn Đại ba người lại bị buộc trên tàng cây.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc