Con người là tập hợp những nỗ lực của chính mình.

S.Young

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 221: Năm Bào Thai
rên đường cái, có hai người trung niên đang tại ngươi truy ta đuổi. Phía trước một cái ôm đầu chạy thục mạng, bộ dáng vô cùng chật vật, đằng sau cái kia cầm trong tay côn gỗ đuổi sát, khuôn mặt vẻ giận dữ. Hai người này đuổi tới Chu Cửu Giới cùng Bàn Đại Sấu Nhị đứng lặng đầu hẻm, đột nhiên ngừng lại. Phía trước người nọ quay đầu, quát: "Thạch cây sinh, ngươi lại truy ta, ta cần phải liều mạng với ngươi rồi."
Chu Cửu Giới ba người kinh ngạc: "Thạch cây sinh, thật trùng hợp a."
Để cho bọn họ càng thêm ngạc nhiên sự tình còn ở phía sau. Chỉ nghe đằng sau người nọ quát: "Thạch cây sinh, chỉ cần ngươi đáp ứng yêu cầu của ta, ta liền thả đâu."
Trời ạ, tại sao có thể có hai cái thạch cây sinh.
Chu Cửu Giới ba người tập trung nhìn vào, không khỏi ngẩn ngơ, nguyên lai, cái này trước sau hai người rõ ràng lớn lên giống như đúc, ăn mặc cũng giống như vậy, bất đồng chính là đằng sau một người cầm côn gỗ, phía trước một người tay không tấc sắt.
Sấu Nhị nhảy tới, kêu lên: "Này, nhị vị, các ngươi đến cùng ai kêu thạch cây sinh?"
Hai người quay đầu xem hắn, trăm miệng một lời nói: "Ta là." Bạn đang xem truyện được sao chép tại: t.r.u.y.e.n.y.y chấm
Sấu Nhị hướng về sau nhảy một bước: "Oa, trùng hợp như vậy, hơn nữa còn là song bào thai."
"Không sai." Hai người lại là trăm miệng một lời nói lấy.
Bàn Đại đi tới nói: "Thật sự có trùng hợp như vậy sự tình? Cho dù là song bào thai, cũng sẽ không nảy sinh đồng dạng danh tự a."
"Ai nói chúng ta là song bào thai?" Cầm trong tay côn gỗ thạch cây sinh nói.
"Ah, các ngươi không phải song bào thai."
Tay không có đeo găng tay (*không có vũ khí xịn) thạch cây sinh nói: "Đương nhiên không phải."
"Có thể các ngươi... Lớn lên thật sự quá giống."
"Bởi vì chúng ta là năm bào thai."
"Oa." Sấu Nhị nói: "Năm bào thai, mẹ của các ngươi thật vĩ đại."
"Mẹ của ngươi mới vĩ đại."
"Này, nhị vị, đừng hiểu lầm được không, ta không phải chửi mắng các ngươi."
Chu Cửu Giới tới gần hai quỷ, thấp giọng nói: "Ta cảm thấy được cái này lưỡng thạch cây sinh có vấn đề, bọn hắn nhất định là hướng về phía các ngươi tới đấy."
Bàn Đại nói: "Ta đã nhìn ra, trên đời nào có trùng hợp như vậy sự tình."
Sấu Nhị nói: "Chẳng lẽ lại là quỷ khiến cho?"
"Có khả năng." Ba người đề cao cảnh giác.
Quả nhiên, hai cái thạch cây sinh là hướng về phía bọn hắn đến đấy, cái kia lưỡng trong tay người cuồng loạn nhảy múa, đột nhiên ngón tay liên đạn, vài U Linh hỏa hướng về phía Bàn Đại cùng Sấu Nhị tập kích mà đến.
Sấu Nhị bị một đoàn U Linh hỏa bức lui, Bàn Đại lại bức lui một cái khác đoàn U Linh hỏa. Nhưng là, hai cái thạch cây sinh không sai biệt lắm bắn ra bảy tám đoàn U Linh hỏa, hơn nữa sự tình phát đột nhiên, mặc dù Bàn Đại cùng Sấu Nhị đã có phòng bị, thực sự không nghĩ tới bọn hắn không ngớt lời mời đến đều không đánh, liền xuất thủ. Bàn Đại lại phát ba chỉ, cuối cùng bức lui ba đoàn, nhưng là, đằng sau một đoàn đã dồn đến trước mắt. Sấu Nhị thì càng thêm hoảng loạn rồi, hắn bị hai luồng U Linh hỏa bức lui hai bước, đệ tam đoàn U Linh hỏa nói cái gì cũng ngăn cản không nổi, trước mắt cái kia đoàn U Linh hỏa đã đụng ở trước ngực, đột nhiên, một cổ chưởng phong từ phía sau đánh úp lại, từ chính mình dưới xương sườn xuyên qua, đem cái kia đoàn U Linh hỏa đóng tán. Sấu Nhị biết là Chu Cửu Giới xuất thủ.
Chu Cửu Giới chẳng những ra tay giải Sấu Nhị nguy cấp, lại một chưởng đem Bàn Đại trước mặt U Linh hỏa đóng tán.
Hai cái thạch cây sinh sắc mặt đại biến. Bọn hắn mặc dù đã sớm thấy được Chu Cửu Giới, nhưng lại không để ở trong lòng, không nghĩ tới người này công lực thâm hậu như thế, nhìn hắn hời hợt giống như xuất liên tục hai chưởng, phá hai luồng U Linh hỏa, không khỏi ngẩn ngơ.
Chu Cửu Giới thản nhiên nói: "Nhị vị, các ngươi đến cùng ai là thạch cây sinh?"
"Chúng ta không phải mới vừa nói sao, đều là."
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Kỳ thật ta cảm thấy được, các ngươi ai cũng không phải thạch cây sinh."
Hai người kia kinh ngạc.
Cầm trong tay côn gỗ chi nhân hỏi: "Làm sao ngươi biết?"
"Thiên hạ chuyện lạ tuy nhiều, chưa hẳn kỳ cho tới hôm nay trình độ như vậy, Bàn Đại cùng Sấu Nhị đang tìm kiếm thạch cây sinh, hơn nữa biết rõ A huyện chưa hẳn chỉ có một thạch cây sinh, các ngươi lại xuất hiện, hơn nữa công nhiên kêu thạch cây sinh danh tự, chẳng lẽ không phải hướng về phía Bàn Đại cùng Sấu Nhị đến đấy sao? Ta nghĩ các ngươi có lẽ cùng quỷ sứ giống nhau, đều là Quỷ Cốc tinh linh quái vật a."
Hai người lông mày nhíu lại: "Đúng vậy, chúng ta là Quỷ Cốc ngũ đại hộ pháp."
"Ah, nguyên lai là hộ pháp, ngũ đại hộ pháp, chẳng lẽ các ngươi thật là năm bào thai?"
Bàn Đại tiến lên một bước, nói: "Chu lão đệ, Quỷ Cốc quái vật đều là tảng đá cây cối hoa cỏ biến thành, ta nghĩ năm bào thai cũng là khả năng đấy, Quỷ Vương tu vi cao như vậy, đừng nói năm bào thai, chính là nhiều hơn nữa, hắn cũng có thể tạo ra đến."
Chu Cửu Giới gật gật đầu, đối với cái kia hai cái quái vật nói: "Các ngươi Quỷ Cốc tại sao phải đối với Bàn Đại cùng Sấu Nhị ra tay?"
"Cái này là Quỷ Vương mệnh lệnh."
Sấu Nhị cả giận nói: "Địa phủ không đi trêu chọc Quỷ Cốc, các ngươi Quỷ Cốc lại muốn vời gây Địa phủ, lẽ nào lại như vậy."
Cầm côn quái vật quát: "Là Địa phủ trước trêu chọc Quỷ Cốc được không? Thạch cây sinh là chúng ta Quỷ Vương tương lai thế thân, các ngươi tại sao phải tìm kiếm hắn? Các ngươi làm như vậy, hiển nhiên là cùng với Quỷ Cốc đối nghịch, muốn tuyệt chúng ta Quỷ Vương đường lui."
Bàn Đại ha ha cười cười: "Nói không sai, bọn ta Quỷ Vương đều muốn vạn năm vĩnh tồn, khó mà làm được, hắn nhiều tồn tại một ngày, Địa phủ sẽ có một ngày uy hiếp, chúng ta Diêm lão bản toàn thân cũng không được tự nhiên."
"Phì, các ngươi Diêm lão bản không được tự nhiên, chúng ta đây Quỷ Vương liền tự tại rồi."
Sấu Nhị kêu lên: "Có thể bọn ta Diêm lão bản là Địa phủ chi chủ, các ngươi Quỷ Vương tính toán cái gì chó má."
Cầm côn quái vật giận dữ, một côn đánh tới. Sấu Nhị thân hình lóe lên, trốn ở bên cạnh, thò tay hướng gậy gộc chộp tới. Quái vật đem gậy gộc co lại, chặn ngang đập tới. Quái vật ra côn nhanh chóng, trong chớp mắt gậy gộc liền tới đến Sấu Nhị bên người. Sấu Nhị chấn động, tranh thủ thời gian song chưởng bên ngoài trở mình.
Quái vật đem côn thu hồi, thủ đoạn một phen, côn đầu đột nhiên một chút, lại hướng Sấu Nhị hai chân đập tới. Thật sự là một côn nhanh mà một côn. Sấu Nhị tay chân rối ren, mắt thấy côn đầu nện vào, vội vàng nhổ thân nhảy lên, nhảy tại giữa không trung. Côn đầu đi không. Sấu Nhị thở dài một hơi, đang muốn thân thể hạ xuống, lại phát hiện quái vật đem côn đầu hướng lên, đón hai chân của mình mà đến.
Người lòng bàn chân có một cái huyệt vị gọi huyệt Dũng Tuyền, cũng coi như trọng yếu huyệt vị một trong, nếu như bị côn đầu đốt, cũng không phải chuyện tốt. Sấu Nhị dù sao cũng là quỷ linh chi thân, tranh thủ thời gian hóa một đạo sương mù, nhảy đến Bàn Đại bên người, mồ hôi đủ số.
"Bàn Đại, nhanh cứu ta."
Bàn Đại cười ha ha, gặp quái vật kia sau đó đuổi theo, duỗi ngón hướng côn đầu điểm đi. Quái vật thủ đoạn run lên, côn đầu hóa thành mười cái, Bàn Đại mắt sáng như đuốc, tay trái một chưởng đóng đi, ở giữa côn gỗ. Quái vật bị một cổ đại lực chấn lùi lại mấy bước, trong tay côn gỗ hầu như đắn đo bất ổn.
Sấu Nhị nhẹ nhàng thở ra: "Bàn Đại, cũng là ngươi lợi hại, ta không được."
Cái kia tay không có đeo găng tay (*không có vũ khí xịn) quái vật gặp cầm côn quái vật không cách nào thủ thắng, lắc thân đi lên, gia nhập chiến đoàn.
Bàn Đại một người địch hai, rõ ràng thủ ít công nhiều, Huyền Âm Chỉ kình phong gào thét, làm cho hai đại quái vật tránh trái tránh phải. Không bao lâu, Bàn Đại Huyền Âm Chỉ điểm trúng cầm côn quái vật bả vai, côn gỗ rơi xuống đất, Bàn Đại nhấc chân đưa hắn đá ngã, tiếp đến chỉ điểm một chút tại một cái khác quái vật bên hông, quái vật kia kêu lên một tiếng buồn bực, co lại trên mặt đất, hiện ra nguyên hình, lại là một khối đá cuội.
Bàn Đại cười ha ha: "Nguyên lai các ngươi năm bào thai đều là đá cuội thành tinh, ngươi cũng cho ta hiện ra nguyên hình a." Nói xong, Bàn Đại liên phát mấy chỉ, điểm hướng cầm côn quái vật. Quái vật kia thần sắc hoảng hốt, trốn thân bỏ chạy. Mắt thấy hắn thân thể đã bay ra mấy bước bên ngoài, Chu Cửu Giới đột nhiên giương một tay lên, quát: "Lưu lại a." Một cổ chưởng phong đóng đi, ở giữa quái vật hậu tâm. Quái vật ai nha một tiếng, ngã nhào trên đất, hiện ra nguyên hình, quả nhiên cũng là một quả đá cuội.
Sấu Nhị tiến lên nắm lên hai khối tảng đá, nhìn hai bên một chút, kêu lên: "Xinh đẹp quá tảng đá, như thế nào đã thành quái vật, thật là đáng tiếc."
Chu Cửu Giới vội nói: "Sấu Nhị, mau thả xuống."
Nhưng là, Chu Cửu Giới mà nói nói đã chậm, nhưng thấy cái kia hai khối tảng đá đột nhiên hóa thành hai đạo sương mù, nháy mắt không thấy.
Sấu Nhị nhìn qua trống trơn lòng bàn tay, ngơ ngác nói: "Tại sao có thể như vậy?"
Chu Cửu Giới nói: "Hết thẩy quái vật, chỉ cần đánh về nguyên hình, cũng không có thể khiến nó dính vào một tia linh khí, nếu không, nó nhưng sẽ trở thành tinh, vừa rồi ngươi đưa bọn chúng nắm trong tay, chúng liền mượn trên người của ngươi linh khí khôi phục nguyên hình."
Sấu Nhị liền gọi đáng tiếc.
Chu Cửu Giới nói: "Bàn Đại Sấu Nhị, Quỷ Vương đã chú ý coi trọng ngươi rồi, có lẽ vừa rồi hai cái này quái vật chẳng qua là luồng thứ nhất, sau đó, còn sẽ có người tới đoạn giết các ngươi, các ngươi hay là quay về Địa phủ a, lưu ở nhân gian quá nguy hiểm."
Bàn Đại nhìn xem Sấu Nhị. Sấu Nhị nói: "Ta không trở về, phải về ngươi quay về."
Béo thiên nhiên cũng không muốn quay về.
Chu Cửu Giới cười khổ một tiếng: "Cũng thế, nếu như gặp được nguy hiểm, các ngươi liền trên không trung nắm khí tức của ta, sau đó hô to tên của ta, ta nhất định chạy đến tương trợ."
Bàn Đại ha ha cười cười: "Chu lão đệ, ngươi thực trượng nghĩa, cám ơn."
"Hừ." Đột nhiên, đối diện mái nhà truyền đến hừ lạnh một tiếng.
Vốn, đó là một tòa tầng bảy lầu, theo đạo lý, dù cho có người ở mái nhà hừ lạnh, cũng sẽ không truyền ra xa như vậy, nhưng là, mái nhà bên trên đứng đấy hiển nhiên không phải bình thường người.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc