People sacrifice the present for the future. But life is available only in the present. That is why we should walk in such a way that every step can bring us to the here and the now.

Thích Nhất Hạnh

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 207: Quỷ Cốc Thạch Tinh
hu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt hai quỷ phi thân chạy vội ra, chứng kiến một đạo nhạt hình ảnh nhanh như chớp giống như bay lên mái nhà. Từ thân pháp xem, cực kỳ giống Địa phủ người.
Bàn Đại cùng Sấu Nhị lắc thân đuổi theo. Chu Cửu Giới lo lắng Thường Nguyệt an nguy, duỗi tay nắm chặt nàng, cùng nàng song song thả người lên lầu.
Cùng Chu Cửu Giới rơi vào mái nhà, phát hiện Bàn Đại cùng Sấu Nhị đã cùng một cái Hắc y nhân đánh nhau.
Cái kia Hắc y nhân mảnh người cao, toàn thân khóa lại áo đen bên trong, hai cái mắt giống như đối với chuông đồng, hai tay vũ động tầm đó, gió lạnh từng trận.
Chu Cửu Giới nhìn ra được, Bàn Đại cùng Sấu Nhị liên thủ mặc dù uy lực cực lớn, nhưng là, cái kia Hắc y nhân như tựa là u linh, phiêu hốt bất định, cũng không xuất hiện hiện tượng thất bại. Bất quá, Hắc y nhân hai tay dần dần bị quản chế, rơi xuống hạ phong.
Chu Cửu Giới nhẹ nhàng thở ra.
"Bàn huynh, ngươi hỏi một chút hắn là lai lịch thế nào?"
"Không cần hỏi, tất nhiên là Quỷ Cốc người."
"Chẳng lẽ là Quỷ Vương?"
"Sẽ không đâu, Quỷ Vương sao có thể như vậy bất lực..."
Bàn Đại âm thanh ân tiết cứng rắn đi xuống, cái kia Hắc y nhân cười lớn một tiếng: "Như là Quỷ Vương đích thân đến, đã sớm các ngươi hai quỷ hồn phách thu đi."
Chu Cửu Giới thò tay kéo về Bàn Đại cùng Sấu Nhị, hướng Hắc y nhân quát: "Ngươi đến cùng là người nào?"
"Ha ha, ta là người như thế nào? Vừa rồi Bàn Đại cùng Sấu Nhị không phải đã nói rồi sao, ta là Quỷ Cốc người, đương nhiên cũng là quỷ, họ Chu đấy, ngươi cùng Thường Nga cùng một chỗ nhiều ngày, chẳng lẽ liền không nhìn ra cái gì tới sao?"
"Cái gì?"
"Ha ha, kỳ thật Thường Nga cũng là Quỷ Cốc người."
"Nói bậy, Thường Nguyệt là phàm nhân, như thế nào là Quỷ Cốc người."
"Ngươi nói phàm nhân Thường Nga, sớm đã đã mất đi trí nhớ, mà đã từng cùng ngươi cùng giường chung gối Thường Nga, chính là Quỷ Cốc người."
Chu Cửu Giới ngẩn ngơ: Trong lòng tự nhủ, chẳng lẽ mình chứng kiến Thường Nga liền là chân chính Thường Nga sao? Nhưng là, trên đời nào có hai cái hoàn toàn tương tự chính là người, trừ phi là song bào thai.
"Ngươi nói lời nói muôn vàn khó khăn làm cho người ta tin tưởng, nếu như nói ở bên cạnh ta Thường Nga là quỷ, ta tại sao không có phát giác?"
"Quỷ Cốc người không có một cái nào là thân thể hoàn hồn đấy, mà là linh thạch hóa thân, vừa rồi Bàn Đại nói qua cho ngươi, Quỷ Vương chính là linh thạch, chúng ta là Quỷ Vương cách dùng lực luyện hóa thạch tinh, hơn nữa, Quỷ Cốc thạch tinh cùng Địa phủ quỷ bất đồng, thạch tinh là không sợ ánh mặt trời đấy, bởi vậy ban ngày cũng có thể ra hiện tại dương gian."
"Lời của ngươi nhưng khó làm cho người ta tin tưởng, nếu như bên cạnh ta Thường Nga là thạch tinh hóa thân, làm sao sẽ bị xe đụng chết?"
"Ha ha, thạch tinh tự nhiên sẽ không chết, chẳng qua là hoàn thành nàng tại dương gian nhiệm vụ, mượn cơ hội quay về Quỷ Cốc đi, nàng lưu lại thân thể chỉ là một cái thủ thuật che mắt mà thôi."
"Ah..." Chu Cửu Giới trong nội tâm khẽ động: "Ta có thể hay không gặp nàng một chút?"
"Ngươi thấy nàng làm cái gì?"
"Trong nội tâm của ta có một bí ẩn, muốn làm mặt hỏi nàng."
"Đáng tiếc, nàng đã quay trở về nguyên hình."
"Cái gì, nàng lại đã thành tảng đá?"
"Đúng vậy, Quỷ Vương là một tốt thanh tĩnh người, không thích bên người quá mức ầm ĩ, bởi vậy, hắn chỉ có tại phái nhiệm vụ lúc mới điểm thạch thành tinh, hơn nữa hội căn cứ nhiệm vụ cần đem tảng đá hóa thành cần ngoại hình, nhiệm vụ sau khi hoàn thành lại đem thạch tinh đánh về nguyên hình."
Đáng tiếc. Chu Cửu Giới trong lòng tự nhủ: Nếu như giả Thường Nga vẫn còn, chính mình có thể ý tưởng hỏi một chút nàng đến cùng nắm giữ lấy Vu lão bản bí mật gì.
"Nói như vậy, các ngươi chẳng lẽ không phải quá bi ai, nhiệm vụ một khi hoàn thành, ngươi có phải hay không cũng muốn bị Quỷ Vương đánh thành nguyên hình rồi hả?"
"Đúng vậy."
Thạch tinh nhàn nhạt nói lấy.
Chu Cửu Giới nghĩ nghĩ nói: "Ta vừa mới chứng kiến một cái cùng Thường Nga giống như đúc người, có phải hay không Quỷ Cốc thạch tinh?"
"Cùng Thường Nga giống như đúc người? Không thể nào? Sẽ không đâu, Quỷ Vương đối với quyết định của mình từ trước đến nay rất có tự tin, hắn nếu như phái ta đi ra, tựu cũng không lại phái mặt khác thạch tinh."
"Vậy sao?" Chu Cửu Giới trong lòng tự nhủ: Xem ra, chính mình gặp người có khả năng liền là chân chính Thường Nga. Nghĩ vậy, Chu Cửu Giới nhịn không được liếc mắt nhìn Thường Nguyệt. Thường Nguyệt cũng hướng hắn trông lại. Hai người lúc này ý niệm trong đầu giống nhau.
Sấu Nhị kêu lên: "Chu lão đệ, chúng ta còn muốn đánh nữa hay không?"
Chu Cửu Giới nói: "Hay là trước hỏi một chút hắn ý đồ đến a? Thạch tinh, ngươi tìm đến ta có chuyện gì? Không phải là Quỷ Vương cho ngươi tới giết ta đầu a?" Bạn đang xem tại YY Truyện -.yytruyen
Thạch tinh lắc đầu nói: "Không, không phải, chúng ta Quỷ Vương muốn cho ngươi làm mai mối."
"Làm mai mối?"
Chu Cửu Giới kinh ngạc.
"Chu bác sĩ có biết hay không một thứ tên là Phương Ngọc nữ quỷ?"
"Đúng vậy a."
"Cái kia chính là rồi, Phương Ngọc Thất Nguyệt mười lăm hóa thân thành hình lúc, nhà của ta Quỷ Vương đang tại hấp thụ Nguyệt Hoa, đột nhiên chứng kiến Phương Ngọc, lập tức tâm chịu khuynh đảo, Quỷ Vương phốc bắt Phương Ngọc hồn phách trong tin tức, phát hiện nàng nhận thức ngươi, vì vậy phái ta đến muốn nhờ."
"Cái này..." Chu Cửu Giới trong lòng tự nhủ: Phương Ngọc là Sa Tam lão bà a..., có thể nào gả cho Quỷ Vương.
"Chu bác sĩ, ngươi có phải hay không cho rằng Phương Ngọc là Sa Tam lão bà, không tiện khác gả người khác?"
Chu Cửu Giới sững sờ, nhịn không được thốt ra: "Trong nội tâm của ta ý niệm trong đầu làm sao ngươi biết?"
"Là Quỷ Vương nhắc nhở bản thân đấy, Quỷ Vương nói Chu bác sĩ tất nhiên cảm thấy việc này không ổn, bởi vì Phương Ngọc là ngươi bạn tốt Sa Tam lão bà."
"Đúng vậy, của ta xác thực cảm thấy việc này không ổn, chẳng những là không ổn, hay là sâu sắc không ổn."
"Chu bác sĩ, chúng ta Quỷ Vương nói, Phương Ngọc cùng Sa Tam chẳng qua là dương gian trần thế vợ chồng, tại trần thế bên ngoài, bọn hắn cũng chưa có vợ chồng duyên phận."
"Trên đời nhận thức Phương Ngọc người chỉ sợ không ít a, ngươi vì cái gì chỉ cần tìm tới ta?"
"Bởi vì ngươi chẳng những là Phương Ngọc bằng hữu, cũng là Sa Tam bằng hữu, do ngươi tới làm công tác của bọn hắn là thích hợp nhất bất quá."
"Còn muốn làm Sa Tam công tác sao? Ngươi mới vừa nói qua, Sa Tam chẳng qua là Phương Ngọc dương gian trần thế lão công, Phương Ngọc đã chết, vì cái gì còn muốn đi làm Sa Tam công tác, chẳng lẽ chuyện này muốn nói cho Sa Tam hay sao?"
"Đúng vậy, đúng là muốn nói cho Sa Tam, bởi vì Quỷ Vương biết rõ Phương Ngọc trong nội tâm còn có Sa Tam bóng dáng, Quỷ Vương muốn từ Sa Tam trên người lấy một điểm đồ vật."
"Vật gì?"
"Tơ ngọc, Phương Ngọc đã từng quấn quanh tại Sa Tam trên người tơ ngọc, Quỷ Vương muốn bắt đến nó, sau đó để tại trên người mình, từ nay về sau, Phương Ngọc hội khăng khăng một mực mà ưa thích Quỷ Vương."
"Điều đó không có khả năng."
Chu Cửu Giới trong lòng tự nhủ: Thật sự là hoang đường, thiên hạ cái đó có chuyện như vậy.
"Chu bác sĩ, ngươi muốn không vội lấy cự tuyệt, Quỷ Vương cho ngươi một tuần thời gian cân nhắc, mời nghĩ lại, ta sẽ tại ngày thứ bảy buổi tối đến nghe lời ngươi đáp lời đấy, nếu như Sa Tam không đồng ý... Hắn thọ hạn đã đến."
Chu Cửu Giới cười lạnh nói: "Nhân mạng tại trời, đừng nói Quỷ Vương, liền Diêm Vương cũng sẽ không tùy tiện cải biến một người thọ hạn."
"Ngươi nói là Diêm La Vương, không là Quỷ Vương, Quỷ Vương không liệt tam giới danh sách, không bị Thiên Quy ước thúc."
"Hừ, Quỷ Vương nếu quả thật có bản lĩnh, như thế nào cùng Sa Tam thương lượng, trực tiếp tới lấy trên người hắn tơ ngọc không liền biến thành?"
"Cũng không phải, cũng không phải, Quỷ Vương mặc dù pháp lực vô biên, nhưng là, hắn muốn là Phương Ngọc ký thác vào Sa Tam trên người tơ ngọc, nhưng là cái này từng sợi tơ ngọc, căn bản là làm cho người ta nhìn không tới, sờ không được, chỉ có làm có người cùng Sa Tam nói lên hắn năm đó tình lịch sử lúc, mới có thể đả động hắn sâu trong tâm linh mềm mại nhất địa phương, tơ ngọc mới có thể thò tay nên, được rồi, ta cũng muốn quay về cốc hướng Quỷ Vương hồi báo cho, cáo từ."
Nói xong, thạch tinh hóa thành một đạo nhạt thuốc, không thấy.
Sấu Nhị một lè lưỡi: "WOW, Bàn Đại, nếu như bọn ta đều là thạch tinh hẳn là tốt."
"Tốt cái rắm, làm thạch tinh ở đâu tốt rồi?"
"Ngươi không có nghe thạch tinh nói sao, chúng có thể chẳng phân biệt được ban ngày đêm tối mà đi ra, nếu như ta... Ta nếu thạch tinh hóa, cũng đừng xách trong nội tâm nhiều vui vẻ, thịt vịt nướng, thịt vịt nướng, nói như vậy ta có thể mỗi ngày ăn thịt vịt nướng rồi."
Bàn Đại hướng Sấu Nhị đầu gõ một cái: "Chỉ có biết ăn thôi thịt vịt nướng."
"Thịt kẹp bánh bao không nhân, hành thái bánh, dầu tạc bánh ngọt, lòng đỏ trứng phái, Kentucky Fried Chicken..."
Sấu Nhị còn chưa nói xong, sọ não bên trên lại bị đánh Bàn Đại một chút.
"Bàn Đại, ngươi tại sao lại đánh ta?"
"Ta tại sao cùng ngươi nói, muốn ủng hộ sản phẩm trong nước, hơn nữa, Kentucky Fried Chicken là dầu tạc phẩm, bất lợi với thân thể khỏe mạnh."
"Phì phì phì, ngươi chừng nào thì thành dinh dưỡng chuyên gia, ta không nghe lời ngươi."
Bàn Đại nói: "Chu lão đệ là bác sĩ, ngươi hỏi một chút hắn, ta mà nói có thể có đạo lý?"
Sấu Nhị nhìn xem Chu bác sĩ.
Chu Cửu Giới cười cười, hướng Đông Phương một ngón tay: "Nhị vị, trời muốn sáng, các ngươi còn có trở về hay không?"
"A... Nha, trời muốn sáng a..., Bàn Đại, đi mau."
"Chu lão đệ, tiểu sư mẫu, cáo từ, đến mai gặp."
Nói xong, Bàn Đại cùng Sấu Nhị hóa thành hai đạo sương mù, vội vàng đi.
Thường Nguyệt nhìn qua Bàn Đại cùng Sấu Nhị mất đi phương hướng, lẩm bẩm: "Tỷ phu, người kia thật là tỷ tỷ sao?"
"Ta cũng nghĩ thế đấy." Chu Cửu Giới nói: "Đúng rồi, Thường Nguyệt, tỷ tỷ ngươi biết võ công sao?"
"Không biết a?"
"Cái này kỳ rồi..." Chu Cửu Giới thầm nghĩ: Nếu như nữ nhân kia chính là Thường Nga, nàng là cùng ai luyện liền một thân công phu? Nàng nếu như biết mình là ai, lại vì sao không biết mình là Thường Nga?"
Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt đứng ở mái nhà, lặng yên ngẩn người.
Đông Phương phía chân trời xuất hiện một mảnh ngân bạch sắc, sắc trời thời gian dần qua sáng.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc