Chớ nên vì ngượng ngùng khi mắc phải lỗi lầm nhỏ mà mãi che giấu, khiến chúng biến thành tội ác lúc nào không hay.

Khổng Tử

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 195: Cửu Dương Môn Phái
hu Cửu Giới nghĩ nghĩ nói: "Liền kêu Cửu Dương môn phái a."
"Cửu Dương môn phái, tốt." Dương Thi Nhã vỗ tay.
Nghi thức chấm dứt, môn phái cũng có, bái sư tiệc bắt đầu.
Trận này tiệc rượu, vô cùng náo nhiệt. Có Dương Thi Nhã cái này tiểu la lỵ tại, náo nhiệt còn có thể ít sao? Phó Vũ cùng Dương Thi Nhã tuổi mặc dù không sai biệt lắm, nhưng là, Phó Vũ so Dương Thi Nhã điềm đạm nho nhã nhiều hơn, hơn nữa không tham ăn. Dương Thi Nhã không được, vô luận cái gì món ăn đi lên, nàng không nên cái thứ nhất nếm thử không được.
Liễu Thiên Thiên nói: "Thi Nhã, ngươi hiểu chút lễ phép được không?"
Dương Thi Nhã nói: "Đang ngồi đều so với ta tuổi lớn, nhường cho ta ăn không ngon sao?"
Thường Nguyệt cười nói: "Thi Nhã, may mắn Bàn Đại cùng Sấu Nhị không có ở đây, nếu cái kia lưỡng kẻ dở hơi tại, bọn hắn cũng mặc kệ ngươi mấy tuổi lớn nhỏ."
"Thật sự a..., bọn hắn cứ như vậy không biết kính già yêu trẻ?"
Tiêu Linh nói: "Cái kia lưỡng kẻ dở hơi cũng mặc kệ cái này, có một lần vậy mà đoạt ta tiểu cháu ngoại nữ Điềm Điềm mứt quả đâu."
Dương Thi Nhã nghe xong, vội nói: "Ta đây nên mau ăn, bằng không cùng cái này lưỡng kẻ dở hơi đã đến, ta sẽ không có mà ăn."
Thường Nguyệt nói: "Ngươi không cần phải gấp, cái này lưỡng kẻ dở hơi ban ngày thì không đi ra hoạt động đấy."
"Tại sao cùng quỷ giống nhau a..., buổi tối đi ra?"
Chu Cửu Giới nở nụ cười: "Bọn họ đều là quỷ đâu rồi, ngươi có sợ không?"
"Quỷ?" Dương Thi Nhã vốn là sắc mặt biến hóa, tiếp đến cười nói: "Ta mới không sợ đâu rồi, có ngươi như vậy không địch sư phụ, đừng nói là quỷ, Thi Nhã liền Diêm La Vương còn không sợ."
Trong bữa tiệc không nói chuyện, lại nói sau khi ăn xong, giao phu nhân quay về bệnh viện, Liễu Thiên Thiên cùng Dương Dương cũng về nhà.
Chu Cửu Giới mang theo Thường Nguyệt cùng tứ đại đệ tử đi vào Quang Minh cư xá, bắt đầu chính thức truyền nghề.
Chu Cửu Giới đem truyền nghề nội dung chia làm hai bộ phân, một phần là kiến thức y học, một phần là võ học trụ cột.
Kiến thức y học, Chu Cửu Giới đầu tiên đối với người thể huyệt vị, kinh mạch đã tiến hành giảng giải. Tứ đại nữ tử ở bên trong, Bạch Tĩnh cùng Tiêu Linh đối với huyệt vị cùng kinh mạch tri thức có biết một... hai..., Phó Vũ có phụ thân là viện trưởng, mưa dầm thấm đất, nhiều ít cũng hiểu được một ít, tối thiểu lĩnh ngộ nhanh chút ít. Mà Dương Thi Nhã, hoàn toàn là bắt đầu lại từ đầu, nàng vốn không muốn học cái gì y thuật đấy, nhưng Chu Cửu Giới nói luyện thần công cũng phải quen thuộc kinh mạch cùng huyệt vị, chỉ thật kiên nhẫn mà ghi nhớ.
Về phần võ công cái này bộ phận, Chu Cửu Giới gần nhất biết luyện Cửu Dương Thần Công, đối với võ học lĩnh ngộ tự nhiên nhiều hơn không ít, hắn kết hợp mình ở dưới mặt đất 300 năm tu luyện đoạt được, sáng chế ra một bộ Cửu Dương Quy Tức Công.
Bộ công phu này, đã Cửu Dương Thần Công mạch lạc đi về hướng làm cơ sở, chủ yếu là luyện trùng mạch. Mà hô hấp, dùng luyện quy tức làm chủ.
Tục ngữ nói ngàn năm Vương bát vạn năm quy. Quy tuổi thọ như thế nào dài như vậy? Có người phát giác, cùng hô hấp của hắn có quan hệ.
Quy một hít một thở liên tục lâu dài, cái này là nó trường thọ nguyên nhân.
Chu Cửu Giới tự cho nên làm cho các nàng luyện Quy Tức Công, là muốn cho các nàng gia tăng luyện công thời gian.
Quy Tức Công luyện lúc là nằm, nói cách khác, người chẳng những ban ngày có thể luyện, buổi tối ngủ cũng có thể luyện.
Trước khi ngủ, toàn thân buông lỏng, hít sâu ba lượt, từ đầu đến chân buông lỏng, sau đó tưởng tượng trên bầu trời tràn đầy thanh khí. Thanh khí như một cái thật lớn khối không khí. Kế tiếp tưởng tượng mình bị cái này đoàn khí bao vây lại, tiếp đến, chính mình một hít một thở, thanh khí tiến vào đỉnh đầu của mình Bách Hội, theo trùng mạch tiến vào dưới đan điền. Thanh khí tại dưới đan điền tuần hoàn ba mươi sáu chu, hình thành một cái khối không khí, sau đó thanh khí hướng phía dưới chia làm hai cổ, thông qua đùi đến lòng bàn chân huyệt Dũng Tuyền.
Thường Nguyệt nghe Chu Cửu Giới đã nói Cửu Dương Quy Tức Công là mình chưa bao giờ luyện qua đấy, liền đi theo luyện.
Bình thường võ công, ban ngày luyện qua, buổi tối ngủ sẽ thất lạc một ít. Mà Cửu Dương Quy Tức Công theo hô hấp, chẳng những có thể dùng gia tăng đan điền khí lưu, nhưng lại có thể gia tăng luyện công thời gian, buổi tối tu luyện, tương đương một ngày một đêm đều tại luyện công, cũng tương đương so với bình thường người nhiều gấp đôi thời gian, công lực tiến triển tự nhiên sẽ nhanh.
Chủ nhật, tứ nữ tiếp tục hộ tống Chu Cửu Giới luyện công.
Chu Cửu Giới trước dạy bọn họ ngồi xuống Luyện Khí, bồi dưỡng đan điền chân nguyên, sau đó giắt hai bức học vị cùng kinh mạch đồ, cho bọn hắn từng cái giảng giải.
Chủ yếu là hai mạch Nhâm Đốc cùng kỳ kinh bát mạch cùng mười hai kinh mạch, cùng với mười hai kinh mạch chảy qua lúc đầu cùng thuộc sở hữu tạng phủ.
Chủ yếu nói thân người huyệt vị phân bố, bởi vì này lúc Chu gia "Nhất Châm Độ Kiếp" trụ cột.
Phần cổ trở lên yếu huyệt có:
Một là Bách Hội, lên đỉnh đầu cùng hai tai xỏ xuyên qua tương giao chỗ, về đốc mạch, thuộc tay tam dương cùng đủ tam dương tương giao điểm. Hai là thần đình, tại cái trán ngay phía trên xâm nhập mép tóc năm phần chỗ, thần đình về đốc mạch, đốc mạch cùng đủ mặt trời bàng quang trải qua tương giao. Ba là mặt trời, cái huyệt vị này người bình thường cũng biết, tại mặt mày tương giao chỗ sau lõm điểm. Bốn là con ngươi rõ ràng, ở vào trong mắt khóe mắt góc trên phương, thuộc sở hữu đủ mặt trời bàng quang trải qua. Năm là người ở bên trong, nên huyệt người bình thường cũng biết, tại nhân trung rãnh mương chếch lên chỗ, về đốc mạch, trải qua tay Dương Minh, đủ Dương Minh. Sáu là ách kỳ môn, ở vào sau đầu trung tuyến đệ nhất cùng đệ nhị xương cổ gồ lên tầm đó mép tóc chỗ trũng, về đốc mạch, trải qua dương duy mạch.
Ngực bụng bộ phận yếu huyệt có:
Một là Thiên Trung, cũng tức võ học giới hạn chỉ trong đan điền. Ở vào hai nhũ tầm đó. Về nhâm mạch, trải qua đủ Thái Âm, đủ Thiểu Âm, tay mặt trời, tay Thiểu Dương. Hai là cự khuyết huyệt, tề bên trên sáu thốn chỗ. Về nhâm mạch. Ba là huyệt Thần Khuyết, ở vào tề ổ ở giữa, về nhâm mạch. Bốn là huyệt Khí Hải, ở vào tề tiếp theo tấc rưỡi. Về nhâm mạch. Năm là Quan Nguyên huyệt, tức dưới đan điền, ở vào tề hạ ba tấc chỗ, về nhâm mạch.
Phần lưng yếu huyệt có: Phổi du huyệt, ở vào đệ tam cột sống ngực bên cạnh khai mở 1. 5 thốn chỗ. Về đủ mặt trời bàng quang trải qua. Hai là tâm du huyệt, ở vào thứ năm cột sống ngực, bên cạnh khai mở 1. 5 thốn chỗ. Ba là thận du huyệt, ở vào tại đệ nhị thắt lưng bên cạnh khai mở 1. 5 thốn chỗ. Về đủ mặt trời bàng quang trải qua. Bốn là mệnh môn huyệt, ở vào đệ nhị thắt lưng cùng đệ tam thắt lưng tầm đó. Về đốc mạch. Năm là vĩ lư huyệt, ở vào xương cùng đầu cùng hậu môn tầm đó, về đốc mạch.
Tứ chi yếu huyệt có:
Một là huyệt Kiên Tỉnh, ở vào lớn chuy huyệt cùng vai liên tuyến điểm giữa. Về Túc Thiểu Dương Đảm Kinh, trải qua tay Thiểu Dương, đủ Thiểu Dương, đủ Dương Minh cùng dương duy mạch. Hai là đủ ba dặm, ở vào bên ngoài đầu gối dưới mắt ba tấc chỗ, về đủ Dương Minh Vị Kinh. Ba là ba âm giao, ở vào mắt cá chân tiêm thẳng lên ba tấc xương ống chân về sau, về đủ mặt trời tỳ trải qua, trải qua đủ Thái Âm, túc quyết âm, đủ Thiểu Âm. Bốn là huyệt Dũng Tuyền. Ở vào lòng bàn chân tâm Top 3 phân chỗ trũng. Về đủ Thiểu Âm thận trải qua.
Chu Cửu Giới nói với chúng nữ, kể trên huyệt vị hấp dẫn mệnh tính, phải thận trọng.
Chu Cửu Giới giảng giải hết huyệt đạo tri thức, lại bắt đầu dẫn đạo chúng nữ luyện tập Cửu Dương Quy Tức Công.
Chúng nữ tính cách bất đồng, nhập yên tĩnh tình huống riêng phần mình bất đồng.
Bạch Tĩnh cùng Phó Vũ so sánh yên tĩnh, bởi vậy, bọn hắn nhập yên tĩnh cũng sắp chút ít, mà Tiêu Linh cùng Dương Thi Nhã, liền khó nói. Thực tế Dương Thi Nhã, đại não sinh động, nếu muốn nhập yên tĩnh, khó càng thêm khó.
Như thế vài tuần về sau, chúng nữ tiến triển thật nhanh.
Bạch Tĩnh cùng Phó Vũ đan điền đã có khí cảm giác.
Tiếp qua vài tuần, Tiêu Linh cùng Dương Thi Nhã cũng đều đã có khí cảm giác.
Chu Cửu Giới rất vui vẻ, bởi vì kế tiếp, hắn sẽ không nhất định luôn giảng giải rồi, chúng nữ có thể tại nhà mình ở bên trong luyện tập, không đến quấn quít lấy hắn.
Chu Cửu Giới đã sớm nhìn ra, Thường Nguyệt có chút mất hứng: Chủ nhật khó khăn tu hai ngày ban, ngươi ngược lại, như thế nào không theo giúp ta đi ra ngoài, thu cái gì đồ đệ a..., cũng đều là nữ hài tử.
Chu Cửu Giới cười cười: "Thường Nguyệt, ta nếu như sáng tạo ra Cửu Dương môn phái, sẽ vì Cửu Dương môn phái phụ trách, ngươi trụ cột tốt, muốn nhiều đốc xúc bọn hắn, nhiều trợ giúp các nàng."
Thường Nguyệt mặc dù ngay từ đầu không đồng ý, nhưng về sau hay là đã đáp ứng, nghĩ thầm: Ta thay ngươi dạy rất tốt, tận lực không để cho ngươi tiếp xúc cơ hội của các nàng. Bạch Tĩnh, Tiêu Linh, vậy cũng đều là mỹ nữ a.... Một cái điềm đạm nho nhã dịu dàng, một cái nhanh mồm nhanh miệng, Phó Vũ cùng Dương Thi Nhã mặc dù mới mười lăm mười sáu tuổi, có thể cũng đều là mỹ nữ phôi, cũng như phấn điêu ngọc trác giống như, toàn thân lộ ra một cổ tươi mát. Dương Thi Nhã hoạt bát, tính cách cùng mình không sai biệt lắm, lại so với chính mình bớt chút cay sức lực, giống như càng thêm làm cho người ta ưa thích, Phó Vũ đâu rồi, tính cách bên trên cùng Bạch Tĩnh không sai biệt lắm, chẳng qua là so Bạch Tĩnh bớt chút dịu dàng, nhưng nhiều hơn ghi nhanh nhạy.
Ai. Thường Nguyệt thật lo lắng tỷ phu một ngày kia sẽ bị cái này tứ đại mỹ nữ đệ tử hấp dẫn. Rất khó nói a..., bọn hắn mỗi tuần đều có hai ngày cùng một chỗ, mặc dù Phó Vũ cùng Dương Thi Nhã đang tại đọc sách trong lúc, ngoại trừ luyện công, còn muốn hoàn thành một ít bài tập ngoại khóa, có khi ít đến cho tới trưa, hoặc là đến trưa, nhưng là Bạch Tĩnh cùng Tiêu Linh, mở miệng một tiếng sư phụ mà kêu, lại để cho Thường Nguyệt chút nào không lo lắng.
Cái này tốt rồi, tỷ phu đem quyền hành giáo ình, chính mình liền thay hắn truyền nghề. Tỷ phu có phải hay không xem ra bản thân không như ý đến? Nhìn ra rất tốt, lại để cho trong lòng của hắn có chỗ cố kỵ.
Vì xứng chức truyền nghề, Thường Nguyệt ngày bình thường siêng năng luyện tập, chỗ nào không hiểu liền hỏi thăm Chu Cửu Giới.
Nàng cùng Chu Cửu Giới ở cùng một chỗ, tự nhiên so mặt khác tứ nữ muốn thuận tiện hơn, hơn nữa, Thường Nguyệt trụ cột vốn là phi thường tốt, hơn nữa đã đả thông hai mạch Nhâm Đốc, đan điền chân khí có chút hỏa hầu, tiến triển tự nhiên thật nhanh.
Vì vậy, Thường Nguyệt liền đem chính mình nắm giữ tri thức, một tia ý thức toàn bộ nhét vào đại gia trong lỗ tai.
Dương Thi Nhã học hai quỷ bộ dạng, nghịch ngợm mà gọi Thường Nguyệt "Tiểu sư mẫu", Thường Nguyệt ngay từ đầu còn cảm giác không được tự nhiên, về sau liền mừng rỡ đã tiếp nhận. Phó Vũ cũng học Dương Thi Nhã xưng hô, về sau, liền Bạch Tĩnh cùng Tiêu Linh cũng xưng hô lên.
Dương Thi Nhã cùng Phó Vũ dù sao tiểu Thường Nguyệt mấy tuổi, nhưng Bạch Tĩnh cùng Tiêu Linh muốn lớn hơn mình, Thường Nguyệt vội nói: "Hai vị tỷ tỷ, các ngươi ngàn vạn đừng như vậy gọi."
Tiêu Linh cười nói: "Tam sư muội cùng Tứ sư muội đều hô, chúng ta có thể nào không gọi, hơn nữa, ngươi cùng sư phụ sớm muộn gì đều là hai vợ chồng, chúng ta bất quá là sớm hô vài ngày."
Thường Nguyệt ngọc diện ửng đỏ, thực sự không che dấu được nội tâm mừng rỡ, cười nói: "Tùy các ngươi a, dù sao gọi vài tiếng cũng mất không được thịt."
Hôm nay thứ bảy, tứ nữ đi theo Thường Nguyệt luyện trong chốc lát công. nguồn y
Dương Thi Nhã hỏi: "Sư phụ đâu này?"
"Tại trên mạng đâu." Thường Nguyệt nói.
Chu Cửu Giới là cố ý không đi ra.
Phó Vũ nói: "Chúng ta có nặng chuyện lớn muốn nói cho sư phụ đâu này?"
"Sự tình gì a..., cùng tiểu sư mẫu nói không được?"
Thường Nguyệt mình cũng thừa nhận.
"Là như vậy, một trong tháng sau muốn cử hành mùa đông đại hội thể dục thể thao rồi, chúng ta muốn tham gia."
"Tốt lắm a...."
Dương Thi Nhã nói: "Đến lúc đó sư phụ sư mẫu đều được đi cho chúng ta cổ động a...."
"Đó là tự nhiên, Thi Nhã, Phó Vũ, các ngươi báo cái gì hạng mục à?"
Dương Thi Nhã nói: "Ta thích nhảy, báo nhảy cao cùng nhảy xa."
Phó Vũ nói: "Ta vốn không muốn báo đấy, có thể Tứ sư muội thay ta báo trăm thước chạy cùng 400m chạy."
Thường Nguyệt hỏi: "Phó Vũ, ngươi ưa thích chạy a...."
Phó Vũ lắc đầu: "Ta không rất ưa thích thể dục hạng mục, đảo là ưa thích một người lẳng lặng yên ngồi ở một bên, có thể sư muội nói ta chỉ muốn đem khinh công rèn luyện, làm cho cái chạy nhanh quán quân dễ dàng."
Thường Nguyệt gật gật đầu: "Hai người các ngươi hạng mục đều cùng khinh công có quan hệ, hai ngày này hãy để cho sư phụ cho các ngươi nói một chút khinh công đề túng thuật a."
Thường Nguyệt khinh công vẫn là cùng Chu Cửu Giới đi trường múa trên đường học đấy, nắm giữ cũng không phải rất đủ mặt.
Phó Vũ vỗ tay nói: "Tốt, tốt."
Dương Thi Nhã trong miệng hô hào "Sư phụ", sớm liền vọt vào phòng ngủ đi. Trong nháy mắt, Dương Thi Nhã liền chạy ra, kêu lên: "Sư phụ không thấy!"
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc