Vẻ hào nhoáng sang trọng là thứ mà mọi người luôn ao ước, nhưng chính sự trưởng thành trong khó khăn mới thực sự làm người ta ngưỡng mộ.

Francis Bacon

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 182: Người Mang Bom Người Bệnh
gười bệnh cũng có thể người mang bom sao?
Cái kia muốn phân bệnh gì người. Một cái bình thường người bệnh chắc là sẽ không người mang bom đấy.
Vị kia muốn nói, dựa vào, người bệnh còn có bình thường sao? Bình thường còn có thể xưng là bệnh? Đừng nóng vội, đừng nóng vội, Nhị thúc nói là, nếu như bình thường người bệnh... Dựa vào, lời này thật là khó giải thích a....
...
Tóm tắt, không giải thích rồi. Ngươi có hiểu không? Không hiểu trước hết tiếp đến nhìn xuống a, cố gắng có thể tự ngộ ra đến.
Lại nói Chu Cửu Giới nhận được một chiếc điện thoại, lập tức trở về đã đến phụ khoa.
Điện thoại này, mị lực khá lớn đấy. Đó là tự nhiên, điện thoại là Phó viện trưởng đánh tới sao?
Trong lúc này có một cái nho nhỏ phục bút: Phó viện trưởng làm sao sẽ đột nhiên đem Chu Cửu Giới triệu hồi đây? Hắn thần kinh sao?
Hắc hắc, Nhị thúc lại bán cái cái nút (*chỗ hấp dẫn), cùng cái này người mang bom người bệnh dẫn xuất tình tiết sau khi kết thúc, đáp án lại công bố a.
Xem trước một chút bệnh gì người như vậy lôi.
Chu Cửu Giới tiến phụ khoa, Bạch Tĩnh liền chạy ra đón chào: "Chu bác sĩ, ngươi đã tới, ngươi nhìn cái này vị bệnh nhân, ỷ lại cái này là không đi, ta hỏi hắn cấp cho ai xem bệnh, hắn cũng không nói."
Nhị thúc dùng cái "Hắn" chữ, không cần phải nói, bệnh nhân này là người đàn ông rồi.
Chu Cửu Giới quay đầu nhìn lại, thấy được người kia.
Đó là một chừng ba mươi tuổi thanh niên, thân thể như tôm luộc giống nhau, gầy mà lại lưng khom. Mắt nhỏ, gây họa tai.
Người nọ gặp Chu Cửu Giới tiến đến, hỏi: "Người... Người chính là Chu bác sĩ?"
Chu Cửu Giới gật gật đầu: "Ngươi tìm ta?"
"Đúng, đúng, Chu bác sĩ, không, không Chu thần y, đại danh của ngài thế nhưng là như sấm bên tai a..., toàn huyện huyện dân... Hay là nói thị dân a, đám dân thành thị nhao nhao truyền tụng, khoa trương ngài là Biển Thước trùng sinh, Hoa Đà trên đời, lý Thời Trân từ Minh triều xuyên qua được nữa nha."
Chu Cửu Giới vẫy vẫy tay, không có bị người nọ một trận nịnh nọt đánh.
"Được, huynh đệ, có việc nói sự tình a, ngươi tìm ta làm gì?"
"Ta..." Người nọ quay đầu nhìn Bạch Tĩnh liếc: "Ta là tới cầu thầy trị bệnh đấy."
"Nơi này là phụ khoa a...." Bạch Tĩnh khẽ nói: "Cùng ngươi nói bao nhiêu lần, Chu bác sĩ, ngươi nhìn hắn, vẫn còn nói mê sảng, ngay cả mình là nam nữ đều chẳng phân biệt được rồi."
Chu Cửu Giới nói: "Đúng vậy a, nơi này là phụ khoa, huynh đệ, ngươi ở đâu không thoải mái, vì cái gì không dựa theo đại sảnh nhắc nhở xụ mặt ứng với phòng?"
Người nọ hướng Chu Cửu Giới trước mặt cùng nhau vài bước, thấp giọng nói: "Chu bác sĩ, ta... Ta muốn xem nam khoa."
Người nọ thanh âm mặc dù nhỏ, vẫn bị Bạch Tĩnh đã nghe được. Bạch Tĩnh PHỐC nở nụ cười.
Người nọ mặt đỏ lên, hiển nhiên, bị Bạch Tĩnh đã nghe được bí mật của mình, có chút không được tự nhiên. Bạch Tĩnh là bệnh viện hộ sĩ, đã sớm thấy nhưng không thể trách rồi.
Chu Cửu Giới nói: "Huynh đệ, phụ khoa không nhìn nam khoa đấy, ngươi có thể đi bí niệu khoa."
"Không, không, ngài là thần y, ta không tin những người khác, liền tin tưởng người, Chu thần y, người liền cho ta xem một chút a."
Chu Cửu Giới mặc dù có chữa bệnh từ thiện chi tâm, lại không nghĩ tại trong bệnh viện tùy tiện làm người xem bệnh, nếu không, hội bởi vì chính mình làm rối loạn bệnh viện trật tự, Phó viện trưởng đoán chừng vừa muốn nổi trận lôi đình rồi.
"Thực xin lỗi, cái này không được, chúng ta bệnh viện có quy định... Trước đó không lâu ta liền vì vậy bị viện trưởng dạy dỗ một trận, lần này ta cũng không thể lại trái với quy định rồi."
"Chu thần y, ngươi quá lo lắng, thực không dám giấu diếm, cũng là bởi vì ta, viện trưởng mới đem ngươi điều trở về, ngươi mấy ngày hôm trước tại xây dựng cơ bản a?"
Chu Cửu Giới kinh ngạc.
Tiểu tử này, không đơn giản a..., viện trưởng hội bởi vì hắn đem mình triệu hồi đến? Chẳng lẽ hắn và viện trưởng là thân thích?
Chu Cửu Giới lần nữa đánh giá hắn.
Người nọ cười hắc hắc: "Bộ dáng của ta có chút thực xin lỗi người xem, đúng không?"
"Ha ha, ngươi người này thật là thú vị, tốt, ta liền cho ngươi xem xem, ngươi ngồi xuống đi."
Người nọ mừng rỡ vỗ tay một cái, sau đó dời qua ghế, ngồi ở trước bàn.
Chu Cửu Giới ngồi xuống, đáp bên trên cổ tay của hắn.
Vọng, văn, vấn, thiết.
Chu Cửu Giới cắt hết mạch, lại xem hắn lưỡi thai, gật gật đầu, hỏi: "Ngươi cảm thấy ở đâu không thoải mái?"
Người nọ đi phía trước tìm kiếm đầu, thấp giọng nói: "Chu Cửu Giới, ta... Ta cái kia phương diện không lớn đi, nghĩ xách Gotti cao."
Chu Cửu Giới ồ một tiếng: "Ngươi a..., vốn là người bình thường, lại không biết dưỡng sinh, thân người có tam bảo, tinh khí thần, tinh là thân thể khỏe mạnh gốc rể, một bộ phận chịu so với cha mẹ, làm đầu trời Tinh Nguyên, một bộ phận đến từ chính Hậu Thiên, là nước cốc chi tinh. Khí là huyết chi soái, huyết là khí chi mẫu, ngươi hiện tại Tinh Nguyên hao tổn quá lớn, chứng khí hư bệnh thiếu máu, thể chất làm sao có thể tốt? Huynh đệ, vợ chồng sự tình không thể qua cần, nếu không, bất luận kẻ nào đều chịu không được, cổ nhân dưỡng sinh chú ý cố thủ tinh. Giam, ngươi a..., là túng dục quá độ, giao thân xác tổn thương rồi."
Người nọ sờ sờ đầu, vẻ mặt không có ý tứ: "Ta họ Vương, Chu thần y, người thật lợi hại, thoáng cái liền nói trúng rồi chỗ yếu hại của ta, đúng, đúng, ta lấy trước kia phương diện là cần chút ít, có thể hiện tại, nghĩ cần cũng cần không đứng dậy rồi, Chu thần y, người ở thuốc Đông y đơn thuốc a, ta tin tưởng Trung y."
Chu Cửu Giới nói: "Dược vật chẳng qua là phụ trợ, chủ yếu còn dựa vào ngươi bản thân điều trị."
"Ta sẽ khống chế chính mình đấy, Chu thần y, người nhanh ở đơn thuốc a."
"Vậy được rồi, ngươi có thể lấy chim sẻ một cái, dê eo một cái, thịt heo ba lượng, đem chim sẻ, dê eo cạo sạch, sau đó kích xào, kích xào lúc có thể thích hợp để vào rượu đế, sau đó dựa theo bình thường xào rau phương pháp, để vào hành tây khương hoa tiêu muối ăn xì-dầu các loại gia vị, đem món ăn làm tốt là được, ngày phục một lần, liên tục một vòng là được cải thiện thân thể tình huống, mặt khác ta cho ngươi thêm khai mở mấy giao thuốc Đông y..."
Vương thanh niên mừng rỡ đi.
Vương thanh niên đi rồi, Bạch Tĩnh nói: "Chu bác sĩ, lòng của ngươi thật tốt quá, lẽ ra, chúng ta là phụ khoa, sẽ không cai những nam nhân này sự tình."
Chu Cửu Giới cười cười: "Nhân gia là tìm nơi nương tựa ta đến đấy, ta nếu không để ý tới mặc kệ, cũng có chút thực xin lỗi nhân gia tin cậy rồi."
"Tuy là nói như vậy, thế nhưng là cũng muốn phân bệnh gì a..., nam nhân này, vừa nhìn cũng không phải là người tốt lành gì."
Bạch Tĩnh từ Chu Cửu Giới nói gần nói xa, nghe được vương thanh niên bệnh tình.
"Cũng không có thể nói như vậy, giữa phu thê nếu không thể đạt tới hài hòa, đối với gia đình là bất lợi đấy."
Bạch Tĩnh ngọc diện ửng đỏ, chuyển hướng chủ đề: "Chu bác sĩ, tại công trường bên kia như thế nào đây?"
"Rất thanh nhàn a..., phụ Corbin đến đủ thanh nhàn đấy, không nghĩ tới bên kia rõ ràng hơn rảnh rỗi."
Chu Cửu Giới trong lòng tự nhủ: Lại thanh nhàn cũng không phải lý tưởng của ta truy cầu a..., ta là một gã bác sĩ, lập chí muốn đem toàn thân sở học vùi đầu vào tế thế cứu dân trong lý tưởng, sao nguyện thanh nhàn cả đời. Nếu như như vậy, ta trùng sinh còn có ý nghĩa gì sao? Không bằng chết mất.
Chu Cửu Giới gần nhất tâm tính đại biến, cùng lúc ban đầu trùng sinh lúc hoàn toàn bất đồng.
"Chu bác sĩ, ta có câu nói... Không biết... Không biết nên không nên nói?"
Bạch Tĩnh phun ra nuốt vào cái này, muốn nói lại thôi bộ dạng, ánh mắt ôn nhu mà rơi vào Chu Cửu Giới trên mặt.
Chu Cửu Giới trong lòng tự nhủ: Nhìn bộ dáng của nàng, như là phi thường quan tâm chính mình.
"Bạch hộ sĩ, ngươi cứ việc nói đi."
"Tốt lắm, ta có thể nói... Chu bác sĩ, ta cảm thấy được ngươi bây giờ tính cách, không bằng trước kia tốt."
"Vậy sao, ta nguyên lai như thế nào đây? Hiện tại thì thế nào?"
"Ngươi nguyên lai tính cách a, trung thực, chịu nhục, hiện tại đâu rồi, có chút tùy hứng, làm theo ý mình, đương nhiên, ngươi làm sự tình cũng không tệ, thế nhưng là, ngươi không để ý đến những người khác tồn tại, ví dụ như tại một việc lên, ngươi rất ít lo lắng lãnh đạo cảm giác, lại để cho lãnh đạo rất khó có thể, ta cảm thấy cho ngươi như vậy là hội đắc tội lãnh đạo đấy."
"Kỳ thật ta đã đắc tội qua mấy lần lãnh đạo."
"Ngươi biết là tốt rồi a..., ngươi suy nghĩ một chút chính mình, mấy ra mấy tiến vào? Ta thật lo lắng ngươi về sau còn gặp được phiền toái gì, Chu bác sĩ, ngươi y đạo phi thường tốt, đừng nói bệnh viện, ta cảm thấy được tại cả nước cũng không có mấy người có thể cùng ngươi so sánh với, ngươi nếu có thể theo lãnh đạo tâm tư đi, nhất định có thể đạt được trọng dụng, có lẽ không dùng được ba năm năm năm, ngươi có thể lăn lộn ra điểm bộ dáng đến."
"Ah." mới nhất ở truyen/y/y
Chu Cửu Giới cúi đầu chưa từng nói.
Hắn cảm thấy Bạch Tĩnh mà nói là có một chút đạo lý đấy, nếu muốn ở chỗ làm việc một bước một cái bậc thang mà lăn lộn xuống dưới, quyết không thể luôn chống đối lãnh đạo, vi phạm lãnh đạo ý nguyện. Nhưng là, Chu Cửu Giới cá tính cho phép, hắn là cái cương quyết bướng bỉnh người, loại người này mặc dù tâm địa thuần túy thiện, lại sẽ không cho lãnh đạo vuốt mông ngựa.
"Ngươi nói vô cùng có lý, chỉ là của ta làm không được."
Sau nửa ngày, Chu Cửu Giới nói ra một câu nói như vậy.
Bạch Tĩnh có chút thất vọng mà lắc đầu.
Bạch Tĩnh là là Chu Cửu Giới tốt, là vì tiền đồ của hắn suy nghĩ. Tại bệnh viện công tác vài năm, Bạch Tĩnh có thể nào nhìn không ra Phó viện trưởng tại khắp nơi làm khó dễ Chu Cửu Giới?
Lần này, Chu Cửu Giới mặc dù lại trở về phụ khoa, nhưng ai dám nói về sau Phó viện trưởng sẽ không lại bắt đi hắn?
Tại bệnh viện, viện trưởng là lão đại. Tất cả công nhân tựa như từng khối cục gạch, viện trưởng muốn đem hắn đặt ở vị trí nào, để lại tại vị trí nào. Vị trí tốt, sẽ dễ làm người khác chú ý, vị trí xấu đấy, sẽ không bị người chú ý. Đặt ở dưới bậc thang (tạo lối thoát) đấy, chỉ có thể kê lót nền tảng, mặc dù là một tòa nhà cao tầng ra một phần lực, nhưng không ai chứng kiến "Hắn" tồn tại, đặt ở cửa sổ tả hữu, dưới mái hiên đấy, lại bất đồng.
Chu Cửu Giới không phải không thể tưởng được thúc ngựa chỗ tốt, nhưng là, hắn làm không được. Nếu muốn lại để cho hắn khúm núm nịnh bợ về phía một người nói chút ít nịnh nọt lời mà nói..., duy lãnh đạo chi mệnh là từ, hắn làm không được.
Trong lòng của hắn suy nghĩ, chính là mình muốn làm đấy, liền là sự phấn đấu của mình phương hướng, quyết sẽ không nhìn một người sắc mặt.
Chu Cửu Giới không muốn làm trái lương tâm sự tình.
Người như vậy, bình thường nói đến, tại trong hiện thực là rất khó sinh tồn đấy.
May mắn, chúng ta nhân vật nam chính không phải bình thường người. Hắn có vô cùng thần công, vô cùng y thuật.
Hắn rất tự tin.
"Bạch hộ sĩ, ngươi trong suy nghĩ người tốt là dạng gì hay sao?"
Chu Cửu Giới hỏi xong, nhìn qua Bạch Tĩnh. Bạch Tĩnh cũng nhìn qua hắn. Nàng không nghĩ tới Chu Cửu Giới sẽ có câu hỏi như thế. Nói như vậy đề, có lẽ mười mấy năm trước, vài thập niên trước rất lưu hành. Nhưng hiện tại, nàng nghe được càng nhiều nữa chủ đề là: Người này có bao nhiêu tiền, người kia có bao nhiêu phòng ở,...,.
OUT đi à nha.
"Cái này..."
Bạch Tĩnh thật đúng là không có nghiêm túc cân nhắc qua vấn đề này.
"Ai."
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Các ngươi những nữ hài tử này a..., nếu như ngay cả người tốt tiêu chuẩn đều không có, có phải hay không quá nguy hiểm? Về sau làm sao tìm được bạn trai, chẳng lẽ tùy tiện gả một cái không biết chi tiết người sao? Gả sai rồi người làm sao bây giờ?"
"Chu bác sĩ, ngươi nói lời nói rất nhiều, bây giờ nữ hài tử kén vợ kén chồng lúc, phần lớn chú ý chính là đối phương có bao nhiêu tiền, có hay không nhà lầu, lão tử là làm quan hay là lão bản..."
"Cho nên nói như vậy rất nguy hiểm a..., nếu như đối phương tâm địa rất xấu, hết lần này tới lần khác lại có cái có tiền lão tử, như Vu Tiểu Hổ như vậy đấy, chẳng lẽ có thể gả cho hắn sao?"
Chu Cửu Giới nói xong, bề bộn che miệng, bởi vì hắn nhớ tới một người: Diệp Lan Lan.
Diệp Lan Lan không chính là người như vậy sao?
Như Diệp Lan Lan giống nhau nữ hài tử còn có bao nhiêu?
Chu Cửu Giới lắc đầu, bây giờ hôn nhân, thật sự quá nguy hiểm.
"Chu bác sĩ, ta cảm thấy thật tốt người, đó là có thể hiếu thuận cha mẹ, yêu thương vợ con, ở đơn vị, có thể trợ giúp đồng sự, tích cực hướng lên, làm nhiều cống hiến, tại cư xá, có thể cùng hàng xóm ở chung hòa thuận, tại trong xã hội, có thể yêu mến yếu thế quần thể..."
"Đúng vậy, cái này là người tốt tiêu chuẩn."
"Thế nhưng là, đây chỉ là nói một chút mà thôi, không có nữ hài tử gả cho người như vậy đấy."
"Vì cái gì?"
"Người như vậy có tiền sao?"
"Tiền, lại là tiền."
"Tiền mới là xã hội này cần có nhất đấy, là quan trong nhất, nữ hài tử coi trọng nhất đấy."
"Vậy còn ngươi?"
"Ta... Ta nhớ được cùng Chu bác sĩ đã từng nói qua chính mình kén vợ kén chồng tiêu chuẩn."
"Ừ."
Chu Cửu Giới gật gật đầu, hắn nghĩ tới, Bạch Tĩnh hoàn toàn chính xác hướng chính mình lộ ra qua.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc