Nghịch cảnh là thước đo giá trị của một con người. Tôi trở nên mạnh mẽ hơn sau những khủng hoảng trong cuộc sống.

Lou Holtz

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 175: Kế Hoạch Không Bằng Biến Hóa Nhanh
rịnh viện trưởng không lúc không có ở đây xếp đặt thiết kế một hồi tuồng, ha ha, trò hay rốt cục trình diễn rồi.
Trịnh viện trưởng lập tức cho xây thành ủy, chất lượng giám sát cục gọi điện thoại.
Ước chừng hơn nửa canh giờ về sau, xây thành ủy cùng chất lượng giám sát cục trưởng phòng phòng khoa trưởng và nhân viên kỹ thuật đều đã đến.
Đại gia đi ô-tô, khu xa đi vào công trường lên, sớm có người thông tri Phó viện trưởng, Phó viện trưởng đứng ở công trường liền đón chào.
Trịnh viện trưởng vung lấy cánh tay, phảng phất không có sự tình người tựa như từ đằng xa chạy hết tới đây.
Phó viện trưởng tiến lên cùng những người lãnh đạo gặp mặt, mời bọn hắn đi văn phòng ngồi một chút. Xây thành ủy lãnh đạo vẫy vẫy tay, nói với Phó viện trưởng, có người đánh cho cử báo điện thoại, nói công trường qua lương chất lượng không quá quan.
Vu lão bản chạy tới, ôm tay nói: "Làm sao sẽ đâu rồi, mấy vị lãnh đạo, các ngài nhìn xem, Vu mỗ lúc nào đã làm ăn bớt ăn xén nguyên vật liệu sự tình."
Xây thành ủy khoa trưởng cùng Vu lão bản từng có mấy lần lui tới, đưa hắn kéo qua một bên, thấp giọng nói: "Vu lão bản, ngươi xác định công trình chất lượng không có vấn đề sao? Có thể là có người tố cáo ngươi."
Vu lão bản cười cười: "Tự nhiên không có vấn đề, ngươi yên tâm, ta không phải làm bã đậu công trình đấy."
Xây thành ủy khoa trưởng gật gật đầu, đối với giám sát cục khoa trưởng nói: "Lão huynh, ngươi xem..."
Giám sát cục khoa trưởng nói: "Nếu như đã đến, khiến cho kỹ thuật người xem một chút đi." Nói xong, giám sát cục khoa trưởng hướng kỹ thuật người liếc mắt nhìn. Kỹ thuật viên nhìn xem khoa trưởng: "Khoa trưởng, như thế nào cái cái nhìn?"
Khoa trưởng lườm liếc Vu lão bản, nói: "Làm như thế nào xem liền thấy thế nào."
Kỹ thuật viên đã minh bạch, đi vào công trường lên, vây quanh qua lương nhìn nhìn, khoa tay múa chân vài cái, lại trên giấy tính một cái, sau đó nhìn xem hạt cát Thanh Hôi, đi trở về.
Phó viện trưởng hỏi: "Kỹ thuật viên đồng chí, không có sao chứ."
Kỹ thuật viên không có trở lại hắn mà nói, mà là đi đến khoa trưởng bên người, đưa lỗ tai nói nhỏ vài câu.
Chất lượng giám sát cục khoa trưởng gật gật đầu, đối với Vu lão bản nói: "Vu lão bản, công trình này là ngươi phụ trách a?"
Vu lão bản nói: "Đúng vậy a."
"Trải qua của ta nhân viên kỹ thuật đo lường tính toán, qua lương tạm thời mặc dù không có vấn đề, nếu như phía trên lại để lên lầu bản liền chỉ sợ không được."
Kỹ thuật viên nói: "Đúng vậy a, qua lương nếu như lại thừa trọng, sợ là Thép vân tay không hợp cách, chỉ là như vậy, miễn cưỡng còn có thể."
Vu lão bản biến sắc.
Chu Cửu Giới đã đi tới, cười lạnh nói: "Vu lão bản, như thế nào đây?"
Vu lão bản mặt giận dữ: "Họ Chu đấy, là ngươi gọi điện thoại a?"
Chu Cửu Giới cười nói: "Ta một mực ngồi ở chỗ nầy, lúc nào đánh qua cử báo điện thoại? Nếu như đánh, ngươi nghe không được sao? Bất quá, ta ngược lại là cố tình đánh, có người vượt lên trước rồi."
Trịnh viện trưởng tựa hồ hữu ý vô ý nói: "Không phải là phía trên lại cửa hàng sàn gác ấy ư, có nghiêm trọng như vậy? Ta cảm thấy được còn có thể a."
Kỹ thuật viên lắc đầu: "Khó mà làm được, sàn gác sức nặng không nhẹ, qua lương khoảng cách lớn như vậy, Thép vân tay chưa đủ 20 số, nếu lại để lên lầu bản, tuyệt đối không cách nào thừa nhận."
Trịnh viện trưởng nói: "Cái kia sẽ như thế nào? Sụp?"
Kỹ thuật viên gật gật đầu.
"Ai nha, cái này... Cái này có thể cực kỳ khủng khiếp? Chẳng lẽ viện phương không có xem Vu lão bản công trình bản kế hoạch sao?"
Phó viện trưởng nhàn nhạt nói: "Bản kế hoạch nhìn, bất quá, phía trên Thép vân tay là 25 số đấy, Vu lão bản..."
Vu lão bản đột nhiên cười ha ha.
Hắn nụ cười này, tất cả mọi người ngây ngẩn cả người.
Chu Cửu Giới hừ một tiếng: "Ngươi còn cười được."
Xây thành ủy cùng giám sát cục hai vị khoa trưởng liếc nhau, trong lòng tự nhủ: Vu lão bản thật đúng là bảo trì bình thản.
Phó viện trưởng đi đến Vu lão bản bên người, thấp giọng nói: "Ngươi còn cười, mau nghĩ biện pháp a."
"Ngươi yên tâm, không có chuyện gì đâu." Vu lão bản thấp giọng nói xong, nhìn xem kỹ thuật viên, nói: "Nếu như phía trên không tha sàn gác đâu này?"
Kỹ thuật viên kinh ngạc: "Nếu như không tha sàn gác, còn có thể."
Vu lão bản ha ha cười cười: "Các vị quá lo lắng, vốn lính xây dựng & sữa chữa không có ý định dùng sàn gác ngừng phát triển, ta đang muốn cùng Phó viện trưởng thương lượng, là nảy sinh sống lưng đỉnh hay là tượng màu đỉnh đâu rồi, Phó viện trưởng, ngươi nói đi, ngươi ưa thích loại nào?"
Phó viện trưởng ha ha cười cười: "Đúng vậy a, ta cũng loại suy nghĩ này, sàn gác đỉnh bằng, rất khó xem, về phần muốn nảy sinh sống lưng đỉnh hay là tượng màu đỉnh, ta còn muốn cùng hai vị phó viện trưởng thương lượng." Nói xong, Phó viện trưởng quay đầu nhìn về phía Trịnh viện trưởng: "Trịnh viện trưởng, ngươi tới được vừa vặn, ngươi nói mới nhà xác chỉ dùng để nảy sinh sống lưng đỉnh hay là tượng màu đỉnh?"
Trịnh viện trưởng ngẩn ngơ.
Chu Cửu Giới vội nói: "Trịnh viện trưởng, lúc ấy bản kế hoạch bên trên là cái gì đỉnh?"
Trịnh viện trưởng vội nói: "Là sàn gác đó a, ta nhớ được rành mạch, Phó viện trưởng, Vu lão bản, không phải sàn gác ngừng phát triển ấy ư, sao có thể tùy tiện cải biến kế hoạch đâu này?"
Vu lão bản cười nói: "Kế hoạch không bằng biến hóa nhanh, đây không phải 25 số nước nhãn hiệu Thép vân tay chưa đi đến đến hàng nha, đành phải tạm thời cải biến kế hoạch, hơn nữa, kế hoạch vốn là không phải cuối cùng quyết định, tùy thời cũng có thể căn cứ công trình cần cải biến đấy."
Phó viện trưởng nói: "Đúng vậy a, ta cũng thì cho là như vậy đấy, sàn gác ngừng phát triển quá đất rồi, hiện tại phần lớn đều là tượng màu đỉnh, hình cầu đấy, nhiều xinh đẹp."
Trịnh viện trưởng tức giận đến một đập đủ: "Ngươi... Ngươi mạnh khỏe a......"
Trịnh viện trưởng biết rõ tuồng vui này không cách nào tiến hành đi xuống, hừ một tiếng, quay đầu đi.
Phó viện trưởng ha ha cười cười, đối với Vu lão bản nói: "Vu lão bản, nếu như Trịnh viện trưởng ngầm đồng ý, cũng không cần cùng Cổ viện trưởng ý kiến, ba người hai so một, hay dùng tượng màu đỉnh."
Vu lão bản nói: "Đi, ta nhất định dựa theo Phó viện trưởng ý tứ để làm."
Kỹ thuật viên nhìn xem công trình, trong lòng tự nhủ: "Tượng màu đỉnh, vậy còn qua cái rắm lương, lãng phí."
Phó viện trưởng nhìn xem xây thành ủy cùng chất lượng giám sát cục hai vị khoa trưởng: "Nhị vị lãnh đạo còn có dặn dò gì?"
Hai lớn khoa trưởng liếc nhau: "Nếu như như vậy, chúng ta đây cũng không có gì có thể nói được rồi."
Phó viện trưởng nở nụ cười: "Mời hai vị khoa trưởng đến văn phòng dùng trà."
"Trà cũng không cần rồi, chúng ta còn bề bộn nhiều việc."
Phó viện trưởng đưa đến xây thành ủy cùng chất lượng giám sát cục lãnh đạo, vượt qua Chu Cửu Giới liếc. Hắn cho rằng cử báo điện thoại là Chu Cửu Giới đánh chính là.
Chu Cửu Giới cười lạnh một tiếng: "Viện trưởng, ngươi muốn nói gì cứ nói thẳng ra đi."
Phó viện trưởng nói: "Chu bác sĩ, ngươi đang ở đây bệnh viện công tác cũng có 4 - 5 năm rồi, theo lý cũng đem bệnh viện sự tình nhìn thấu, nhưng ngươi vì cái gì có đôi khi đầu óc không thanh tỉnh đâu này? Ngươi còn trẻ như vậy, nếu học thông minh một chút, về sau còn sợ không có tiền đồ sao?"
Chu Cửu Giới nhàn nhạt nói: "Phó viện trưởng, ngươi trong lời nói ý tứ ta hiểu, nhưng ta Chu Cửu Giới trời sinh sẽ không vuốt mông ngựa, cũng sẽ không hướng ai xoay người."
"Vậy ngươi liền vĩnh viễn tại xây dựng cơ bản làm đi xuống đi."
"Tốt, nơi đây cũng không tệ a..., có thể chứng kiến một ít nội tình."
"Ngươi..."
Vu lão bản đi đến Phó viện trưởng bên người, thấp giọng nói một câu.
Phó viện trưởng trừng mắt liếc hắn một cái, quay người mà đi.
Trở lại văn phòng, Phó viện trưởng nghĩ đến Vu lão bản lời nói mới rồi.
Vu lão bản tới gần Phó viện trưởng, nói cho hắn biết, cử báo điện thoại cũng không phải là Chu Cửu Giới đánh chính là, lại để cho hắn cảnh giác những người khác.
Phó viện trưởng thầm nghĩ: Không phải Chu Cửu Giới, này sẽ là ai? Ai không có sự tình chịu đi công trường đi dạo? Chẳng lẽ là Trịnh viện trưởng?
Phó viện trưởng cầm điện thoại lên, cho xây thành ủy đánh qua, đã muốn mỗ mỗ phòng điện thoại, hỏi thăm vừa rồi cử báo bệnh viện công trình là ai gọi điện thoại hay sao? Phòng nhân viên trực hỏi: "Ngài là ai?"
Phó viện trưởng nói: "Ta là bệnh viện lãnh đạo."
Nhân viên trực nói: "Thực xin lỗi, chúng ta nên vì cử báo người giữ bí mật." Nói xong, đối phương đem điện thoại cúp. Phó viện trưởng lại đem điện thoại đánh tới chất lượng giám sát cục, tiếp nhận giống nhau.
Phó viện trưởng như nghẹn ở cổ họng, nếu không làm khó thanh là ai cử báo chính mình, không cách nào buông chuyện này.
Việc này quá trọng yếu, nói rõ có người ở nhìn mình chằm chằm, chằm chằm vào công trình, mới nhà xác việc nhỏ, về sau hắn còn muốn cùng Vu lão bản tiếp tục hợp tác nằm viện cao ốc đâu.
Bệnh viện phòng khám bệnh lầu cùng ký túc xá quy mô đều đã đủ rồi, chính là nằm viện chỗ trước mắt không cùng hình thức, đã đến mùa đông, giường bệnh có cung không đủ cầu xu thế.
Nghĩ nghĩ, Phó viện trưởng tiếp tục gọi điện thoại, lúc này đây, hắn điều tra chính là xây thành ủy cùng chất lượng giám sát cục hai vị khoa trưởng điện thoại.
Điện thoại đã tới rồi, nhị vị khoa trưởng còn trên đường, liền bị Phó viện trưởng xin trở về. nguồn y
Sở dĩ dùng một cái "Mời" chữ, là Phó viện trưởng hào phóng một lần, đem nhị vị khoa trưởng tính cả kỹ thuật viên mời được khách sạn ở bên trong.
Nhị vị khoa trưởng nghe nói Phó viện trưởng muốn mời khách, đều là cự tuyệt.
Phó viện trưởng nói: "Ngươi sợ cái gì, công trình lại không có sự tình, đây không tính là hối lộ a? Các ngươi khó được tới một lần, luôn khổ cực, với tư cách địa chủ, ta làm một lần đông còn không được sao? Đại gia không nói chuyện nghiệp vụ, coi như uống cái nhận thức quán bar."
Phó viện trưởng đem lời nói nói đến nước này, nhân gia vẫn còn có thể cự tuyệt.
Vì vậy, một hồi nhận thức uống rượu lên.
Rượu đã đến tám phần sức lực lên, uống rượu song phương miệng đều đem không ngừng cửa.
"Ai, cũng không biết là ai có thể coi là kế ta, cái này không phải cố ý cho ta thêm phiền tử nha, cử báo, cử báo cái rắm, ta luôn luôn đem công trình đem so với tánh mạng còn trọng yếu." Phó viện trưởng nói xong, đột nhiên vang lên cái gì, ha ha cười cười: "Nhìn, ta uống nhiều quá, không phải không đàm phán nghiệp vụ nha."
Hai lớp cười dài: "Phó viện trưởng, ý của ngươi ta hiểu, kỳ thật nói cho ngươi biết cũng không sao, người nọ không có lưu danh lưu họ, bất quá số điện thoại là nhớ kỹ."
Nói xong, hai vị khoa trưởng đem tổ chức điện thoại nói cho Phó viện trưởng.
Phó viện trưởng làm bộ không quan tâm: "Đều chuyện đã qua, cái gì điện thoại không điện thoại, hơn nữa, nhân gia tổ chức ta, còn không phải là vì công trình suy nghĩ, đến đến, uống rượu." Nói xong, Phó viện trưởng đem ghi có số điện thoại tờ giấy ném vào trong sọt rác.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc